Top 11 dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình uy tín nhất

Top 11 dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình uy tín nhất

Việc sự lựa chọn cao ốc cho thuê văn phòng Quận Tân Bình khác nhau, đòi hỏi sự cân nhắc, nghiên cứu kỹ lưỡng và lựa chọn ra phương án phù hợp nhất. Có thể đảm bảo rằng hoạt động của mỗi công ty diễn ra suôn sẻ, trơn tru và hiệu quả nếu có được một văn phòng hoàn hảo và phù hợp. Việc cập nhật thông tin về Top 11 dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình uy tín nhất là điều cần thiết để đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về văn phòng cho thuê và công việc được tiến hành một cách hiệu quả.

1. Văn phòng cho thuê tại Halo Building

Văn phòng cho thuê tại Halo Building
Văn phòng cho thuê tại Halo Building

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình, mang đến cho mỗi cá nhân nhiều sự lựa chọn chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thuê văn phòng của mình. Đặc biệt, Halo Building là một lựa chọn chất lượng cao với diện tích sàn từ 80 đến 280m2, cho phép mỗi doanh nghiệp dễ dàng tính toán và đánh giá các phương án phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình.

Được hoàn thiện theo yêu cầu hạng B, tòa nhà Halo được trang bị tổng cộng hai thang máy, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện tự động và nhiều tiện nghi thiết yếu khác. Giá thuê văn phòng mở của từng công ty được đáp ứng tốt với chi phí hợp lý với giá thuê áp dụng là 13 USD / m2 và phí quản lý là 2 USD / m2. Với kết cấu tổng cộng 8 tầng đảm bảo sẽ giải quyết tốt nhu cầu đặt văn phòng cho thuê tại Tân Bình theo đúng yêu cầu.

Thông tin liên hệ

2. Hải Âu Building – cho thuê văn phòng Quận Tân Bình

Hải Âu Building – cho thuê văn phòng Quận Tân Bình
Hải Âu Building – cho thuê văn phòng Quận Tân Bình

Hải Âu Building là tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận Tân Bình được biết đến nhiều nhất, tọa lạc tại quận Tân Bình. Khu nhà nằm trên đường Trường Sơn. Vị trí này tập trung rất nhiều văn phòng cho thuê cũng như các khu dân cư cao cấp, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty đang tìm kiếm một địa điểm để làm nơi ở. Tòa nhà Hải Âu được xếp vào loại cấu trúc hạng B. Bên ngoài tòa nhà được ốp đá xanh đậm, tương phản với tông màu trắng xám của tường bên trong. Xây dựng điểm nhấn công trình trên trục đường Trường Sơn hai chiều. Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận Tân Bình của Hải Âu có cấu trúc 12 tầng, cho phép tận dụng tối đa diện tích trống bên trong làm việc. Đảm bảo rằng các công ty làm việc trong khu vực này được tiếp cận với không khí mát mẻ.

Thông tin cơ bản

3. Tòa nhà Belas Building

Tòa nhà Belas Building
Tòa nhà Belas Building

Để đảm bảo nhu cầu thành lập văn phòng, cao ốc cho thuê văn phòng Belas Building có mức giá 15,5 USD / m2 đã bao gồm phí quản lý, phí gửi xe thấp, thanh toán tiền thuê nhà linh hoạt, thời gian thuê dài hạn tối thiểu một năm. Công việc của mỗi công ty đều được hỗ trợ phù hợp, mang lại năng suất cao. Với văn phòng hạng C, chẳng hạn như cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại tòa nhà Belas, việc khai trương khu vực làm việc của mỗi công ty được thực hiện tốt và đáp ứng mức hiệu quả cao nhất.

Yêu cầu của người dân có thể được đáp ứng thông qua việc xây dựng khoa học, thiết kế hợp lý, lắp đặt đầy đủ các thiết bị thiết yếu như thang máy, camera an ninh, hệ thống điều hòa cục bộ, hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn, máy phát điện và các hạng mục khác khi phát sinh. Hỗ trợ tuyệt vời, với mức độ an toàn cao. Tòa nhà Belas bao gồm một tầng hầm, tám tầng nổi và một tầng trệt, cho phép đáp ứng nhu cầu của nhân viên của từng công ty về việc mở văn phòng và bãi đậu xe cũng như đáp ứng các yêu cầu khác. Từ đó, nơi đây trở thành mặt bằng cho thuê văn phòng Quận Tân Bình phổ biến đối với nhiều loại hình công ty.

Thông tin liên hệ

4. Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại Republic Plaza

Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại Republic Plaza
Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại Republic Plaza

Republic Plaza là tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận Tân Bình có sẵn cho sử dụng ngay lập tức. Tòa nhà chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 5 phút đi xe máy và cách trung tâm thành phố (Quận 3, Quận 1, Phú Nhuận) 20 phút đi xe máy. Republic là một tòa nhà 14 tầng được xây dựng theo thiết kế đặc biệt thu hút sự chú ý của tất cả những ai nhìn thấy nó. Do đó, khi một công ty quyết định thuê văn phòng trọn gói tại địa điểm này, trước hết khách hàng rất hài lòng. Mỗi văn phòng cho thuê tại tòa nhà Republic sẽ mang đến cho người lao động một môi trường cởi mở, mát mẻ để làm việc cũng như tạo cảm hứng trong khi làm việc.

Thông tin liên hệ

5. Tòa nhà Cao Office

Tòa nhà Cao Office
Tòa nhà Cao Office

Tòa nhà cao 6 tầng, diện tích mặt sàn 133m2, diện tích cho thuê đa dạng từ 75 đến 133m2 rất lý tưởng cho các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại Cao Office có vị trí chiến lược gần các đường cao tốc lớn, các khu dân cư đông đúc, cũng như các ngân hàng, nhà hàng và các tiện ích khác, cho phép giải quyết các yêu cầu của từng nhân viên và từng công ty một cách hiệu quả.

Hỗ trợ toàn diện, bao gồm đi lại bằng thang máy tốc độ cao, máy phát điện dự phòng công suất lớn và camera an ninh 24 giờ, cùng những thứ khác, tạo ra những hoàn cảnh tuyệt vời để thành lập văn phòng cho bất kỳ loại hình công ty nào. Khi giá thuê và phí quản lý được tính là 21 USD / m2, ký hợp đồng tối thiểu hai năm và thanh toán hàng quý, thuê văn phòng tại Cao Office trở thành lựa chọn tốt nhất cho những ai đang tìm văn phòng cho thu.

Thông tin liên hệ

6. Hà Đô Airport Building – Tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói

Hà Đô Airport Building – Tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói
Hà Đô Airport Building – Tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói

Hà Đô Building là tòa cao ốc cho thuê văn phòng trọn gói Quận Tân Bình, được đánh giá là một quận thương mại phát triển mạnh. Sở hữu tòa nhà có vị trí đắc địa, tọa lạc ngay mặt tiền đường Hồng Hà. Đặc biệt, tuyến đường huyết mạch dẫn đến sân bay Tân Sơn Nhất cực kỳ gần, chỉ mất 5 phút chạy xe và 15 phút để đến các quận liền kề như Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 1, Quận Phú Nhuận, các thị xã lân cận và làng mạc. Tòa nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại và hấp dẫn, gần đó có nhiều tiện ích như nhà hàng, quán café và khu thương mại Parkson, chỉ cách đó 900 m. Chính vì vậy, các công ty thuê văn phòng trọn gói tại vị trí này sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích và sẽ tiếp tục có cơ hội gặp gỡ khách hàng trong tương lai.

Thông tin liên hệ

7. Tòa nhà Kappel Land

Tòa nhà Kappel Land
Tòa nhà Kappel Land

Việc xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn văn phòng Hạng C cung cấp cho mỗi doanh nghiệp thêm sự lựa chọn chất lượng phù hợp với yêu cầu mở văn phòng cụ thể của họ. Nằm trong top 10 cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại Kappel Land luôn được cộng đồng tôn trọng và tin tưởng. Đầu tư thích đáng vào cơ sở hạ tầng và trang thiết bị thiết yếu cho phép các công ty được hỗ trợ tốt hơn và đáp ứng các yêu cầu thực tế của họ khi các nhu cầu và tiêu chí của họ được đáp ứng.

Toàn bộ tòa nhà gồm 6 tầng nổi, đầy đủ tầng hầm để xe với mức giá 12 USD / m2, thời gian thuê dài hạn từ 2 đến 5 năm, hoàn toàn yên tâm hoạt động ổn định. Từ “vĩnh viễn” hoặc “lâu dài” dùng để chỉ bất cứ điều gì là vĩnh viễn hoặc lâu dài. Cụ thể hơn, cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại tòa nhà Kappel Land sử dụng chính sách trả tiền thuê hàng tháng, giúp chúng tôi thực hiện các bước cần thiết và giảm bớt căng thẳng tài chính.

Thông tin liên hệ

8. Park IX Office Building – văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Park IX Office Building – văn phòng trọn gói quận Tân Bình
Park IX Office Building – văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Park IX office là tòa nhà văn phòng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói Quận Tân Bình cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ vài phút đi bộ. Do vị trí của tòa nhà, các công ty sẽ dễ dàng di chuyển hơn trong ngày của họ. Xung quanh khu văn phòng Park IX có nhiều khu chung cư cho thuê, cũng như một số ngân hàng lớn (Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, …). Bởi vì điều này, nó sẽ cung cấp các khả năng tuyệt vời cho sự phát triển của công ty cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới. Tòa nhà văn phòng công viên có tổng cộng 16 tầng và được xây dựng với các cột tối thiểu để tối đa hóa không gian kinh doanh có sẵn. Nó cũng có cửa kính cường lực.

Thông tin liên hệ

9. Tòa nhà Head Office Building

Park IX Office Building – văn phòng trọn gói quận Tân Bình
Park IX Office Building – văn phòng trọn gói quận Tân Bình

Tòa nhà Head Office Building chuyên cho thuê văn phòng Quận Tân Bình hạng B với khả năng đảm bảo hoàn thiện đầy đủ. Phòng cháy chữa cháy đáp ứng các yêu cầu an toàn, hệ thống camera an ninh 24 giờ, máy phát điện tự động, hệ thống điều hòa không khí cục bộ, thang máy tốc độ cao và các tính năng khác hỗ trợ các công ty đáp ứng các nhu cầu cơ bản của họ, chẳng hạn như nhiệt và làm mát. Ngành công nghiệp này nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và phản ứng nhanh chóng. Việc cho thuê tòa nhà đảm bảo rằng bạn có thể thành lập doanh nghiệp và tiến hành hoạt động kinh doanh một cách an toàn và hiệu quả. Chi phí thuê tại Tòa nhà là 13 USD / m2 và phí dịch vụ quản lý là 3 USD / m2. Điều này cho phép linh hoạt hơn trong tiến độ thanh toán hàng tháng và thời gian thuê dài hạn, mang lại nhiều thuận lợi hơn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

10. Tòa nhà Adelle Moffice

Tòa nhà Adelle Moffice
Tòa nhà Adelle Moffice

Có sẵn một loạt các văn phòng trong khu vực với quy mô từ 70 đến 285m2 để đảm bảo đáp ứng đầy đủ và hiệu quả các yêu cầu của tất cả các công ty. Tòa nhà Adelle Moffice cung cấp giá thuê hợp lý chỉ từ 12 USD / m2, phí quản lý thấp chỉ 3 USD / m2, phí đậu xe hợp lý và giá năng lượng và nước hợp lý, cùng nhiều thứ khác, cho phép mỗi doanh nghiệp cân đối tốt hơn các chi tiêu cần thiết của mình . ở nơi làm việc để làm các nhiệm vụ văn phòng

Để thuê văn phòng tại Adelle Moffice, nơi được xếp vào Top 10 cho thuê văn phòng Quận Tân Bình, bạn phải đặt cọc trước 3 tháng, trả hàng tháng và thời gian thuê dài hạn từ 2 đến 5 nhiều năm. Mỗi công ty hoàn toàn có thể tùy chỉnh một không gian tại Adelle Moffice bằng cách chọn vị trí phù hợp nhất để họ hoạt động và làm việc trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Thông tin liên hệ

11. Tòa nhà Đỗ Đầu Building

Tòa nhà Đỗ Đầu Building
Tòa nhà Đỗ Đầu Building

Với tổng diện tích sàn 220m2, Tòa nhà Sở Đậu cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình với nhiều diện tích văn phòng khác nhau từ 70m2 đến 220m2, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mở văn phòng tại Tòa nhà Đỗ Đầu là một lựa chọn thực tế cho mọi đơn vị, doanh nghiệp vì đã thi công xong 5 tầng và có bãi đậu xe rộng rãi.

Do được thiết kế khoa học nên Tòa nhà Sở Đậu đáp ứng được các yêu cầu về văn phòng hạng C. Nơi đây cũng đã đầu tư hoàn chỉnh các trang thiết bị thiết yếu như điều hòa trung tâm, phòng cháy chữa cháy tự động, thang máy, hệ thống máy phát điện, các hệ thống khác. Giá thuê liên quan là 15 USD / m2 / tháng, thời gian trả tiền thuê hàng tháng cũng như thời gian thuê dài hạn giúp các doanh nghiệp tìm được văn phòng cho thuê phù hợp nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Dưới đây là Top 11 dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình uy tín nhất tiết kiệm đáng kể cả về giá cả và chất lượng dịch vụ so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Bạn đã đưa ra quyết định tốt nhất có thể cho mình chưa? Nếu bạn còn đang đắn đo về việc thuê văn phòng ảo tại các quận khác như văn phòng trọn gói quận 1, văn phòng trọn gói quận bình thạnh hay các quận khác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá miễn phí và tận tình nhất. thông tin khuyến mại cập nhật về các dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ không phải thất vọng trong ít nhất!

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ chuyển nhà Quận 7 uy tín nhất hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *