Top 10 dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tân Bình tốt nhất hiện nay

Top 10 dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tân Bình tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm văn phòng cho thuê Quận Tân Bình uy tín? Về lý thuyết, có không gian văn phòng thích hợp có thể giúp đảm bảo rằng các hoạt động thương mại của một công ty cũng hoạt động trơn tru, hiệu quả và trơn tru. Chúng tôi khuyến khích người dùng cập nhật thông tin về Top 10 dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tân Bình tốt nhất hiện nay với mức giá phải chăng được liệt kê dưới đây để đảm bảo trải nghiệm thuê văn phòng thành công.

1. Văn phòng cho thuê tại Halo Building

Văn phòng cho thuê tại Halo Building
Văn phòng cho thuê tại Halo Building

Số lượng lớn văn phòng cho thuê đã được xây dựng trên địa bàn quận Tân Bình, mang đến cho mỗi cá nhân nhiều sự lựa chọn chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thuê văn phòng của mình. Đặc biệt, dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình của Halo Building là một lựa chọn chất lượng cao với diện tích sàn từ 80 đến 280m2, cho phép mỗi doanh nghiệp dễ dàng tính toán và đánh giá các phương án phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình.

Được hoàn thiện theo yêu cầu hạng B, tòa nhà Halo được trang bị tổng cộng hai thang máy, hệ thống điều hòa trung tâm, máy phát điện tự động và nhiều tiện nghi thiết yếu khác. Giá thuê văn phòng mở của từng công ty được đáp ứng tốt với chi phí hợp lý với giá thuê áp dụng là 13 USD / m2 và phí quản lý là 2 USD / m2. Với kết cấu tổng cộng 8 tầng đảm bảo sẽ giải quyết tốt nhu cầu đặt văn phòng cho thuê tại Tân Bình theo đúng yêu cầu.

Thông tin liên hệ

2. Tòa nhà Belas Building

Belas Building
Belas Building

Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình của Belas Building là cao ốc văn phòng hạng C với giá thuê 15,5 USD / m2 đã bao gồm phí quản lý. Nó nằm ở trung tâm của thành phố. Bên cạnh đó, chi phí gửi xe rất thấp và tiền thuê được trả dần trong thời gian dài, hỗ trợ đắc lực cho yêu cầu thành lập văn phòng của các công ty và hỗ trợ họ đạt được thành công. mức độ hiệu quả cao. Được xây dựng khoa học, quy hoạch bài bản, trang bị đầy đủ các tiện nghi thiết yếu như camera an ninh, thang máy, máy phát điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn, … với mức độ an toàn cao, lý tưởng đáp ứng yêu cầu của các cơ sở thương mại.

Tòa nhà Belas bao gồm một tầng trệt, tám tầng trên và một tầng hầm, cho phép đáp ứng cả yêu cầu đậu xe và đặt văn phòng cho mỗi công ty. Đây là một trong những vị trí đắc địa nhất tại khu vực Tân Bình trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình.

Thông tin liên hệ

3. Tòa nhà Cao Office

Tòa nhà Cao Office
Tòa nhà Cao Office

Với tổng diện tích 133m2, tòa nhà có sáu tầng và cung cấp nhiều diện tích cho thuê từ 75 đến 133m2. Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại Cao Office là một ngôi nhà nằm ở trung tâm thành phố Sài Gòn, giữa nhiều cơ sở kinh doanh như nhà hàng, khách sạn và các cơ sở khác. Nó hỗ trợ tng nhân viên, tng doanh nghip và các tổ chức khác đạt được mục tiêu của họ. Sử dụng thang máy tốc độ cao, có máy phát sóng d phng công ty, camera giám sát nóng ảnh nóng, … công ty có thể đạt được mục tiêu của mình thông qua việc sử dụng nhiều công cụ khác nhau.

Thông tin liên hệ

4. The Office Building

The Office Building
The Office Building

Các tòa nhà văn phòng khác nhau sẽ được xây dựng theo nhiều cách khác nhau để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ở mức độ cao nhất có thể. Là nơi làm việc tuyệt vời cho các công ty nhỏ, dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình của The Office Building là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng C với diện tích từ 20m2 đến 72m2, là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng C.

Tòa nhà văn phòng được xây dựng với năm tầng nổi, mỗi tầng đều được trang bị đầy đủ các công nghệ cần thiết. Giá thuê được sử dụng tại đây là 15USD / m2 với tiến độ thanh toán linh hoạt, cho phép các công ty dễ dàng đánh giá chi phí và đảm bảo rằng nó nằm trong giới hạn chấp nhận được.

Thông tin liên hệ

5. Tòa nhà Kappel Land

Tòa nhà Kappel Land
Tòa nhà Kappel Land

Việc xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn văn phòng hạng C cung cấp cho mỗi doanh nghiệp thêm sự lựa chọn chất lượng phù hợp với yêu cầu mở văn phòng cụ thể của họ. Được xếp hạng trong top 10 dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình, Kappel Land luôn giữ được sự tôn trọng và tin tưởng cao trong cộng đồng. Đầu tư đầy đủ vào cơ sở hạ tầng và thiết bị cần thiết cho phép các nhu cầu và yêu cầu thực tế của công ty được hỗ trợ và đáp ứng đầy đủ bởi cơ sở hạ tầng và thiết bị cần thiết. Toàn bộ tòa nhà gồm 6 tầng nổi, đầy đủ tầng hầm để xe với mức giá 12 USD / m2, thời gian thuê dài hạn từ 2 đến 5 năm, hoàn toàn yên tâm hoạt động ổn định. Từ “vĩnh viễn” hoặc “lâu dài” dùng để chỉ bất cứ điều gì là vĩnh viễn hoặc lâu dài. Cụ thể hơn, thuê văn phòng tại tòa nhà Kappel Land sử dụng chính sách trả tiền thuê hàng tháng, giúp chúng tôi thực hiện các bước cần thiết và giảm bớt căng thẳng về tài chính.

Thông tin liên hệ

6. Tòa nhà Head Office Building

Tòa nhà Head Office Building
Tòa nhà Head Office Building

Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại tòa nhà Head Office Building, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần, bao gồm hệ thống camera giám sát phủ sóng 24/24 và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn an toàn, thang máy chất lượng cao với tốc độ và độ cao cũng như điều hòa nhiệt độ cục bộ. hệ thống, trong số các tiện nghi khác. Các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ việc thành lập văn phòng tại địa điểm này vì nó sẽ đảm bảo an toàn cũng như năng suất của họ.

Giá thuê áp dụng tại Trụ sở chính là 13USD / m2, phí dịch vụ quản lý 3USD / m2, thời gian thanh toán hàng tháng linh hoạt và hợp đồng thuê dài hạn, tất cả đều tạo điều kiện thuận lợi cho người thuê. Công ty được thành lập và hoạt động tốt. Hơn nữa, giá năng lượng và nước tại khu vực này do nhà nước quyết định, cho phép các công ty tìm kiếm dịch vụ cho văn phòng cho thuê quận Tân Bình tiết kiệm tối đa chi phí hoạt động của mình.

Thông tin liên hệ

7. Tòa nhà Adelle Moffice

Tòa nhà Adelle Moffice
Tòa nhà Adelle Moffice

Có sẵn một loạt các văn phòng trong khu vực với quy mô từ 70 đến 285m2 để đảm bảo đáp ứng đầy đủ và hiệu quả các yêu cầu của tất cả các công ty. Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình của tòa nhà Adelle Moffice cung cấp giá thuê hợp lý bắt đầu từ 12 USD / m2, phí quản lý thấp chỉ 3 USD / m2, phí đậu xe hợp lý và giá năng lượng và nước hợp lý, cùng nhiều thứ khác, cho phép mỗi doanh nghiệp cân đối tốt hơn các chi tiêu cần thiết của mình . ở nơi làm việc để làm các nhiệm vụ văn phòng

Để thuê văn phòng tại Adelle Moffice, nơi được xếp trong Top 10 dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình, bạn phải đặt cọc trước 3 tháng, trả hàng tháng và thời gian thuê dài hạn từ 2 đến 5 nhiều năm. Mỗi công ty có thể phân tích và đánh giá kỹ lưỡng việc có nên thuê văn phòng Hạng B, chẳng hạn như Adelle Moffice, cho các yêu cầu hoạt động cụ thể của mình hay không. Mỗi công ty hoàn toàn có thể tùy chỉnh một không gian tại Adelle Moffice bằng cách chọn vị trí phù hợp nhất để họ hoạt động và làm việc trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Thông tin liên hệ

8. Văn phòng cho thuê tại Republic Plaza

Văn phòng cho thuê tại Republic Plaza
Văn phòng cho thuê tại Republic Plaza

Republic Plaza đã hoàn thiện với 14 tầng nổi, 1 tầng hầm để xe, mặt bằng rộng, cung cấp số lượng văn phòng cho thuê khổng lồ, là điểm đến đáng để bất kỳ công ty nào đặt chân đến. Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình của tòa nhà này được trang bị hệ thống thang máy toàn diện, bao gồm hai thang cuốn, mười bốn thang khách và một thang bộ, đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi du khách.

Giá văn phòng cho thuê tại Republic Plaza là 22USD / m2, với phí dịch vụ quản lý là 6USD / m2, chi phí điện nước thấp, nhiều hình thức thanh toán. Đặc biệt, với vị trí đắc địa, Republic Plaza chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của bất kỳ công ty nào đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Tân Bình.

Thông tin liên hệ

9. Tòa nhà Đỗ Đầu Building

Tòa nhà Đỗ Đầu Building
Tòa nhà Đỗ Đầu Building

Với tổng diện tích sàn 220m2, Tòa nhà Đỗ Đầu cung cấp nhiều diện tích văn phòng khác nhau từ 70m2 đến 220m2, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại Tòa nhà Đỗ Đầu là một lựa chọn thực tế cho mọi đơn vị, doanh nghiệp vì đã thi công xong 5 tầng và có bãi đậu xe rộng rãi.

Do được thiết kế khoa học nên Tòa nhà Đỗ Đầu đáp ứng được các yêu cầu về văn phòng hạng C. Nơi đây cũng đã đầu tư hoàn chỉnh các trang thiết bị thiết yếu như điều hòa trung tâm, phòng cháy chữa cháy tự động, thang máy, hệ thống máy phát điện, các hệ thống khác. Giá thuê liên quan là 15 USD / m2 / tháng, thời gian trả tiền thuê hàng tháng cũng như thời gian thuê dài hạn giúp các doanh nghiệp tìm được văn phòng cho thuê phù hợp nhất có thể.

Thông tin liên hệ

10. Tòa nhà Amazing Center

Tòa nhà Amazing Center
Tòa nhà Amazing Center

Tòa nhà Amazing Centre, có một tầng hầm và tám tầng trên mặt đất, là tòa nhà văn phòng hạng C phục vụ cho nhu cầu của các công ty vừa và nhỏ đang tìm kiếm mặt bằng để thuê. Dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình củaAmazing Center có tổng diện tích sàn xây dựng là 169m2, với các diện tích cho thuê từ 35m2 đến 170m2 mang đến một môi trường làm việc chất lượng cao và tuyệt vời.

Theo ước tính, phí thuê trung bình tại Amazing Center là 20USD / m2, được coi là công bằng và hỗ trợ các công ty duy trì cân bằng tài chính lành mạnh. Ngoài ra còn bao gồm tất cả các thiết bị cần thiết, chẳng hạn như hệ thống điều hòa không khí cục bộ, phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, máy phát điện dự phòng, thang máy tốc độ cao và các tiện nghi khác nhằm tạo môi trường làm việc thoải mái cho người thuê và khách. .

Đặc biệt dịch vụ cho thuê văn phòng Quận Tân Bình tại tòa nhà Amazing Center được áp dụng thời gian thuê dài hạn từ 2 đến 5 năm, hỗ trợ công ty hoạt động ổn định, hiệu quả đồng thời mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 10 dịch vụ cho thuê văn phòng quận Tân Bình tốt nhất hiện nay hy vọng quý công ty sẽ dễ dàng lựa chọn một địa điểm thuê văn phòng vừa ý nhất để phát triển công ty.

Có thể bạn quân tâm: Top 10 dịch vụ chuyển nhà TPHCM giá rẻ uy tín nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.