Top 7 dịch vụ chành xe Sài Gòn Cà Mau uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH Thương mại vận tải Nhật Hồng

Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh ngày càng tăng cao, ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày một mở rộng …. Bài viết này Freetrytrafficschool sẽ bật mí cho bạn Top 7 dịch vụ chành xe Sài Gòn Cà Mau uy tín nhất hiện nay.

1. Chành xe Tô Châu Cà Mau

Chành xe Tô Châu Cà Mau
Chành xe Tô Châu Cà Mau

Chành xe Sài Gòn Cà Mau của Tô Châu vận chuyển đa dạng các mặt hàng nặng và nhẹ, bao gồm hàng cơ khí, phụ tùng thay thế, linh kiện thiết bị, hàng tiêu dùng (bao gồm mỹ phẩm, thuốc chữa bệnh), phân bón, nông sản khác … Ngoài ra, Tô Châu cung cấp dịch vụ thu tiền, chuyển tiền nhanh chóng (bạn có thể nhận tiền trong vòng 5 đến 10 phút), và dịch vụ giao hàng, cùng nhiều dịch vụ khác.

Khi bạn sử dụng một trong các dịch vụ của công ty, bạn sẽ được cấp một thẻ khách hàng thân thiết cho phép bạn tích lũy điểm để nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn hơn như đánh giá cao hoặc giảm chi phí vận chuyển cho các lần gửi trong tương lai. Với dịch vụ thu tiền tại bến xe, Tô Châu tận tâm đảm bảo sẽ thay mặt quý khách giao hàng đến đúng địa điểm, công ty hoặc cửa hàng sẽ kiểm tra hàng về chất lượng và số lượng rồi mới thanh toán. Các mặt hàng với các doanh nghiệp thương mại có đội ngũ tài xế và phụ xe chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn quản lý các mặt hàng một cách an toàn, vận chuyển đồ đạc kịp thời, đúng lịch trình hàng ngày của bạn.

Thông tin liên hệ

2. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn
Vận tải Trọng Tấn

Công ty được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, với trọng tâm chính là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và hậu cần, cùng những thứ khác. Về bản chất không có mặt hàng nào mà Trọng Tấn không gánh được.

Với đội xe hơn 127 chiếc có tải trọng từ 1 đến 70 tấn, việc đáp ứng nhu cầu hàng ngày của khách hàng là hoàn toàn khả thi. Tải trọng có thể lên đến 300 tấn mỗi ngày và thấp nhất là 8000 tấn mỗi tháng. Khi đến với Trọng Tấn, bạn có thể tin tưởng rằng chất lượng dịch vụ và thái độ làm việc của nhân viên sẽ đạt tiêu chuẩn cao nhất kho sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn Cà Mau.

Thông tin liên hệ

3. Công ty TM DV Vận Tải Vũ Thái

Công ty TM DV Vận Tải Vũ Thái
Công ty TM DV Vận Tải Vũ Thái

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, chành xe Sài Gòn Cà Mau – Vũ Thái là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa kết hợp hai chiều bằng đường bộ. Công ty chuyên vận chuyển hàng ghép đi các tỉnh thành trên cả nước, từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại, tận tâm cung cấp cho quý khách đội xe Sài Gòn Cà Mau chất lượng cao với giá cước vận chuyển cực kỳ cạnh tranh.

Vũ Thái luôn tận tâm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi có kho hàng lớn và đội xe tải đa dạng về số lượng và kích thước trọng tải.

Trong trường hợp vận chuyển hàng hóa hỗn hợp và các mặt hàng lẻ, chúng sẽ được ghép nối với các xe chuyên dụng để giao hàng nhanh hơn và giá cước thấp hơn.

Với các loại xe tải có kích thước từ 5 tấn đến 8 tấn đến 15 tấn đến 20 tấn đến xe container và sơ mi rơ mooc, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu chở đầy xe, chở hàng, giao hàng đúng tiến độ.

Nằm trong lịch trình giao hàng, tài xế xe tải chành xe Sài Gòn Cà Mau – Vũ Thái bằng ô tô khởi hành 2 chuyến mỗi ngày vào lúc 22h00 và 23h30 theo giờ địa phương. Các đơn hàng phải được gửi đi nhanh chóng và giao hàng trong giờ có thể được xử lý bởi đội xe tải mở rộng của công ty, luôn sẵn sàng xuất phát bất cứ lúc nào để xử lý các đơn hàng nhạy cảm về thời gian của bạn khi chúng đến nơi.

Thông tin liên hệ

4. Công ty CP Vận tải Sài Gòn

Công ty CP Vận tải Sài Gòn
Công ty CP Vận tải Sài Gòn

Tọa lạc tại Sài Gòn, Công ty Vận tải Sài Gòn là một trong những công ty nổi bật chuyên cung cấp các dịch vụ xe  liên tỉnh xuất sắc được người tiêu dùng yêu thích. Dịch vụ chành xe Sài Gòn Cà Mau do Vận tải Sài Gòn cung cấp đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển nhanh chóng và đúng tiến độ.

Tất cả các chuyến hàng của bạn sẽ được bảo hiểm theo hợp đồng vì “khách hàng là người trả tiền cho chúng tôi” như khẩu hiệu hoạt động của Vận tải Sài Gòn đã tuyên bố. Nhân viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và thành thạo trong việc xử lý mọi tình huống liên quan có thể phát sinh trong quá trình giao và nhận các mặt hàng.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Bắc Nam

Công ty vận tải Bắc Nam
Công ty vận tải Bắc Nam

Nhận chành xe Sài Gòn Cà Mau, Vận chuyển Bắc Nam nhận vận chuyển tất cả các đơn hàng từ thùng nhỏ đến hàng có tải trọng lên đến hàng chục, hàng trăm tấn, trừ hàng độc hại, hàng hạn chế. Chành xe Cà Mau do hãng điều hành luôn được điều khiển bởi đội ngũ tài xế có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thông thạo mọi tuyến đường vận chuyển và chi phí đặc biệt không đắt.

Hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, đặc biệt chú trọng vào lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Chành xe Sài Gòn Cà Mau của công ty vận tải Bắc Nam luôn nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách những chuyến hàng nhanh nhất có thể.

Trong tình huống này, tài xế cũng hỗ trợ nâng và dỡ hàng hóa miễn phí đối với những vật có tải trọng lớn. Tất cả các giao dịch mua được gửi đi luôn được theo dõi kỹ lưỡng để đảm bảo rằng hợp đồng được tuân thủ, cũng như cam kết hoàn lại 100% trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng trong các trường hợp bất khả kháng.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH TM-DV vận tải Mộc Thanh

Công ty TNHH TM-DV vận tải Mộc Thanh
Công ty TNHH TM-DV vận tải Mộc Thanh

Nhận chành xe Sài Gòn Cà Mau, Mộc Thanh nhận mọi đơn hàng, từ kiện hàng ít đến hàng nặng hàng chục tấn, trừ hàng cấm, hàng rủi ro. Mộc Thanh khuyến khích việc bốc xếp hàng hóa không hạn chế, ngay cả khi hàng hóa nặng. Tất cả các đơn hàng vận chuyển được đặt với công ty đều được bảo hiểm bởi một hợp đồng bao gồm cam kết hoàn trả 100% trong trường hợp mất mát hoặc hư hỏng trong những trường hợp không lường trước được.

Thông tin liên hệ

7. Chành xe Sài Gòn Cà Mau – Á Châu

Chành xe Sài Gòn Cà Mau – Á Châu
Chành xe Sài Gòn Cà Mau – Á Châu

Vận chuyển Á Châu được thành lập vào năm 2010 sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển nhanh chóng. Công ty hiện có hơn 200 nhân viên làm việc trực tiếp tại ba trung tâm hoạt động chính ở Việt Nam: TP HCM, Hà Nội và Đà Nẵng, cũng như mạng lưới nhiều chi nhánh trải khắp các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam của đất nước. Để hoàn thành thời hạn và cung cấp các phương án vận chuyển đa dạng, xe tải nhỏ, xe tải lớn, xe đầu kéo, xe container, xe tải đông lạnh và các phương thức vận tải khác được sử dụng.

Chánh xe Sài Gòn Cà Mau Á Châu chạy thường xuyên với 2 khung giờ chính là 13h00-22h00 các ngày trong tuần. Lấy hàng từ kho tại TP.HCM, gom hàng rồi lên xe vận chuyển đi Cà Mau. Các mặt hàng có thể được chuyển đến người nhận trong vòng một ngày nếu chúng được gửi nhanh chóng. Một trong những lợi ích chính của chi nhánh Á Châu Cà Mau là khả năng đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Sau đây là một số ưu điểm dịch vụ chành xe Sài Gòn Cà Mau chuyên nghiệp được đánh giá cao tại Á Châu:

  • Tại kho Á Châu không tính phí bốc dỡ, nâng hạ sản phẩm.
  • Giá vận chuyển rất cạnh tranh, chiết khấu 30% so với giá thị trường.
  • Việc bảo quản các mặt hàng luôn là một phương pháp bảo quản các mặt hàng an toàn và rất hiệu quả. Giảm thiểu va chạm, vết xước và vết lõm.
  • Bởi vì mỗi xe tải vận chuyển đều được trang bị hệ thống định vị GPS nên rất khó xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa hoặc giao hàng không đúng quy cách.
  • Đội ngũ nhân sự xử lý đơn hàng chuyên nghiệp và không ngừng đam mê công việc mà họ được giao.
  • Có đội xe hơn 50 xe chở hàng khác nhau từ một tấn đến ba mươi tấn
  • Có đầy đủ hợp đồng dịch vụ, hóa đơn VAT, đầy đủ biên bản giao nhận hàng và còn rất nhiều nữa.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool xin chia sẻ với bạn danh sách Top 7 dịch vụ chành xe Sài Gòn Cà Mau uy tín nhất hiện nay, bạn có thể lấy đó làm kim chỉ nam. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm xe tải chuyển hàng đi Cà Mau phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty vận tải Cần Thơ lớn và uy tín nhất hiện nay

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *