Top 10 công ty vận tải Đà Nẵng nhiều người dùng nhất hiện nay

Top 10 công ty vận tải Đà Nẵng nhiều người dùng nhất hiện nay

Cùng với sự nâng cấp của cơ sở hạ tầng giao thông, những năm gần đây dịch vụ vận tải đã xuất hiện, góp phần thúc đẩy nền kinh tế. Đà Nẵng là khu vực sôi động và đầy hứa hẹn. Hãy cùng Freetrytrafficschool điểm qua Top 10 công ty vận tải Đà Nẵng nhiều người dùng nhất hiện nay sau đây để hiểu thêm về họ và tìm cho mình một đối thủ ưng ý ngay nhé!

1. Công ty TNHH Bình Hương Thịnh

Công ty TNHH Bình Hương Thịnh
Công ty TNHH Bình Hương Thịnh

Bình Hương Thịnh đã cung cấp dịch vụ vận tải Đà Nẵng hàng hóa trong nhiều năm, do đó tài sản chính của công ty là chuyên môn và khả năng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Trên các tuyến đường Bắc – Nam, hãng này sở hữu một số lượng lớn các tài xế có uy tín và xuất sắc.

Trong những năm qua, Bình Hương Thịnh đã dành được tình cảm và sự tin tưởng to lớn của các đối tác bằng việc luôn nỗ lực đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả, với chất lượng cao nhất cho khách hàng. Đặc biệt, trong suốt quá trình vận chuyển, công ty luôn cố gắng giữ cho các mặt hàng luôn trong tình trạng tuyệt vời và giao hàng đúng thời gian và đúng điểm đến. Do đó, nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ của công ty này, bạn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH MTV thương mại giao nhận vận tải VDM

Công ty TNHH MTV thương mại giao nhận vận tải VDM
Công ty TNHH MTV thương mại giao nhận vận tải VDM

Vận tải VDM là công ty vận tải uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển, đường hàng không, đường bộ trong nước và quốc tế. Công ty phát triển các mối liên kết cộng tác nhằm mang lại lợi thế tối đa cho đối tác khách hàng nhờ đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, ham học hỏi, chu đáo và chuyên nghiệp. Vì công lao to lớn này, công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn quốc để phục vụ một thị trường rộng lớn vượt ra ngoài biên giới, trở thành một công ty vận tải Đà Nẵng và trên cả nước.

Thông tin liên hệ

Công ty vận tải Vinalink Logistics
Công ty vận tải Vinalink Logistics

Từ năm 2014, Công ty Cổ phần Tiếp vận Vinalink (gọi tắt là Vinalink). Một công ty hậu cần nổi tiếng tại Việt Nam đã rời bỏ tổ chức với 25 năm kinh nghiệm. Vinalink, là một công ty logistics nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ coi trọng việc tiếp nhận và cung cấp các dịch vụ logistics và các dịch vụ kèm theo theo yêu cầu và theo thỏa thuận, mà còn là việc lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Các dịch vụ vận tải Đà Nẵng tại Vinalink

 • Giao nhận vận tải quốc tế
 • Logistics và vận chuyển nội địa
 • Kho bãi
 • Vận chuyển hàng nguy hiểm

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận tải quốc tế Trường Thành

Công ty vận tải quốc tế Trường Thành
Công ty vận tải quốc tế Trường Thành

Điển hình là các doanh nghiệp vận tải tập trung vào các dịch vụ địa phương, tuy nhiên nhiều khách hàng yêu cầu và cần các dịch vụ quốc tế. Kết quả là công ty vận tải quốc tế Trường Thành được thành lập tại Đà Nẵng.

Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới cho người tiêu dùng với thời gian giao hàng cực kỳ nhanh chóng và uy tín, bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa. Để có được điều đó, công ty Trường Thành đã đặt văn phòng tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. Do đó, có thể coi đây là một trong những doanh nghiệp vận tải Đà Nẵng lớn.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy

Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy
Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy

Đây cũng là một trong những công ty vận tải Đà Nẵng hàng đầu, chuyên vận tải container nội địa, vận tải đường biển, vận tải hàng hóa, dịch vụ lưu kho, hải quan, kinh doanh container … Đây là một trong những hãng vận tải ưu tú và chất lượng nhất, với triết lý hoạt động vì chất lượng vì lợi ích của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải Danko Logistics

Công ty vận tải Danko Logistics
Công ty vận tải Danko Logistics

Danko là một công ty đã có tuổi đời hơn 22 năm. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và có mạng lưới chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Công ty vận tải Đà NẵngDanko đã và đang phát triển nhanh chóng theo triết lý doanh nghiệp “đáp ứng tốt nhất niềm vui của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng”. Danko luôn chủ trương và nỗ lực để theo kịp sự phát triển của thị trường và kinh tế cũng như nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực giao nhận và vận tải.

Ưu điểm dịch vụ của Danko

 • Đội ngũ quản lý và nhân sự của Danko có chuyên môn sâu với tư cách là các nhà lãnh đạo quản lý giao nhận.
 • Nhân viên bán hàng am hiểu, được đào tạo bài bản và nhiệt tình
 • Đội ngũ thực địa và phim tài liệu được đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp.
 • Danko luôn đi theo xu hướng làm hài lòng khách hàng và giải quyết nhu cầu của họ mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ

7. Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn
Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn đã đi vào hoạt động từ năm 2005, với những bước thăng trầm trong lĩnh vực dịch vụ vận tải Đà Nẵng đi khắp các vùng miền và các tỉnh thành khác trên cả nước. Tất nhiên, với uy tín của mình, Trọng Tấn đã hợp tác thành công với một số đối tác lớn trong và ngoài thành phố trong suốt những năm qua.

Không chỉ vậy, công ty vận tải Trọng Tấn còn thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm hỗ trợ khách hàng nhận được dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Công ty Trọng Tấn có thế mạnh đáng kể trong việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý, điều này đã giúp công ty phát triển mạnh mẽ hơn và lấy được lòng tin của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Trường Nga – Đà Nẵng

Công ty vận tải Trường Nga – Đà Nẵng
Công ty vận tải Trường Nga – Đà Nẵng

Công ty vận tải Trường Nga, một công ty mới chỉ có ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Đà Nẵng. Công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong khu vực với thị trường mục tiêu rộng khắp cả nước và vươn lên dẫn đầu. Với phong cách làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, không ngừng tuân thủ hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tư vấn thông minh và chuẩn bị kỹ lưỡng các phương án nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải và logistic – Hải Khánh

Công ty vận tải và logistic – Hải Khánh
Công ty vận tải và logistic – Hải Khánh

Sau hơn hai thập kỷ nghiên cứu và phát triển. Hải Khánh đã phát triển hệ thống của mình bao gồm trụ sở chính tại Hải Phòng, 4 địa điểm tại các thành phố lớn có khả năng phục vụ dịch vụ toàn quốc và mạng lưới hơn 200 đại lý chất lượng trên toàn cầu.

Đội ngũ nhân viên tiếp thị và bán hàng chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Vận tải Đà Nẵng – Hải Khánh luôn tận tâm cung cấp những dịch vụ chất lượng cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Các dịch vụ vận tải tại Hải Khánh

 • Vận tải đa phương thức và tiếp vận
 • Vận chuyển và kho bãi
 • Vận chuyển hàng nguy hiểm…

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận tải GoldTimes Post

Công ty vận tải GoldTimes Post
Công ty vận tải GoldTimes Post

Năm 2010, Công ty vận tải GoldTime Post được thành lập và đi vào hoạt động kinh doanh. Công ty vận tải này đã không ngừng phát triển và hướng đến sự xuất sắc trong mười năm qua, với hơn 1000 nhân viên làm việc không ngừng nghỉ. Kết quả là, GoldTimes Post đã tạo dựng được sự hiện diện đáng kể tại Đà Nẵng, cũng như tạo được uy tín vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Tuy nhiên, đội ngũ quản lý, quản lý và kỹ thuật dịch vụ vận tải Đà Nẵng tại GoldTimes Post luôn làm việc để tìm ra các phương pháp cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng của mình. Đồng thời, chi phí và giá cước cũng giảm đáng kể. Không có lý do gì mà chúng ta không chọn khi cần chuyển đồ với một tổ chức xuất sắc như vậy.

Thông tin liên hệ

Trong thời đại hiện này vận tải hàng hóa là điều bắt buộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là khi vận chuyển hàng hóa có giá trị cao hoặc rủi ro. Do đó, Top 10 công ty vận tải Đà Nẵng nhiều người dùng nhất hiện nay chắc chắn sẽ cung cấp thêm cho bạn những lựa chọn chất lượng cao.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty vận tải biến lớn và uy tín nhất tại Việt Nam

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.