Top 8 dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương tốt nhất hiện nay

Top 8 dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương tốt nhất hiện nay

Trong thời đại ngày nay, khái niệm kinh doanh trực tuyến đang phát triển mạnh. Điều này phù hợp với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ chuyển phát nhanh trong vài năm trở lại đây. Chính vì sự phát triển của các hãng chuyển phát nhanh uy tín, nhiều người tiêu dùng không còn lo lắng về khoảng cách địa lý hay hạn chế về thời gian giao hàng. Freetrytrafficschool xin cung cấp danh sách Top 8 dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây.

1. Công ty TNHH Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương Mới

Công ty TNHH Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương Mới
Công ty TNHH Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương Mới

Chuyển phát nhanh và vận tải là hai dịch vụ cốt lõi quan trọng, đóng vai trò kết nối giữa các nền kinh tế khác nhau và giúp các nền kinh tế này tăng trưởng và phát triển hiệu quả hơn. Được thành lập tại Bình Dương công ty TNHH Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Bình Dương Mới có đội ngũ chuyên gia tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát, cũng như cơ sở vật chất hiện đại. TNT, DHL và UPS là 4 hãng chuyển phát nhanh lớn trên thế giới và đều có trụ sở tại Hoa Kỳ. UPS là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, trong đó FedEx là công ty lớn thứ hai. Bên cạnh đó, Công ty Dịch vụ Chuyển phát nhanh Bình Dương Mới cung cấp dịch vụ với chi phí thấp mà vẫn giữ uy tín, sự quan tâm tận tâm và tích điểm hàng tháng cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển quốc tế được tính như sau:

 • Châu Á: 1-2 ngày làm việc
 • 2 ngày ở Châu Mỹ
 • Châu Âu: 2 – 3 ngày
 • Ở châu Phi 3 -4 ngày

Công ty hoạt động trên khẩu hiệu “Sự hài lòng của khách hàng bằng niềm vui.” “Uy tín và chất lượng là nền tảng của một thương hiệu thành công”. Công ty Dịch vụ Chuyển phát nhanh Bình Dương Mới mong muốn và nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn sẽ luôn phát triển bền vững và hưng thịnh hơn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh do công ty cung cấp để tiếp tục phát triển và vững mạnh trong tương lai.

Thông tin liên hệ

2. Công ty chuyển phát nhanh KHL Post

Công ty chuyển phát nhanh KHL Post
Công ty chuyển phát nhanh KHL Post

Là cái tên đứng đầu trong danh sách các doanh nghiệp chuyển phát nhanh Bình Dương, chúng tôi đã có được danh tiếng xuất sắc. Ngoài việc cung cấp dịch vụ theo hình thức giao hàng tận nơi, KHL Post còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong tỉnh, liên tỉnh và quốc tế theo cấp phép của Bộ Thông tin và Truyền thông. Lĩnh vực dịch vụ chính của Công ty là nhận và giao hàng tận nơi; thư, báo, bưu kiện, hàng mẫu, tài liệu khoa học kỹ thuật, tài liệu thương mại, tài liệu đấu thầu và các tài liệu khác theo hình thức chuyển phát tận nơi. dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt, tàu thủy và đường hàng không, cũng như cho thuê kho bãi và lưu kho …

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên tổng hợp hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao hàng nhanh. Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương KHL cam kết cung cấp các giải pháp kịp thời đáp ứng sự phát triển và hiệu quả của khách hàng.

Công ty hoạt động với khẩu hiệu “Tạo ra giải pháp – Mang lại kết quả.” Để trở thành đối tác thân thiết của Quý khách hàng, chuyển phát nhanh Bình Dương KHL Post luôn nỗ lực đồng hành cùng Quý khách hàng trong việc phát triển các giải pháp vận chuyển tối ưu và khôn ngoan nhất nhằm giúp Quý khách hàng tiết kiệm được số tiền lớn nhất có thể, cũng như góp công sức để tạo nên thành công rực rỡ cho Quý khách hàng. nói chung và đối với KHL nói riêng.

Thông tin liên hệ

3. Nasco Express

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nasco
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nasco

Với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường chuyển phát nhanh Bình Dương, cũng như lợi ích độc đáo của việc kết hợp vận chuyển đường bộ và đường hàng không, các giải pháp vận chuyển của Nasco Express luôn có thời gian vận chuyển thấp. không theo cách có thể thích ứng Lươn sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn sẽ được vận chuyển theo cách về cơ bản an toàn hơn so với các dịch vụ truyền thống khác hiện có thể truy cập trên thị trường.

Phù hợp với hành trình giao hàng của mình, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức chuyển phát nhanh mà Nasco Express cung cấp tùy theo nhu cầu của mình.

 • Dịch vụ hộ tống hỏa tốc: Chuyển phát gấp Bình Dương – Hà Nội từ 9h đến 11h, từ thứ Hai đến thứ Sáu.
 • Dịch vụ nhanh chóng: Giao hàng đến các tỉnh thành bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Phú Quốc, Vinh và Huế, hoàn thành trong 8 đến 15 giờ, tùy thuộc vào điểm đến.
 • Từ 20 đến 28 giờ để giao hàng đến các khu vực có sân bay trên toàn quốc, có dịch vụ máy bay trực tiếp.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH liên kết toàn cầu Nguyệt Cát

Công ty TNHH liên kết toàn cầu Nguyệt Cát
Công ty TNHH liên kết toàn cầu Nguyệt Cát

Công ty được thành lập vào năm 2011 để cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhanh và hậu cần. Hơn 100 nhân viên được đào tạo chuyên sâu của PTN Express luôn tận tâm cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất có thể cho khách hàng của mình.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương phổ biến nhất của PTN Express tại thời điểm này như sau:

 • Giao hàng nhanh tiết kiệm: Đưa kế hoạch giá cả cạnh tranh phù hợp với chiến lược toàn cầu hóa của các tổ chức doanh nghiệp đa quốc gia và quốc tế. Bạn có thể chắc chắn rằng chi phí của một gói chuyển phát nhanh tiết kiệm sẽ ít tốn kém hơn so với chi phí của một dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường khi sử dụng nó. Khi bạn có một lượng lớn và đáng kể các mặt hàng mà bạn không cần ngay lập tức về mặt thời gian, đây là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí mà bạn có thể sử dụng irely và tự tin.
 • Chuyển phát nhanh Bình Dương: Cung cấp câu trả lời nhanh nhất có thể về thời gian. Bạn có thể tin tưởng rằng Laboratory Express làm việc với các công ty vận chuyển tốt nhất trên thế giới, như UPS, DHL, FedEx và những công ty khác, vì vậy bạn có thể yên tâm. Laboratory Express cung cấp dịch vụ giao hàng trước 9 giờ sáng, 10 giờ sáng và 12 giờ tối vào các ngày trong tuần. Ngoài việc kết hợp toàn cầu hóa với các giải pháp hậu cần, Laboratory Express còn cung cấp dịch vụ giao hàng tới hơn 220 quốc gia, bao gồm cả những nơi xa xôi, hải đảo và các khu thương mại hạn chế. Đầu tư vào việc thiết lập một liên kết để việc giao hàng không còn là rào cản đối với thương mại và gửi quà đến các địa điểm bạn chọn.

Thông tin chi tiết

5. Viettel Post Bình Dương

Viettel Post Bình Dương
Viettel Post Bình Dương

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương của Viettel Post luôn được chú trọng đẩy mạnh chăm sóc khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất có thể. Nếu phát hiện bất kỳ vi phạm hoặc lợi dụng cá nhân nào, ban quản lý sẽ thông báo ngay lập tức, xử lý kỷ luật nhân viên và áp dụng các biện pháp bồi thường để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. phù hợp.

Hơn nữa, với công nghệ hiện tại, người tiêu dùng không còn phải lo lắng về việc thất lạc các mặt hàng có thể dẫn đến chậm trễ hoặc hư hỏng: mã hóa đơn tra cứu, hệ thống giám sát nhiệt độ, cổng thông tin liên lạc tích hợp xuyên biên giới, v.v. Người tiêu dùng sẽ có trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương tốt nhất nếu nhà cung cấp tận tâm cung cấp.

Thông tin liên hệ

6. Vietstar – Công ty chuyển phát nhanh Bình Dương

Vietstar – Công ty chuyển phát nhanh Bình Dương
Vietstar – Công ty chuyển phát nhanh Bình Dương

Vietstar Express có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và năng lực với nền tảng công nghệ vững chắc, giúp họ có thể tạo ra tác động đáng kể trong cuộc sống của người khác. Ngoài ra, Vietstar Express hiện có gần 150 trung tâm giao dịch trên cả nước, kết nối trực tiếp đến Singapore, Hong Kong, Thái Lan, Hoa Kỳ và các điểm đến khác. Vietstar Express hiện có 1.300 nhân viên, 250 đầu xe tải từ 0,5 tấn đến 15 tấn, 15 xe container 45 feet chuyên dụng hiện đại chạy tuyến Bắc Nam.

Chỉ có Vietstar Express cung cấp những dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương đặc biệt sau:

 • Với dịch vụ vận tải đa phương thức, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và từ mọi địa điểm …
 • Truy cập trực tuyến vào vận đơn đã được nhận và chuyển phát (Kiểm tra hình ảnh trực tuyến)
 • Tìm các gói và bưu kiện cụ thể trên internet (Theo dõi & Truy tìm trực tuyến)
 • Phí có thể được tìm thấy trên internet.
 • Khách hàng có thể đặt hàng trên web và qua ứng dụng di động.

Thông tin liên hệ

7. PCSPost Bình Dương

PCSPost Bình Dương
PCSPost Bình Dương

Việc gửi hàng đến bất kỳ địa điểm nào trên 63 tỉnh thành trên cả nước thật đơn giản nhờ công ty chuyển phát nhanh Bình Dương – PCSPost cam kết thời gian vận chuyển nhanh nhất, giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ đó luôn ở mức cao nhất. cao nhất. Chuyển phát nhanh bằng đường bộ sẽ được cung cấp, và thời gian di chuyển sẽ được giảm thiểu đến mức thấp nhất có thể. Tùy thuộc vào nơi bạn đến sẽ có khoảng thời gian khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Do Pcspost nhận hàng nên hàng hóa thường được giao trong vòng 3-5 ngày sau khi nhận hàng.

Thông thường, thời gian giao hàng trong tỉnh từ 8 đến 12 giờ; Thời gian giao hàng ngoại tỉnh, từ Bình Dương đi các tỉnh với khoảng cách từ 300 km trở xuống từ 24 đến 36 giờ; và thời gian giao hàng từ Bình Dương đến các tỉnh có khoảng cách lớn hơn 300 km trở xuống sẽ từ 24 đến 48 giờ.

Thông tin liên hệ

8. Pacific Express

Pacific Express
Pacific Express

Được thành lập vào năm 2002 với tư cách là một công ty giao nhận hàng hóa, Pacific Express hiện đã bước vào thập kỷ thứ ba. Công ty cung cấp các dịch vụ chuyển phát tài liệu và vận chuyển hàng hóa trên quy mô địa phương và quốc tế, cũng như các dịch vụ lưu kho, khai thuê hải quan, phân phối và xuất nhập khẩu cùng nhiều dịch vụ khác.

Giao hàng trong thời gian ngắn Những thành tựu này có được là nhờ nỗ lực của một đội ngũ năng động, năng động và giàu kinh nghiệm chuyển phát nhanh Bình Dương Pacific Express. Nhờ sự mở rộng nhanh chóng này, năng lực của công ty trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực phân phối quốc tế và nội địa cũng như giao nhận hàng hóa cho các thương nhân trên toàn thế giới ngày càng rõ ràng.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool đã đưa ra danh sách Top 8 dịch vụ chuyển phát nhanh Bình Dương tốt nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo tại link trên. Chúc các bạn lựa chọn được doanh nghiệp chuyển phát nhanh phù hợp với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

 

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *