Top 10 dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai chất lượng nhất hiện nay

Bạn đang tìm một công ty chuyển kho xưởng Đồng Nai để giúp bạn di dời kho xưởng. Tuy nhiên, bạn không thể giới thiệu một đơn vị đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Bởi chuyển kho xưởng không phải là công việc đơn giản mà tổ chức nào cũng có thể hoàn thành được. Bài viết tiếp theo Top 10 dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai chất lượng nhất hiện nay sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những hãng được đánh giá cao nhất trong ngành dịch vụ chuyển kho xưởng.

1. Công ty vận tải Duy Linh

Công ty vận tải Duy Linh
Công ty vận tải Duy Linh

Công ty vận tải Duy Linh là một trong những công ty uy tín khi nói đến dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai. Công ty bắt đầu làm việc trong ngành này từ năm 2013 và từ đó đã hoàn thành nhiều dự án tại các khu công nghiệp chính của Đồng Nai, thể hiện năng lực cung cấp các dịch vụ được đánh giá cao. Do đó, Duy Linh đã tập hợp được một nhóm các chuyên gia có năng lực cao. Đội ngũ bốc xếp đã được đào tạo chuyên sâu và mỗi nhân viên có ít nhất ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dời kho xưởng. Có một phương pháp làm việc chuyên nghiệp là điều cần thiết kết hợp với việc có một đội ngũ những cá nhân có năng lực cao. Duy Linh đã thiết lập một cách hiệu quả quy trình làm việc nghiêm ngặt để đảm bảo việc chuyển kho được hoàn thành trong vòng 24 giờ kể từ khi có yêu cầu thầu đầu tiên.

Tổng cộng đội xe tải của Duy Linh gồm 18 xe tải trọng từ 1.5 đến 25 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa lớn và nhỏ của khách hàng. Ngoài ra, họ có một đội xe tải hỗ trợ để đảm bảo rằng việc di dời kho hàng dễ dàng nhất có thể cho khách hàng của họ. Tất cả xe tải và nhân viên túc trực 24/24, bảy ngày trong tuần, đáp ứng nhu cầu chuyển kho xưởng Đồng Nai của khách hàng vào bất cứ thời điểm nào dù là ngày hay đêm.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Lâm Sang

Công ty vận tải Duy Linh
Công ty vận tải Duy Linh

Hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di dời kho xưởng, đã từng làm đối tác với nhiều tập đoàn lớn tại Đồng Nai như: KCN Dầu Giây, KCN Long Khánh, KCN Giang Điền,…. Đồng Nai là nơi có số lượng kho bãi lớn nhưng ít có đơn vị cung cấp dịch vụ dọn kho xưởng lành nghề và nhanh chóng, chính vì vậy đơn vị vận tải Lâm Sang đã trở thành một trong số ít đơn vị có đủ năng lực thực hiện những công việc đó.

Công ty vận tải Lâm Sang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng tại Đồng Nai được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai.

Sau đây là một số tài sản đáng chú ý nhất của công ty:

 • Các quản trị viên cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm giám sát một đội ngũ hơn 120 cá nhân chịu trách nhiệm về nhiều nhiệm vụ như tháo dỡ, bốc xếp, v.v.
 • Việc duy trì tình trạng tốt nhất có thể của trang thiết bị và đội xe là điều cần thiết để đảm bảo việc di dời kho hàng diễn ra đúng thời gian và lịch trình đã thỏa thuận với khách hàng.
 • Đảm bảo rằng tất cả hàng hóa, thiết bị và máy móc được giữ trong môi trường an toàn trong suốt quá trình di dời kho.
 • Cam kết chi phí phù hợp với ngân sách ban đầu của khách hàng và phù hợp với hoàn cảnh thực tế, không đề cập đến khả năng tăng giá khi tranh chấp.

Thông tin Liên Hệ

3. Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng Đồng Nai – Toàn Thịnh

Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng Đồng Nai - Toàn Thịnh
Dịch vụ chuyển dọn kho xưởng Đồng Nai – Toàn Thịnh

Toàn Thịnh là công ty chuyển kho xưởng Đồng Nai được nhiều người đánh giá có mức giá rẻ nhất trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng. Mặc dù chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực này hơn 5 năm nhưng họ đã có quan hệ đối tác với nhiều đối tác lớn nhỏ tại Đồng Nai, bao gồm: Khu công nghiệp Bàu Phú, Khu công nghiệp An Phước, Khu công nghiệp Nhơn Trạch. Park, ….. Mỗi thành viên của đội, từ kỹ thuật viên đến đội bốc xếp đều được đào tạo chuyên sâu để đảm bảo rằng việc vận hành được hoàn thành một cách suôn sẻ và đúng quy trình. Toàn Thịnh đã xây dựng quy trình làm việc liên tục dựa trên những kiến ​​thức và kinh nghiệm có được trong suốt các thời kỳ cộng tác trước đó. Do đó, việc chuyển kho có thể được hoàn thành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Toàn Thịnh mang đến cho khách hàng những lợi ích dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai sau:

 • Các nhà quản lý giám sát thực tế quá trình, đảm bảo rằng việc di dời kho hàng được hoàn thành đúng tiến độ và sự hài lòng của tất cả các bên liên quan.
 • Có các tiêu chuẩn làm việc chặt chẽ được đưa ra để giúp giảm thiểu các sự kiện không lường trước và đồng thời, tiết kiệm tiền cho người tiêu dùng bằng cách giảm chi tiêu.
 • Trong quá trình di dời kho hàng, mọi nỗ lực đều được thực hiện để đảm bảo rằng các đồ đạc và thiết bị ở trong tình trạng tốt nhất có thể. Khi xảy ra hư hỏng, mất mát, Toàn Thịnh sẽ bồi hoàn toàn bộ số tiền đã bỏ ra cho Quý khách.

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai – Hữu Thắng

Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai – Hữu Thắng
Dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai – Hữu Thắng

Công ty Hữu Thắng được đánh giá cao, và các dịch vụ mà công ty cung cấp có chất lượng vượt trội; tuy nhiên, chi phí vận chuyển vẫn còn khá đắt so với mặt bằng chung. Hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên phục vụ và cung cấp dịch vụ cho các đối tác lớn trên nhiều địa bàn tỉnh Đồng Nai, tại bao gồm: Thành phố lớn Biên Hòa, Khu công nghiệp Tam Phước, …. / với đội xe ấn tượng có trọng tải từ 2,5 đến 18 tấn, bao gồm: Thành phố lớn Biên Hòa, Khu công nghiệp Tam Phước, …. Đồng đều nếu bạn vẫn chưa quyết định được đơn vị chuyển kho xưởng tại Đồng Nai thì đây sẽ là đơn vị lý tưởng nhất để bạn đặt niềm tin.

Những cống hiến của Hữu Thắng cho người tiêu dùng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai như sau:

 • Tình trạng của hạm đội cũng như tình trạng trang thiết bị luôn ở trong tình trạng tuyệt vời.
 • Trong quá trình chuyển kho, chúng tôi cam kết đảm bảo mọi hàng hóa, thiết bị, máy móc được an toàn, không bị hư hại.
 • Nên tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của khách hàng.
 • Các nhân viên đều là những cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp, di dời kho xưởng. Đảm bảo rằng bạn thường xuyên tập trung và tận tâm vì lợi ích của khách hàng.

Thông tin liên hệ

5. Công ty chuyển dọn kho xưởng Liên Minh Sài Gòn

Công ty chuyển dọn kho xưởng Liên Minh Sài Gòn
Công ty chuyển dọn kho xưởng Liên Minh Sài Gòn

Sau khi thành lập trong ngành vận tải nói chung và dịch vụ di dời kho xưởng nói riêng, Liên Minh Sài Gòn bắt đầu mở rộng hoạt động từ năm 2010. Kể từ khi bắt đầu hoạt động, họ đã hợp tác với Việt Nam hơn 1000 đối tác lớn nhỏ trên khắp TPHCM và các khu vực lân cận, trong đó có tỉnh Đồng Nai, để đạt được thành công. Ngoài đội ngũ nhân viên kỹ thuật hơn 150 cá nhân thực hiện nhiều công việc như bốc xếp, tháo lắp thiết bị, chuyển nhà tiền chế và các công việc tương tự khác, Liên Minh Sài Gòn rất vui khi có một đội ngũ nhân viên hành chính. Để chuyển kho xưởng Đồng Nai nhanh chóng và hiệu quả, bên cạnh đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cần phải có những nhà quản lý cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm, những người có thể đưa ra những giải pháp lý tưởng nhất. Ở Liên Minh Sài Gòn bạn có thể có được mọi thứ mình muốn.

Khách hàng thu lợi từ các dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai do Liên Minh Sài Gòn cung cấp theo những cách sau:

 • Có quy trình chuyển kho được thiết kế chính xác và khoa học, đồng thời được giám sát chặt chẽ bởi các giám sát viên để đảm bảo rằng hoạt động được hoàn thành một cách thành công và nhanh chóng.
 • Với đội xe rộng lớn hơn 25 xe, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng, ngay cả những nhu cầu vận chuyển thiết bị nặng nhất.
 • Chuyên dụng để đảm bảo sự an toàn tối đa của tất cả các thiết bị, máy móc và các hạng mục trong khi nhà kho đang được định vị lại.

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần đầu tư Vận Tải 24h

Công ty cổ phần đầu tư Vận Tải 24h
Công ty cổ phần đầu tư Vận Tải 24h

Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24H đã có hơn 11 năm kinh doanh và là nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu. Tính đến thời điểm này, tổ chức đã khẳng định mình là một đơn vị quan trọng và được công nhận trong việc vận chuyển và cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh văn phòng, dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai… với quy mô lớn nhỏ tại một số tỉnh thành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về Dịch vụ Chuyển nhà tại Tỉnh Đồng Nai và các khu vực lân cận, Chi nhánh 24H Biên Hòa, Chi nhánh Đồng Nai, và các chi nhánh khác đã được xây dựng và đang hoạt động tích cực.

Thông tin liên hệ

7. Công ty vận tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng

Di dời kho xưởng khó hơn di dời nhà ở hay văn phòng vì cần một lượng nhân lực đáng kể để đảm nhận nhiều hạng mục: từ bốc xếp đến tháo dỡ thiết bị máy móc, xử lý hệ thống điện, nước và nhiều việc khác. . Hơn nữa, yêu cầu triển khai một đội xe tải để chuyển khách, kể cả những khách hàng có nhiều thiết bị, khiến việc vận hành dây chuyền sản xuất càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, rất khó để tìm được một công ty tại Đồng Nai có khả năng thực hiện chức năng này. Ngoài ra, công ty Thành Hưng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai với quy mô lớn và công suất phù hợp.

Theo số liệu, Thành Hưng có hơn 800 đối tác trong nước và quốc tế và có chuyên môn sâu trong việc phục vụ họ. Thành phần lao động luôn được họ ưu tiên hàng đầu để có thể đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Mọi thành viên của nhóm đều có ít nhất ba năm kinh nghiệm chuyên môn và mỗi cá nhân đã được đào tạo chuyên sâu và có năng lực kỹ thuật đặc biệt. Từ đó, cả hai đều có thể giải quyết tốt hơn nhu cầu của khách hàng đồng thời hỗ trợ hoàn thành các dự án xây dựng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ

8. Dịch vụ chuyển kho xưởng Saigon Moving 24h

Dịch vụ chuyển kho xưởng Saigon Moving 24h
Dịch vụ chuyển kho xưởng Saigon Moving 24h

Sài Gòn Moving 24h là một trong những bộ phận cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đồng thời tạo dựng thương hiệu lâu dài, đội ngũ nhân công được tuyển chọn kỹ lưỡng bao gồm những thành viên giàu kinh nghiệm nhất trong đội ngũ lãnh đạo cao nhất của công ty. Chuyển nhà Sài Gòn 24h – cái tên nói lên tất cả; phi hành đoàn của họ luôn có thể truy cập 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần, ngày hoặc đêm và ngay khi khách hàng yêu cầu dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai, đội của họ sẵn sàng đáp ứng.

Những nhà quản lý hàng đầu của Saigon Moving 24h đều là những người có năng lực và am hiểu về các công cụ và quy trình chuyên dụng, cho phép họ dễ dàng đào tạo nhân viên về cách tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc một cách khôn ngoan mà không gây hư hỏng đồ đạc cần thiết. Có thể nói, Saigon Moving 24h là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai đáng để bạn cân nhắc:

 • Quá trình di dời và dọn kho được giám sát tỉ mỉ và chính xác để đảm bảo rằng nhiệm vụ được hoàn thành theo đúng thời gian đã thỏa thuận.
 • Cam kết duy trì trạng thái của đội xe và đảm bảo rằng các thiết bị được sử dụng trong tòa nhà của dự án ở tình trạng tốt nhất có thể
 • Đội xe có khoảng 15 xe tải từ 2,5 đến 35 tấn, tất cả đều sẵn sàng triển khai bất cứ khi nào cần thiết.
 • Cam kết cung cấp hàng hóa, sản phẩm, máy móc, thiết bị thuộc tất cả các loại, dây chuyền sản xuất, v.v., ở hình dạng tốt nhất có thể và không bị hư hỏng.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải AlphaTrans

Công ty vận tải AlphaTrans
Công ty vận tải AlphaTrans

Sau khi bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực di dời và di dời kho xưởng vào năm 2012, AlphaTrans đã nhanh chóng phát triển với số lượng nhân viên hơn 150 người. Hoạt động của họ ở chủ yếu giới hạn ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và phải đến năm 2015, họ mới bắt đầu mở rộng hoạt động sang các tỉnh lân cận.

Đáng chú ý nhất là tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Khu công nghiệp Long Đức, Khu công nghiệp Sông Mây, Khu công nghiệp Gò Dầu và các khu công nghiệp khác chiếm ưu thế về mặt cảnh quan. Không thể không nhắc đến việc AlphaTrans rất vui khi được trở thành đối tác của nhiều khách hàng tại Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc. Với một “bản lý lịch” như vậy, thật dễ hiểu vì sao nhiều khách hàng lại đặt niềm tin vào công ty. Dựa trên nhiều đánh giá, đa số mọi người đều cho rằng đây là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển kho xưởng Đồng Nai.

Nguồn nhân lực của AlphaTrans đảm bảo mang đến cho đối tác những dịch vụ  chuyển kho xưởng Đồng Nai sau:

 • Nhân sự: Thường có sẵn 50 nhân sự, có thêm 150 người sẵn sàng triển khai nếu cần thiết.
 • Luôn duy trì thiết bị trong tình trạng tốt nhất có thể.
 • Đội xe tải luôn sẵn sàng lên đường. Có thể điều động ngay 25 xe tải từ 2,5 đến 25 tấn.
 • Các xe nâng và cẩu trong đội có sức nâng từ 1,5 tấn đến 150 tấn: 18 bộ hỗ trợ có thể được cung cấp trong thời gian ngắn.

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận chuyển Kiến Vàng Sài Gòn

Vận tải Kiến Vàng
Vận tải Kiến Vàng

Đây là cách mà đại đa số đánh giá về Kiến Vàng Sài Gòn có thể tóm gọn trong ba từ: “Chuyên nghiệp – tận tâm – đam mê”. Thông qua việc chia sẻ thông tin và quan sát quá trình làm việc của họ, bạn sẽ có thể nhanh chóng nhận ra sự chuyên nghiệp của họ. Tận tâm “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, mỗi nhân viên đều thể hiện sự tận tâm này. Dù đã kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực chuyển kho xưởng Đồng Nai nhưng họ chưa bao giờ từ bỏ việc nâng cao chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp.

Khách hàng được hưởng lợi từ sự tận tâm dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai của Kiến Vàng Sài Gòn theo những cách sau:

 • Có một quy trình làm việc rõ ràng và liên tục, đảm bảo rằng công việc được hoàn thành một cách hiệu quả và vào thời gian thuận tiện nhất.
 • Luôn có một người giám sát có mặt để đảm bảo rằng công việc được hoàn thành theo đúng hợp đồng.
 • Đảm bảo rằng máy móc, thiết bị và các hạng mục đang hoạt động tốt.
 • Cam kết chuẩn bị đầy đủ nhân lực, thiết bị, đội xe tải cần thiết để tiến hành chuyển kho xưởng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Với Top 10 dịch vụ chuyển kho xưởng Đồng Nai chất lượng nhất hiện nay, Freetrytrafficschool hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được đối tác vận chuyển sản phẩm, tài sản một cách nhanh chóng, đảm bảo nhất, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí hay phụ phí nào.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *