Top 10 công ty vận tải TPHCM lớn và uy tín nhất hiện nay

Top 5 dịch vụ chành xe Kiên Giang uy tín nhất tại TPHCM

Công ty vận tải TPHCM nào đáng tin cậy? Vận chuyển hàng hóa luôn là một yếu tố không thể thiếu đối với sự tồn tại của con người; nó xảy ra vào tất cả các giờ trong ngày, hàng ngày và hàng km. Trên thị trường hiện nay có vô số hãng vận tải để phù hợp với nhu cầu đó của con người nhưng không phải hãng nào cũng có chất lượng cao. Dưới đây là danh sách Top 10 công ty vận tải TPHCM lớn và uy tín nhất hiện nay.

1. Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics
Công ty cổ phần Nguyễn Ngọc Logistics

Nguyễn Ngọc Logistics đang nhanh chóng trở thành địa điểm vận chuyển hàng hóa của khách hàng, đặc biệt là trong lĩnh vực vận tải, nhờ hơn 12 năm hoạt động và trưởng thành, cũng như sự am hiểu về văn hóa và hoạt động logistics của người Việt. trong đất liền.

Công ty vận tải TPHCM – Nguyễn Ngọc Logistic cung cấp dịch vụ vận chuyển nổi tiếng, đảm bảo chất lượng và giảm bớt quy trình giao hàng cho khách hàng, với đội ngũ nhân viên có năng lực, năng nổ, năng động và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm. Công ty duy trì hệ thống cơ sở vật chất với hơn 30 đầu kéo container và container, tải nặng, xe tải 11 tấn, 15 tấn, xe tải nhỏ, xe cẩu.

Thông tin liên hệ

Công ty vận tải Vinalink Logistics
Công ty vận tải Vinalink Logistics

Công ty Cổ phần Tiếp vận Vinalink (gọi tắt là Vinalink). Một công ty hậu cần nổi tiếng tại Việt Nam đã rời bỏ tổ chức với 25 năm kinh nghiệm.

Công ty vận tải TPHCM – Vinalink, là một công ty logistics nổi tiếng tại Việt Nam, không chỉ coi trọng việc tiếp nhận và cung cấp các dịch vụ logistics và các dịch vụ kèm theo theo yêu cầu và theo thỏa thuận, mà còn là việc lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Các dịch vụ vận tải tại Vinalink

 • Giao nhận vận tải quốc tế
 • Giao nhận vận tải nội địa
 • Kho bãi
 • Vận chuyển hàng nguy hiểm

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Newtransport

Công ty vận tải Newtransport
Công ty vận tải Newtransport

Công ty Thương mại Vận tải và Tiếp vận Newtransport là một trong những công ty vận tải TPHCM và chuyển phát hàng hóa có tiếng tại Việt Nam hiện nay. Newtransport, một công ty vận tải tại Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa phương thức và đảm bảo rằng mỗi hàng hóa đều có chất lượng cao.

Công ty tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ giao hàng trên toàn thế giới một cách kịp thời và hiệu quả với tư cách là đối tác chiến lược của một số hãng chuyển phát trong nước và quốc tế nổi tiếng như DHL, FEDEX, TNT, UPS, v.v. Nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới của Công ty Vận tải Newtransport, dịch vụ này được nhiều người khen ngợi về chất lượng dịch vụ, giá cả, độ an toàn và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh
Công ty TNHH giao nhận vận tải quốc tế Dương Minh

Công ty vận tải TPHCM Dương Minh (Dương Minh Logistic) là đơn vị uy tín đã tạo dựng nên thương hiệu Dương Minh Logistic trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa và các thủ tục hải quan địa phương cũng như thủ tục hải quan quốc tế.

Tiền thân của Công ty Tiếp vận Dương Minh là Công ty TNHH Tiếp vận và Thương mại Lê Hoa, được thành lập vào ngày 22 tháng 04 năm 2000 do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp theo giấy phép kinh doanh số 4102028970 – Sở Kế hoạch và Đầu tư. Vào ngày 22 tháng 2 năm 2000, nó đã được phát hành.

Dương Minh Logistics hân hạnh được vinh danh là một trong “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017” sau 12 năm tồn tại và trưởng thành với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm. Với phương châm làm việc “Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, tận tâm tận lực, trao trọn niềm tin”, mới đây công ty đã đưa vào hoạt động dịch vụ vận chuyển kết hợp Bắc Nam sẽ giúp các công ty tiết kiệm chi phí. Hàng trăm khách hàng đã tiết kiệm hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm nhờ cắt giảm chi phí vận chuyển.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Danko Logistics

Công ty vận tải Danko Logistics
Công ty vận tải Danko Logistics

Công ty vận tải TPHCM – Danko là một công ty đã có tuổi đời hơn 22 năm. Công ty có trụ sở chính tại Hà Nội và có mạng lưới chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Danko đã và đang phát triển nhanh chóng theo triết lý doanh nghiệp “đáp ứng tốt nhất niềm vui của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng”. Công ty luôn chủ trương và nỗ lực để theo kịp sự phát triển của thị trường và kinh tế cũng như nhu cầu ngày càng cao trong lĩnh vực giao nhận và vận tải.

Ưu điểm của công ty vận tải TPHCM – Danko

 • Đội ngũ quản lý và nhân sự của Danko có chuyên môn sâu với tư cách là các nhà lãnh đạo quản lý giao nhận.
 • Nhân viên bán hàng am hiểu, được đào tạo bài bản và nhiệt tình
 • Đội ngũ thực địa và phim tài liệu được đào tạo chuyên sâu và chuyên nghiệp.
 • Danko luôn đi theo xu hướng làm hài lòng khách hàng và giải quyết nhu cầu của họ mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải Knight Logistics

Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa – Knight Logistics
Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa – Knight Logistics

Công ty vận tải TPHCM – Knight Logistics được thành lập vào năm 2004 với mục đích cung cấp các giải pháp logistics mới và sáng tạo cho các nhà xuất nhập khẩu tại Việt Nam. Knight Logistics là một trong những công ty đầu tiên tham gia vào lĩnh vực logistics của Việt Nam. Dịch vụ vận tải của công ty sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất về dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Knight Logistics hiện điều hành bốn văn phòng trên toàn quốc, trong đó có một văn phòng tại TPHCM, Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng là một trong những thành phố ở Việt Nam có vị trí gần các cảng biển và sân bay lớn, cũng như mạng lưới đại lý rộng khắp cả nước. Do đó, công ty được trang bị để xử lý bất kỳ hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế nào từ và đến Việt Nam, cũng như ngược lại.

Ưu điểm của Công ty vận tải TPHCM – Knight Logistics

 • Phương thức vận chuyển đa dạng
 • Các nhân viên luôn tốt bụng, dễ chịu và tận tâm với khách hàng của họ.
 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động
 • Một mạng lưới các văn phòng và dịch vụ trải dài khắp đất nước

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn
Vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH Dịch Vụ – Vận Tải Trọng Tấn là bộ phận chuyên sâu về lĩnh vực vận tải hàng hóa và kho vận. Với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005.

Công ty vận tải TPHCM – Trọng Tấn có đội xe 127 chiếc với trọng tải từ 1 đến 70 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng về vận chuyển hàng hóa với tốc độ 200 đến 300 tấn / ngày, công suất hàng tháng là 8000 tấn. Các sản phẩm gia dụng, hàng khuyến mại, hàng công nghiệp, hàng kim loại và điện, và các mặt hàng cơ khí vật liệu xây dựng lớn đều có đủ điều kiện để giao hàng không hạn chế. Ngay trung tâm Quận 12 của Thành phố Hồ Chí Minh hệ thống kho chứa hàng rộng hơn 3000m đã được lắp đặt. Việc bốc xếp hàng hóa tại thành phố Hồ Chí Minh rất đơn giản, nơi có các phương tiện, thiết bị bốc xếp đồng bộ như xe nâng, xe cẩu, cầu container.

Trong quá trình vận chuyển, Công ty vận tải Trọng Tấn bảo hiểm 100% các mặt hàng có giá trị cao, các mặt hàng tinh vi, dễ hư hỏng có đội ngũ giám sát. Hàng hóa, bao bì không đảm bảo được Hóa chất Trọng Tấn kiểm tra, gia cố và đóng gói lại kỹ lưỡng. Các hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển là trách nhiệm của công ty và phải được bồi thường theo cam kết của hợp đồng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải bưu chính Viettel

Công ty vận tải bưu chính Viettel
Công ty vận tải bưu chính Viettel

Công ty Cổ phần Bưu chính Viễn thông Viettel, trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát trọn gói cũng như logistics trong nước và quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

Ưu điểm của công ty vận tải TPHCM – Viettel

 • Mạng lưới rộng lớn trải dài 63 trong số 63 tỉnh thành của cả nước.
 • 23 tỉnh và thành phố trong tổng số 23 Campuchia là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á.
 • Liên kết với các công ty chuyển phát nhanh chính trên thế giới, bao gồm Fedex, DHL, TNT và các hãng khác.
 • Có 300 đại lý chuyển phát bưu điện làm việc trên khắp đất nước.
 • Để cung cấp dịch vụ khách hàng nhanh chóng, nhanh chóng và an toàn, gần 1000 phương tiện với đầy đủ trọng tải, xe đầu kéo và xe container đang trên đường.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải Vijai Transport

Công ty vận tải Vijai Transport
Công ty vận tải Vijai Transport

Công ty vận tải TPHCM – Vijai Transport là một công ty vận tải hàng hóa khá mới tại Thành phố Hồ Chí Minh, được thành lập vào tháng 7 năm 2011 với số vốn ban đầu là 100.000 USD và đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm. Sau nhiều năm làm việc với nhiều tập đoàn đa quốc gia tại Hoa Kỳ và Nhật Bản, doanh nghiệp mong muốn trở thành một trong những công ty thương mại hàng đầu tại Việt Nam và các vùng lãnh thổ lân cận.

Với phương châm hoạt động “Phục vụ vì thành công của khách hàng”, công ty không ngừng đặt lợi ích và sự thành công của khách hàng lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Để làm được điều này, Vijai đã không ngừng nâng cao nhận thức của tất cả các cấp quản lý và nhân viên về tầm quan trọng của khách hàng đối với sự tồn tại và phát triển liên tục của công ty.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hỏa Xa Việt Nam

Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hỏa Xa Việt Nam
Công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hỏa Xa Việt Nam

Công ty vận tải TPHCM – Hỏa Xa Việt Nam là một công ty trẻ trung, năng động và có tư duy cầu tiến, chuyên về vận tải hàng hóa nội địa. Tổ chức cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo bằng đường sắt, đường bộ, đường thủy, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty Vận tải TPHCM – Hỏa Xa Việt Nam chắc chắn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất nhờ đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và ham học hỏi. Phương châm: Là cầu nối giữa khách hàng và khách hàng, bạn có thể tin tưởng rằng khi sử dụng dịch vụ của Công ty Vận tải Hoa Xá, các mặt hàng của bạn sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Hiện tại, hãng vận tải tàu hỏa đón tất cả các loại hàng hóa (không bao gồm hàng hạn chế, hàng dễ cháy nổ, hàng nguy hiểm cho con người và môi trường) từ Nam ra Bắc, từ Bắc vào Nam. Vận chuyển hàng lẻ, nguyên toa xe, container và toàn bộ hành trình theo yêu cầu vận chuyển của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu vận chuyển từ kho đến kho, kho đến trạm, trạm đến trạm và trạm đến trạm bằng cách sử dụng các tùy chọn vận chuyển khác nhau.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 10 công ty vận tải TPHCM lớn và uy tín nhất hiện nay, với hệ thống dịch vụ và nhiều chi nhánh rộng khắp có thể phục vụ và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ, cũng như các loại hình vận chuyển thương mại hàng hóa trong nước và quốc tế. Freetrytrafficschool chúc bạn may mắn trong công cuộc tìm kiếm người bạn đời lý tưởng. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem trang web!

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chất lượng nhất

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *