Top 8 dịch vụ chành xe Long An uy tín, giá rẻ tại TPHCM

Top 6 dịch vụ chành xe đi Tây Ninh uy tín và lớn nhất tại TPHCM

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và vận chuyển liên tỉnh của khách hàng. Freetrytrafficschool sẽ giới thiệu cho bạn Top 8 dịch vụ chành xe Long An uy tín, giá rẻ tại TPHCM hiện nay.

1. Công ty CP TM – XNK Tô Châu

Công ty CP TM - XNK Tô Châu
Công ty CP TM – XNK Tô Châu

Là đơn vị lớn trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các khu vực miền Tây Việt Nam, Tô Châu được nhiều người đánh giá là đơn vị xuất sắc nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Dịch vụ chành xe Long An của Tô Châu, hoạt động với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật,” sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với mức độ dịch vụ mà mình nhận được.

Cùng với các dịch vụ vận chuyển hàng hóa cơ bản, như giao hàng tận nơi, thu tiền là một hoạt động kinh doanh phổ biến của Tô Châu. Nếu bạn cần gửi tiền gấp về các tỉnh Miền Tây, Tô Châu có thể hỗ trợ bạn thực hiện trong thời gian chưa đầy 5 phút. Các khách hàng thân thiết dịch vụ chành xe Long An của Tô Châu liên tục được thưởng bằng các dịch vụ hậu mãi và quà tặng vào các ngày lễ và các dịp quan trọng khác trong năm.

Thông tin liên hệ

2. Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu
Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu

Được thành lập từ những năm 2010, sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển nhanh chóng, đến nay Á Châu đã có hơn 200 nhân viên làm việc tại 3 trung tâm chính: TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, cũng như mạng lưới các chi nhánh trải dài. xuyên suốt 3 miền Bắc – Trung – Nam đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng từ xe tải nhỏ đến xe tải trọng lớn, xe đầu kéo đến xe container, xe tải thùng. Đông cứng….

Á Châu với mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ vận tải tốt nhất có thể. Chính vì vậy, công ty đã không ngừng mở rộng dịch vụ, phát triển mạng lưới nhằm mở rộng quy mô hoạt động hơn nữa, phát triển khả năng chuyên môn của từng nhân viên và sử dụng công nghệ hiện tại tiên tiến tron quản lý nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của ngành chành xe Long An.

Thế mạnh chính của công ty là vận tải hàng hóa container đường bộ, được hỗ trợ bởi đội ngũ khổng lồ các phương tiện đường dài (xe tải, cần cẩu, rơ moóc container, rơ mooc lùn, rơ mooc sàn) và một đội xe bán tải và giao hàng cỡ trung đáng kể. Chuyển tất cả các loại trọng tải trong giới hạn của thành phố.

Khi chành hàng Long An tại Á Châu có rất nhiều ưu điểm:

 • Tại kho không thu phí bốc dỡ, nâng hạ sản phẩm.
 • Cam kết bồi thường hoàn toàn mọi thiệt hại đối với sản phẩm do lỗi sản xuất của Á Châu.
 • Lịch trình xe tải sẽ hoạt động liên tục hàng ngày và hàng hóa sẽ không bị giữ lại trong kho quá 24 giờ cùng một lúc.
 • Số lượng xe vận chuyển lớn đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Long An của quý khách một cách dễ dàng.
 • Thông báo cho khách hàng kịp thời và chính xác mỗi khi có sự cố về phương tiện ảnh hưởng đến việc giao hàng hoặc tình trạng của việc giao hàng.
 • Hợp đồng  chành xe Long An và hóa đơn chi tiết, cũng như biên bản giao hàng chính xác và kỹ lưỡng, tất cả đều được thực hiện.

Thông tin liên hệ

3. Vận tải Nhật Hồng

Vận tải Nhật Hồng
Vận tải Nhật Hồng

Nhật Hồng là chủ sở hữu của hệ thống xe khách Sài Gòn nổi bật chuyên vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc. Xe đầu kéo chở hàng thông quan từ Sài Gòn đi TP.HCM qua các tuyến Quốc lộ 1A; việc này được thực hiện theo thỏa thuận trước với khách hàng. Giá cả dịch vụ chành xe Long An của Nhật Hồng luôn cạnh tranh, công ty sẽ bồi hoàn 100% giá trị sản phẩm nếu hàng hóa bị phá hủy trong quá trình vận chuyển.

Lịch xe của Nhật Hồng dự kiến ​​chạy đều đặn và liên tục các ngày trong ngày, các hạng mục sẽ không giữ quá hai ngày. Mỗi lô hàng đều có hóa đơn chứng từ kèm theo chính xác và đầy đủ. Chành xe Long An của Nhật Hồng sẽ cử đủ số lượng xe tải để giúp quý khách hàng trong việc bốc xếp hàng hóa tùy theo khối lượng hàng hóa vận chuyển.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn
Vận tải Trọng Tấn

Công ty này được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, với trọng tâm chính là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hậu cần, cùng những thứ khác. Về bản chất không có loại hàng hóa nào mà dịch vụ chành hàng Long An củaTrọng Tấn không vận chuyển được được.

Với đội xe hơn 127 chiếc có tải trọng từ 1 đến 70 tấn, việc đáp ứng nhu cầu hàng ngày của khách hàng là hoàn toàn khả thi. Tải trọng có thể lên đến 300 tấn mỗi ngày và thấp nhất là 8000 tấn mỗi tháng. Khi đến với Trọng Tấn, bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc của nhân viên sẽ đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Anzen

Vận tải Anzen
Công ty vận tải Anzen

Chuyển hàng Long An – AnzEn  với nhiều chi nhánh và kho hàng trên khắp Việt Nam, phục vụ khắp các tỉnh thành. AnzEn không chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tại Long An mà còn cung cấp dịch vụ trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đến các quốc gia như Campuchia, Lào và Trung Quốc, v.v.

Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, làm việc trên các dự án vận chuyển hàng ngày quy mô lớn. Chành xe Long An tại Anzen với đội xe chuyên dụng hiện đại, đa chủng loại cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tổng hợp, hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng cao nhất cho quý khách trong khu vực.

Có khoảng 79 chiếc với đủ loại kích cỡ trong một đội xe đa dạng về chủng loại và số lượng. Phần lớn xe được sản xuất bởi các nhà sản xuất nổi tiếng như THACO, Hyundai và các hãng khác. Ngoài ra, tổ chức này không chỉ vận chuyển các sản phẩm bán lẻ mà còn vận chuyển hàng hóa rất lớn và rất nặng giữa hai miền Nam Bắc. Các phương thức vận tải chành xe Long An của Anzen

 • Xe tải 1 tấn, 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn thường là những dòng xe tải nhỏ gọn, vận chuyển đơn giản ra vào nội thành và các tỉnh lân cận tại Hoa Kỳ.
 • Đầu xe tải 8 tấn, 10 tấn chuyên chở đường dài.
 • Đường đi của xe tải 15 tấn vận chuyển hàng lớn trên quãng đường dài ở đâu?
 • Các vật thể cồng kềnh, trọng lượng lớn, quá tải được vận chuyển qua đầu xe container 30 tấn.

Thông tin liên hệ

6. Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương - Indochina
Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Dịch vụ Bưu chính Quốc tế Đông Dương (IIPS) là một dịch vụ bưu chính hoạt động trên toàn Đông Dương. Một công ty con của Mail Union, Indochina chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát bưu điện cũng như vận chuyển hàng hóa cho khách hàng tại hơn 192 quốc gia trên toàn cầu. FIATA và Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế IATA đều khẳng định đây là đơn vị vận chuyển tuân thủ đầy đủ mọi yêu cầu hiện hành.

Lịch trình khởi hành của tuyến chành xe Long An khá nhất quán: 12 giờ trưa, 10 giờ tối và 16 giờ 00, với các chuyến đến Long An dự kiến ​​trong ba ngày tiếp theo vào lúc 00:00, 7:00 và 13 giờ vào mỗi ngày trong ba ngày đó.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam
Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Bưu phẩm ít đến những thứ hàng hóa có sức nặng hàng chục tấn, công ty giao nhận vận tải Bắc Nam nhận tất cả các đơn hàng từ Sài Gòn đi Long An, trừ những mặt hàng hạn chế, rủi ro. Chành xe Long An của công ty được vận hành bởi đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực, chi phí lại vô cùng phải chăng.

Nhân viên dịch vụ chành xe Long An của công ty Bắc Nam sẽ hỗ trợ bốc xếp các mặt hàng có tải trọng lớn một cách miễn phí và an toàn. Tất cả các đơn hàng vận chuyển được đặt với công ty đều được bảo hiểm bởi một hợp đồng bao gồm cam kết hoàn trả 100% trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng trong những trường hợp không lường trước được.

Thông tin liên hệ

8. Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn

Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn
Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn

Công ty Vận tải Sài Gòn được thành lập với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ vận chuyển siêu tốc với mức giá vận chuyển cạnh tranh, đồng thời đảm bảo hàng hóa được giao đúng thời gian và chất lượng. Nói đến giao nhận vận tải, cái tên vận tải Sài Gòn sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn nếu bạn có mục tiêu phấn đấu vươn lên.

Chành xe Long An tại vận tải Sài Gòn luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi mặt công việc của mình, giúp bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc và tin tưởng rằng hàng hóa của bạn sẽ luôn được giao một cách an toàn. nhanh chóng, đúng giờ và theo cách an toàn nhất có thể

Nhiều chính sách tốt nhất đã được thực hiện vận tải Sài Gòn nhằm củng cố lòng tin của nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Long An của chúng tôi. Mục tiêu là tăng lượng khách hàng đã đặt niềm tin vào dịch vụ chuyển hàng từ Sài Gòn đi Long An của công ty. Để cung cấp hỗ trợ cho người tiêu dùng như:

 • Đóng gói và đóng kiện được cung cấp miễn phí.
 • Miễn phí nhận thay và miễn phí lưu kho sản phẩm
 • Trong kho không tính phí bốc xếp.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool xin chia sẻ với bạn danh sách Top 8 dịch vụ chành xe Long An uy tín, giá rẻ tại TPHCM, kèm theo thông tin liên hệ của các công ty. Bạn sẽ có thể lựa chọn được chành xe chuyển hàng đi Long An phù hợp nhất nếu thực hiện theo các khuyến nghị trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 nhiều người dùng nhất

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *