Top 7 chành xe đi Phú Quốc được tin dùng nhất tại TPHCM

Top 7 chành xe đi Phú Quốc được tin dùng nhất tại TPHCM

Bạn có một lượng lớn hàng hóa phải được gửi đi. Bạn lo lắng về việc không thể tìm được một nhà xe tin cậy đi Phú Quốc từ Thành phố Hồ Chí Minh, đó là điều dễ hiểu. Để giải đáp thắc mắc cho bạn, Freetrytrafficschool đã có bài viết giới thiệu đến bạn Top 7 chành xe đi Phú Quốc được tin dùng nhất hiện nay. Trang hy vọng rằng một số đơn vị vận tải được liệt kê dưới đây sẽ có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn cơ bản để cung cấp dịch vụ xe khách Sài Gòn – Phú Quốc chất lượng cao.

1. Chành xe Phú Quốc – Thái Hưng

Chành xe Phú Quốc – Thái Hưng
Chành xe Phú Quốc – Thái Hưng

Là kết quả của nhiều năm làm việc hăng say và cống hiến, công ty Thái Hưng (chành xe Phú Quốc) tự hào là một trong những công ty vận tải uy tín chuyên vận chuyển hàng hóa từ đất liền đi Phú Quốc – Kiên Giang, và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thái Hưng có đầy đủ đội xe tải (dài 7m4 hoặc 9m1), xe cẩu, xe nâng, xà lan đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra vào Phú Quốc và đất liền nhanh nhất có thể. Nhận, chở nhiều loại hàng hóa (theo quy định của pháp luật), đủ kích cỡ, trọng lượng, từ vật nhỏ đến hàng cồng kềnh, lớn, không phân biệt trọng lượng dưới 5 tấn hay trên 10 tấn; công ty tấn công có thể phản ứng với bất kỳ tình huống nào.

Một số lợi thế dịch vụ chành xe đi Phú Quốc của Thái Hưng như sau:

  • Với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường dài, việc đảm bảo an toàn cho mọi mặt hàng của bạn là điều quan trọng đối với chúng tôi.
  • Chành xe đi Phú Quốc của Thái Hưng có một đội ngũ nhân viên năng nổ, năng động và tận tâm, được đào tạo bài bản và có năng lực trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Có thể đáp ứng và vượt qua tất cả các tiêu chí nghiêm ngặt nhất của bạn trong khi đối phó với bất kỳ và tất cả các tình huống có thể phát sinh.
  • Công ty có cơ sở hạ tầng kho bãi lớn, sạch sẽ và an toàn, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cao nhất cho tất cả các sản phẩm của mình.
  • Ngoài ra, chành xe đi Phú Quốc Thái Hưng nhận lưu kho, lắp ráp các mặt hàng khi cần thiết, có khả năng thích ứng về mọi mặt để hàng hóa luôn được chuyển đến địa điểm an toàn trong thời gian sớm nhất có thể.

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vận tải Phương Vy

Công ty TNHH DV Vận tải Phương Vy
Công ty TNHH DV Vận tải Phương Vy

Thời gian đầu, Công ty Phương Vy là một đơn vị kinh doanh vận tải nhỏ lẻ với số lượng xe hạn chế, vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi các vùng miền. Vào năm 2015, công ty đã mở rộng để bao gồm một đội xe lớn hơn. Hiện tại, Phương Vy đã có tốc độ phát triển nhanh chóng và đang tích cực mở rộng địa bàn kinh doanh. Đây được coi là đối tác tin cậy của nhiều người tiêu dùng có nhu cầu chành xe đi Phú Quốc.

Đơn vị này cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, trong đó quan trọng nhất là dịch vụ vận chuyển hàng hóa thông qua mạng lưới các phương tiện có trọng lượng khác nhau. Ngoài ra, Phương Vy có hệ thống xe chuyên bốc xếp hàng hóa, vận chuyển như container, sơ mi rơ mooc, sơ mi rơ mooc tải trọng lên đến 33 tấn cũng như các dịch vụ khác. Phương Vy hoạt động với quy mô rộng khắp, phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng liên hệ với họ khi bạn muốn có dịch vụ của họ.

Sau đây là những dịch vụ thường được yêu cầu nhất tại dịch vụ vận tải Phương Vy:

  • Vận chuyển các mặt hàng đi và đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc là chuyên môn của chúng tôi.
  • Dịch vụ cho thuê xe tải tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.
  • Cung cấp dịch vụ chành xe Phú Quốc

Thông tin liên hệ

3. Chành xe Phú Quốc – Trần Quyên Express

Chành xe Phú Quốc – Trần Quyên Express
Chành xe Phú Quốc – Trần Quyên Express

Theo phương châm phục vụ của công ty “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, đội ngũ nhân viên của công ty vận tải Trần Quyền Express không ngừng say mê, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Ngoài kiến ​​thức sâu rộng về giao thông vận tải, anh còn thông thạo trong việc giải quyết mọi khó khăn liên quan đến vận tải.

Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ khắp các tỉnh miền Tây luôn có mặt để hỗ trợ. Chành xe đi Phú Quốc của Trần Quyền Express luôn sẵn sàng phục vụ để đáp ứng nhu cầu của quý khách nhanh nhất có thể. Vận chuyển khắp các tỉnh thành miền Tây, đặc biệt là Phú Quốc, công ty luôn tận tâm chịu trách nhiệm và bảo vệ sản phẩm, giao hàng đúng thời gian và quy cách đã thỏa thuận với quý khách.

Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa đi và đến miền Tây, nhận vận chuyển hàng hóa 2 chiều bằng nhiều loại phương tiện khác nhau từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Đặc biệt, việc giao sản phẩm tại Trần Quyền thường cực kỳ nhanh chóng, đúng thời gian và an toàn.

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ vận tải Alpha Trans

Dịch vụ vận tải Alpha Trans
Dịch vụ vận tải Alpha Trans

Alpha Trans không chỉ cung cấp dịch vụ chành xe đi Phú Quốc mà công ty còn có quy mô hoạt động rất lớn trong nước và toàn cầu vào thời điểm hiện tại. Ngoài trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Alpha Trans còn có văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương và Đồng Nai, cũng như sáu cơ sở khác trên khắp cả nước.

Với tám năm kinh nghiệm trong ngành của mình, Alpha Trans đã giành được sự tin tưởng của khách hàng với mức độ dịch vụ tuyệt vời mà công ty cung cấp cho họ… Ngoài ra, công nghệ mới được sử dụng trong quy trình làm việc của công ty, bao gồm việc vận chuyển các mặt hàng đến người tiêu dùng. Công ty có 30 xe tải và một số lượng lớn các phương tiện khác, bao gồm xe nâng, xe container và xe cầu, cùng nhiều thứ khác. Ngoài ra, công ty còn vận hành kho hàng tại một số tỉnh thành trên toàn quốc.

Tất cả các phương tiện di chuyển chành xe đi Phú Quốc đều được theo dõi bằng GPS và được duy trì bằng hệ thống mạng, cho phép bạn theo dõi xe buýt bất cứ lúc nào. Alpha Trans sẽ cung cấp bảo hiểm cho tất cả các chuyến hàng của mình. Do đó, trong trường hợp thiệt hại xảy ra, công ty sẽ trả tiền cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

5. Chành xe Phú Quốc – Phước Trâm

Chành xe Phú Quốc – Phước Trâm
Chành xe Phú Quốc – Phước Trâm

Phước Trâm nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh với số lượng lớn xe tải chở hàng chuyên nghiệp, giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng hơn (do đó đẩy mạnh khối lượng hàng hóa). Đó là một lợi thế đáng kể khi so sánh với các dịch vụ của nhiều công ty cung cấp dịch vụ chành xe đi Phú Quốc. Hơn nữa, thực tế là tất cả các phương tiện của công ty đều được trang bị định vị GPS sẽ cho phép bạn theo dõi các mặt hàng của mình mọi lúc.

Có sẵn số lượng lớn xe container các loại từ 1,2 tấn đến 37 tấn, xe tải thùng mui bạt, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, bánh xích kato, tàu thủy, và các thiết bị khác. Đặc biệt, Dịch vụ chành xe Phú Quốc của Phước Trâm có xe sơ mi rơ mooc lùn, xe dài đến 14 mét, sà lan có thể dễ dàng vận chuyển các mặt hàng có trọng lượng lớn và quá tải cho các đơn hàng có trọng lượng đến 100 tấn hoặc kích thước lớn và nhiều thứ khác.

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Dịch vụ vận tải Trọng Tấn đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tính đến thời điểm hiện tại. Trong trường hợp bạn muốn có sự phục vụ của nhân viên dịch vụ chành xe đi Phú Quốc chuyên nghiệp, Trọng Tấn là đơn vị vô cùng uy tín sẽ cung cấp cho bạn sự phục vụ tốt nhất có thể.

Số lượng xe công ty sở hữu đã tăng lên 70 chiếc, đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Xe tải có tải trọng từ 3 đến hơn 20 tấn cũng có sẵn. Bên cạnh xe container, xe cẩu, Trọng Tấn còn đầu tư các loại xe nâng, xe đầu kéo giúp bốc xếp các loại hàng hóa cồng kềnh, khối lượng lớn.

Do hệ thống kho bãi của dịch vụ chành xe Phú Quốc hiện nay nằm trên Quốc lộ 1A nên việc giao nhận sản phẩm cũng được thực hiện vô cùng đơn giản cho khách hàng. Bộ phận này duy trì một kho hàng lớn tại Đà Nẵng, Sài Gòn, Nha Trang và Thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo hàng hóa được giữ sạch sẽ, lạnh và trong tình trạng tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải Nguyễn Hoàng

Công ty vận tải Nguyễn Hoàng
Công ty vận tải Nguyễn Hoàng

Là một trong những đơn vị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, Nguyễn Hoàng cung cấp dịch vụ chành xe đi Phú Quốc cũng như các tỉnh, thành phố khác trên khắp Việt Nam. Xe tải Nguyễn Hoàng tính đến thời điểm này đã có hơn 70 đầu xe, bao gồm nhiều dòng xe đa dạng với trọng lượng từ 500kg đến 30 tấn.

Hơn nữa, có một số đầu kéo Container các loại, mỗi loại có khả năng di chuyển các mặt hàng nặng đến 70 tấn. Đơn vị sẽ đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng của bạn sẽ được gửi đi, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn đã quyết định đúng bằng cách chọn dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool xin chia sẻ với bạn danh sách Top 7 chành xe đi Phú Quốc được tin dùng nhất tại TPHCM mà mình tổng hợp được để bạn cân nhắc. Giá cả có thay đổi giữa các đơn vị đang cung cấp dịch vụ không? Mỗi cá nhân có một bộ yêu cầu khác nhau và mỗi người có một bộ tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Việc sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Phú Quốc do đơn vị nào cung cấp có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không là quyết định cá nhân.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *