Top 11 dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Top 11 dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

Bạn có nhu cầu chuyển nhà tại Đà Nẵng nhưng không biết bắt đầu từ đầu giữa qua nhiều đồ dùng trong nhà và bạn cũng không có thời gian để chuyển nhà. Hôm nay Freetrytrafficschool sẽ tư vấn cho bạn thông tin Top 11 dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất hiện nay.

1. Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng – Công ty Huy Hùng

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng – Công ty Huy Hùng
Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng – Công ty Huy Hùng

Một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng được nhiều người biết đến trong khu vực là công ty Vận tải Huy Hùng. Trong số các dịch vụ mà công ty cung cấp có các gói dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cho người dân cũng như khách sạn, nhà máy, xí nghiệp, văn phòng, cũng như vận chuyển sản phẩm ra vào thành phố. Một trong những yếu tố góp phần làm nên thành tích của đơn vị là sự hiện diện của đội ngũ công nhân viên tận tâm, tài xế lành nghề, tinh thần trách nhiệm.

Hơn hết, Huy Hùng có đầy đủ các thiết bị hỗ trợ chuyển nhà chuyên nghiệp khác như thùng xốp, dây thừng, bao bì, xe nâng và rơ mooc, xe cẩu và các thiết bị hạng nặng khác. Công ty luôn tự tin và duy trì tinh thần trách nhiệm cao. Mỗi khi nó được sử dụng, nó đảm bảo rằng công việc được hoàn thành đúng cách, an toàn và kịp thời cho khách hàng. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng dành cho những khách hàng muốn chuyển nhà tại Đà Nẵng mà bạn có thể lấy đó làm kim chỉ nam cho việc tìm kiếm của mình.

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vận tải Thuận Tiến 24/7 – Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng Chất Lượng

Dịch vụ vận tải Thuận Tiến 24/7 – Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng Chất Lượng
Dịch vụ vận tải Thuận Tiến 24/7 – Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng Chất Lượng

Dịch vụ vận chuyển Thuận Tiến hoạt động 24/24, 7 ngày trong tuần là dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa vừa an toàn vừa chất lượng cao. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải, cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm. Thuận Tiến 24/7 chắc chắn sẽ đáp ứng và vượt mọi sự mong đợi của quý khách.

Thuận Tiến 24/7 luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo không để xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Hơn nữa, quá trình vận chuyển cũng rất nhanh chóng. Giá cả là một yếu tố khác đã giúp Thuận Tiến 24/7 khẳng định mình là thương hiệu dễ nhận biết nhất trong hàng trăm dịch vụ vận tải khác nhau hiện có trên thị trường. Đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển như vận chuyển hàng hóa, vận tải đường bộ, chuyển nhà, và các dịch vụ liên quan khác với giá cả hợp lý và rẻ. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín, giá cả phải chăng thì hãy liên hệ với chuyển nhà tại Đà Nẵng của Thuận Tiến luôn phục vụ 24/24, bảy ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ

3. Taxi tải Đà Nẵng

Taxi tải Đà Nẵng
Taxi tải Đà Nẵng

Taxi tải Đà Nẵng chuyên về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Doanh nghiệp cung cấp gói giải pháp di chuyển, chuyển văn phòng,  dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất hiện nay ở mọi nơi trên thế giới. Tại cơ sở kinh doanh có sẵn nguyên vật liệu để bọc lót, đóng gói, thiết bị hỗ trợ và phương pháp tháo lắp. Nhờ đó, nó có thể bảo quản đồ đạc trong quá trình vận chuyển và sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày của gia đình hoặc các hoạt động thương mại của công ty. Taxi Tải – dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất nhờ đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cũng như hệ thống xe tải, xe taxi hùng hậu.

Sau đây là những dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng do Taxi tải Đà Nẵng cung cấp:

 • Tư vấn và báo giá tại nhà miễn phí cung cấp trực tiếp cho khách hàng.
 • Các phương án vận chuyển được thảo luận và thống nhất.
 • Đóng gói và bao gói thực hiện một cách chuyên nghiệp.
 • Các mặt hàng bị hư hỏng, vỡ, mất mát sẽ được hoàn trả đầy đủ trong quá trình vận chuyển.
 • Khi bạn sử dụng Taxi Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất và cam kết nhất hiện có. Khách hàng đã luôn mở rộng vòng tay chào đón Taxi Đà Nẵng và đặt niềm tin vào công ty trong nhiều năm qua. Nếu bạn thấy mình có nhu cầu chuyển đồ đạc thì đừng quên liên hệ với đơn vị chuyển nhà Đà Nẵng này nhé!

Thông tin liên hệ

4. Taxi tải Nhân Hòa

Taxi tải Nhân Hòa
Taxi tải Nhân Hòa

Hơn ba năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng, chuyển kho xưởng trong nội thành đã cho phép Taxi tải Nhân Hòa vận chuyển số lượng lớn hàng hóa, đảm bảo hàng hóa của khách hàng đến nơi an toàn, không hư hỏng hàng hóa, kịp thời, lấy được lòng tin và thiện cảm của nhiều khách hàng. Cùng với đó là sự xây dựng đô thị Đà Nẵng hiện đại nói riêng, cũng như sự lớn mạnh của cả nước nói chung. Nhu cầu luân chuyển hàng hóa diễn ra liên tục, các doanh nghiệp mới liên tục được thành lập, công ty mong muốn mở rộng phạm vi kinh doanh. Chính vì vậy, nhiều người đã chọn Đà Nẵng là nơi “an cư lập nghiệp”, kéo theo đó là số lượng văn phòng và chuyển nhà trên địa bàn thành phố ngày càng nhiều.

Với dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng do doanh nghiệp vận tải Taxi tải Nhân Hòa cung cấp, khách hàng có thể mong đợi được đối xử với sự chu đáo và tận tâm nhất ngoài sức tưởng tượng. Ngay sau khi nhận được thông tin về yêu cầu của khách hàng qua tổng đài, doanh nghiệp sẽ cử nhân viên khảo sát đến địa điểm. Quy trình khảo sát này sẽ hỗ trợ việc kiểm kê đồ đạc cần chuyển cũng như cách đóng gói, sắp xếp sao cho hợp lý trong khi chuyển từ nhà cũ sang nhà mới, tất cả đều có lợi. Thực hiện theo quy trình này, đội ngũ sẽ cung cấp cho khách hàng bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng chính xác. Chi phí chuyển đồ đạc sẽ thay đổi tùy thuộc vào lượng đồ đạc cần chuyển cũng như quãng đường di chuyển.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Taxi Tải Thuận Phước – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Đà Nẵng

Công ty TNHH Taxi Tải Thuận Phước – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Đà Nẵng
Công ty TNHH Taxi Tải Thuận Phước – Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất Đà Nẵng

Taxi tải Thuận Phước nhận ra những vấn đề chuyển nhà tại Đà Nẵng mà khách hàng gặp phải trong suốt quá trình chuyển nhà và đưa ra giải pháp chuyển nhà trọn gói giá rẻ, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc. Với hơn 2.000 ngôi nhà đã được chuyển đến một địa điểm mới với chi phí thấp nhất có thể trong suốt 5 năm tồn tại của công ty. Chính vì vậy, Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng củaTaxi tải Thuận Phước tự tin vào khả năng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển nhà với mức giá rẻ nhất có thể mà vẫn duy trì chất lượng cao nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết, yêu nghề, kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc … Màng PE và túi ép là một trong những vật liệu chuyên dụng được doanh nghiệp sử dụng trong suốt quá trình vận chuyển. Chống cháy nổ, thùng chứa và mức độ bảo vệ an toàn cao nhất trong suốt quá trình vận chuyển. Sẽ vô cùng mãn nhãn khi thấy các thiết bị điện, bàn ghế, đồ gia dụng sẽ được thi công, bọc lót, đóng gói kĩ càng.

Thông tin liên hệ

6. Taxi tải Thuận Thành

Taxi tải Thuận Thành
Taxi tải Thuận Thành

Taxi tải Thuận Thành chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng với chất lượng dịch vụ cao, rẻ, an toàn, phù hợp túi tiền của người dân. Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ bốc xếp đã được đào tạo bài bản mang đến cho khách hàng sự an tâm khi vận chuyển hàng hóa của mình. Thuận Thành cũng chuyên cung cấp các loại xe, xe cẩu, xe nâng, xe kéo có trọng lượng từ 500kg đến 10 tấn. Thuận Thành cung cấp dịch vụ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để đáp ứng các yêu cầu của tất cả khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của Thuận Thành bao gồm:

 • Dịch vụ vệ sinh nhà ở, nơi làm việc và cơ sở kinh doanh.
 • Hàng hóa đang được đóng gói và bốc dỡ.
 • Di dời nhà kho và nhà máy là điểm đặc biệt của công ty này.
 • Cho thuê xe cẩu, xe nâng, xe nâng tay, xe ba gác.
 • Các mặt hàng gia dụng như bàn ghế, tủ, nệm, máy sưởi đều được tháo lắp miễn phí.

Đến với dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của Thuận Thành Taxi bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì vì đội ngũ nhân viên ở đây luôn tận tình và rất chuyên nghiệp trong mọi việc. Hơn nữa, Thuận Thành là địa điểm được đông đảo khách hàng có nhu cầu dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng yêu thích và đánh giá cao. Bạn luôn có thể tin tưởng Thuận Thành là “lựa chọn tốt nhất” về dịch vụ chuyển nhà tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

7. Chuyển nhà Đà Thành – Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

Chuyển nhà Đà Thành – Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng
Chuyển nhà Đà Thành – Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng

Chuyển Nhà Đà Thành là một trong những đơn vị đã nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp. Doanh nghiệp được thành lập và duy trì bởi một nhóm nhân viên có năng lực và tận tâm, đã hoàn thành xuất sắc một số lượng lớn các hợp đồng vận chuyển nhà được khách hàng đánh giá cao. Với số lượng xe tải vận chuyển lớn và nhân viên hỗ trợ, doanh nghiệp sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển số lượng lớn đồ đạc đúng thời gian, lịch trình và an toàn nhất có thể cho khách hàng và khách hàng của mình.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng tại Hà Thành

 • Theo nhu cầu của khách hàng, các công ty chuyển nhà tại Đà Nẵng hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cũng như sắp xếp vận chuyển, lắp đặt từ nơi ở này đến nơi khác.
 • Tư vấn về phương pháp tháo lắp, lựa chọn kích thước xe di chuyển phù hợp và các chủ đề khác được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
 • Với phương pháp đóng gói 5 lớp độc đáo của công ty, tất cả tài sản của khách hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn và trang nhã trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Nhân viên phục vụ hiểu biết và lịch sự
 • Hệ thống xe tải chuyển nhà Đà Nẵng đa dạng kích thước, tải trọng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

Thông tin liên hệ

8. Taxi tải An Tâm

Taxi tải An Tâm
Taxi tải An Tâm

Taxi Tải An Tâm là một trong những công ty chuyển nhà tại Đà Nẵng nổi tiếng với uy tín hàng đầu. Khách hàng sẽ có thể theo dõi và sử dụng các lựa chọn vận chuyển trọn gói dễ sử dụng và dễ theo dõi do An Tâm đã giới thiệu để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Thời gian của khách hàng được tiết kiệm đến mức tối đa nhờ quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty dễ dàng, nhanh chóng và khoa học. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký dịch vụ tại đây.

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng tại An Tâm, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sử dụng dịch vụ chuyển nhà cung cấp giá cả hợp lý nhất và nhiều lợi ích dành cho thành viên.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp ở tất cả các khâu, bao gồm đóng gói cẩn thận, chuyển hàng cẩn thận và vận chuyển an toàn.
 • Nếu doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm về việc khách hàng bị thiệt hại thì công ty phải bồi thường toàn bộ cho người tiêu dùng.
 • Cung cấp cho người tiêu dùng những lựa chọn giao hàng siêu tối ưu để tiết kiệm tiền.
 • Trả lời tất cả thắc mắc của bạn chuyển nghiệp nhất

Thông tin liên hệ

9. Dịch vụ vận tải Minh Quân

Dịch vụ vận tải Minh Quân
Dịch vụ vận tải Minh Quân

Dịch vụ vận chuyển Minh Quân, đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp đã được khách hàng công nhận là nhà cung cấp dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng cao. Minh Quân sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng thông qua việc sử dụng đội ngũ chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm cũng như khẩu hiệu “khách hàng là trên hết”. Đặc biệt, nếu đồ bị tiêu hủy trong quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ tiền. Ngoài ra, dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của Minh Quân không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào. Minh Quân xứng đáng với danh hiệu “Vua Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Đà Nẵng” bởi quy mô hoạt động luôn lớn mạnh.

Thông tin liên hệ

 • Điện thoại: 0931 945 225 – 0973 945 225
 • Email: levanquan2504@gmail.com
 • Website: www.dichvuvanchuyendanang.com

10. Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng Tâm Phát

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng Tâm Phát
Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng Tâm Phát

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng Tâm Phát được thành lập vào tháng 6 năm 2008 đến nay vẫn giữ vững vị trí là đơn vị đi đầu trong ngành vận tải tại Đà Nẵng. Khởi đầu là một công ty vận chuyển hàng hóa tại trung tâm Hà Nội, nhưng sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến cho sự phát triển, chúng tôi đã phát triển để cung cấp một loạt các dịch vụ chuyển nhà mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.  Từ đó, thương hiệu chuyển nhà giá rẻ Tâm Phát ra đời và dường như đã trở thành một cái tên được biết đến trong lòng những người chuyển nhà, cụ thể là tại Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin liên hệ

11. Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng – Thuận Hiền

Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng – Thuận Hiền
Dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng – Thuận Hiền

Tại Đà Nẵng, nhiều người quen với cái tên Thuận Hiền khi tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển nơi làm việc trên địa bàn thành phố. Ngoài dịch vụ chuyển nhà, doanh nghiệp còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ khác như bốc xếp sản phẩm, thi công nội thất trọn gói trong nội thành….

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng của Thuận Hiền

 • Hệ thống an toàn và hiệu quả.
 • Giá cả hợp lý, báo giá đầy đủ và không có phí ẩn
 • Hàng hóa sẽ được bao bọc, đóng gói và chuyển từ đầu đến cuối.
 • Đặt hẹn nhanh chóng và đơn giản bằng cách nói chuyện với người đại diện 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
 • Khách hàng nên lấy đầy đủ hợp đồng / hóa đơn đỏ.
 • Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, được trang bị nhiều loại xe tải chuyển nhà Đà Nẵng có kích thước khác nhau.
 • Với triết lý đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, bạn có thể yên tâm rằng mỗi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng do Thuận Hiền cung cấp, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách Top 11 dịch vụ chuyển nhà Đà Nẵng giá rẻ, uy tín nhất hiện nay hi vọng sẽ hữu ích với bạn trên chặng đường sắp tới.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ vận tải chất lượng, uy tín nhất Việt Nam

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *