Chọn túi xách dựa trên ngoại hình của bạn

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu cho mọi cô gái hay phụ nữNếu bạn là một cô gái và bạn ra ngoài đường phố mà không có một chiếc túi xách bên cạnh bạn, có vẻ như bạn đang để bạn thân của mình ở nhà. Mua sắm một chiếc túi xách mới không phải là một nhiệm vụ dễ dàng vì bạn phải cân nhắc nhiều thứ trước khi đầu tư một khoản tiền đáng kể vào một món đồ có thể đi cùng bạn dù bạn đang đi dạo trên đường hay đi đến nơi làm việc của bạn.

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc túi xách mới, yếu tố đầu tiên bạn nên quên là triển vọng cơ thể của bạn. Bạn bè nữ của bạn đang mặc một chiếc túi xách thời trang và nó không có nghĩa là chiếc túi đó là một lựa chọn thông minh cho bạn. Với một loạt các.

Ảnh

Túi xách từ các thương hiệu khác nhau như cửa hàng chuyên sỉ túi xách quảng châu và các nhà sản xuất khác nhau trên mạng, bạn được kích hoạt để chọn túi xách hoàn hảo cho bạn. Cho dù bạn cao và mỏng, cong hay thậm chí là kích thước cộng, luôn có một lựa chọn tốt cho bạn. Nó không phải là một sự lãng phí thời gian để có một cái nhìn tại lời khuyên về cách chọn túi xách phù hợp dựa trên triển vọng cơ thể của bạn.

Cao và gầy

Cao và mỏng chắc chắn mang đến cho bạn nhiều lựa chọn như túi cỡ lớn, túi đeo vai và túi ly hợp, tất cả đều giúp tăng cường vẻ ngoài của bạn và khiến các cô gái khác trở nên ghen tị với loại thân hình dễ mặc của bạn. 

Tuy nhiên, đi cho túi nhỏ hoặc túi đeo vai với cái bẫy ngắn không phải là một lựa chọn tuyệt vời khi họ phóng đại kích thước cơ thể của bạn nhiều hơn.

Đọc thêmhttp://www.555play.net/2014/08/21/lam-the-nao-de-chon-tui-xach-cho-moi-dip-quan-trong/

Nhỏ nhắn

Ghi nhớ rằng bạn nên đặt sự chú ý của bạn vào kích thước của túi bạn mang theo. Nó không phải là cái gì đó có thể bỏ qua. Túi nhỏ là hoàn hảo cho phụ nữ nhỏ nhắn như túi lớn có xu hướng áp đảo toàn bộ cơ thể của bạn. 

Ngoài ra, nó không phải là một quyết định khôn ngoan để dính vào một với dây đeo dài vì họ thậm chí có thể rút ngắn chiều cao thực sự của bạn.

Ngắn và nặng

Ảnh

Nếu bạn xuất hiện với một hình dạng ngắn và nặng, hãy tìm kiếm một loại túi ngược lại với hình dạng cơ thể của bạn. Chọn một chiếc túi xách cao và hình chữ nhật hoặc có thể dài và kiểu dáng đẹp. Đó là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được sự cân bằng mong muốn để nâng cấp cái nhìn của bạn.

Trong trường hợp bạn sở hữu hông lớn, tránh những túi xách rơi trên hông vì nó làm cho điểm yếu của bạn trở thành trung tâm của sự chú ý. Ngược lại, một chiếc túi đeo vai có quai ngắn hoặc túi hobo sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêmhttp://chuyensituixachhcm.simplesite.com/

Cộng với kích thước

Phụ nữ có kích cỡ cộng thêm không nên tự đeo túi xách nhỏ mà chính xác không phù hợp với loại cơ thể của họ. Nó là tốt hơn cho họ để lựa chọn một túi cấu trúc lớn hoặc hộp để cân bằng đường cong của họ.

Đừng đi cho một chiếc túi quá nhỏ vì nó sẽ làm cho cái nhìn của bạn lớn hơn. Chọn một kích thước hợp lý tương ứng với kích thước cơ thể của bạn với dây đai dài đến trung bình.

Như bạn có thể thấy, việc lựa chọn túi xách phù hợp dựa trên ngoại hình cơ thể của bạn không phải là khó khăn và bạn hoàn toàn có thể chọn chiếc túi hoàn hảo cho bạn khi ghi nhớ một số mẹo ở trên. 

Điều quan trọng là tìm ra các phụ kiện lý tưởng của bạn là giữ cân bằng giữa phong cách và ngoại hình của bạn. Đừng hướng người khác chú ý đến những gì bạn không muốn cho họ xem.

Tham khảohttp://chuyensituixach.zohosites.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *