Top 11 công ty vận tải Hà Nội nhiều người dùng nhất hiện nay

Chành xe đi Đà Nẵng – Hoàng Minh

Vận tải hàng hóa phục vụ một mục đích duy nhất; mỗi quá trình công nghiệp cần có sự tham gia của giao thông vận tải; sản xuất không thể diễn ra nếu không có phương tiện vận chuyển. Vận tải hàng hóa chính xác là gì? Chức năng của nó là gì? Hiện đã có những doanh nghiệp vận tải tại Hà Nội lọt vào top công ty vận tải hàng đầu của thành phố. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết Top 11 công ty vận tải Hà Nội nhiều người dùng nhất hiện nay của Freetrytrafficschool ngay sau đây nhé!

1. Công Thành Logistics

Công Thành Logistics
Công Thành Logistics

Công Thành Logistics nổi tiếng trong lĩnh vực logistics tiên phong là đơn vị chuyên nghiệp. Trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận, chúng tôi là chuyên gia. Với thế mạnh của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải đường bộ và đường thủy.

Ưu điểm của công ty vận tải Hà Nội – Công Thành Logistics

 • Các sản phẩm siêu trường siêu trọng được vận chuyển cho các công trình, xí nghiệp lớn.
 • Là công ty quan trọng nhất trong lĩnh vực vận tải đường bộ và đường thủy.
 • Có đội xe lớn chuyên chở container và hàng siêu trường siêu trọng.
 • Hệ thống kho hàng lớn
 • Đội ngũ chuyên gia
 • Đại lý nước ngoài với mức độ tin cậy và bảo mật cao.

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ

Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ
Công ty cổ phần đầu tư Thành Mỹ

Công ty vận tải Hà NộiThành Mỹ được thành lập năm 2007 với mục tiêu hỗ trợ các công ty xuất nhập khẩu và các công ty mong muốn đưa các sản phẩm và nguyên vật liệu của Việt Nam ra thị trường quốc tế một cách nhanh chóng. Bằng cách cung cấp các dịch vụ viễn thông và vận tải trong nước và quốc tế tốt nhất, chúng tôi có thể cạnh tranh thành công. Công ty Cổ phần Đầu tư Thành Mỹ có đội xe và đội ngũ công nhân viên có chuyên môn sâu trong lĩnh vực vận tải và viễn thông GPS. Ban lãnh đạo và nhân sự của công ty liên tục tìm kiếm và đưa ra các phương pháp mới để cung cấp các giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Công ty vận tải Trường Thành Logistics
Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Công ty vận tải Hà Nội – Trường Thành Logistics là một trong những công ty giao nhận hàng hóa nổi tiếng tại Việt Nam. Trong lĩnh vực logistics, Trường Thành cung cấp các dịch vụ đồng bộ và toàn diện cũng như các giải pháp tốt nhất. Trường Thành Logistics luôn tận tâm mang đến dịch vụ tốt nhất và thời gian vận chuyển nhanh nhất cho quý công ty, với mạng lưới đại lý toàn cầu với bề dày 10 năm kinh nghiệm.

Ưu điểm của Trường Thành Logistics

 • Vận chuyển trên đường với đầy đủ các thiết bị và phương tiện cần thiết
 • Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi đơn giản cũng như giá trọn gói đã bao gồm thuế và phí vận chuyển.
 • Vận chuyển đường biển tiết kiệm chi phí cho các mặt hàng như: Container – Hàng rời – Tàu lẻ
 • Vận chuyển hàng không nhanh chóng và đáng tin cậy, cũng như các hãng hàng không lớn và được công nhận: Hàng không – Vận tải hàng không – Chuyển phát nhanh

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Vận tải Ngô Long

Công ty TNHH Vận tải Ngô Long
Công ty TNHH Vận tải Ngô Long

Khách hàng và đối tác lựa chọn Công Ty TNHH vận tải Ngô Long để làm dịch vụ vận chuyển là một quyết định hợp lý. Công ty là công ty vận tải Hà Nội chuyển vận tải hàng hóa đa phương thức chuyên vận tải đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển. Công ty chuyên vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, cũng như các loại hàng hóa bất thường, vật liệu xây dựng, … bức tranh.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Danko Logistics

Công ty vận tải Danko Logistics
Công ty vận tải Danko Logistics

Công ty vận tải Hà Nội – Danko là một công ty đã có tuổi đời hơn 22 năm. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và có mạng lưới chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Danko đã và đang phát triển nhanh chóng theo triết lý doanh nghiệp “đáp ứng tốt nhất niềm vui của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng”. Danko luôn không ngừng vận động, cố gắng theo kịp sự phát triển của thị trường và kinh tế, cũng như nhu cầu ngày càng tăng trong lĩnh vực giao nhận và vận tải.

Ưu điểm của công ty vận tải Hà Nội – Danko

 • Đội ngũ quản lý và nhân sự của Danko có chuyên môn sâu với tư cách là các nhà lãnh đạo quản lý giao nhận.
 • Nhân viên bán hàng am hiểu, được đào tạo bài bản và nhiệt tình
 • Đội ngũ thực địa và phim tài liệu được đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp.
 • Danko luôn đi theo xu hướng làm hài lòng khách hàng và giải quyết nhu cầu của họ mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco

Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco
Công ty cổ phần giao nhận và vận tải quốc tế Lacco

Công ty vận tải Hà Nội – Lacco được thành lập năm 2008 và là một trong những công ty logistics lớn nổi tiếng nhất Việt Nam. Lacco có mạng lưới rộng khắp toàn cầu và luôn biết rõ nhu cầu của bạn và công ty, đảm bảo rằng dịch vụ của công ty luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và hoàn toàn tư vấn chiến lược vận chuyển sản phẩm tối ưu nhất. Hàng hóa của bạn hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu của từng quốc gia và khu vực, giảm sự chậm trễ và chi phí. Mọi nhân viên của Lacco sẽ giám sát và quản lý hàng hóa của bạn từng bước trên đường đi, theo dõi quá trình và giải quyết mọi vấn đề xảy ra. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và có ba văn phòng đại diện tại các thành phố chính của Việt Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Qui Nhơn, Lạng Sơn và Hải Phòng.

Lacco luôn nỗ lực để mở rộng mạng lưới và tạo được niềm tin của khách hàng bằng cách thể hiện một cách tiếp cận chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Công ty được dẫn dắt bởi đội ngũ nhân viên có năng lực với nhiều kinh nghiệm làm giao nhận trong lĩnh vực kinh doanh logistics tại Việt Nam. Một nhóm các chuyên gia có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm lâu năm và đủ thẩm quyền đánh giá để trở thành đối tác thành công của doanh nghiệp bạn. Lacco cung cấp các giải pháp vận tải tích hợp và hậu cần tổng thể, bao gồm cả vận tải hàng không và đường biển quốc tế.

Thông tin liên hệ:

7. Công ty vận tải và Logistics – Á Châu

Công ty vận tải và Logistics – Á Châu
Công ty vận tải và Logistics – Á Châu

Công ty vận tải Hà Nội – Á Châu đã và đang làm việc và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn trong mười năm qua. Hiện tại, doanh nghiệp sử dụng hơn 200 nhân viên tại ba đầu mối khai thác lớn tại các thành phố lớn, cũng như một số hệ thống chi nhánh dọc trục Bắc Nam. Trong những năm qua, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Á Châu.

Ưu điểm công ty vận tải Hà Nội – Á Châu

 • Hàng hóa với số lượng vô hạn
 • Không có giới hạn đối với các loại hàng hóa bạn có thể bán, từ hàng bán lẻ đến hàng tổng hợp.
 • Từ những vật dụng hàng ngày đến những vật dụng to lớn, thiết bị và thiết bị hạng nặng, và thiết bị công nghiệp …
 • Tất cả các đơn hàng đều được giám sát cẩn thận để đảm bảo hoàn toàn an toàn, giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng và chất lượng.
 • Khách hàng có thể ngay lập tức kiểm tra chi tiết đơn hàng trên trang web của Á Châu vì Á Châu đã tích hợp công nghệ vào hệ thống quản lý sản phẩm.
 • Khách hàng nhận được một hệ thống email tự động cập nhật trạng thái đơn hàng của họ tại thời điểm sản phẩm được giao.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH vận tải và thương mại Nhật Thiên Hương

Công ty TNHH vận tải và thương mại Nhật Thiên Hương
Công ty TNHH vận tải và thương mại Nhật Thiên Hương

Công ty vận tải Hà Nội – Nhật Thiên Hương cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam, cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua container, chành xe với các gói hàng từ 0,5 đến 30 tấn. Đồng thời, công ty cung cấp các dịch vụ như bốc xếp, đóng gói, bốc dỡ máy móc thiết bị xây dựng từ xe container, làm thủ tục hải quan, khai báo và kiểm tra hàng hóa tại kho, cảng, cửa khẩu, …

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải và Logistics – Delta

Công ty vận tải và Logistics – Delta
Công ty vận tải và Logistics – Delta

Công ty vận tải Hà Nội – Delta là thành viên của VIFFAS (Hiệp hội Giao nhận Vận tải Việt Nam) và IFA (Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế) (FIATA). Bằng cách cung cấp các dịch vụ hậu cần và vận chuyển nhanh chóng, hiệu quả và giá cả phải chăng, bạn có thể cung cấp giá trị đáng kể cho người tiêu dùng của mình.

Mục tiêu của các công ty hậu cần là cung cấp các dịch vụ hậu cần cho phép khách hàng tập trung vào công việc kinh doanh chính của họ. Delta đã xây dựng đội xe riêng cũng như vận hành và quản lý kho hàng để đạt được mục đích này. Delta đã đều đặn giải quyết các nhu cầu đa dạng về dịch vụ hậu cần của khách hàng bằng cách đầu tư thận trọng vào con người và nguồn lực tài chính.

Dịch vụ được cung cấp bởi một công ty vận tải Hà Nội Delta và hậu cần

 • Vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.
 • Hàng hóa được vận chuyển bằng đường thủy, đường bộ và đường hàng không.
 • Giao hàng, vận chuyển hàng siêu trường, vận chuyển hàng lẻ, vận chuyển hàng container, v.v.
 • Hành khách được vận chuyển bằng ô tô trong nội thành và ngoại thành (trừ vận chuyển bằng xe khách)
 • Đại lý làm thủ tục hải quan, cho thuê và bảo quản kho bãi, v.v.

Thông tin liên hệ

10. Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng

Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng
Công ty cổ phần Toàn Cầu Vàng

Công ty vận tải Hà Nôi – Toàn Cầu Vàng là một trong những công ty giao nhận hàng hóa quốc tế uy tín nhất trên thế giới. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia thương mại quốc tế với bằng cấp cao và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi mong được cung cấp cho bạn hướng dẫn và hỗ trợ về âm thanh. Tất cả chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những dịch vụ vận tải hàng không và đường biển tuyệt vời nhất, với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn thế giới, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế, tính chuyên nghiệp cao và thái độ làm việc nghiêm túc.

Thông tin liên hệ

11. Công ty vận tải và Logistics – Interserco Mỹ Đình

Công ty vận tải và Logistics – Interserco Mỹ Đình
Công ty vận tải và Logistics – Interserco Mỹ Đình

Công ty vận tải Hà Nội – Interserco Mỹ Đình là công ty con của Interserco Group. Được biết đến như một nhà cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa lớn, cung cấp dịch vụ cho cả các nhà xuất nhập khẩu trong nước và quốc tế.

Đóng vai trò thiết yếu trên phạm vi toàn thế giới với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần có năng lực. Bằng cách lựa chọn các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển, đường bộ và đường hàng không hiệu quả nhất về chi phí. Interserco Mỹ Đình có khả năng vận chuyển đồ hiệu quả với chi phí thấp. Ngoài ra, Interserco Mỹ Đình còn tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại quốc tế bằng cách cung cấp các dịch vụ như trung chuyển, xử lý chứng từ, khai thuê hải quan, kho bãi, gom hàng, gom hàng.

Thông tin liên hệ

Top 11 công ty vận tải Hà Nội nhiều người dùng nhất hiện nay hy vọng sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin quan trọng và liên quan. Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm Freetrytrafficschool.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty vận tải TPHCM lớn và uy tín nhất hiện nay

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *