Top 10 công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn uy tín nhất hiện nay

Chuyển phát nhanh bưu điện Đà Nẵng

Với sự hỗ trợ của dịch vụ giao hàng nhanh chóng Nhu cầu vận chuyển hàng hóa và vận chuyển nội địa ngày càng gia tăng khiến dân số Sài Gòn gia tăng đáng kể. Chính vì vậy, một số lượng lớn các công ty chuyển phát nhanh đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây, Freetrytrafficschool sẽ giới thiệu đến bạn Top 10 công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn uy tín nhất hiện nay ở thời điểm hiện tại.

1. Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Newpost

Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn - Newpost
Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Newpost

Là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, NEWPOST cung cấp các dịch vụ như chuyển phát giấy tờ, hàng hóa cho khách hàng trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam đồng thời duy trì chất lượng dịch vụ cao. Phí hợp lý và chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất có thể.

Là một phần trong mạng lưới chuyển phát nhanh khổng lồ của mình, NEWPOST hoạt động tại 63 tỉnh thành trong cả nước cũng như hơn 200 quốc gia trên toàn cầu, đảm bảo có thể phục vụ những khách hàng có nhu cầu chuyển thư nhanh chóng, gói hàng và các mặt hàng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới. thời gian nhanh nhất

NEWPOST cung cấp dịch vụ và thời gian khai thác luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu giao hàng gấp (ví dụ: chuyển phát nhanh), NEWPOST sẽ cung cấp phương pháp hiệu quả nhất về chi phí để giảm thời gian giao hàng càng nhiều càng tốt.

Thông tin liên hệ

2. Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn 247

Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn 247
Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn 247

247 JSC là công ty Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp vận chuyển nhanh chóng. Trong hơn một thập kỷ, công ty đã và đang đáp ứng thành công mọi nhu cầu vận chuyển nhanh chóng của bạn. Với những chuyến hàng qua bưu điện, việc kết nối và chuyển phát liên tục luôn được ưu tiên để đạt hiệu quả tối đa. 247 JSC luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, bảy ngày trong tuần và chắc chắn có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn tốt nhất với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc Việt Nam, công ty đang không ngừng hướng tới mục tiêu trở thành công ty chuyển phát nhanh tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà uy tín, nhanh chóng và chất lượng cao.

Sau đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn của công ty:

 • Giao hàng trong thời gian ngắn
 • Việc giao hàng sẽ được thực hiện qua đường bộ.
 • Vận chuyển quốc tế có sẵn.

Thông tin liên hệ

3. Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Phúc Minh

Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn - Phúc Minh
Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Phúc Minh

Công ty Phúc Vinh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không nội địa, đáp ứng và vượt mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ, bao gồm: NHANH CHÓNG – RẺ – CHÍNH XÁC – TIỆN LỢI, cùng các yếu tố khác.

Công ty Phúc Vinh là công ty vận tải hàng không địa phương hoạt động tại Việt Nam.

Đã hơn tám năm Phúc Vinh được hình thành là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không và chuyển phát nhanh. Phúc Vinh có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng lực và tận tâm, cũng như mạng lưới phân phối nhanh chóng và đội xe phục vụ 24/24. Ngay từ bây giờ, tổ chức cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh theo lịch trình (PVEpress), đảm bảo rằng hàng mẫu, thư từ và các tài liệu quan trọng khác được gửi trong vòng 6 đến 8 giờ từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội.

Thông tin liên hệ

4. Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hợp Nhất

Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn - Hợp Nhất
Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hợp Nhất

Chuyển phát nhanh Hợp Nhất đã hoạt động tại TPHCM nhiều năm là một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu trên địa bàn thành phố, chuyên các dịch vụ sau:

 • Vận chuyển nhanh có sẵn cho cả điểm đến trong nước và nước ngoài.
 • Vận chuyển cả người và hàng hóa
 • Tiền mặt khi giao hàng là một tùy chọn (COD)
 • Dịch vụ cho thuê kho bãi, phát hành báo chí, văn phòng phẩm, bảo hiểm, vé máy bay Saigon Express và dịch vụ hậu cần đều có sẵn.
 • Sau một thời gian dài xây dựng và mở rộng, vị thế của chuyển phát nhanh Sài Gòn – Hợp Nhất trên thị trường Việt Nam đang dần được xác lập, giá trị cốt lõi dành cho cổ đông ngày càng mở rộng ở mức báo động. tích lũy tiếp tục vô thời hạn

Công ty luôn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế thu nhập doanh nghiệp trong suốt các năm và công ty tự hào với mức thuế năm luôn cao hơn mức thuế năm trước. Điều này đã chứng minh rằng công ty đang thành công và luôn chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng các cam kết với cộng đồng bằng cách đóng góp vào ngân sách quốc gia.

Thông tin liên hệ

5. Công ty chuyển nhát nhanh Sài Gòn – Thanh Lâm

Công ty chuyển nhát nhanh Sài Gòn - Thanh Lâm
Công ty chuyển nhát nhanh Sài Gòn – Thanh Lâm

Tọa lạc ngay trung tâm. Khi cần vận chuyển sản phẩm và thông điệp, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Thành Lâm là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn trên địa bàn biết đến.

Giao hàng tận nơi Thành Lâm là nhà cung cấp dịch vụ có tiếng trên địa bàn, phục vụ cho các tổ chức, doanh nghiệp rất lớn. Hơn nữa, thông qua mối quan hệ chặt chẽ với các đại lý vận tải biển, công ty có thể cung cấp các dịch vụ hậu cần, vận chuyển hàng hải, đường bộ và đường hàng không trong thời gian ngắn nhất với giá cạnh tranh nhất. Chỉ cần gọi điện đến số điện thoại miễn phí của công ty và đại diện từ bộ phận bán hàng sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

6. Chuyển phát nhanh Sài Gòn – CPN

Chuyển phát nhanh Sài Gòn - CPN
Chuyển phát nhanh Sài Gòn – CPN

Chuyển phát nhanh CPN tiền thân là công ty cổ phần chuyển phát nhanh Sài Gòn được thành lập vào năm 2002 và tồn tại từ năm 2013. Đến nay, tôi đã tham gia rất nhiều hoạt động trong lĩnh vực này. của việc cung cấp dịch vụ. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Sài Gòn, mục đích cuối cùng của công ty là đảm bảo rằng mọi khách hàng đều nhận được lợi ích và niềm vui mà họ xứng đáng có được. Với đội ngũ nhân viên trẻ, ham học hỏi, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình nhất có thể.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn CPN chuyên vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh tất cả các thư từ, gói hàng, tài liệu đi các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế, tuân thủ tiêu chí “Nhận Nhanh – Giao Kịp Thời – Chính Xác. Sẽ không có bất kỳ ràng buộc nào về kích thước và trọng lượng của gói hàng, đồng thời có một loạt các lựa chọn chuyển phát nhanh, bao gồm:

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ
 • Giao hàng như bình thường
 • Giao hàng đúng tiến độ
 • Cho thuê xe

Thông tin liên hệ

7. Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Long Tứ Vương

Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn - Long Tứ Vương
Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Long Tứ Vương

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế, bao gồm cả hàng khô và hàng lạnh, hàng hóa đường biển và hàng hóa đường bộ. Công ty Long Tử Vương là một bộ phận trực thuộc Tập đoàn Long Tứ Vương. Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc các mặt hàng thông thường, hàng giá trị cao, hàng giá trị lớn, chuyển hàng từ Việt Nam đi nước ngoài và từ nước ngoài về Việt Nam, dịch vụ khai thuê hải quan, xuất nhập khẩu, …

Với các tiêu chuẩn dịch vụ như: thông tin kịp thời, nhận hàng nhanh chóng, vận chuyển nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ của Long Tụ Vương, khách hàng có thể yên tâm rằng mình đang được an toàn.

Thông tin liên hệ

8. Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Jet Express

Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn - Jet Express
Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Jet Express

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng không và đường biển để có thể chuyển các sản phẩm và lô hàng, cũng như các linh kiện qua biên giới một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty Fly Jet Express còn chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, chẳng hạn như -giao hàng trong ngày, chuyển phát nhanh hàng nặng, hàng lớn, hàng cồng kềnh, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển bưu kiện, linh kiện, thư từ, và các sản phẩm khác.

Hãng cung cấp đường bay cố định từ Việt Nam đến các nước như Đài Loan, Trung Quốc giúp giảm thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí thấp nhất tại thị trường TP.HCM.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh Express

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada, và các nước khác.
 • Chuyển phát nhanh trong nước Mỹ
 • Chuyển hàng nhanh Sài Gòn giá rẻ
 • Vận chuyển đến Trung Quốc có sẵn …

Thông tin liên hệ

9. Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Gió Mới

Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn - Gió Mới
Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Gió Mới

Là một công ty có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ sau: Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Gió Mới như một luồng gió mới thổi vào thị trường Việt Nam. Cung cấp mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng thông qua nhiều thay đổi nhằm tăng chất lượng và đa dạng các hình thức dịch vụ.

Công ty bao gồm những người trẻ trung và sôi nổi, háo hức và chuyên nghiệp. Công ty Dịch vụ Vận tải Gió Mới tự tin vào khả năng của mình là một trong những doanh nghiệp hoạt động sáng tạo, đáng nể và chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ

10. Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Tín Thành (TTC Express)

Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn - Tín Thành (TTC Express)
Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Tín Thành (TTC Express)

Tín Thành cung cấp các giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất cho mọi khách hàng với dịch vụ chuyển phát nhanh tại Sài Gòn. Bởi vì nó liên tục được tối ưu hóa về thời gian vận chuyển và kết nối, việc cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng suốt ngày đêm sẽ luôn mang lại hiệu quả tuyệt vời trong khoảng thời gian thấp nhất. Khi bạn đã gửi tất cả các tài liệu cần thiết, các sản phẩm được cung cấp của bạn sẽ được thông báo trong thời gian ngắn nhất có thể qua điện thoại hoặc email khi bạn đưa ra yêu cầu.

Ngoài ra, Tín Thành Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước được công nhận với mức độ an toàn và bảo mật cao nhờ vận chuyển nhanh chóng và chính xác. Tất cả các gói hàng sẽ luôn được đóng gói và giao hàng một cách an toàn để bảo vệ chúng không bị vỡ, ẩm ướt, cháy, nổ và các mối nguy hiểm khác, đồng thời chúng sẽ luôn đi kèm với tất cả các tài liệu cần thiết và hợp đồng nghĩa vụ về sản phẩm và dịch vụ khi giao hàng.

Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Sài Gòn của Tín Thành:

 • Thời gian giao hàng nhanh chóng và dịch vụ luôn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, từ tin nhắn viết tay đến những gói hàng nặng hàng trăm kg và mọi thứ khác.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng uy tín nhất để bạn yên tâm và đảm bảo an toàn cho mọi mặt hàng của bạn
 • Đừng dành quá nhiều thời gian cho các thủ tục giấy tờ.
 • Đội xe chuyển hàng liên tục

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool đã tổng hợp danh sách Top 10 công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn uy tín nhất hiện nay muốn chia sẻ cùng bạn đọc. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ xác định được và lựa chọn được công ty cung cấp xe chở hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình…

Có thể bạn quan tâm:  Top 15 dòng xe tải thùng kín được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *