Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội tốt nhất hiện nay

Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ Chành xe Sài Gòn Hà Nội? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những đơn vị phù hợp nhất. Danh sách Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội tốt nhất hiện nay nổi tiếng và giá cả phải chăng sau đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt về đơn vị nào phù hợp nhất cho mình. Khi lựa chọn một công ty vận chuyển trong ngành vận tải, điều quan trọng là phải ưu tiên uy tín lên trên chi phí. Ngày càng có nhiều công ty vận tải mọc lên trong những ngày này. Cũng có sự khác biệt về quy mô của các hoạt động. Khi vận chuyển sản phẩm hoặc thuê xe, giao dịch với một đơn vị không đảm bảo an toàn cho xe và uy tín của công ty có thể dẫn đến một số sai lầm như giao hàng chậm trễ, hư hỏng đồ đạc, gián đoạn hoạt động thương mại hoặc các yêu cầu cá nhân, trong số những người khác.

1. Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh

Công ty vận tải Hưng Thịnh
Công ty vận tải Hưng Thịnh

Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh là thương hiệu nổi tiếng trong ngành vận tải xe khách, cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội. Tổ chức này có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giao nhận hàng hóa. Hưng Thịnh mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cho người tiêu dùng không chỉ ở Hà Nội, mà còn ở các tỉnh, thị xã trên cả nước và xa hơn nữa.

Số lượng xe tải mà hãng này sở hữu khá lớn, có tải trọng từ 1 đến 30 tấn, đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Hưng Thịnh được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội
 • Việc vận chuyển hàng hóa với cự ly nhỏ lẻ trong các tỉnh, thành phố.
 • Hỗ trợ chuyển nhà, nơi làm việc hoặc nhà kho của bạn.
 • Dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp cũng như đóng gói các kiện hàng nhỏ
 • Thuê xe tải
 • Các mặt hàng mà Hưng Thịnh quảng bá cũng rất đa dạng về mặt hàng. Ngoài việc cung cấp vật tư cho gia đình, doanh nghiệp còn phân phối vật liệu xây dựng có trọng tải lớn, cũng như các thiết bị công nghiệp và điện.
 • Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận chuyển, Hưng Thịnh sẽ thanh toán cho khách hàng theo đúng điều kiện của hợp đồng.

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vận tải Phước Tấn

Dịch vụ vận tải Phước Tấn
Dịch vụ vận tải Phước Tấn

Trong lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng hóa, Vận tải Phước Tấn là một công ty đã hoạt động được một số năm. Với đội xe đa dạng và hiện đại có trọng tải từ 1 đến 30 tấn, đơn vị này hiện có số lượng đầu xe lớn nhất cả nước. Chành xe Sài Gòn Hà Nội tại Phước Tấn tận tình, giao hàng đúng hẹn. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ bồi thường thiệt hại theo các điều khoản của hợp đồng vận chuyển.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm và đội ngũ công nhân viên, chúng tôi có thể bốc xếp các mặt hàng cũng như đóng gói bưu kiện một cách chuyên nghiệp và kịp thời nhất. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong suốt quá trình của dự án so với việc sử dụng các dịch vụ bên ngoài khác. Khi làm việc với Phước Tấn, bạn có thể tin tưởng rằng các mặt hàng mà bạn gửi hàng đi Hà Nội sẽ luôn đạt chất lượng cao nhất và người lao động luôn có thái độ làm việc tích cực.

Các dịch vụ đáng chú ý khác mà đại lý xe Phước Tấn cung cấp bao gồm:

 • Chành xe Sài Gòn Hà Nội, các mặt hàng đang được vận chuyển.
 • Vận chuyển hàng hóa chặng ngắn trong và ngoài tỉnh
 • Từ Sài Gòn đi Hà Nội, bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê xe tải chở hàng bằng cách thuê nhiều loại xe với tải trọng khác nhau.

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ vận chuyển Á Châu

Công ty vận chuyển Á Châu
Công ty vận chuyển Á Châu

Được thành lập vào năm 2010, Công ty Cổ phần Vận tải Á Châu chuyên kinh doanh vận tải bằng xe buýt, với trọng tâm chính là chành xe Sài Gòn Hà Nội. Công ty đã phát triển bao gồm hoạt động ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và hiện có 3 chi nhánh tại 3 miền bắc, trung, nam.

Các tuyến giao thông chính ở Á Châu hiện nay tập trung ở các tỉnh: Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ. Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, trong khi Sài Gòn là thành phố lớn nhất cả nước. Châu Á đang phát triển dịch vụ vận tải đường bộ, đường sắt và đường hàng không, trong đó đường bộ là phát triển nhất. Tổ chức này cung cấp một số lượng lớn các phương tiện vận tải đường dài như xe đầu kéo, xe cẩu, xe đầu kéo, container và các loại xe khác nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng đang muốn thuê phương tiện vận tải với mức giá cạnh tranh nhất.

Sau đây là các dịch vụ chính do công ty vận tải Á Châu cung cấp:

 • Vận chuyển vật liệu xây dựng các công trình
 • Chành xe Sài Gòn Hà Nội giá rẻ
 • Các cuộn vải được vận chuyển trong một ống.
 • Các sản phẩm sắt thép được vận chuyển.
 • Sử dụng nhựa trong nước để vận chuyển
 • Máy móc thiết bị đang được vận chuyển.
 • Hàng hóa đang được vận chuyển sang Lào và Campuchia.

Thông tin liên hệ

4. Chành xe Sài Gòn Hà Nội – Phượng Hoàng

Chành xe Sài Gòn Hà Nội – Phượng Hoàng
Chành xe Sài Gòn Hà Nội – Phượng Hoàng

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa tuyến Bắc Nam hơn chục năm và còn tiếp tục tăng lên. Hiện tại, công ty sở hữu hơn 100 đầu xe lớn nhỏ khác nhau, tổng trọng lượng từ 500kg đến 18 tấn. Hơn thế nữa, Giá cước chành xe Sài Gòn Hà Nội tại Phượng Hoàng luôn cạnh tranh và ổn định nhất trong ngành, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá dịch vụ vận chuyển cạnh tranh nhất. Chi nhánh Sài Gòn Hà Nội tại Phượng Hoàng chuyên vận chuyển nhiều loại mặt hàng, bao gồm hàng tiêu dùng, hàng nội thất, dầu nhớt, máy móc thiết bị công nghiệp và các mặt hàng khác ….

Đa dạng về kích thước và tải trọng xe tải, bao gồm xe tải thùng, xe tải thùng mui bạt, xe chuyên dụng, xe container và các loại xe khác. Hệ thống xe tải đầy đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu chành xe Sài Gòn Hà Nội. 300 tấn mỗi ngày được sản xuất. Với các xe tải đang được đưa ra, chẳng hạn như sau:

 • Tải trọng của các dòng xe tải thùng mui bạt từ 5 đến 18 tấn, tổng số xe là 45 chiếc.
 • Xe ben 35 chiếc, tải trọng mỗi chiếc từ 500kg đến 8 tấn.
 • Xe ben, xe bồn, xe tải đông lạnh và các loại xe chuyên dụng khác được sử dụng để vận chuyển dầu nhớt, hóa chất, vật tư nông nghiệp và nhiều thứ khác.
 • Vận chuyển container bao gồm container một tầng, container một tầng, container container.

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá Con rùa biển

Công ty TNHH Con Rùa Biển
Công ty TNHH Con Rùa Biển

Con Rùa Biển có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang tìm một đơn vị chuyên nhận chành xe Sài Gòn Hà Nội thì Con Rùa Biển chính là đơn vị có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hệ thống xe của công ty rất linh hoạt, tải trọng từ 1 đến 45 tấn, phù hợp với nhiều loại mặt hàng.

Các dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội chính tại Con rùa biển:

 • Bốc xếp hàng hoá
 • Đóng kiện gỗ
 • Vận chuyển Container nội địa
 • Vận chuyển Container và hàng quốc tế nhỏ lẻ
 • Vận tải hàng không nội địa
 • Cho thuê kho bãi
 • Cho thuê xe tải, container đường bộ, đường biển.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải Phương Vy

Công ty TNHH DV Vận tải Phương Vy
Công ty TNHH DV Vận tải Phương Vy

Vận tải Phương Vy là công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam với hơn chục năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty đang sở hữu đội xe tải hùng hậu và hiện đại, đảm bảo thời gian giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng. Chúng tôi luôn tận tâm cung cấp cho bạn mức phí vận chuyển cạnh tranh nhất.

Nhân viên Phương Vy chành xe Sài Gòn Hà Nội bằng xe tải có trọng tải từ 1 đến 30 tấn. Ngoài ra còn có các loại xe container, xe sơ mi rơ mooc, xe đầu kéo đường dài có trọng tải đến 33 tấn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Là một công ty, chúng tôi cam kết vận chuyển an toàn luôn đúng giờ. Chúng tôi cũng chịu trách nhiệm lưu giữ các mặt hàng và đảm bảo rằng việc cung cấp các phương án vận chuyển tối ưu nhất tạo niềm tin cho khách hàng.

Sau đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội – Phương Vy:

 • Nói chung, phí vận chuyển luôn cạnh tranh và không đổi trong thời gian dài
 • Lịch trình xe buýt khởi hành từ bến hàng ngày, đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, chứng từ rõ ràng, chính xác và toàn diện.
 • Nhận biết rằng bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát hoặc chậm trễ nào trong việc giao hàng.

Thông tin liên hệ

7. Công ty giao nhận vận tải hàng hoá Bắc Nam

Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam
Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Công ty giao nhận hàng hóa Bắc Nam hiện có mạng lưới giao nhận trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Công ty này đang chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng trong ngành dịch vụ giao nhận hàng hóa. Trong trường hợp bạn muốn có dịch vụ cho thuê xe ô tô từ Sài Gòn đi Hà Nội thì Bắc Nam là lựa chọn tốt nhất. Trên website của công ty luôn có sẵn bảng giá dịch vụ hiện hành.

Sau đây là các dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội chính:

 • Vận chuyển bằng ô tô là hình thức vận chuyển phổ biến nhất.
 • Sử dụng hệ thống đường sắt
 • Vận chuyển container là chuyện thường xảy ra.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Miền Trung

Công ty vận tải Miền Trung
Công ty vận tải Miền Trung

Vận tải Miền Trung tự tin tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi khắp cả nước bằng nhiều tuyến đường vận chuyển khác nhau. Mặc dù chỉ mới thành lập và phát triển được vài năm nhưng công ty đã thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Nó trở nên khả thi để đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của doanh nghiệp theo cách này. Chành xe Sài Gòn Hà Nội đã được thị trường đón nhận và đánh giá là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu cả nước bởi uy tín và chất lượng dịch vụ cao.

Cung cấp hàng hóa trên tuyến Bắc Nam qua các hành lang giao thông quan trọng như kênh rạch, tàu hỏa, đường bộ, do đó giảm đáng kể thời gian và chi phí vận chuyển chành xe Sài Gòn Hà Nội và các điểm đến khác. Từ đó, các công ty và người dân sẽ có thể đáp ứng yêu cầu vận chuyển của mình một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Với tinh thần học hỏi không ngừng, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày, giúp quý khách giảm thiểu chi phí vận chuyển, hậu cần và có nhiều lựa chọn phong phú hơn. Đối với toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện, củng cố nâng cao trình độ, năng lực của bản thân nhằm cung cấp dịch vụ gửi xe ô tô đi Hà Nội chất lượng cao nhất cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

Những khách hàng đã từng sử dụng đã góp phần tổng hợp nên danh sách Top 8 dịch vụ chành xe Sài Gòn Hà Nội tốt nhất hiện nay do Freetrytrafficschool tổng hợp dựa trên những đánh giá và bình chọn của họ. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

 

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *