Top 5 dịch vụ chành xe Kiên Giang uy tín nhất tại TPHCM

Top 5 dịch vụ chành xe Kiên Giang uy tín nhất tại TPHCM

Nhu cầu di chuyển, chở đồ hàng ngày ngày càng tăng cao, để đáp ứng nhu cầu đó, hàng loạt nhà cung cấp dịch vụ xe khách Kiên Giang đã mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó. nhu cầu đó. Tự mình lựa chọn được một doanh nghiệp vận tải uy tín, chất lượng cao là một việc khó khăn mà không phải ai cũng có khả năng thực hiện được. Freetrytrafficschool sẽ bật mí cho bạn Top 5 dịch vụ chành xe Kiên Giang uy tín nhất tại TPHCM để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị vận tải phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1. Vận tải Trọng Tấn – Chành xe Kiên Giang

Vận tải Trọng Tấn - Chành xe Kiên Giang
Vận tải Trọng Tấn – Chành xe Kiên Giang

Công ty này được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, với trọng tâm chính là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hậu cần, cùng những thứ khác. Với đội xe hơn 127 chiếc có tải trọng từ 1 đến 70 tấn, khả thi đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng ngày. Tải trọng có thể lên đến 300 tấn mỗi ngày và thấp nhất là 8000 tấn mỗi tháng. Đến với Trọng Tấn, bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ chành xe đi Kiên Giang, cũng như thái độ làm việc của đội ngũ nhân viên sẽ đạt mức cao nhất.

Thông tin liên hệ

2. Công ty CP TM – XNK Tô Châu – Chành xe Kiên Giang

Công ty CP TM - XNK Tô Châu - Chành xe Kiên Giang
Công ty CP TM – XNK Tô Châu – Chành xe Kiên Giang

Là đơn vị lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các khu vực miền Tây Việt Nam, Tô Châu được nhiều người đánh giá là đơn vị xuất sắc nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Dịch vụ tài xế của Tô Châu, hoạt động với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật,” sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng về mức độ và chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cơ bản và giao hàng tận nơi, tài xế xe khách Sài Gòn – Kiên Giang này còn nổi tiếng với khả năng thu tiền của hành khách. Quý khách có nhu cầu gửi tiền nhanh về các tỉnh Miền Tây Tô Châu có thể hoàn thành giao dịch chưa đầy 5 phút. Các khách hàng thân thiết của Tô Châu liên tục được thưởng bằng các dịch vụ hậu mãi và quà tặng vào các ngày lễ và các dịp quan trọng khác trong năm.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH TM – DV vận tải Mộc Thanh – Chành xe Kiên Giang

Công ty TNHH TM - DV vận tải Mộc Thanh - Chành xe Kiên Giang
Công ty TNHH TM – DV vận tải Mộc Thanh – Chành xe Kiên Giang

Các đơn hàng chuyển hàng từ Sài Gòn đi Kiên Giang luôn được doanh nghiệp vận tải Mộc Thanh đảm nhận. Các đơn đặt hàng có thể khác nhau, từ một bưu kiện nhỏ cho đến những thứ có sức nặng lên đến hàng chục tấn, ngoại trừ hàng hóa nguy hiểm và hàng hóa bị hạn chế, và bất cứ thứ gì ở giữa. Chành xe Kiên Giang – Mộc Thanh luôn được điều khiển bởi đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, thông thạo lĩnh vực, giá cả khá rẻ so với thời gian.

Ngay cả khi sản phẩm nặng, công ty sẽ hỗ trợ bạn miễn phí trong việc bốc xếp hàng hóa. Bảo hiểm hợp đồng sẽ luôn có hiệu lực đối với tất cả các đơn hàng vận chuyển được thực hiện với công ty, cũng như đảm bảo hoàn tiền 100% trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng không lường trước được.

Những lợi ích của nhà xe do công ty Mộc Thanh cung cấp dịch vụ chành xe Kiên Giang

  • Phí vận chuyển luôn ổn định và cực kỳ cạnh tranh, không phụ thuộc vào điểm đến.
  • Mỗi ngày, hành trình xe buýt xuất phát từ nhà ga để đảm bảo rằng các gói hàng được giao đúng thời gian.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, hóa đơn chính xác và toàn diện và tài liệu hỗ trợ
  • Nếu đồ của bạn bị hư hỏng, thất lạc hoặc chậm vận chuyển, bạn hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về tình huống đã xảy ra.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH vận tải Đạt Minh – Chành xe Kiên Giang

Công ty TNHH vận tải Đạt Minh - Chành xe Kiên Giang
Công ty TNHH vận tải Đạt Minh – Chành xe Kiên Giang

Đạt Minh là một công ty Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ xe đáng tin cậy. Hiện Đạt Minh có 6 chi nhánh chính cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm đến 61 tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng được hưởng lợi từ thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp của Đạt Minh, từ đó dễ dàng hơn trong việc nhận và giao hàng khi mua hàng.

Đạt Minh không hạn chế về loại mặt hàng có thể mua hoặc số lượng hàng hóa có thể mua. So với mặt bằng chung, chi phí cho dịch vụ chành xe Kiên Giang tại Đạt Minh tương đối hợp lý, nhưng mức độ dịch vụ mang lại sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH DV giao nhận vận tải Tiến Phát – Chành xe Kiên Giang

Công ty TNHH DV giao nhận vận tải Tiến Phát - Chành xe Kiên Giang
Công ty TNHH DV giao nhận vận tải Tiến Phát – Chành xe Kiên Giang

Công ty Tiến Phát đã đầu tư và nâng cấp phương tiện trong những năm gần đây nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ cao cấp nhất trên tuyến xe Sài Gòn – Kiên Giang đi Miền Tây. Dịch vụ chành xe Kiên Giang của Tiến Phát đảm bảo rằng mọi thứ được giao đúng thời gian và đến đúng địa điểm, và công ty tuân thủ thời gian giao hàng đã thỏa thuận với khách hàng.

Xe tải của Tiến Phát có nhiều loại trọng tải từ 2,5 tấn đến 10 tấn nên có khả năng chuyên chở đa số các loại hàng hóa lớn. Ngoài ra, Tiến Phát còn sở hữu số lượng lớn các loại thùng kín, xe đông lạnh, các thiết bị phục vụ chuyên chở thực phẩm. Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn, bạn vui lòng liên hệ tổng đài của Tiến Phát để được hỗ trợ riêng nhé!

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 5 dịch vụ chành xe Kiên Giang uy tín nhất tại TPHCM Freetrytrafficschool muốn chia sẻ để bạn tham khảo. Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về việc chọn xe chuyển hàng đi Kiên Giang để đáp ứng yêu cầu của bạn tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *