Top 7 dịch vụ chành xe đi vũng tàu uy tín, chất lượng tại TPHCM

Top 7 dịch vụ chành xe đi vũng tàu uy tín, chất lượng tại TPHCM

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ giao nhận ô tô ra đời để phù hợp với nhu cầu mua sắm liên tỉnh, chuyển hàng của khách hàng. Bài viết hôm nay Freetrytrafficschool sẽ bật mí cho bạn Top 7 dịch vụ chành xe đi vũng tàu uy tín, chất lượng tại TPHCM.

1. Công ty Cổ phần Proship

Công ty cổ phần Proship
Công ty cổ phần Proship

Công ty Cổ phần Proship là một công ty mới thành lập như một công ty tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ giao hàng và vận chuyển nhanh chóng. Proship chỉ mới hoạt động được chưa đầy 3 năm nhưng đã nhanh chóng phát triển rộng khắp cả nước với các chi nhánh tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Dịch vụ chành xe đi Vũng Tàu – Proship phát triển dịch vụ giao hàng nhanh chóng nhằm phục vụ người tiêu dùng tại 2 thị trường trọng điểm là TP.HCM và Hà Nội. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng mức độ an toàn cao nhất và giá cả tốt nhất có thể. Đối với các website bán hàng, Proship chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển bao gồm nhiều tiện ích như tính toán cước vận chuyển tự động, chức năng theo dõi hành trình và các tính năng khác … Proship tự hào về kiến ​​thức và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa quốc tế. thuộc kinh tế.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH vận tải Toàn Thắng VT

Công ty TNHH vận tải Toàn Thắng VT
Công ty TNHH vận tải Toàn Thắng VT

Bạn sẽ thấy Toàn Thắng VT là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh, cũng như dịch vụ chành xe đi Vũng Tàu hoặc ngược lại.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, Toàn Thắng VT đã trở thành đối tác uy tín của một số doanh nghiệp, chung cư, cửa hàng và các cơ sở khác xung quanh Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. Đảm bảo rằng mọi thứ được gửi đi nhanh chóng, đến đúng lịch trình và được giao đến đúng điểm đến.

Thông tin liên hệ

3. Chành xe đi Vũng Tàu – Trần Vinh

Công ty TNHH MTV Gia Hân Lộc
Công ty TNHH MTV Gia Hân Lộc

Vận tải Trần Vinh với đội xe 4 xe tải trọng tải từ 1 đến 10 tấn luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ 200 đến 300 tấn mỗi tháng của quý khách. Tổng lượng hàng hóa vượt qua con số 8000 tấn. Với việc vận chuyển hàng hóa không hạn chế, bao gồm hàng nội địa, hàng quảng cáo, hàng công nghiệp, hàng kim loại và điện, cũng như thiết bị và vật liệu xây dựng, khả năng là vô tận.

Công ty vận tải Trần Vinh cung cấp dịch vụ chành xe đi Vũng Tàu, 100% các mặt hàng giá trị cao được công ty bảo hành trong suốt quá trình vận chuyển. Khi nói đến các mặt hàng tinh vi và dễ hư hỏng, nhân viên của công ty sẽ kiểm tra kỹ lưỡng, gia cố và đóng gói lại nếu gói hàng hoặc bưu kiện không đạt yêu cầu.

Trong trường hợp bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ đảm bảo rằng họ phải chịu trách nhiệm và bồi thường cho bạn những mất mát hoặc thiệt hại theo các điều khoản của hợp đồng.

Các dịch vụ chành xe đi Vũng Tàu nổi bật được cung cấp, bao gồm:

  • Sử dụng đường bộ để vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc
  • Chuyên tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu.
  • Các dịch vụ như bốc xếp, cũng như đóng gói …

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn
Vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH MTV Dịch vụ – Vận tải Trọng Tấn, một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải hàng hóa, chành xe đi Vũng Tàu và logistics, được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và 4 chi nhánh phụ tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, và Cần Thơ. Vận tải Trọng Tấn có thêm 4 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

Trọng Tấn đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng với số lượng xe lớn (khoảng 127 xe với nhiều loại trọng tải từ 1 đến 70 tấn), đảm bảo mỗi ngày có thể chở được 200 – 300 tấn. Các mặt hàng đủ điều kiện để giao hàng không giới hạn bao gồm nhiều loại hàng hóa từ nhiều ngành khác nhau, bao gồm hàng gia dụng, hàng công nghiệp, hàng kim loại và điện, thiết bị và vật tư xây dựng, v.v.

Trọng Tấn có hệ thống kho bãi đồ sộ rộng hơn 3000m tọa lạc ngay trung tâm Quận 12 cùng với các phương tiện, máy móc như xe nâng, xe cẩu, container giúp việc bốc dỡ hàng hóa trở nên vô cùng đơn giản. tháo các vật dụng ra khỏi xe tải và đảm bảo an toàn cho các vật dụng bên trong, tất cả đều không gây hư hỏng hoặc mất mát.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH vận tải giao nhận hàng hóa Hưng Thịnh

Công ty vận tải Hưng Thịnh
Công ty vận tải Hưng Thịnh

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty Hưng Thịnh chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều từ nhiều vùng miền trên khắp Việt Nam. So với nhiều đơn vị khác, dịch vụ chành xe đi Vũng Tàu – Hưng Thịnh cho phép khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí vận chuyển. Không khó để nhận thấy tại sao số lượng người tiêu dùng trung thành của Hưng Thịnh ngày một tăng lên.

Những khách hàng cần vận chuyển số lượng lớn có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ được gửi riêng biệt với các đơn hàng khác, loại trừ khả năng bị lẫn lộn. Công ty Hưng Thịnh đảm bảo hoàn trả toàn bộ giá trị của bất kỳ vật phẩm nào bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho. Hãy nhấc máy và liên hệ hotline sớm nhất để được báo giá đầy đủ!

Thông tin liên hệ

6. Chành xe Long Hải Vũng Tàu

Chành xe Long Hải Vũng Tàu
Chành xe Long Hải Vũng Tàu

Nhà xe đi Vũng Tàu – Long Hải được thành lập với mục tiêu hỗ trợ quý khách gửi tất cả các loại mặt hàng từ Sài Gòn đi Vũng Tàu và ngược lại nhanh chóng, hiệu quả ngay trong ngày mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nhờ hệ thống xe tải chở hàng chuyên dụng có tài xế nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, bao gồm các mặt hàng cồng kềnh, thủy hải sản, hàng có nước, bàn ghế và các loại hàng hóa khác có thể được xác định bởi kích thước gói. …

Nhiều đơn vị và người dân đã đặt niềm tin vào dịch vụ chành xe đi Vũng Tàu của công ty trong suốt quá trình nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc.

Vào các ngày trong tuần, công ty lái xe đến Vũng Tàu và đưa tất cả các loại mặt hàng đến khu vực,, nơi chúng được phân loại và cất vào kho. Ngoại trừ Chủ Nhật và các ngày lễ. Với lịch trình giao hàng 6 xe / ngày và khả năng nâng cao năng lực vận tải đường bộ cho Quý khách khi nhận được đơn hàng gấp, đặc biệt trong các lĩnh vực sau:

  • Các đơn hàng khu vực Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ được giao lúc 15h chiều hàng ngày.
  • Các đơn hàng cho các tỉnh miền Trung, miền Bắc, miền Tây được gửi trong khoảng thời gian từ 19h đến 22h.

Thông tin liên hệ

7. Chành xe đi Vũng Tàu – Futa Express

Chành xe đi Vũng Tàu – Futa Express
Chành xe đi Vũng Tàu – Futa Express

Năm 2012, Futa Express được công nhận trở thành hãng vận tải hành khách và hàng hóa đầu tiên được Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép hoạt động trong lĩnh vực bưu chính, sau hơn một thập kỷ hoạt động. Đây là một thời điểm quan trọng trong lịch sử của Futa Express, vì nó thể hiện sự tin tưởng của công chúng đối với chất lượng dịch vụ của công ty.

Mỗi ngày, với hàng nghìn lượt ô tô lưu thông trên khắp các nẻo đường và chạy liên tục khắp các tỉnh thành trong cả nước, trung bình cứ khoảng 2 đến 5 phút sẽ có một chuyến xe khách xuất phát từ miền Nam, vào miền Trung, rồi ra. đến các vùng phía Bắc của đất nước. Chành xe đi Vũng Tàu – Futa Express tự tin có thể đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu gửi hàng đi Vũng Tàu của quý khách một cách an toàn và triệt để, hàng hóa, bưu phẩm và các mặt hàng khác sẽ được chuyển đến nơi nhận của quý khách một cách nhanh chóng nhất. nhanh nhất.

Một số dịch vụ chành xe đi Vũng Tàu mà công ty cung cấp như sau:

  • Futa Express cung cấp dịch vụ giao hàng và nhận hàng tận nơi.
  • Có sẵn giao hàng trong ngày.
  • Giao hàng đúng tiến độ
  • Giao hàng cho cá nhân và doanh nghiệp bán hàng trực tuyến

Trong tương lai gần, Futa Express sẽ tham gia vào lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển nhằm mở rộng phạm vi dịch vụ cho người tiêu dùng và phù hợp hơn với nhu cầu của họ.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool hy vọng rằng Top 7 dịch vụ chành xe đi vũng tàu uy tín, chất lượng tại TPHCM được liệt kê trên đây sẽ là những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lấy đó làm kim chỉ nam cho việc tìm kiếm của mình. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ hỗ trợ quý khách an tâm hơn trong việc tìm kiếm cũng như có thể lựa chọn được doanh nghiệp gửi hàng đi Vũng Tàu phù hợp nhất với nhu cầu và yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 8 dịch vụ chành xe Long An uy tín, giá rẻ tại TPHCM

 

 

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *