Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn và uy tín nhất Việt Nam

Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn và uy tín nhất Việt Nam

Nhu cầu vận tải hàng hóa và thông tin giữa mọi người đã trở nên ít khó khăn hơn khi nền văn minh tiến bộ và khoảng cách địa lý không còn là vấn đề. Có một số công ty dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy trên khắp Hoa Kỳ. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy và an toàn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, chúng tôi đã tổng hợp danh sách Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn và uy tín nhất Việt Nam.

1. Viettel Post

Viettel Post
Viettel Post

Công ty chuyển phát nhanh Viettel Post thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội chuyên kinh doanh các dịch vụ như vận tải hàng hóa, hành khách các tuyến quốc tế; chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế; giao hàng và thu tiền hàng hóa; viễn thông; cho thuê kho bãi; văn phòng phẩm; dịch vụ hậu cần, vé máy bay …

Vị thế của Bưu chính Viettel trên thị trường đang dần được củng cố sau 18 năm hình thành và mở rộng, với nhiều huân chương và danh hiệu nổi tiếng. Giá trị cốt lõi của cổ đông cũng được mở rộng và tích lũy một cách đều đặn. Viettel Post là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nổi bật nhất tại Việt Nam, với mạng lưới chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước.

Thông tin liên hệ

2. TTI Express

TTI Express
TTI Express

Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa đi khắp các quốc gia, Công ty chuyển phát nhanh TTI Express là một trong những doanh nghiệp chuyển phát nhanh quốc tế tiết kiệm chi phí và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

TTI Express là một công ty chuyên về các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, cũng như hậu cần và giao nhận. Vận chuyển đường biển và hàng không quốc tế; chi phí thấp giao hàng nhanh chóng; dịch vụ đóng gói nhập khẩu … Mạng lưới hoạt động của công ty đang phát triển nhanh chóng, cho phép công ty phục vụ các yêu cầu vận chuyển của người tiêu dùng ở nhiều quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Châu Âu và Úc.

Thông tin liên hệ

3. VN Post

VN Post
VN Post

Công ty chuyển phát nhanh – VN Post là một công ty thuộc sở hữu nhà nước cung cấp dịch vụ chuyển phát bưu điện trên toàn quốc thông qua mạng lưới bao gồm tất cả các huyện và xã. VN Post chỉ giao giấy tờ, thư từ hàng hóa, tuy nhiên khi nhu cầu tăng lên nhiều dịch vụ vận chuyển sản phẩm và hàng hóa đã được thêm vào.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, VN Post đã là địa điểm duy nhất để người tiêu dùng có thể gửi giấy tờ, vật phẩm cho bạn bè và người thân, với những lợi ích tuyệt vời ngay từ đầu và gần như không có đối thủ cạnh tranh. Kể từ năm 1997, các công ty chuyển phát nhanh mới đã mọc lên trên khắp cả nước, nhưng VN Post vẫn là dịch vụ chuyển phát nhanh phổ biến nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

4. Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành
Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành

Công ty chuyển phát nhanh Tín Thành là công ty chuyên chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Global Express và Economy Express là hai trong số các dịch vụ chuyển phát nhanh của Tín Thành.

Dịch vụ của Tín Thành khách hàng sẽ nhận được dịch vụ linh hoạt, nhanh chóng trong khoảng thời gian đã định, không giới hạn về trọng lượng hoặc kích thước của các mặt hàng. Khi chuyển hàng ra nước ngoài, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí. Dịch vụ chuyển phát nhanh Kinh tế lý tưởng để gửi các loại giấy tờ và hàng hóa không cần quan tâm ngay lập tức.

Dịch vụ giao hàng của Tín Thành được đánh giá tốt và chất lượng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào chúng tôi.

Thông tin liên hệ

5. FedEx

FedEx
FedEx

Công ty chuyển phát nhanh FedEx là một công ty uy tín và nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ giao hàng nhanh chóng và vận chuyển các mặt hàng trên toàn thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1984 tại Hoa Kỳ, hệ thống và dịch vụ hậu cần của nó có thể được tìm thấy tại hơn 220 quốc gia trên toàn thế giới.

FedEx là một địa chỉ đáng tin cậy tại Việt Nam trong việc gửi đồ nhanh chóng, ngay cả khi chỉ mất 1-2 ngày để hàng đến nơi. Tàu và máy bay là phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế phổ biến nhất tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

6. Công ty chuyển phát nhanh UPS

Công ty chuyển phát nhanh UPS
Công ty chuyển phát nhanh UPS

UPS là tập đoàn vận chuyển lớn nhất trên thế giới, đồng thời là nhà cung cấp nổi bật các dịch vụ vận chuyển và hậu cần chuyên biệt. Tiền thân là một hãng thông tấn tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1907. UPS đã nhanh chóng phát triển thành một tổ chức khổng lồ chuyên thúc đẩy toàn cầu hóa thương mại toàn cầu.

UPS là một doanh nghiệp toàn cầu sử dụng công nghệ tiên tiến. Mạng tích hợp hàng đầu thế giới về tài sản vật chất, công nghệ và con người cung cấp quyền truy cập vào các nguồn tài nguyên trên toàn thế giới. Nhờ vào nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ tiên tiến. UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chất lượng cao cho khách hàng của mình. Công ty chuyển phát nhanh UPS quản lý việc di chuyển sản phẩm, thanh toán và thông tin đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu mỗi ngày. Là một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi bật nhất tại Việt Nam mà bạn có thể đặt niềm tin vào họ.

Thông tin liên hệ

7. Công ty DHL

Công ty DHL
Công ty DHL

Công ty chuyển phát nhanh DHL là tập đoàn chuyển phát nhanh quốc tế có hoạt động trên 220 vùng lãnh thổ và quốc gia. DHL đã phát triển trở thành một trong những tập đoàn vận chuyển quốc tế lớn nhất thế giới, với hơn 325.000 công nhân trên toàn thế giới. DHL là một nhánh của Deutsche Post DHL Group, hãng bưu chính viễn thông lớn nhất thế giới.

Khách hàng có thể sử dụng DHL cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế như vận tải đường bộ, hàng không, đường sắt hoặc đường biển, đóng gói và sửa chữa theo yêu cầu, kho bãi, v.v. DHL Express đã hoạt động tại Việt Nam nhiều năm và khẳng định mình là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy nhất trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ

8. Công ty chuyển phát nhanh MSC

Công ty chuyển phát nhanh MSC
Công ty chuyển phát nhanh MSC

Công ty chuyển phát nhanh MSC là công ty cổ phần cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Bạn nên chọn một trong những hãng chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam. Nếu bạn muốn mang sản phẩm đi khắp các quốc gia, đây là nơi dành cho bạn.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ nhanh quốc tế của MSC. Dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh quốc tế này không ngừng tiết kiệm tiền bạc và thời gian. Thông tin luôn được giữ kín, và việc chuẩn bị luôn được thực hiện trước thời hạn. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và lành nghề có thể giúp bạn chọn phương án giao hàng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt

Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt
Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt

Đối với những cá nhân đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhưng lo lắng về chất lượng thì Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế Việt là một trong những “địa chỉ vàng”. Cả danh tiếng tốt và giá cao đều là những yếu tố quan trọng. Khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng cao từ Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Quốc tế Việt. Hơn nữa, chi phí hợp lý.

Kể từ khi thành lập vào năm 2007, nó đã nhanh chóng khẳng định mình là điểm đến giao hàng nhanh hàng đầu cho khách hàng. Tổ chức này chuyên về vận chuyển hàng không, đường biển và đường bộ đối với tất cả các loại thư từ, giấy tờ, hàng hóa, hàng hóa trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ

10. Công ty giao nhận quốc tế Việt An

Công ty giao nhận quốc tế Việt An
Công ty giao nhận quốc tế Việt An

Công ty chuyển phát nhanh Việt An, gọi tắt là Việt An Express là một công ty giao nhận hàng hóa của Việt Nam. Là một công ty tập trung vào lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước. Ngoài ra, chúng tôi là công ty giao nhận hàng hóa quốc tế và giao hàng nhanh chóng hàng đầu Việt Nam.

Khách hàng có thể mong đợi một loạt các dịch vụ từ Việt An Express. Việc vận chuyển hàng hóa quốc tế phải chịu những ràng buộc nghiêm ngặt về cả thời gian và phương thức vận chuyển. Điều này đặc biệt đúng khi nói đến việc cung cấp các giao dịch mua của khách hàng. Khách hàng sẽ được Việt An Express thông báo kết quả của mỗi lần giao hàng qua điện thoại hoặc email. Khách hàng ngày càng tin tưởng vào dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của Việt An Express là nhờ sự theo dõi chu đáo này.

Thông tin liên hệ

Hy vọng quan bài viết Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn và uy tín nhất Việt Nam sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 11 công ty vận tải Hà Nội nhiều người dùng nhất hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.