Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam

Công ty TNHH liên kết toàn cầu Nguyệt Cát

Trong xã hội phát triển nhanh chóng hiện nay, nhu cầu giao thương hàng hóa và thông tin của con người không còn gặp nhiều trở ngại hay thách thức, và khoảng cách địa lý không còn là nỗi lo. Có một số công ty chuyển phát nhanh xuất sắc trên khắp Việt Nam. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam trong bài viết tiếp theo nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy và an toàn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong khi đó. Tỉnh đông dân nhất Việt Nam.

1. Viettel Post

Viettel Post
Viettel Post

Trong Tập đoàn Viễn thông Quân đội, Công ty chuyển phát nhanh Viettel Post là đơn vị thành viên cung cấp các dịch vụ kinh doanh như vận tải hàng hóa và hành khách các tuyến quốc tế, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, vận chuyển và thu gom hàng hóa, viễn thông, cho thuê kho bãi, văn phòng phẩm, dịch vụ logistics, vé máy bay. và các dịch vụ liên quan khác …

Kết quả của lịch sử 18 năm hình thành và mở rộng công ty, vị thế của công ty chuyển phát nhanh Viettel Post trên thị trường đang ngày càng được củng cố bằng việc nhận được nhiều danh hiệu và danh hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, vươn lên và tích lũy giá trị là giá trị cốt lõi của công ty đối với các cổ đông của mình. Viettel Post có mạng lưới chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước và được nhiều người đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nổi bật nhất cả nước.

Thông tin liên hệ

2. Công ty chuyển phát nhanh Fado Express

Công ty chuyển phát nhanh Fado Express
Công ty chuyển phát nhanh Fado Express

Fado Express là doanh nghiệp vận chuyển các mặt hàng xuyên biên giới quốc tế. Kể từ đó, họ đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc về việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Đặc biệt đáng chú ý là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Như một ví dụ:

Công ty chuyển phát nhanh Fado Express hoạt động với mục tiêu cung cấp các giải pháp vận chuyển quốc tế tuyệt vời cho khách hàng trên toàn thế giới. Điều này góp phần rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng, khách hàng nước ngoài. Do đó, các doanh nghiệp cũng tự tin hơn vào khả năng mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm của mình. Fado Express tự tin vào khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới an toàn, chất lượng cao.

Do đó, nếu mọi người hoặc tập đoàn cần xuất khẩu hàng hóa sang các quốc gia khác, họ có thể làm như vậy. Bạn có thể sử dụng Fado Express vì nó tiết kiệm chi phí cũng như thời gian phản hồi nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

3. Công ty chuyển phát nhanh Vnpost

Công ty chuyển phát nhanh Vnpost
Công ty chuyển phát nhanh Vnpost

VNPOST là công ty 100% vốn nhà nước cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu điện trên toàn quốc thông qua mạng lưới phủ khắp các huyện, xã. Trước đây, VNPOST chỉ chuyển tải các loại giấy tờ, thư từ của các mặt hàng; nhưng, vì nhu cầu lớn, công ty đã mở rộng dịch vụ của mình bao gồm cả việc vận chuyển đồ và hàng hóa.

Với những lợi ích to lớn ngay từ đầu và thực tế là hầu như không có đối thủ, VNPOST đã nhanh chóng trở thành địa chỉ duy nhất để người tiêu dùng gửi giấy tờ, hàng hóa cho bạn bè và người thân kể từ khi thành lập công ty.

Theo đánh giá của khách hàng, mặc dù các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh đã mọc lên trên toàn quốc từ năm 1997 nhưng công ty chuyển phát nhanh VNPOST vẫn là công ty chuyển phát nhanh phổ biến nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

4. Công ty chuyển phát nhanh DHL

Công ty chuyển phát nhanh DHL
Công ty chuyển phát nhanh DHL

Nó là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế phục vụ khách hàng trên toàn thế giới. DHL có văn phòng tại hơn 220 quốc gia trên toàn cầu vào thời điểm hiện tại. Đặc biệt khi bạn có một lực lượng lao động lên đến 300.000 nhân viên. Với con số này, DHL tự tin vào khả năng cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ vận chuyển nhanh tốt nhất hiện có. Hiện tại, DHL cũng là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, với nhiều khách hàng là chủ và doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

DHL là công ty con của Deutsche Post DHL Group, là tập đoàn bưu chính lớn nhất thế giới. Trụ sở chính của công ty này hiện được đặt tại Hoa Kỳ. Do đó, công ty chuyển phát nhanh DHL luôn nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Ngoài ra, DHL đã cung cấp một số lượng lớn các dịch vụ vận chuyển quốc tế trong một thời gian khá dài. Cụ thể như sau:

 • Vận chuyển hàng không quốc tế trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Gửi hàng bằng tàu hỏa là một phương thức vận tải quốc tế tiện lợi và nhanh chóng.
 • Gửi hàng quốc tế bằng tàu biển là phương thức vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi.
 • Gửi hàng bằng xe tải quốc tế là phương thức vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dịch vụ đóng gói, hàn kho, và các dịch vụ liên quan khác …

DHL hiện đang hoạt động tại một số khu vực trên khắp Việt Nam. Do đó, khách hàng có thể đặt niềm tin vào nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế này.

Thông tin liên hệ

5. Công ty chuyển phát nhanh FedEx

FedEx
FedEx

FedEx là một trong những tổ chức uy tín và nổi tiếng trên thế giới, cung cấp các dịch vụ giao hàng và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng cho khách hàng trên toàn cầu. Sau khi được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1984, công ty đã mở rộng bao gồm các hệ thống và hoạt động hậu cần tại hơn 220 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm cả Vương quốc Anh.

Công ty chuyển phát nhanh FedEx là một địa chỉ đáng tin cậy tại Việt Nam, nơi bạn có thể gửi các gói hàng một cách nhanh chóng, với thời gian giao hàng chỉ từ 1-2 ngày đến người nhận dự định trong hầu hết các trường hợp. Tại Việt Nam, vận tải hàng hóa quốc tế chủ yếu được thực hiện thông qua việc sử dụng tàu thủy và máy bay.

Thông tin liên hệ

6. Chuyển phát nhanh UPS

Công ty chuyển phát nhanh UPS
Công ty chuyển phát nhanh UPS

Công ty chuyển phát nhanh UPS là một tập đoàn vận chuyển được thành lập vào năm 1907. Với tiền thân là một công ty trong lĩnh vực tin tức tại Hoa Kỳ. Sau đó, UPS đã lớn mạnh và phát triển thành một công ty vận chuyển nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Nhiệm vụ của nó là thực hiện các hoạt động quy mô lớn đồng thời thúc đẩy toàn cầu hóa thương mại và thương mại.

Hiện nay, UPS được coi là một công ty chuyển phát nhanh lớn trên toàn thế giới, theo các tiêu chuẩn công nghiệp. Ngoài ra, nó là một nhà cung cấp mạnh mẽ và nổi bật trong chuỗi cung ứng của thế giới. Đặc biệt, ngành vận tải chuyên nghiệp và dịch vụ logistics đã có sự tăng trưởng đáng kể.

Được mô tả là hãng tàu biển xứng tầm với những tập đoàn tốt nhất trên thế giới. Công ty chuyển phát nhanh Ups có nhiệm vụ tiếp nhận và xử lý khối lượng lớn vận chuyển hàng hóa hàng ngày. Hơn 200 khu vực và quốc gia trên khắp thế giới đã đóng góp vào thông tin được thu thập tại đây. Đặc biệt, Ups đã sử dụng rộng rãi các công nghệ sản xuất và vận chuyển tiên tiến. Sau đó, có một thực tế là họ có quyền truy cập vào rất nhiều tài nguyên với phạm vi tiếp cận trên toàn thế giới. Ups tận dụng mạng công nghệ tiên tiến nhất thế giới, cũng như tích hợp tài sản vật chất.

Công ty chuyển phát nhanh Ups hiện đã có mặt tại Việt Nam và được đông đảo mọi người biết đến. Nếu người tiêu dùng đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hoạt động trên quy mô lớn, đây là công ty nên lựa chọn. Bạn có thể chắc chắn rằng UPS sẽ là điểm đến an toàn và đáng tin cậy nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ

7. Công ty chuyển phát nha 247 Post

Công ty chuyển phát nha 247 Post
Công ty chuyển phát nha 247 Post

247 Express là công ty Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi tại 247 nhận thấy rằng việc cung cấp kịp thời các giấy tờ, chứng từ và các vật phẩm là yếu tố quyết định sự thành công trong công việc kinh doanh của khách hàng. Có thể đạt được những chuyến hàng bưu chính lý tưởng thông qua một công ty có nhiều thế mạnh trong việc đáp ứng nhu cầu chuyển phát nhanh. Khả năng kết nối và giao hàng liên tục có sẵn 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Công ty chuyển phát nhanh 247 Express cố gắng cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao hàng tốt nhất có thể trong thời gian ngắn nhất. Công ty đã làm việc không mệt mỏi để trở thành công ty giao hàng nhanh hàng đầu tại Việt Nam kể từ khi thành lập.

Thông tin liên hệ

8. Công ty chuyển phát nhanh MSC

Công ty chuyển phát nhanh MSC
Công ty chuyển phát nhanh MSC

Tại Việt Nam, một công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ và đáng tin cậy đã tạo được danh tiếng cho mình. Nó là cần thiết nếu người tiêu dùng có ý định vận chuyển sản phẩm đến nhiều quốc gia trên toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem các dịch vụ do MSC cung cấp.

Các gói dịch vụ của MSC đều có uy tín và chất lượng tốt nhất, thể hiện qua các giải thưởng của họ. Ví dụ về các dịch vụ này bao gồm:

 • Giao hàng nhanh trong nước có sẵn.
 • Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.
 • Dịch vụ gửi hàng đi quốc tế nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng quốc tế được cung cấp vô thời hạn.

Truy cập dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của MSC để biết thêm thông tin. Khi bạn giao sản phẩm cho họ, bạn có thể tin tưởng và đặt niềm tin vào họ. Lý do là vì các mặt hàng được đóng gói theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Luôn có thể giao hàng nhanh nhất có thể mà vẫn giữ chi phí vận chuyển thấp nhất có thể cho người tiêu dùng. Để được hưởng lợi từ các dịch vụ vận chuyển quốc tế có thẩm quyền, người tiêu dùng có thể đến các Trung tâm Vận chuyển Quốc tế MSC (MSC).

Thông tin liên hệ

9. Công ty chuyển phát nhanh Việt An Express

Công ty giao nhận quốc tế Việt An
Công ty giao nhận quốc tế Việt An

Việt An Express còn được gọi là Công ty Giao nhận Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Forwarding). Một phần là nhờ biệt danh này mà dịch vụ mà họ cung cấp đã được truyền tải. Ngoài ra, Việt An Express chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Ngoài ra, Việt An Express đang mở rộng hoạt động kinh doanh vận chuyển bao gồm tất cả các quốc gia trên toàn cầu. Tại Việt Nam, có một địa chỉ gửi hàng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín được nhiều người biết đến.

Việt An Express mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho việc vận chuyển hàng hóa. Ví dụ, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế phù hợp với nhu cầu chính xác của khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh cho các mặt hàng phải đến vào một thời điểm nhất định hoặc theo một phương thức vận chuyển cụ thể. Hơn nữa, trong suốt quá trình vận chuyển các mặt hàng từ kho đến tay người tiêu dùng. Nhân viên tại công ty chuyển phát nhanh Việt An Express luôn theo dõi tiến độ đơn hàng của bạn. Sau đó, công ty sẽ thông báo cho người tiêu dùng về kết quả giao hàng qua email hoặc số điện thoại do khách hàng cung cấp. Điều này đã xảy ra là do sự quan tâm chu đáo và đặc biệt của Viet An Express. Khách hàng ngày càng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty Chuyển phát Quốc tế Việt An khi nhu cầu của họ ngày càng lớn.

Thông tin liên hệ

10. Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành

Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn - Tín Thành (TTC Express)
Công ty chuyển phát nhanh Sài Gòn – Tín Thành (TTC Express)

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải. Dịch vụ phổ biến nhất của Tín Thành là chuyển phát nhanh quốc tế và trong nước, chiếm phần lớn lĩnh vực kinh doanh của họ. Tín Thành Express được biết đến với dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới và điều này cũng không ngoại lệ. Họ đã xác lập các mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Điều đó có nghĩa là:

 • Các dịch vụ được cung cấp một cách linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Khách hàng có thể chọn khoảng thời gian giao hàng đã được thiết lập.
 • Dịch vụ không bị giới hạn bởi kích thước hoặc trọng lượng của các mặt hàng được vận chuyển.
 • Giá thành được giảm đến mức lớn nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 10 công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát được đa số người tiêu dùng hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Top 9 công ty chuyển phát nhanh Hà Nội uy tín nhất hiện nay

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *