Top 5 dịch vụ chành xe Nha Trang tốt nhất tại TPHCM

Top 5 dịch vụ chành xe Nha Trang tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng ngày càng phát triển mạnh mẻ. Các dịch vụ vận chuyển cũng từ đó mọc lên như nấm sau mưa. Việc lựa chọn dịch vụ chành xe Nha Trang cũng rất khó khăn khi không biết dịch vụ nào an toàn đảm bảo được hàng hóa vận chuyển tới đúng nơi. Hiểu rõ được vấn đế này Freetrytrafficschool sẽ cung cấp cho bạn Top 5 dịch vụ chành xe Nha Trang tốt nhất tại TPHCM.

1. Công ty TNHH vận tải Liên Thảo – Dịch vụ chành xe Nha Trang

Công ty TNHH vận tải Liên Thảo - Dịch vụ chành xe Nha Trang
Công ty TNHH vận tải Liên Thảo – Dịch vụ chành xe Nha Trang

Là đơn vị có uy tín lâu năm trong ngành vận tải, Công ty vận tải Liên Thảo luôn cam kết vận chuyển hàng từ TPHCM đi Nha Trang trong vòng 12h kể từ thời điểm xe khởi hành lúc 20h hàng ngày. để lấy hàng. Công ty vận tải đường bộ Liên Thảo vẫn tiếp tục hoạt động dù không còn đầy đủ phương tiện. Nếu bạn lựa chọn doanh nghiệp vận tải Liên Thảo, bạn sẽ có một lợi thế là họ có đội xe 2 tấn siêu nhỏ luôn sẵn sàng đến tận địa điểm để lấy hàng và giao hàng nếu bạn đang gửi hàng từ Nha Trang đi TPHCM một cách thường xuyên. Những điều cần thiết Ngoài ra, đối với những lô hàng có trọng lượng trên 3 tấn hoặc từ 20 khối trở lên, công ty vận tải Liên Thảo sẽ cung cấp xe đến nhận hàng mà không tính thêm phí.

Bạn có thể tin tưởng rằng, doanh nghiệp vận tải Liên Thảo luôn đặt chữ tín lên hàng đầu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chành xe Nha Trang. Khi xảy ra hư hỏng, mất mát sản phẩm, Liên Thảo đồng ý bồi hoàn toàn bộ giá trị hàng hóa cho khách hàng với điều kiện khách hàng phải công khai giá trị hàng hóa ngay từ đầu.

Về năng lực vận chuyển hàng hóa tại Việt Nam, Công ty vận tải Liên Thảo tỏa sáng với lượng xe 9 tấn (dài, rộng, cao): 9,8 mét, 2,4 mét, 2,6 mét với sức chở hàng hóa hơn 60 khối từ TPHCM đi thành phố Nha Trang với giá chưa đến 9.000 đồng. Theo công ty, khách hàng có thể tiết kiệm từ 1.000.000 đến 1.500.000 khi sử dụng những chiếc xe này thay vì thuê xe tải 15 tấn để chở sản phẩm từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Nha Trang.

Thông tin liên hệ

2. Chành xe Nha Trang – Nhà xe Tâm Hạnh Travel

Chành xe Nha Trang - Nhà xe Tâm Hạnh Travel
Chành xe Nha Trang – Nhà xe Tâm Hạnh Travel

Doanh nghiệp đã hoạt động hơn 15 năm. Tâm Hạnh Travel là nhà xe có trụ sở tại Sài Gòn chuyên kinh doanh dịch vụ xe khách, vận tải hàng hóa và du lịch, trong đó đặc biệt chú trọng tuyến Sài Gòn – Phan Thiết Mũi Né – Nha Trang. Khách hàng có thể nhận xe tại nhà xe ở Nha Trang và Sài Gòn, không phải xếp hàng chờ đợi. Tâm Hạnh Travel rất vui khi được đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn với chi phí thấp từ Sài Gòn đi Nha Trang, đồng thời có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu này. sản phẩm đạt được mục tiêu này.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát – Dịch vụ chành xe Nha Trang

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát - Dịch vụ chành xe Nha Trang
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Mai Tâm Phát – Dịch vụ chành xe Nha Trang

Hãng vận tải Mai Tâm Phát sẽ luôn là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho người tiêu dùng vì được trang bị đầy đủ các loại phương tiện vận tải lớn nhỏ khác nhau, đồng thời tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về tốc độ và quy định của nhà nước về an toàn giao thông đường bộ.

Một số lợi ích đáng chú ý nhất của công ty vận tải Mai Tâm Phát

 • Lực lượng lao động trẻ, năng động, đam mê, hợp tác và tận tâm để cung cấp dịch vụ xuất sắc cho người tiêu dùng.
 • Việc có một đội ngũ nhân viên hùng hậu hỗ trợ bốc xếp, đóng gói và củng cố các mặt hàng trước khi chúng được đưa vào xe tải sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm được an toàn nhất có thể và không có trường hợp hàng hóa bị hư hỏng, ẩm ướt hoặc bị xé toạc.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên lai rõ ràng, chính xác và đầy đủ (Nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, 100% sẽ được bình thường)
 • Do sẽ có chuyến xe liên tỉnh hàng ngày nên hàng sẽ không phải giữ tại kho và khách hàng không phải lo lắng về việc đơn hàng của mình đến muộn.

Có hai loại giá dịch vụ chành xe Nha Trang của Mai Tâm Phát

 • Các mặt hàng chiếm ít diện tích nhưng có trọng lượng lớn, chẳng hạn như gạch sắt và thép, được coi là hàng hóa nặng. Cước vận chuyển phù hợp bắt đầu từ 1.500 đồng / kg và tăng dần từ đó.
 • Hàng nhẹ: những mặt hàng chiếm nhiều diện tích nhưng trọng tải rất ít như bông, xốp, can nhựa,… có giá cước vận chuyển chỉ 380.000đ / khối, đây là mức cước thấp nhất hiện nay. .

Chúng tôi có một bảng giá riêng cho từng loại khách hàng, vì vậy bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được báo giá kỹ lưỡng và giải đáp những thắc mắc của bạn về thiết bị, sản phẩm cồng kềnh, hàng hóa vận chuyển và hàng hóa có giá trị cao.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH TM – DV vận tải Công Vinh

Công ty TNHH TM - DV vận tải Công Vinh
Công ty TNHH TM – DV vận tải Công Vinh

Một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM và các nơi đi Nha Trang, Khánh Hòa tốt nhất đó là Công ty Vận tải Công Vinh. Những khách hàng sử dụng Công Vinh có thể yên tâm rằng các mặt hàng của họ sẽ được chuyển đến tận tay người nhận với chi phí thấp nhất có thể, trong thời gian ngắn nhất và an toàn nhất có thể.

Một trong những lợi ích đáng chú ý nhất của dịch vụ chành xe Nha Trang vận tải Công Vinh.

 • Giữ liên lạc với người tiêu dùng trong quá trình vận chuyển
 • Bởi vì mạng lưới giao nhận hàng hóa trải dài trên toàn quốc, người tiêu dùng có thể chắc chắn rằng các gói hàng của họ đang được giao đúng thời gian.
 • Vui lòng cố gắng hết sức để đảm bảo rằng sản phẩm đến địa điểm giao hàng đã thỏa thuận, còn nguyên đai, nguyên kiện và đúng với số lượng mà khách hàng đã cung cấp.
 • Lịch trình xe buýt chạy liên tục đảm bảo rằng các mặt hàng sẽ không bị giữ lại trong kho quá 24 giờ.
 • Hoàn toàn không hạn chế bốc dỡ tại kho của tổ chức.
 • Số lượng lớn các loại xe tải và container lớn (1 tấn – 33 tấn) hiện có đảm bảo đáp ứng nhu cầu lớn nhất, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại phương tiện mà họ muốn gửi hơn.
 • Các nhân viên và tài xế luôn tốt bụng và mong muốn hỗ trợ khách hàng về các thắc mắc của họ.
 • Có hợp đồng, hóa đơn, biên bản giao hàng rõ ràng, chính xác và đầy đủ (khách hàng sẽ được thanh toán toàn bộ nếu sản phẩm bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển).

Hàng hóa dịch vụ chành xe Nha Trang công ty vận tải Công Vinh nhận vận chuyển.

 • Hàng hóa nặng: Các mặt hàng như máy móc cơ khí, xe có động cơ, vật liệu xây dựng và các mặt hàng tương tự khác có kích thước và trọng lượng rất lớn, chúng phải được xếp vào xe vận tải phải có sức chứa cần cẩu, xe nâng và các thiết bị giống xe nâng khác .
 • Sản phẩm nhẹ là những thứ cồng kềnh có trọng lượng nhẹ, chẳng hạn như bông, vải, thùng carton, v.v.
 • Hàng hóa nhỏ bao gồm bất kỳ và tất cả các sản phẩm có thể được vận chuyển từ người này sang người khác, chẳng hạn như thư từ, mỹ phẩm và hàng hóa dân dụng, cùng những thứ khác.

Thông tin liên hệ

5. Chành xe Nha Trang – Phương Trang

Chành xe Nha Trang – Phương Trang
Chành xe Nha Trang – Phương Trang

Vì là công ty chành xe Nha Trang nên Phương Trang cung cấp dịch vụ chành xe tại Nha Trang và trên toàn quốc. Với chi phí cạnh tranh, tài xế xe khách Phương Trang không chỉ đưa đón khách mà còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ địa điểm này đến địa điểm khác trên tuyến đường cao tốc Sài Gòn – Nha Trang. Nhà xe sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng đồ đạc được giao đúng thời hạn và được giao đến tận tay những khách hàng ở vùng sâu, vùng xa của đất nước.

Thông tin liên hệ

Sau đây là Top 5 dịch vụ chành xe Nha Trang tốt nhất tại TPHCM, cũng như thời gian vận chuyển và xếp hạng chất lượng tổng thể của chúng. Nếu bạn đọc tài liệu do Freetrytrafficschool cung cấp, hy vọng rằng bạn sẽ định vị được phương tiện chở hàng chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *