Top 9 công ty chuyển phát nhanh Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH liên kết toàn cầu Nguyệt Cát

Có thể bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị chuyển phát nhanh Hà Nội uy tín và đáng tin cậy để hỗ trợ bạn với công ty trực tuyến của bạn. Không cần quá bận tâm! Bài viết này sẽ giới thiệu Top 9 công ty chuyển phát nhanh Hà Nội uy tín nhất hiện nay giúp bạn thoải mái gửi hàng đồng thời tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc!

1. Bưu chính Viettel – Đơn vị chuyển phát nhanh Hà Nội và toàn quốc

Bưu chính Viettel – Đơn vị chuyển phát nhanh Hà Nội và toàn quốc
Bưu chính Viettel – Đơn vị chuyển phát nhanh Hà Nội và toàn quốc

Nói đến chuyển phát nhanh Hà Nội hay trên toàn quốc, Viettel Post chắc chắn là một thương hiệu mà nhiều người đã quen thuộc. Viettel Post đã hình thành mạng lưới bưu cục và mạng lưới chuyển phát phủ khắp 100% các tỉnh, thành phố của cả nước, trở thành một trong những đơn vị chuyển phát thành công nhất cả nước.

Ngay từ bây giờ, Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel cung cấp các dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế, bao gồm chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, dịch vụ ship COD, chuyển phát nhanh tại Hà Nội, Sài Gòn và các tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần chuyển phát nhanh bưu điện (VN Post)

VN Post
VN Post

Người dùng ở Việt Nam thường biết đến các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước của Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện, bao gồm EMS (Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội). Để đến được các xã, phường ở xa và hải đảo, Công ty đã tạo ra mạng lưới bưu cục quy mô lớn, kết nối tất cả các xã, phường.

Hiện tại, dịch vụ chiếm 80% thị phần về dịch vụ vận chuyển y tế khẩn cấp. Tại Hà Nội, hệ thống bưu cục cũng đã có mặt ở khắp các quận, huyện, giúp phục vụ thành công nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh trong thành phố và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nasco

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nasco
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nasco

Nasco Express từng là một dịch vụ giao nhận hàng hóa thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Nội Bài và hoạt động với thương hiệu Nasco Express. Nasco đã hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát được 29 năm và đã có sự phát triển đáng kể. Theo như các đơn vị chuyển phát nhanh Hà Nội thì đây là một trong những đơn vị nổi bật nhất hiện nay đang hoạt động trên toàn quốc, phục vụ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với mục tiêu trở thành công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Nasco Logistics không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Kể từ khi thành lập, Nasco đã thành lập hơn 45 văn phòng trên toàn quốc, hơn 200 phương thức vận chuyển và mạng lưới phân phối rộng khắp, mang đến nhiều sự lựa chọn về giao hàng, bao gồm cả tốc độ giao hàng nhanh chóng từ Hà Nội vào Sài Gòn. Ngoài ra, nó còn thực tế và phù hợp với các yêu cầu riêng của con người và tổ chức.

Thông tin liên hệ

4. Công ty chuyển phát nhanh PCS POST

Công ty chuyển phát nhanh PCS POST
Công ty chuyển phát nhanh PCS POST

Ngoài việc mang đến cho người tiêu dùng nhiều gói dịch vụ chuyển phát hấp dẫn và tiết kiệm chi phí, chuyển phát nhanh Hà Nội PCS POST chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Trong suốt hành trình xây dựng, phát triển, PCSPOST luôn đặt mục tiêu chất lượng lên vị trí số 1 và quyết tâm thực hiện theo sứ mệnh đó.Với đội ngũ nhân viên tận tâm, yêu nghề cùng mạng lưới chuyển phát nhanh trong nước phủ khắp các khu vực thành phố, quận huyện, xã phường, thôn xóm kể cả vùng sâu, vùng xa, vùng hải đảo, chúng tôi tự tin mang đến một dịch vụ chuyển phát nội địa nhanh chóng và hoàn hảo.”

Khách hàng chuyển phát nhanh Hà Nội có thể tin tưởng vào việc công ty đáp ứng nhu cầu giao hàng của họ hàng ngày, nhờ vào kho hàng khổng lồ, phương tiện vận chuyển được trang bị hiện đại và chuyên nghiệp cùng với lực lượng lao động đông đảo và năng động.

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Nhất Tín Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Nhất Tín Express
Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Nhất Tín Express

Nó được thành lập như một phần mở rộng của thương hiệu Nhất Tín Logistics với mục tiêu cung cấp giải pháp tốt nhất có thể cho các chủ cửa hàng trực tuyến, nền tảng thương mại điện tử và các nhà sản xuất trực tiếp bán sản phẩm của họ trực tiếp cho người tiêu dùng. Dịch vụ giao hàng tại Hà Nội nổi tiếng của Việt Nam, do Nhất Tín cung cấp, tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm mua sắm, cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và phát triển hơn nữa một cuộc sống tốt hơn và thoải mái hơn cho người dân Việt Nam.

Nhất Tín Express ngoài việc cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội như giao hàng giá cả phải chăng, giao hàng nhanh chóng và dịch vụ giao hàng theo lịch trình đang phát triển, đã đưa ra chiến lược giao hàng end-to-end mang tính sáng tạo cao được gọi là Bưu điện di động. Một hệ thống định tuyến sẽ được sử dụng để vận chuyển các bưu cục trên toàn quốc và các công nghệ trao đổi dữ liệu sẽ được sử dụng để liên kết các bưu cục và chủ hàng. Do đó, quá trình chuyển phát nhanh, quản lý sản phẩm, định tuyến và hoàn thành các quy trình xuất nhập khẩu được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Toàn bộ thời gian giao hàng sẽ được giảm xuống mức tối thiểu do mô hình này sẽ đảm bảo an toàn cho các mặt hàng đồng thời tạo ra các trường hợp có lợi nhất cho người gửi.

Tận dụng những lợi ích to lớn đó, Nhất Tín Express đã phát triển không chỉ trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Nội và Sài Gòn lớn nhất Việt Nam hiện nay mà còn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước. chẳng hạn như Samsung, Sony, TCL, Thế Giới Di Động, FPT,…

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất (TASETCO)

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất (TASETCO)
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ chuyển phát nhanh Tân Sơn Nhất (TASETCO)

Tasetco có chuyên môn sâu rộng trên thị trường trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Tasetco được thành lập vào tháng 9 năm 2003, cung cấp cho người tiêu dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế đối với hàng hóa, thư từ, tài liệu. Kế hoạch tăng trưởng dài hạn của chuyển phát nhanh Hà Nội Tasetco dựa trên ý tưởng “Hành động chứ không phải lời nói” và niềm tin rằng “Chất lượng tạo nên thương hiệu”. Chiến lược phát triển lâu dài của Công ty là khẳng định thương hiệu bằng việc không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. quan điểm của khách hàng trải qua chặng đường 17 năm xây dựng và trưởng thành, Tasetco luôn tâm huyết trở thành doanh nghiệp tiên phong, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành Bưu điện, là đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhằm nâng cao lợi thế cho khách hàng.

Với mạng lưới giao hàng trải dài khắp 63 tỉnh thành, Tasetco mang đến cho khách hàng các giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ

7. Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – Proship

Công ty cổ phần Proship
Công ty cổ phần Proship

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Proship hoạt động chủ yếu tại hai thị trường quan trọng là Hà Nội và Sài Gòn. Các dịch vụ mà Proship cung cấp hiện nay bao gồm dịch vụ ship hàng COD / giao hàng nội tỉnh nhanh chóng, giao hàng siêu tốc đến khắp 63 tỉnh thành, nhận ký gửi, thuê kho bãi theo yêu cầu. Tất cả đều mong muốn đóng góp vào sự tăng trưởng chung của ngành kinh doanh thương mại điện tử đang phát triển tại Việt Nam.

Không chỉ mang đến dịch vụ vận chuyển nhanh chóng cho người tiêu dùng, Proship còn hợp tác với các hãng vận chuyển như Procom, DHL để tăng tốc độ giao hàng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí giao hàng.

Thông tin liên hệ

8. Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội của T&S

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội của T&S
Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội của T&S

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ T&S (T&S Express) là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước. Tính đến ngày hôm nay, T&S đã khai thác các đầu mối chuyển phát nhanh tại Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng và các điểm trung chuyển trên khắp 63 tỉnh thành.

Không chỉ có chuyên môn đáng kể trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, T&S còn cung cấp dịch vụ vận chuyển tận nơi, vận chuyển hàng hóa và tài liệu theo yêu cầu với nhiều hình thức thay thế khác nhau như chuyển phát nhanh trong ngày, giao hàng nhanh chóng và chi phí thấp. Nhờ sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế về giao hàng, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà NộiT&S Express cung cấp, đáp ứng tiêu chí của nhà vận chuyển: “Nhanh nhất, an toàn nhất và rẻ nhất”.

Thông tin liên hệ

9. Đơn vị chuyển phát nhanh Hà Nội BHL Việt Nam

Đơn vị chuyển phát nhanh Hà Nội BHL Việt Nam
Đơn vị chuyển phát nhanh Hà Nội BHL Việt Nam

Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, BHL Việt Nam chuyên cung cấp vật tư, thiết bị ngành in cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Trung Quốc và các dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới, BHL hợp tác với các đơn vị như DHL, TNT, UPS, Fedex và các đơn vị khác để cung cấp dịch vụ vận chuyển 2 chiều từ Việt Nam đến 240 quốc gia trên toàn cầu và ngược lại. BHL có trụ sở chính tại Hà Nội, Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh Hà Nội BHL mang đến lợi thế cho khách hàng với chi phí cạnh tranh, góp phần thỏa mãn nhu cầu của các nhà bán lẻ hàng hóa trong nước sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool tin tưởng rằng bài viết Top 9 công ty chuyển phát nhanh Hà Nội uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được đơn vị uy tín và phù hợp nhất với yêu cầu vận chuyển của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 8 dịch vụ chành xe Đồng Tháp nhiều người dùng nhất TPHCM

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *