Top 10 công ty vận chuyển quốc tế tốt nhất tại Việt Nam

Top 10 công ty vận chuyển quốc tế tốt nhất tại Việt Nam

Công ty vận tải quốc tế ở nước ta đang tăng trưởng hàng ngày, và nó cũng phản ánh tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành giao thông vận tải Việt Nam. Nhiều đơn vị vận tải hàng hóa đã bắt đầu mọc lên để đáp ứng những nhu cầu đó, cho phép khách hàng được đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mình một cách nhanh nhất. Với bài viết hôm nay, Freetrytrafficschool sẽ giới thiệu cho bạn top 10 công ty vận chuyển quốc tế tốt nhất tại Việt Nam.

1. Công ty vận chuyển quốc tế – Viettel Post

Công ty vận chuyển quốc tế – Viettel Post
Công ty vận chuyển quốc tế – Viettel Post

Viettel Postcông ty vận chuyển quốc tế có tên viết tắt của Tổng công ty Bưu chính Viettel, được thành lập năm 1997. Viettel Post đang phát triển nhanh chóng các dịch vụ giao nhận hàng hóa và vận chuyển quốc tế là kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ và không ngừng phát triển. Bên cạnh việc không ngừng cải tiến việc cung cấp các dịch vụ vận tải quốc tế chất lượng cao, công ty đã khẳng định mình là một trong những thương hiệu có uy tín nhất tại Việt Nam về dịch vụ chuyển phát bưu điện, trung tâm điều hành và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại các thành phố. Quốc gia.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của Viettel Post cung cấp nhiều lựa chọn, bao gồm: dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm, dịch vụ giao hàng chỉ định, và dịch vụ giao hàng trực tuyến, …

Thông tin liên hệ

2. DHL

Công ty Cp giao nhận toàn cầu DHL
Công ty Cp giao nhận toàn cầu DHL

DHL là một công ty vận tải quốc tế được thành lập vào năm 1969 và chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và thực hiện hợp đồng. Để vận chuyển hàng trăm nghìn tấn sản phẩm và tài liệu trên toàn thế giới, DHL hợp tác với các doanh nghiệp chuyển phát nhanh tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Các dịch vụ của công ty vận chuyển quốc tế DHL dành riêng cho một quốc gia bao gồm:

 • Vận chuyển hàng không quốc tế trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Gửi hàng bằng tàu hỏa là một phương thức chuyển phát quốc tế tiện lợi và nhanh chóng.
 • Gửi hàng quốc tế bằng tàu biển là phương thức vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi.
 • Gửi hàng bằng xe tải quốc tế là phương thức vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả.
 • Dịch vụ đóng gói, hàn kho, và các dịch vụ liên quan khác …

Có thể nói, DHL đang củng cố vị thế là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không trọn gói nổi tiếng nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Công tykhông chỉ là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển giá cả hợp lý nhất tại Việt Nam mà còn là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế nhanh chóng và đảm bảo nhất trong số tất cả các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trong nước.

Thông tin chi tiết

3. EMS

EMS
EMS

Công ty chuyển phát nhanh Bưu điện EMS được thành lập vào năm 2005 và nó hoạt động dưới sự giám sát của Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện (PCC) trong khuôn khổ Liên minh Bưu chính Liên hiệp (UPU) và Hiệp hội EMS Quốc tế (IEMSA). Khi nghe đến thuật ngữ “Dịch vụ chuyển phát nhanh”, bạn đang nghĩ đến một dịch vụ chuyên nhận, vận chuyển và chuyển phát nhanh các mặt hàng như thư từ, giấy tờ giữa các tỉnh thành trong cả nước và đến các quốc gia trên toàn cầu. Là cơ sở liên kết với Bưu điện (VietNam Post), Dịch vụ y tế khẩn cấp (EMS) có phạm vi hoạt động rộng khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, cũng như có mặt tại 102 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Khách hàng ở xa có nhu cầu tìm công ty vận chuyển quốc tế thì có thể tín tới EMS. Công ty có dịch vụ gửi hàng qua bưu điện trên toàn quốc, được đảm bảo về uy tín của công ty vì đây được nhiều người coi là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất cả nước.

Thông tin chi tiết

4. Vận chuyển hàng hóa quốc tế Việt An Express

Vận chuyển hàng hóa quốc tế Việt An Express
Vận chuyển hàng hóa quốc tế Việt An Express

Với dịch vụ chuyển phát nhanh và giao nhận hàng hóa nổi tiếng trên toàn thế giới và trong nước, Công ty vận chuyển quốc tế Việt An Express là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới hiện nay. Việt An Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế. Việt An Express cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để cung cấp các sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển, cùng những thứ khác.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa quốc tế hoặc trong nước, Việt An Express sẽ liên tục theo dõi, giám sát và thông báo ngay cho Quý khách kết quả của từng lần giao hàng qua điện thoại hoặc email theo đúng phương thức. rất chính xác và nghiêm ngặt Với sự trợ giúp của các ưu đãi của công ty như:

 • Kiểm dịch được cung cấp miễn phí.
 • Đóng gói được cung cấp miễn phí.
 • Không có FDA (FDA-Free)
 • Giá cả phải chăng nhất và thời gian giao hàng ngắn nhất có thể

Thông tin liên hệ

5. Fado Express

Fado Express
Fado Express

Fado Express là công ty vận chuyển quốc tế có độ uy tín cao. Kể từ đó, họ đã tạo dựng được danh tiếng vững chắc về việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Đặc biệt phổ biến là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tể của Fado Express

 • Dịch vụ vận chuyển được cung cấp.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Để cung cấp các giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế vượt trội, Fado Express hoạt động với mục tiêu vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Điều này góp phần rút ngắn khoảng cách giữa công ty với người tiêu dùng và khách hàng nước ngoài. Công ty tự tin vào khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế an toàn và chất lượng cao. Do đó, nếu mọi người hoặc công ty cần xuất khẩu sản phẩm sang các quốc gia khác, họ có thể làm như vậy. Bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian bằng cách sử dụng Fado Express, với thời gian phản hồi nhanh nhất.

Thông tin chi tiết

6. FedEx

FedEx
FedEx

Công ty vận chuyển quốc tế FedEx Express trước đây được gọi là FDX Corporation, là một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần có trụ sở tại Hoa Kỳ  năm 1998. Công ty đã phát triển trở thành một trong ba đơn vị chuyển phát và vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới, đồng hạng với DHL và UPS, đồng thời hiện đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh cho hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Diện tích lãnh thổ của FedEx đã tăng lên đáng kể trong những năm qua.

Mạng lưới đường hàng không và đường bộ trên toàn thế giới của FedEx cho phép công ty giao sản phẩm đến người nhận trên toàn cầu một cách nhanh chóng, đúng tiến độ và với mức độ chăm sóc khách hàng cao. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và nó thường được hoàn thành trong vòng một đến hai ngày làm việc. FedEx mang lại lợi ích là có thời gian giao hàng nhanh chóng, điều này có lợi cho những người cần vận chuyển sản phẩm nhanh chóng và muốn đảm bảo rằng hàng hóa đến đích một cách kịp thời.

Bên cạnh đó, uy tín của đơn vị ngày càng được nâng cao qua nhiều năm và hiện được công nhận là một trong những công ty vận chuyển quốc tế uy tín và cạnh tranh nhất, cạnh tranh với các đơn vị lớn khác như UPS, DHL, TNT, và các đơn vị khác. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn FedEx để gửi hàng.

Thông tin chi tiết

7. Công ty CP&TM DV chuyển phát nhanh MSC

Công ty CP&TM DV chuyển phát nhanh MSC
Công ty CP&TM DV chuyển phát nhanh MSC

MSCcông ty vận chuyển quốc tế nổi tiếng nhất tại thị trường Việt Nam và là một trong những công ty hàng đầu. Đơn vị này được cung cấp bởi một nhóm các chuyên gia không ngừng lạc quan, chu đáo và tận tâm. Ngoài việc được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến để hỗ trợ bạn đóng gói, vận chuyển và tiếp nhận sản phẩm luôn được hoàn thành kịp thời và hiệu quả.

Dịch vụ tại công ty vận chuyển quốc tế MSC

 • Chuyển phát nhanh trong nước Mỹ
 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế
 • Vận chuyển hàng hóa quốc tế hạng nặng
 • Giao hàng quốc tế với chi phí thấp

Sau đây là ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại vận chuyển hàng hóa quốc tế MSC:

 • Tiết kiệm tiền và thời gian giao hàng bằng cách đặt hàng trực tuyến.
 • Thông tin phải được giữ bí mật tuyệt đối

Thông tin liên hệ

8. UPS

UPS
UPS

UPS (United Parcel Service) là công ty vận chuyển quốc tế chuyên quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển trọn gói toàn cầu có trụ sở chính tại Hoa Kỳ. Nó được thành lập vào năm 1907 và là một trong những doanh nghiệp chuyển phát nhanh lớn nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Tổng cộng hơn 495.000 người làm việc cho doanh nghiệp, có liên kết với hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua các tuyến đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển.

Sau đây là các dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế chính:

 • Dịch vụ vận chuyển có sẵn.
 • Dịch vụ theo dõi và truy tìm
 • Vận chuyển quốc tế có sẵn.

UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất trong ngành, đảm bảo giao hàng đúng hạn đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết

9. TNT Express

TNT Express
TNT Express

Công ty vận chuyển quốc tế TNT Express được thành lập vào năm 1946 tại Hoofddorp. Sau hơn 70 năm trưởng thành và mở rộng quy mô hoạt động cũng như cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng, TNT Express đã khẳng định mình là một thương hiệu vận chuyển hàng hóa nổi tiếng trên toàn cầu ngày nay. Vì tính hiệu quả – tiết kiệm thời gian và tiền bạc – cũng như tính an toàn của sản phẩm, nó đã được cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp chào đón nồng nhiệt.

Công ty vận chuyển quốc tế TNT bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 1995 với thương hiệu TNT-Vietrans (TNT Việt Nam). Được thành lập trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận, đây là doanh nghiệp liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên được thành lập tại thị trường Việt Nam. TNT hiện đang hoạt động tại ba sân bay cửa ngõ quốc tế (Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng), cũng như 23 văn phòng và chi nhánh trên cả nước. Công ty có hơn 450 công nhân chuyên nghiệp. Một trong những lợi thế của TNT là phục vụ hơn 200 quốc gia trên toàn cầu, đáp ứng liên tục nhu cầu thời gian vận chuyển của khách hàng và luôn giữ giá vận chuyển ở mức thấp nhất có thể.

Thông ti chi tiết

10. Công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ – Helen Express

Công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ – Helen Express
Công ty vận chuyển quốc tế giá rẻ – Helen Express

Công ty vận chuyển quốc tế Helen Express là đại lý thu hộ cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới sử dụng kỹ thuật “Door to Door” tại Việt Nam. Helen Express là một doanh nghiệp chuyên về giao nhận hàng hóa quốc tế. Với khẩu hiệu làm việc “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm”, chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc. Do doanh nghiệp là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn trên thế giới như: DHL, FedEx, TNT,… nên công ty vận chuyển quốc tế Helen Express có khả năng vận chuyển hàng hóa đến các quốc gia trên thế giới. Bạn có thể tiết kiệm đến 50% chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi thay vì gửi thẳng cho các hãng vận chuyển.

Thông tin liên hệ

11. An Bình Express

An Bình Express
An Bình Express

An Bình Express là doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nhanh trong nước nổi tiếng với uy tín chất lượng. Công ty vận chuyển quốc tế trên toàn thế giới, đặc biệt với mức giá cạnh tranh, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Vì phạm vi hoạt động ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Với An Bình Express, bạn có thể gửi hàng đến bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao của công ty đã mang lại cho công ty danh tiếng tích cực đối với người tiêu dùng trong nước và quốc tế, cũng như giữa các đối tác và nhà cung cấp.

Sau đây là các dịch vụ tại công ty vận chuyển quốc tế An Bình Express:

 • Dịch vụ này có thể thực hiện việc nhập hàng và vận chuyển hàng từ Stanton về Việt Nam.
 • Xuất nhập khẩu hàng từ San Diego về Việt Nam là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 • Dịch vụ nhập khẩu, bao gồm vận chuyển các sản phẩm từ Oregon về Việt Nam …

An Bình Express muốn chứng tỏ uy tín hơn nữa đối với những người tiêu dùng đã đặt niềm tin vào công ty. Bình Express cũng có mối quan hệ thân thiết với một số doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo các kiện hàng được chuyển đi một cách nhanh chóng và chất lượng nhất.

Thông tin chi tiết

Trên đây là thông tin Top 10 công ty vận chuyển quốc tế tốt nhất tại Việt Nam hy vọng phần nào đó sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty logistics uy tín nhất tại Việt Nam

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *