Top 10 dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM uy tín nhất hiện nay

Top 10 dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM uy tín nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng tại TPHCM nhưng dường như không tìm được dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu của mình. Bởi vì có quá nhiều lựa chọn trên thị trường hiện nay, bạn rất dễ bị choáng ngợp. Bạn đang tìm kiếm gì về một công ty đáng nể với một mức giá hợp lý? Vui lòng xem bảng dưới đây để biết danh sách Top 10 dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM uy tín nhất hiện nay. Rất có thể bạn sẽ khám phá ra giải pháp ở đó.

1. Công ty Chuyennha24H

Công ty Chuyennha24H
Công ty Chuyennha24H

Công ty Chuyennha24H là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe nâng TPHCM, cung cấp các dịch vụ cho thuê theo giờ, theo ngày, theo tháng cũng như vận chuyển sản phẩm, …. Đội xe nâng của Chuyennha24H được coi là một trong những hiện đại nhất, với nhiều loại tải trọng và chủng loại để đáp ứng nhu cầu của bạn. Định kỳ, đội xe nâng hàng cho thuê được thay mới.

Công ty có một đội ngũ chuyên gia đảm nhận việc bảo trì đội tàu một cách thường xuyên. Do đó, đội xe cho thuê của họ luôn ở trong tình trạng tuyệt vời, giúp việc giao hàng nhanh hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Các loại xe tại Chuyennha24H

 • Xe nâng hàng lên cao: dùng trong nhà kho, những nơi có kệ pallet lưu trữ trên cao
 • Xe nâng tay thấp
 • Xe nâng tay điện thấp, xe nâng tay điện cao
 • Xe nâng địa hình gồ ghề: được dùng cho công trình ngoài trời
 • Xe nâng đối trọng: là loại xe tốt nhất trong đội xe của Chuyennha24h
 • Xe nâng dầu 2.5 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 8 tấn, 12 tấn,…
 • Xe nâng hàng 3 bánh, xe nâng hàng sang ngang: phù hợp với những nơi có lối đi hẹp
 • Xe tải tay: phù hợp trong kho lưu trữ
 • Xe nâng điện 1.3 tấn, 1.5 tấn, 1.8 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn,…
 • Bàn nâng

Thông tin liên hệ

2. Cho thuê xe nâng TPHCM – HaViCo

Cho thuê xe nâng TPHCM – HaViCo
Cho thuê xe nâng TPHCM – HaViCo

Tuy chỉ mới tồn tại hơn 5 năm nhưng công ty Havico đã nhanh chóng khẳng định vị thế là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM. Khách hàng ngày càng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Havico do chất lượng xe nâng cao và sự chuyên nghiệp khi vận hành. Công ty tập trung vào việc bán hàng hóa, thiết bị và phụ kiện xe nâng cho khách hàng trên khắp cả nước. Với các dòng xe nâng hàng đầu và mức giá cho thuê xe nâng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Havico là đối tác cung cấp thiết bị công nghiệp, với hơn 5.000 khách hàng cá nhân và hơn 800 khách hàng doanh nghiệp. Với 29 đại lý trên khắp cả nước, chúng tôi có mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng khắp và rộng khắp. Cam kết mang đến dịch vụ cho thuê xe nâng người uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Có nhiều dòng xe nâng hàng cho thuê:

 • Xe nâng tay hoàn toàn tự động chi phí thấp
 • Xe nâng điện
 • Xe tải có xe nâng
 • Xe nâng trên mặt bàn
 • Xe nâng dầu: kích thủy lực, Xe nâng tay tự động và bán tự động

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải nhanh 24H

Công ty vận tải nhanh 24H
Công ty vận tải nhanh 24H

Công ty Vận Tải Nhanh 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM uy tín và chất lượng nhất. Họ có một hệ thống với số lượng lớn xe nâng chất lượng cao. Một đội ngũ chuyên gia bảo trì xe nâng hàng trước khi giao cho khách hàng để đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao nhất. Dịch vụ vận chuyển hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần luôn đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt nhất.

Trong suốt 10 năm hoạt động của Vận Tải Nhanh 24h, đặc tính hoạt động của công ty vẫn được giữ nguyên: tôn trọng và luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu”. Kể từ đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp loại dịch vụ khiến khách hàng hài lòng. Niềm vui này như một động lực để tổ chức ngày càng hoàn thiện và phát triển trong tương lai.

Thông tin liên hệ

4. Công ty cổ phần Samco Vina

Công ty cổ phần Samco Vina
Công ty cổ phần Samco Vina

Samco Vina đã nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán và cho thuê xe nâng TPHCM, đại diện cho một số thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của sản phẩm. sản lượng sản xuất của bạn. Hãng xe nâng Samco Vina cung cấp rất nhiều loại xe nâng khác nhau, bao gồm xe nâng động cơ diesel, xe nâng điện, xe nâng người, xe nâng ngồi lái… với tải trọng từ 1 đến 10 tấn. Ngoài ra, tổ chức cung cấp các dịch vụ bảo trì và sửa chữa xác thực cũng như các thành phần thay thế.

Công ty tự hào là một trong những công ty cho thuê xe nâng hàng đầu tại TPHCM và các khu vực lân cận, bao gồm Bình Dương, Đồng Nai, Long An, … Công ty chuyên cung cấp các loại xe nâng, xe cẩu chuyên dụng. công nghiệp, nhiều loại và kích cỡ, trọng lượng lớn và nhỏ thích hợp cho các ứng dụng khác nhau

 • Giá thuê xe nâng từ 800.000 đến 5 triệu đô một ngày, với các tải trọng từ 2 đến 2,5 tấn, 3 đến 5 tấn,… (không bao gồm tài xế)
 • Giá thuê xe nâng hàng từ 1,2 triệu đến 3,8 triệu đồng tùy ngày rút container (bao gồm cả lái xe)

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ vận tải Phan Thị

Dịch vụ vận tải Phan Thị
Dịch vụ vận tải Phan Thị

Vận tải Phan Thị  tuy mới thành lập năm 2014 nhưng đã có một đội ngũ có trình độ chuyên môn cao được quản lý bởi các chuyên gia trong ngành. Công ty tự hào đã phục vụ hơn 500 đối tác lớn và nhỏ, bao gồm các khu công nghiệp, khai thác mỏ, nhà sản xuất dệt may, v.v. Một trong những người bán hàng là Phan Thị. Bạn có thể chọn một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM an toàn.

Tuy thời gian hoạt động ngắn nhưng đó chính là động lực thôi thúc họ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để cung cấp những chiếc xe nâng tốt nhất cho người tiêu dùng. Phan Thị luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong khả năng của mình. Đảm bảo giá căn hộ này sẽ thấp hơn nhiều so với các căn hộ cùng khu vực lân cận. Nếu khách hàng không hài lòng với Phan Thị sau khi hai bên hợp tác, công ty sẽ hoàn tiền 100% cho họ.

Thông tin liên hệ

6. Công ty Trung Thành Transport

Dịch vụ vận tải Phan Thị
Dịch vụ vận tải Phan Thị

Tại TPHCM, công ty vận tải Trung Thành cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cho thuê xe nâng người. Công ty sở hữu nhiều loại xe nâng hiện đại, bao gồm cả xe nâng chuyên dụng với khả năng nâng lên đến 15 tấn, có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể yên tâm nhận được những thứ tốt nhất khi nó được trả lại cho bạn.

Trung Thành quy tụ đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cũng như đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo mang đến cho khách hàng những hướng dẫn phù hợp. Các yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, công ty không ngừng cung cấp các chương trình giảm giá và nhiều ưu đãi khác cho các khách hàng lớn, cũng như chính sách bảo hiểm hàng hóa, bồi thường thiệt hại khi có rủi ro xảy ra với dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM.

Thông tin liên hệ

7. Công ty Tín Quang

Công ty Tín Quang
Công ty Tín Quang

Tín Quang có một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và có hệ thống tư vấn liên tục phù hợp với nhu cầu của bạn. Đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa các tính năng của xe nâng trong khi thuê nó với giá thấp nhất có thể. Đây là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng TPHCM người đa năng nhiều nhiệm vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách, bao gồm dịch vụ hậu cần, kho lạnh, đóng container, xe kẹp giấy, nâng hạ các mặt hàng trong kho xưởng,….

Công ty Tín Quang hoạt động theo ba nguyên tắc cơ bản: “UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – CHẤT LƯỢNG”, luôn đặt lên hàng đầu nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng. Mặc dù đã hoạt động lâu năm nhưng Tín Quang luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng xe nâng hàng bằng cách thường xuyên nhập các mẫu xe mới. Kể từ đó, ngày càng nhiều người tiêu dùng đặt niềm tin vào chúng tôi và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tín Quang rõ ràng xứng đáng được coi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM người lớn nhất.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Toàn Phát – cho thuê xe nâng TPHCM

Công ty Toàn Phát – cho thuê xe nâng TPHCM
Công ty Toàn Phát – cho thuê xe nâng TPHCM

Toàn Phát được thành lập vào năm 2010 với chuyên môn sâu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, đã phát triển trở thành một trong những công ty lớn nhất và nổi bật nhất trong lĩnh vực cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng như: Cho thuê xe nâng TPHCM, mua bán xe nâng cũ, sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hãng….

Toàn Phát hiện có hơn một trăm xe nâng các loại. Từ thang máy cắt kéo với chiều cao từ 8 đến 18 mét, đến các loại xe nâng của các nhà sản xuất nổi tiếng như KOMATSU, MITSUBISHI, TOYOTA, TCM, NISSAN, CLARK, HYSTER, YALE và các hãng khác, ô tô điện tự tin vào khả năng đáp ứng tất cả nhu cầu thi công trên công trường hoặc trong nhà máy….

Chỉ có tại Toàn Phát, bạn mới có thể nhận được những lợi ích sau:

 • Giá thuê xe nâng luôn cạnh tranh, chất lượng dịch vụ cao nhất.
 • Nhân viên phục vụ tận tâm và thận trọng luôn sẵn sàng phục vụ mọi lúc và mọi địa điểm. Tư vấn được cung cấp miễn phí. Khi bạn cần, dịch vụ kiểm tra ô tô miễn phí luôn sẵn sàng phục vụ 24/24, 7 ngày trong tuần.
 • Chỉ sau 2 giờ, đội đã có mặt đến kho của khách hàng với thông tin kiểm tra xe và đưa ra phương pháp khắc phục để bảo quản xe trong tình trạng tốt nhất có thể.
 • Mọi nhân viên đều cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, phát triển và tạo được niềm tin của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TMDV Sài Gòn Express

Công ty TMDV Sài Gòn Express
Công ty TMDV Sài Gòn Express

Công ty Saigon Express là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM với giá thuê xe nâng cực rẻ. Họ tuyển dụng hơn 100 nhân viên, bao gồm các chuyên gia tư vấn chuyên ngành và nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu. Do đó, bạn có thể chắc chắn rằng Saigon Express sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ đáp ứng mong đợi của bạn. Thuê một đội xe nâng nhiều loại dựa trên yêu cầu cụ thể của bạn.

Bất cứ lúc nào, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe nâng của khách hàng. Với triết lý thay thế đội xe cho thuê xe nâng một cách thường xuyên, Saigon Express luôn cung cấp những chiếc xe nâng chất lượng cao nhất. Duy trì chế độ bảo trì và sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng mọi lúc, cho phép hoạt động sản xuất và thương mại của bạn tiếp tục không bị gián đoạn. Không nói thêm, mục tiêu chính của họ là cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho người tiêu dùng. Khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Saigon Express bởi sự chuyên nghiệp trong nơi làm việc và đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 121, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Thuận, Quận 7
 • Hotline: (028) 3838 2238
 • Email: info@taxitaisaigon.vn
 • Website: taxitaisaigon.vn

10. Xe nâng Phuy

Xe nâng Phuy
Xe nâng Phuy

Trong suốt lịch sử thành lập và phát triển mạnh mẽ trong suốt những năm qua, công ty luôn khuyến khích phát triển và nỗ lực cung cấp cho bạn những dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM trong khi vẫn duy trì chất lượng ở mức cao nhất. Nhờ đó, người tiêu dùng của chúng tôi sẽ luôn cảm thấy vui vẻ, tin tưởng và an tâm khi sử dụng hàng hóa và dịch vụ của công ty.

Ngoài xe nâng di chuyển Phuy, công ty còn cung cấp xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng mặt bàn, xe nâng cuộn, xe tải chéo, pallet nhựa và các loại xe nâng đương đại khác. Thùng rác …

Với tất cả nhiệt huyết và lòng nhiệt thành của mình, công ty đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển, cuối cùng nâng tên công ty lên một trong ba thương hiệu nhà cung cấp hàng đầu trong ngành ô tô.

Thông tin liên hệ

Top 10 dịch vụ cho thuê xe nâng TPHCM uy tín nhất hiện nay đã được liệt kê ở trên, các bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết. Freetrytrafficschool hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cho thuê xe cẩu, thuê xe nâng hàng tại TPHCM phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM uy tín nhất hiện nay

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *