Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn – Huế tốt nhất hiện nay

Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn - Huế tốt nhất hiện nay

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huế đã trở thành nhu cầu quan trọng không chỉ của nhiều doanh nghiệp, mà còn của nhiều người, nhiều nhà trên khắp mọi miền đất nước. Mỗi cá nhân có nhu cầu và sở thích riêng, điều quan trọng là phải phân tích kỹ lưỡng tất cả các khả năng sẵn có để đưa ra những khả năng phù hợp nhất. Đáp ứng những yêu cầu của bạn, Freetrytrafficschool sẽ điểm danh Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn – Huế tốt nhất hiện nay, giá rẻ đáng tin cậy để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

1. Công ty Bắc Nam Logistics

Công ty Bắc Nam Logistics
Công ty Bắc Nam Logistics

Chành xe Sài Gòn – Huế tại công ty Bắc Nam Logostics được nhiều người biết đến là nơi có lượng xe tải nhỏ chạy qua trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, thuận tiện hơn cho việc vận chuyển hàng hóa (gia tăng hàng hóa), là lợi thế hơn so với các phương thức vận chuyển khác từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Huế. Ngoài ra, tất cả các xe tải của công ty đều được trang bị định vị GPS, cho phép bạn dễ dàng theo dõi các chuyến hàng của mình suốt ngày đêm.

Với số lượng lớn các loại xe container có kích thước từ 1,2 tấn đến 2,5 tấn đến 3,5 tấn đến 5 tấn. Đa dạng các loại xe tải có kích thước từ 8 tấn đến 15 tấn, 25 tấn đến 37 tấn, xe cẩu tự hành bánh lốp, xe cẩu bánh xích cho tàu thủy… Bắc Nam Logostics được phân biệt bởi sự hiện diện của xe đầu kéo lùn và xe kéo dài . Sà lan có thể dễ dàng vận chuyển các mặt hàng có khối lượng lớn và quá tải cho các đơn hàng yêu cầu trọng lượng từ 100 tấn trở lên, với chiều dài lên đến 14 mét.

Khi sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn – Huế của công ty, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Bạn sẽ được hướng dẫn và trợ giúp nhiệt tình cũng như báo giá chính xác.
 • Việc bốc xếp sản phẩm được cung cấp miễn phí tại kho.
 • Không gian lưu trữ được cung cấp miễn phí.
 • Tư vấn các phương án vận chuyển phù hợp được cung cấp miễn phí.
 • Gửi đồ từ Sài Gòn đi Huế giá rẻ

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH vận tải Phước Tấn

Dịch vụ vận tải Phước Tấn
Dịch vụ vận tải Phước Tấn

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành trên toàn quốc đã mở rộng đáng kể và đang tiếp tục phát triển. Do đó, nhu cầu vận chuyển sản phẩm đến các trung tâm thương mại như Sài Gòn, Hà Nội và các thành phố khác từ đó đã tăng lên đáng kể. Sử dụng dịch vụ do Phước Tấn cung cấp trở thành lựa chọn tốt nhất ở thời điểm này.

Dịch vụ đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu chành xe Sài Gòn – Huế. Phước Tấn là giải pháp thay thế tốt nhất để bảo vệ toàn diện nhất có thể cho quyền lợi của mỗi cá nhân bởi thời gian thực hiện nhanh chóng và thành thạo. Khi nói đến vận chuyển hàng hóa, chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh với chi phí rẻ nhất.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và kho vận, là một trong những doanh nghiệp có quy mô vận tải lớn nhất, chắc chắn phải là công ty tiếp theo trong danh sách Top những công ty chành xe Sài Gòn – Huế. Khu vực phía Nam của Việt Nam có tải trọng hàng hóa lớn nhất.

Hiện tại, công ty sở hữu hơn 270 đầu xe, bao gồm nhiều loại xe tải và máy kéo, xe container và các thiết bị khác. Hệ thống này có một số chi nhánh trên khắp cả nước, bao gồm Bắc Trung Nam, Tây Nguyên và nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Toàn bộ hệ thống kho có sức chứa lên đến 12.000m2, được trang bị hệ thống quản lý vận hành và dịch vụ thông minh, sử dụng công nghệ hiện đại. Vận Tải Trọng Tấn đã được khách hàng tin dùng dịch vụ chành xe Sài Gòn – Huế đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ

4. Chành xe Sài Gòn – Huế với Big Cargo

Công ty TNHH DV vận tải Big Cargo
Công ty TNHH DV vận tải Big Cargo

Có một số công ty xe buýt đang khai thác dịch vụ vận chuyển hàng hóa Sài Gòn và Huế, mà người tiêu dùng có thể tìm hiểu và đánh giá dựa trên yêu cầu của riêng mình tại thời điểm này. Với năng lực hoạt động chuyên nghiệp, quy trình chuẩn, và đều đặn hàng ngày, việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả theo nhu cầu của họ.

Dịch vụ phong phú, bao gồm việc nhận và vận chuyển tất cả các mặt hàng với số lượng đa dạng trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn với giá cả phải chăng nhất. Vì vậy việc hỗ trợ công việc và nhu cầu chính đáng của bản thân sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn sử dụng Big Cargo như một hệ thống hỗ trợ hậu cần.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Vũ Thái

Công ty TM DV Vận Tải Vũ Thái
Công ty TM DV Vận Tải Vũ Thái

Trong suốt quá trình chành xe Sài Gòn – Huế, chành xe tại Vũ Thái sở hữu nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng cao của người tiêu dùng. Có một số phương tiện chuyên dụng để vận chuyển đường bộ, chẳng hạn như xe tải, xe cẩu, xe đầu kéo container, xe moóc lùn, v.v. Công ty vận chuyển tất cả các mặt hàng của bạn vào tất cả bảy ngày trong tuần, từ nam ra bắc và từ bắc vào nam. trái nghĩa.

Với khẩu hiệu phục vụ “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, các nhân viên làm việc vui vẻ, siêng năng và với tinh thần trách nhiệm cao để hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất có thể trong khi giải quyết mọi tình huống liên quan đến giao thông vận tải. Bên cạnh đó, giá xe khách đi Huế hợp lý, cạnh tranh chắc chắn sẽ đáp ứng và vượt mong đợi của quý khách.

Các ưu đãi khi đi chành xe Sài Gòn – Huế của Vũ Thái bao gồm:

 • Hệ thống kho hàng lớn, có sẵn cho khách hàng sử dụng và là nơi thu gom tất cả các mặt hàng để vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp cũng như xe nâng hàng tại bến xe Huế của công ty.
 • Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng
 • Gửi đồ từ Sài Gòn đi Huế giá rẻ
 • Đảm bảo rằng thời gian và tiến độ giao hàng là chính xác.
 • Khi có yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ hồ sơ hợp đồng vận chuyển cũng như hóa đơn VAT.
 • Đảm bảo rằng các sản phẩm sẽ được thay thế nếu chúng bị mất hoặc bị hư hỏng với giá trị bán lẻ đầy đủ

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH Đầu tư XNK và vận tải Hoàng Minh

Công ty TNHH Đầu tư XNK và vận tải Hoàng Minh
Công ty TNHH Đầu tư XNK và vận tải Hoàng Minh

Các yêu cầu và quyền lợi của khách hàng cần được bảo vệ ở mức độ cao nhất có thể bằng cách lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và có năng lực. Từ đó, việc vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, mỗi loại có một bộ tiêu chí riêng, có thể được thực hiện một cách hiệu quả nhất. Tất cả những điều này được đảm bảo khi người tiêu dùng đặt niềm tin vào dịch vụ chành xe Sài Gòn – HuếHoàng Minh cung cấp.

Cung cấp các dịch vụ toàn diện phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng, đảm bảo rằng việc giao hàng được thực hiện đúng thời hạn và trong tình trạng tuyệt vời, đồng thời đảm bảo rằng các mặt hàng được bảo vệ ở mức độ cao nhất có thể. Hơn nữa, với việc đưa ra mức giá hợp lý, minh bạch, rõ ràng, dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huế theo yêu cầu được đáp ứng và cung cấp tốt nhất.

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải Miền Trung

Công ty vận tải Miền Trung
Công ty vận tải Miền Trung

Các yêu cầu về vận chuyển hàng hóa của bạn đều có thể được Vận tải Miền Trung, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trên khắp cả nước đáp ứng. Thời gian và chi phí giao hàng có thể giảm đáng kể bằng cách sử dụng các mạng lưới giao thông quan trọng như đường sông, xe lửa và đường cao tốc. Nhiều tổ chức và người dân thường xuyên tìm đến dịch vụ chành xe Sài Gòn – Huế đáng tin cậy để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và an toàn của mình.

Công ty đã nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ bạn giảm thiểu chi phí vận chuyển và hậu cần để bạn có nhiều lựa chọn hơn. Nhân viên không ngừng nâng cao trình độ và năng lực bản thân trong lĩnh vực vận tải hàng hóa là kết quả của việc này. Kể từ đó, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng cao với mức giá rẻ khi chuyển hàng và chành xe Sài Gòn – Huế.

Thông tin liên hệ

8. Chành xe vận chuyển hàng Bắc Nam

Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam
Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Hoạt động với khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, dịch vụ chành xe Sài Gòn – Huế tại bến xe Bắc Nam góp phần đáp ứng thành công nhu cầu ở thực của đông đảo người dân.

Có một số kỹ thuật được hỗ trợ, các dịch vụ khác nhau, giao hàng nhanh chóng, linh hoạt và giá cả phải chăng có sẵn để hỗ trợ việc cung cấp dịch vụ nhằm đạt được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng. Không chỉ vậy, việc quan tâm đến công tác tư vấn còn khuyến khích khách hàng chủ động lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của họ.

Thông tin liên hệ

Với Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn – Huế tốt nhất hiện nay được liệt kê trên đây, bạn có thể chắc chắn rằng đây là những địa điểm uy tín mà Freetrytrafficschool muốn chia sẻ đến bạn để tiện cho việc di chuyển. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc tìm kiếm cũng như có thể lựa chọn cho mình một doanh nghiệp vận chuyển phù hợp để chuyển hàng từ Sài Gòn ra Huế.

Có thể bạn quan tâm:

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *