Top 10 công ty logistics uy tín nhất tại Việt Nam

Top 10 công ty logistics uy tín nhất tại Việt Nam

Trong những năm gần đây, lĩnh vực vận tải và logistics đã có sự mở rộng và phát triển nhanh chóng. Đáp ứng các yêu cầu về sản xuất và giao sản phẩm cho khách hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất có thể. Có một số công ty logistics và hậu cần tầm cỡ thế giới có công ty con tại Việt Nam, ngoài các tập đoàn vận tải lớn của địa phương. Hãy cùng Freetrytrafficschool tìm hiểu Top 10 công ty logistics uy tín nhất tại Việt Nam nhé!

1. Công ty vận tải và Logistics – Viettel Post

Công ty vận tải và Logistics – Viettel Post
Công ty vận tải và Logistics – Viettel Post

Công ty cổ phần được gọi là Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (hay còn gọi là Bưu chính Viettel) được thành lập năm 1997, trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel). Trong hơn hai thập kỷ lịch sử của mình, công ty logistics Viettel Post đã phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải biển quan trọng nhất tại Việt Nam. Kinh doanh vận tải và kho vận với thị phần cao nhất nước ta. “Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và thuận tiện” là phương châm hoạt động của doanh nghiệp ViettelPost là công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những lựa chọn vận chuyển sản phẩm nhanh chóng và hiệu quả, kể cả trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ

2. Công ty logistics Nam Phú Thịnh

Công ty logistics Nam Phú Thịnh
Công ty logistics Nam Phú Thịnh

Công ty logistics Nam Phú Thịnh là một trong mười doanh nghiệp vận tải và hậu cần lớn nhất Việt Nam, theo Forbes. Công ty có trụ sở chính tại Đồng Nai, một huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Nam Phú Thịnh đã tích lũy được nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong suốt 20 năm sự nghiệp của mình. Bởi vì điều này, chắc chắn doanh nghiệp sẽ cung cấp nhiều kiến ​​thức và sự tự tin cho thị trường. Là một phần của hoạt động cung cấp dịch vụ tổng thể, công ty cung cấp các dịch vụ vận chuyển và hậu cần trên khắp Việt Nam.

Nhân viên trong lĩnh vực hậu cần số lượng hơn 900 tại doanh nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển các loại hàng nguy hiểm như khí đốt tự nhiên, khí dầu mỏ lỏng, hóa chất có khả năng gây nguy hiểm…, công ty đã xây dựng được một hệ thống kho bãi lớn. Ngoài ra, công ty là một trong số ít doanh nghiệp trên thế giới có hệ thống kho bãi lớn. Có nhiều kỳ vọng rằng đây sẽ là một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực vận tải và hậu cần – không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH Expeditors Việt Nam

Công ty TNHH Expeditors Việt Nam
Công ty TNHH Expeditors Việt Nam

Công ty logistics Expeditors được thành lập vào năm 1979 và có trụ sở chính tại Washington, Hoa Kỳ. Hơn nữa, doanh nghiệp này có nhiều công ty con trên toàn cầu, bao gồm các văn phòng ở London, Dubai, Thượng Hải và các thành phố khác. Với việc tối ưu hóa nhân sự, kho bãi, phương tiện, quy trình quản lý và vận hành, chúng tôi có thể đạt được mục tiêu của mình. Khi nói đến đối tác cho các công ty tại Việt Nam và trên toàn cầu, Expeditor Việt Nam là lựa chọn hàng đầu.

Sau đây là các nguyên tắc cơ bản của Expeditor:

  • Ưu tiên hàng đầu về an toàn và lợi ích của người lao động.
  • Về phương tiện di chuyển, là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn cầu
  • Các dịch vụ kho bãi và hậu cần của công ty đang được tối ưu hóa, cũng như quy trình hoạt động và hệ thống chất lượng của công ty.

Kết quả của những niềm tin này, công ty logistics Expeditors đang từng bước thiết lập mình như một đơn vị vận tải quan trọng trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Công ty vận tải Trường Thành Logistics
Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Trường Thành Logistics là một trong những doanh nghiệp kinh doanh vận tải thành công nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn một thập kỷ trưởng thành và phát triển,  đã thiết lập được mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn cầu.

Các dịch vụ tại công ty logistics Trường Thành

  • Chuyên thủ tục nhập khẩu máy móc, dây chuyền máy
  • Dịch vụ gia hàng tận nơi
  • Dịch vụ mua hàng quốc tế
  • Vận chuyển nội địa Việt Nam
  • Thủ tục hải quan
  • Vận chuyển đường biển

Thông tin liên hệ

5. Công ty Cp giao nhận toàn cầu DHL

Công ty Cp giao nhận toàn cầu DHL
Công ty Cp giao nhận toàn cầu DHL

Ngoài việc có hoạt động tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHLcông ty logistics lớn nhất thế giới tính theo khối lượng. Với hơn 360.000 công nhân, DHL có thể cung cấp các giải pháp vô hạn cho phần lớn các yêu cầu về hậu cần.

Là một bộ phận của Tập đoàn Deutsche Post DHL, là công ty bưu chính và hậu cần lớn nhất thế giới, công ty vận tải DHL bao gồm các bộ phận kinh doanh DHL Express, DHL Parcel, DHL eCommerce, DHL Global Forwarding, DHL Freight, và bộ phận chuỗi cung ứng DHL Supply Chain.

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cẩm Thạch

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cẩm Thạch
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cẩm Thạch

Cẩm Thạch công ty logistics chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam và Trung Quốc. Đặc biệt, đây còn là đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Trung Quốc qua ứng dụng đặt hàng Trung Quốc. Do có cơ sở hạ tầng kho bãi tại Trung Quốc nên việc tiếp nhận sản phẩm và chuyển hàng về Việt Nam của công ty diễn ra vô cùng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu. Ngành logistics ngày càng trở nên thiết yếu trong sự phát triển kinh tế thế giới. Định hướng Trong vài năm tới, doanh nghiệp sẽ mở rộng sang các thị trường trọng điểm như Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông và các thị trường khác.

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải và Logistics – Gemadept

Công ty vận tải và Logistics – Gemadept
Công ty vận tải và Logistics – Gemadept

Kể từ khi thành lập vào năm 1990, Gemadept đã được công nhận là một trong ba doanh nghiệp đầu tiên được chính phủ lựa chọn tham gia chương trình thí điểm cổ phần hóa vào năm 1993. Từ năm 2002, công ty logistics Gemadept chính thức niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Sau gần 30 năm hình thành và trưởng thành, Gemadept hiện là một trong những công ty hàng đầu cả nước trong nhiều lĩnh vực và tự hào là công ty tiên phong trong nhiều lĩnh vực. Điều này có được bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. Hoạt động chính của công ty là khai thác cảng và hậu cần tại thị trường Việt Nam.

Nó có mạng lưới thương mại trải dài đến một số tỉnh, thành phố lớn trong cả nước cũng như các khu vực kinh tế quan trọng và các nước trong khu vực, có quy mô bao gồm hàng chục công ty con và hệ thống các doanh nghiệp liên doanh. Nhiều lần trong khu vực ASEAN, công ty logistics Gemadept đã được công nhận nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, nằm trong Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất, nằm trong Top 20 doanh nghiệp logistics hàng đầu Việt Nam. nằm trong Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, nằm trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn,….

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

Công ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)
Công ty vận tải và Logistics – Indo Trans Logistics Corporation (ITL)

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ logistics trong khu vực, công ty logistics ITL mong muốn trở thành tổng đại lý hàng đầu cho các hãng hàng không, đồng thời là tổng đại lý cho các dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải rộng khắp cả nước. Chúng tôi không ngừng đặt mục tiêu đạt được sự hài lòng của khách hàng bằng cách đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của khách hàng và cung cấp các dịch vụ liên quan tốt nhất trong chuỗi cung ứng, trong số những thứ khác. ITL tận tâm cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất đồng thời duy trì sự cởi mở hoàn toàn trong các khu vực mà chúng tôi hoạt động.

Mức độ thành công hiện tại của chúng tôi phần lớn là nhờ sự đóng góp đáng kể của những người lao động có trình độ cao và có trách nhiệm, và chất lượng cuộc sống ngày càng tăng của nhân viên cũng là một chỉ báo tốt về hoạt động chung của công ty. chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi liên tục cố gắng đáp ứng các nghĩa vụ cộng đồng và xã hội của mình.

Theo tiêu chí đánh giá bình chọn của FORTUNE 500, VNR500 xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập do Vietnam Report tổng hợp và công bố trên Vietnam Report công ty logistics ITL vui mừng liên tục được xếp hạng trong Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam trong hơn một thập kỷ, từ năm 2007 đến năm 2017.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam
Công ty Kuehne + Nagel Việt Nam

Công ty Kuehne & Nagel lần đầu tiên mở cửa tại Việt Nam vào năm 1994. Trong hơn hai thập kỷ tồn tại tại Việt Nam, công ty này đã khẳng định mình là công ty logistics hàng đầu của đất nước, cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh, gia tăng giá trị đáng kể và được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân. Để đảm bảo chuỗi cung ứng hiệu quả nhất, trụ sở chính của tập đoàn luôn được đặt tại các khu vực chiến lược gần các sân bay và cảng biển lớn trên khắp Việt Nam. Kuehne + Nagel Việt Nam đã phát triển trở thành công ty vận tải lớn nhất cả nước, sử dụng hơn 300 chuyên gia hậu cần trên bốn địa bàn.

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận tải và Logistics Transimex

Công ty cổ phần Transimex
Công ty cổ phần Transimex

Công ty logistics Transimex đã khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics uy tín nhất tại Việt Nam trong một thời gian dài. Transimex cung cấp các giải pháp hậu cần hoàn chỉnh cho khách hàng, bao gồm giao nhận hàng hóa quốc tế, kho bãi, vận tải nội địa và phân phối.

Các tiêu chuẩn quốc tế và kiến ​​thức chuyên môn quan trọng trong ngành được kết hợp chính xác để cung cấp các giải pháp tối ưu giúp nâng cao hiệu quả đồng thời đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của thị trường. Sau hơn 37 năm kể từ khi thành lập, với trụ sở ban đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức đã phát triển đáng kể. Cho đến thời điểm này, doanh nghiệp đã thiết lập được sự hiện diện đáng kể trên khắp Việt Nam.

Công ty logistics Transimex hiện nay tự hào là thành viên của các hiệp hội uy tín tại Việt Nam và trên thế giới như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Liên minh Hàng hóa Thế giới (WCA), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Liên minh Hàng hóa Thế giới. (WCA), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Liên minh Hàng hóa Thế giới (WCA), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), Quốc tế Hiệp hội Vận tải Hàng không (IATA (WCA). Tư cách thành viên của Hiệp hội Vận chuyển và Nhận hàng Quốc tế (FIATA), Hiệp hội Logistics Việt Nam (VLA), VCCI và nhiều tổ chức uy tín khác cho phép chúng tôi vận chuyển sản phẩm đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới) một cách tương đối dễ dàng và tốc độ, vận tốc.

Thông tin liên hệ

Danh sách Top 10 công ty logistics uy tín nhất tại Việt Nam bao gồm những doanh nghiệp đã tạo dựng được uy tín và mở rộng hoạt động trong suốt những năm qua. Freetrytrafficschool tin rằng bạn đọc sẽ cảm thấy tin tưởng khi lựa chọn một đơn vị từ danh sách top 10 của chúng tôi để phát triển công ty của mình hơn nữa. Xin cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đọc bài viết!

Có thể bạn quan tâm: Top 11 dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ uy tín nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *