Làm thế nào để chọn một túi để khoe thân hình của bạn

Túi xách là những phụ kiện thời trang quan trọng nhất trong tủ quần áo của mỗi người phụ nữ. Họ đến để bổ sung cho bất kỳ trang phục và đóng vai trò không kém quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thời trang của một người hơn là một chiếc váy hoặc áo cánh. Hầu hết chúng ta chú ý đến màu sắc của quần áo và sở thích phong cách cá nhân trong khi lựa chọn một túi xách. Tuy nhiên, nó chỉ ra rằng một túi đóng một vai trò quan trọng trong việc nhấn mạnh tính năng tốt nhất của một người và che giấu sự không hoàn hảo.

Mặc dù túi xách chỉ là phụ kiện thời trang, bạn nên biết cách chọn một chiếc túi phù hợp với hình dáng của bạn. Vì vậy, hãy nghiên cứu các loại túi và khả năng tương thích của chúng với các hình dạng cơ thể khác nhau.

Ảnh

Túi xách cho phụ nữ mỏng và cao

Phụ nữ cao và mỏng là những người may mắn nhất, khi nói đến việc lựa chọn phong cách túi xách khác nhau. Họ có thể thử bất kỳ hình dạng và phong cách, từ ba lô lớn và ba lô để ly hợp thanh lịch, túi messenger hoặc túi đeo vai.

Tuy nhiên, các cô gái cao và mỏng nên tránh những túi quá nhỏ, vì chúng có thể khiến chúng trông cao hơn. Hãy suy nghĩ một kích thước trung bình hoặc túi lớn với các bản in lớn đáng yêu.

Tìm hiểu thêmhttps://leanhtien.net/huong-dan-chon-tui-xach-phu-hop-nhat-voi-body-cua-ban

Túi xách cho phụ nữ nhỏ nhắn và ngắn

Quy tắc thời trang chính cho các bé gái nhỏ là nhớ về tỷ lệ. Cô gái nhỏ chỉ nên chọn những túi nhỏ. Không bao giờ bị cám dỗ bởi một chiếc túi lớn đầy phong cách, trong đó bạn có thể mang theo sổ tay, bộ làm đẹp và một số quần áo bổ sung. Túi như vậy sẽ làm cho bạn trông ngắn hơn bạn thực sự là.

Lựa chọn lý tưởng là chọn một túi nhỏ dễ thương (qua vai hoặc trên cánh tay). Nếu bạn chọn một chiếc túi trên vai, nó không nên ngồi dưới hông. Trong trường hợp của túi vai, họ nên treo ở mức độ của bức tượng bán thân.

Tròn với Wide Hips

Nhiệm vụ của bạn là chuyển sự chú ý từ hông đến phần trên của cơ thể. Lựa chọn tốt nhất sẽ là một chiếc túi vai sáng và đầy màu sắc có kích thước trung bình. Dây buộc ngắn là bắt buộc, vì túi nên ngồi ngay dưới cánh tay của bạn.

Không bao giờ chọn một chiếc túi đeo trên vai mà sẽ đi xuống midriff hoặc hông của bạn, vì điều này sẽ làm cho hông của bạn trông rộng hơn. Cũng tránh những totes lớn, cũng như túi xách giá rẻ 50k với các chi tiết lớn.

Ảnh

Big Bust và Hình Apple

Phụ nữ với bức tượng bán thân lớn hơn và vai nặng nên quên đi những chiếc túi xách nhỏ có tay cầm ngắn. Bạn có thể muốn chuyển sự chú ý đến khu vực hông, do đó đi cho túi có tay cầm dài hơn, trên túi đeo vai, túi messenger hoặc túi thanh lịch mà bạn có thể mang theo cánh tay, như Hermes Birkin.

Trong trường hợp bạn có bức tượng bán thân nhỏ và muốn làm cho nó trông đầy đủ hơn, bạn có thể thử các túi hoặc bộ ly hợp ngắn.

Xem thêmhttp://chuyensituixachhcm.simplesite.com/

Hình thể thao

Phụ nữ với hình dạng cơ thể quá góc cạnh và thể thao nên tránh xa các kiểu túi xách tương tự. Túi hẹp và góc cạnh, bao gồm cả các khớp ly hợp hình chữ nhật, sẽ tạo độ nhám và đơn giản cho hình dáng của bạn. Tốt hơn là bạn nên chọn những túi tròn, tròn ở dạng ba lô với một số chi tiết thú vị, chẳng hạn như thêu hoặc đinh tán trên dây đai hoặc tay cầm.

Cộng với kích thước hình

Cộng với kích thước phụ nữ nên chọn túi phù hợp với kích thước trung bình. Hãy nghĩ những chiếc túi lớn với một số bản in sáng hoặc những chiếc ly hợp quá khổ. Bạn có thể muốn thu hút sự chú ý với thiết kế ban đầu của túi xách của bạn. Thật không may, bạn nên quên đi những chiếc ly hợp nhỏ hoặc túi xách nhỏ.

Tất cả trong tất cả, bạn nên giữ một quy tắc thời trang vàng trong tâm trí – chọn một túi xách mà sẽ được tối đa đối diện với những thiếu sót chính của con số của bạn. Cô gái đầy đặn nên tìm những chiếc túi có cấu trúc tốt với những đường nét sắc nét và hình dạng khác biệt, trong khi những cô gái mảnh mai không nên sợ mang một chút tưởng tượng nào đó vào cái nhìn của họ.

Màu sắc cũng đóng một vai trò quan trọng: túi đầy màu sắc với các hoa văn và hình in sáng là lý tưởng cho các cô gái cao, trong khi các cô gái nhỏ được khuyến khích lựa chọn các tùy chọn đơn sắc, đơn sắc. Vì vậy, bạn đã biết làm thế nào để chọn một túi để tâng bốc con số của bạn. Hãy ghi nhớ những quy tắc đơn giản này và để túi của bạn bổ sung cho phong cách và hình dáng của bạn!

Tham khảohttp://chuyensituixach.doodlekit.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *