Top 10 công ty vận tải Hải Phòng lớn và uy tín nhất hiện nay

Chành xe Phú Quốc – Trần Quyên Express

Hải Phòng là thành phố cảng trọng điểm, đầu mối công nghiệp trọng điểm của cả nước, là trọng điểm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và kỹ thuật của vùng Duyên hải Bắc Bộ. Do đó, Hải Phòng có vai trò quyết định đối với sự phát triển của nền kinh tế quốc dân, đặc biệt là ngành giao thông vận tải. Hãy cùng Freetrytrafficschool điểm qua Top 10 công ty vận tải Hải Phòng lớn và uy tín nhất hiện nay để khám phá xem sức mạnh của ngành này như thế nào ngay tại thành phố hoa phượng đỏ nhé!

1. Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line

Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line
Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line

Đây là một trong những doanh nghiệp vận tải Hải Phòng nổi tiếng nhất, phục vụ cả lĩnh vực vận tải trong nước và quốc tế. Mang đến mục tiêu cung cấp các giải pháp để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng vào cuộc sống thông qua cam kết dịch vụ “An toàn, Chính xác và Nhanh chóng.”

Công ty chuyên về các dịch vụ thông quan, đóng gói và bốc dỡ hàng hóa tại các cảng đường bộ, đường biển và đường hàng không trong nước và quốc tế. Ngoài ra, Công ty có nhiều kinh nghiệm hợp tác với các tổ chức logistics trong và ngoài nước nhằm củng cố mạng lưới hệ thống chuỗi cung ứng và đáp ứng các nhu cầu kinh doanh khác nhau của khách hàng, cũng như phát triển hệ thống vận tải chuyên nghiệp tại Hải Phòng và cả nước.

Thông tin liên hệ

2. Công ty VN2Way – Công ty vận tải Hải Phòng uy tín

Công ty VN2Way – Công ty vận tải Hải Phòng uy tín
Công ty VN2Way – Công ty vận tải Hải Phòng uy tín

Công ty TNHH VN2Way được thành lập bởi một nhóm các giám đốc điều hành và công nhân dày dạn kinh nghiệm. Giao nhận, thông quan, vận tải Hải Phòng, vận tải nội địa và quốc tế bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không đều là những lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động. Cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tận nơi. VN2Way luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể. Đảm bảo vận chuyển an toàn và hiệu quả đồng thời giảm chi phí vận chuyển của bạn xuống mức tối thiểu tuyệt đối.

Dịch vụ vận tải Hải Phòng tốt nhất của VN2Way:

 • Theo hợp đồng, hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng xe chuyên dùng và xe không chuyên dùng.
 • Cung cấp dịch vụ quảng cáo trên gói chuyển phát nhanh của công ty
 • Vận chuyển các sản phẩm trong khi cẩn thận để không làm hại chúng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Danko Logistics

Công ty vận tải Danko Logistics
Công ty vận tải Danko Logistics

Danko đã có hơn 22 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và có các công ty con tại Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những cảng biển lớn nhất và quan trọng nhất của Việt Nam là Hải Phòng.

Danko đã và đang phát triển nhanh chóng, với khẩu hiệu hành động của công ty là “đáp ứng tốt nhất niềm vui của khách hàng và bảo vệ mọi lợi ích của khách hàng. Công ty vận tải Hải Phòng – DanKo luôn đồng hành, nỗ lực hết mình để bắt kịp với những diễn biến hiện nay của thị trường, của nền kinh tế, và những yêu cầu ngày càng cao của Quý khách về giao nhận, vận chuyển hàng hóa với những lợi ích như:

 • Ban lãnh đạo và nhân sự của công ty có nhiều kinh nghiệm về giao nhận.
 • Đội ngũ bán hàng có trình độ cao, được đào tạo bài bản và năng động.
 • Đội ngũ làm phim tài liệu và hiện trường bao gồm một đội ngũ lành nghề và giàu kinh nghiệm.
 • Danko cam kết đảm bảo rằng khách hàng hài lòng và nhu cầu của bạn được đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận tải Bình Minh – Binh Minh JSC

Công ty vận tải Bình Minh - Binh Minh JSC
Công ty vận tải Bình Minh – Binh Minh JSC

Công ty có một đội ngũ nhân viên tận tâm và có năng lực với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Hải Phòng. Các cảng biển và kho hàng luôn nỗ lực để duy trì sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với tốc độ giao hàng nhanh chóng nhằm nâng cao uy tín của khách hàng với đối tác và hạn chế tổn hại cho khách hàng, nhờ mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu lớn.

Đây là doanh nghiệp coi trọng uy tín thương hiệu dịch vụ của khách hàng, xứng đáng được công nhận là một trong những công ty vận tải Hải Phòng lọt vào danh sách các công ty vận tải kỳ cựu triển vọng của Việt Nam.

Thông tin liên hệ

5. Công ty Thuận Phát

Công ty Thuận Phát
Công ty Thuận Phát

Kinh doanh Thuận Phát chuyên kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế. Hơn nữa, công ty mua và xuất khẩu các mặt hàng như than đá, thạch cao, hàng hóa nông nghiệp và nhân lực. Thuận Phát được thành lập với mục đích là một công ty hoạt động theo định hướng dịch vụ.

Sứ mệnh dịch vụ vận tải Hải Phòng của Thuận Phát:

 • Cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi tận tâm cung cấp cho bạn các dịch vụ sau: An toàn, chính xác và nhanh chóng
 • Đáp ứng các yêu cầu kinh doanh khác nhau của khách hàng và đối tác trong nước và quốc tế

Thông tin liên hệ

6. Công ty CP VT&TM Xuân Trường Hải

Công ty CP VT&TM Xuân Trường Hải
Công ty CP VT&TM Xuân Trường Hải

Kể từ khi thành lập vào năm 1995, Công ty Cổ phần và Thương mại Xuân Trường Hải đã có đội ngũ hơn 300 công nhân làm việc tại trụ sở chính của công ty tại Hải Phòng và các văn phòng đại diện của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty vận tải Xuân Trường Hải tại Hải Phòng là một trong những công ty giao nhận hàng hóa lớn trên thế giới, mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng có nhu cầu vận tải Hải Phòng và trên toàn cầu. ưLuôn đột phá và hợp tác với các hãng vận chuyển nổi tiếng thế giới khác để tăng cường năng lực cung cấp dịch vụ vận tải đa phương thức trên thị trường nội địa và quốc tế.

Trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa nổi bật của Việt Nam, công ty được coi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu. Công ty có thể giúp bạn với các tài liệu xuất nhập khẩu, xếp dỡ, lưu kho, lưu kho, đóng gói, kiểm đếm và các dịch vụ khác với mức giá tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH xuất nhập khẩu Phú Hải Giang

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phú Hải Giang
Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phú Hải Giang

Công ty TNHH XNK Phú Hải Giang là đối tác của nhiều công ty lớn tại Miền Bắc, chuyên kinh doanh xuất nhập khẩu các mặt hàng nhựa. Công ty cũng sở hữu một loạt các dịch vụ vận chuyển đường bộ và đường biển. Chuyên tuyến Bắc Nam, tuyến quốc tế, khai báo hải quan, ủy thác xuất nhập khẩu, thông quan hàng hóa, vận tải Hải Phòng, cho thuê kho bãi, đóng gói, bốc xếp hàng hóa.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Vận Tải HP – Công ty vận tải Hải Phòng

Công ty Vận Tải HP – Công ty vận tải Hải Phòng
Công ty Vận Tải HP – Công ty vận tải Hải Phòng

HP muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và giải pháp vận tải Hải Phòng hàng đầu trong khu vực. Dịch vụ tổng đại lý, kho bãi và dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế của các hãng hàng không cũng có sẵn. Giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, cũng như mạng lưới vận tải trên toàn quốc. Bằng cách đóng một phần quan trọng trong công việc kinh doanh của khách hàng. Trong hệ thống chuỗi cung ứng, cung cấp các dịch vụ phụ trợ tốt nhất. Vận tải Hải Phòng – HP luôn tận tâm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 • Dịch vụ hậu cần, bốc xếp hàng hóa, đường bộ và đường thủy là một trong những dịch vụ lớn nhất của vận tải HP
 • Các mặt hàng nội địa, hàng siêu trường siêu trọng, vật liệu xây dựng, thiết bị đều được vận chuyển.
 • Quy trình đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu, khai báo hải quan, nâng hạ container

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Công ty vận tải Trường Thành Logistics
Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Trường Thành Logistics, trực thuộc Công ty Vận tải Hải Phòng, là một trong những công ty giao nhận hàng hóa hàng đầu Việt Nam. Cho đến nay, công ty đã có thể cung cấp các dịch vụ vận tải hoàn chỉnh và toàn diện cũng như các giải pháp hậu cần tốt nhất.

Với mạng lưới đại lý trên toàn quốc và quốc tế với hơn mười năm kinh nghiệm. Trường Thành Logistics luôn tận tâm mang đến cho quý công ty những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất cũng như thời gian vận chuyển nhanh chóng, an toàn. Trường Thành Logistics là thành viên của một số công ty giao nhận hàng hóa uy tín tại Việt Nam.

Ưu điểm dịch vụ vận tải Hải Phòng của công ty:

 • Vận tải đường bộ bao gồm nhiều loại thiết bị hiện đại, bao gồm toàn bộ các phương tiện như xe tải, xe container, xe đầu kéo …
 • Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và đảm bảo, với chi phí trọn gói đã bao gồm thuế và phí vận chuyển.
 • Vận tải đường biển tiết kiệm chi phí cho nhiều loại mặt hàng khác nhau, bao gồm: sản phẩm để bán trong cửa hàng – vận chuyển hàng rời – mặt hàng container
 • Di chuyển bằng đường hàng không nhanh với các hãng hàng không nổi tiếng và nổi tiếng: vận chuyển nhanh – vận tải hàng không – vận chuyển hàng không
 • Trường Thành Logistics là thành viên của một số hiệp hội giao nhận hàng hóa nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận tải và Logistics – Lacco

Công ty vận tải và Logistics – Lacco
Công ty vận tải và Logistics – Lacco

Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận tải Quốc tế Lacco đi vào hoạt động từ năm 2008, có trụ sở chính tại Milan, Ý. Tại Việt Nam, hãng nổi tiếng là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tổng hợp trong nước và quốc tế.

Do nhu cầu của mỗi công ty luôn thay đổi và mô hình kinh doanh của mỗi tổ chức cũng không ngừng phát triển, Công ty Vận tải Hải Phòng – Lacco luôn chuẩn bị xây dựng một giải pháp lý tưởng với chất lượng cao nhất để đáp ứng yêu cầu vận chuyển của Quý khách ..

Sau đây là một số lợi thế đáng chú ý của Lacco

 • Công ty vận tải Hải Phòng – Lacco được thành lập và quản lý bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, đặc biệt là công ty giao nhận tại Việt Nam.
 • Cùng với đó là đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được phối hợp với nhiều tài năng trẻ, ham học hỏi, có kiến ​​thức chuyên môn xuất sắc, kinh nghiệm hoạt động dày dặn và đủ thẩm quyền đánh giá để trở thành đối tác thương mại thành công của bạn.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool đã tổng hợp và chia sẻ cho bạn danh sách Top 10 công ty vận tải Hải Phòng lớn và uy tín nhất hiện nay mà trang đã tìm ra được cho bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hỗ trợ bạn trong việc định vị được một công ty vận tải Hải Phòng để công ty bạn có thể mở rộng quy mô trong thời gian sắp tới.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ chành xe đi Biên Hòa uy tín và lớn nhất TPHCM

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *