Top 10 dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Công ty cổ phần đầu tư Vận Tải 24h

Mặc dù nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng ngày càng mở rộng nhưng số lượng đơn vị chuyển nhà cung cấp vẫn còn hạn chế. Không phải dịch vụ chuyển nhà của đơn vị nào cũng có thể được đánh giá là uy tín và có năng lực, ngay cả trong các đơn vị trong tập đoàn đó. Hôm nay chúng ta cùng tham khảo qua Top 10 dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay do Freetrytrafficschool cung cấp nhé!

1. Công ty dịch vụ thương mại An Phú

Công ty dịch vụ thương mại An Phú
Công ty dịch vụ thương mại An Phú

Việc di dời gia đình bạn chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Nếu không tuân theo một quy trình khoa học – chuyên nghiệp, việc này sẽ mất một khoảng thời gian đáng kể. Chưa kể đến khả năng hư hỏng tài sản, mất mát tài sản riêng. Đây cũng là lý do bạn nên lựa chọn công ty chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng cho mình. Công ty An Phú là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng tại Hải Phòng với các dịch vụ về vệ sinh công nghiệp, di dời văn phòng, di dời nhà ở.

Nhiều người đã biết đến thương hiệu An Phú qua nhiều năm hoạt động nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự nhạy bén, nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn và giá cả cạnh tranh. Một quy trình vận chuyển duy nhất đã được kiểm soát và thực hiện một cách khoa học, có hệ thống.

Những cam kết dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng của An Phú

 • Hỗ trợ đóng gói, tháo lắp, đóng gói đồ đạc.
 • Vận chuyển một cách kịp thời và an toàn
 • Chi phí chuyển nhà tại Hải Phòng khá cạnh tranh.
 • Đảm bảo rằng mọi tổn thất sẽ được đền bù nếu xảy ra hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Thông tin liên hệ

2. Full House – Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng giá rẻ

Full House – Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng giá rẻ
Full House – Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng giá rẻ

Mặc dù là một doanh nghiệp non trẻ nhưng Full House đã đạt được một số thành công nhất định và nhận được nhiều ý kiến ​​đóng góp từ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chỉ có thể đạt được khi áp dụng nguyên tắc kinh doanh “Tận tâm phục vụ”. Ban giám đốc của công ty tiếp tục khám phá và tạo ra các ý tưởng, quy trình và kinh nghiệm mới cho phép công ty cung cấp dịch vụ đáng tin cậy cho khách hàng của mình trong tương lai.

Văn phòng, căn hộ, khách sạn, khu công nghiệp và khu công nghiệp là một trong những khách hàng của công ty.

 • Khách hàng từ các quốc gia khác chiếm 80% tổng doanh thu.
 • Khách hàng nhìn chung hài lòng với dịch vụ của công ty, với 95% bày tỏ sự hài lòng.

Trong suốt những năm qua, đội ngũ nhân viên của Full House đã thể hiện là những người đáng tin cậy, có năng lực và am hiểu về các lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, chuyển nhà Hải Phòng và gia công cơ khí.

Thông tin liên hệ

3. Chuyển nhà Hoa Phượng

Chuyển nhà Hoa Phượng
Chuyển nhà Hoa Phượng

Được thành lập vào năm 2009, Công ty Hoa Phượng đã có sự phát triển ổn định và rất vui khi được công nhận là một trong những công ty vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và dịch vụ vận tải, cùng nhiều lĩnh vực khác. chuyển văn phòng, chuyển nhà Hải Phòng trọn gói. Khi đến với dịch vụ chuyển nhà Hoa Phượng mang đến nhiều sự lựa chọn mà chất lượng luôn tốt, giá cả hợp lý.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên hoạt động một cách chuyên nghiệp, tận tâm và tỉ mỉ, doanh nghiệp Hoa Phượng chuyển nhà Hải Phòng là một cái tên đáng để bạn nhớ đến mà bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trên địa bàn thành phố.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng của công ty chuyển nhà Hoa Phượng hơn các công ty chuyển nhà khác?

 • Là một trong những công ty hàng đầu tại Hải Phòng về cung cấp các dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, chúng tôi đã tạo được uy tín về chất lượng và độ tin cậy.
 • Công nhân bốc xếp các mặt hàng khỏe mạnh và cực kỳ thận trọng vì công ty có đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp.
 • Được thực hiện một cách tỉ mỉ bởi bộ phận giám sát có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện hàng trăm hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Quy trình chất lượng được thực hiện nghiêm ngặt và được giám sát liên tục.
 • Mọi việc giao hàng sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và công ty đảm bảo sẽ hoàn trả hoàn toàn trong trường hợp thất lạc hoặc hư hỏng đồ đạc, đồ đạc bị hỏng hoặc hư hỏng thiết bị trong quá trình bốc xếp, vận chuyển, v.v.

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ chuyển nhà Nhà Trang – Taxi tải Hoàng Phương

Dịch vụ chuyển nhà Nhà Trang - Taxi tải Hoàng Phương
Dịch vụ chuyển nhà Nhà Trang – Taxi tải Hoàng Phương

Là một công ty vận tải chuyên nghiệp với hơn 15 năm trong lĩnh vực vận tải, Công ty Taxi tải Hoàng Phương đã hoạt động không mệt mỏi để khẳng định mình là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói … bằng xe bán tải tại Hải Phòng.

Hoàng Phương đã hơn 15 năm hướng dẫn khách hàng khắp Hải Phòng – Hà Nội, gần xa. Anh ấy luôn nỗ lực để mang đến trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất có thể. Tổ chức luôn phát triển, nỗ lực cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh nhất – an toàn nhất – tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đội xe taxi tải chuyên nghiệp của Hoàng Phương hoạt động trên địa bàn 7 quận và 8 huyện xung quanh thành phố Cảng.

Thông tin liên hệ

5. Chuyển nhà Lộc Phát

Chuyển nhà Lộc Phát
Chuyển nhà Lộc Phát

Tâm lý khách hàng và những vướng mắc, phát sinh trong quá trình chuyển nhà đều được doanh nghiệp chuyển nhà Lộc Phát, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà Hải Phòng. Với mục tiêu đảm bảo mọi tài sản được an toàn và thời gian thực hiện ngắn nhất có thể, toàn bộ đội ngũ Lộc Phát đã phải làm việc tối đa công suất và như một tập thể để mang lại hiệu quả thực hiện tốt nhất có thể. Về chất lượng dịch vụ, bạn sẽ vô cùng hài lòng vì đã chọn được nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín, nhanh chóng và giá cả hợp lý cho nhu cầu của mình.

 • Đội xây dựng, đội tủ lạnh, đội đóng gói, đội lắp ráp của chuyển nhà Lộc Phát, để kể tên một vài nhóm người. Tất cả đều chuyên nghiệp và sáng tạo, cho phép hoàn thành công việc theo cách hiệu quả nhất có thể đối với nhiệm vụ được giao.
 • Giá rẻ, dịch vụ chất lượng cao và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo
 • Vận chuyển được hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Công việc được giám sát chặt chẽ bởi bộ phận, đảm bảo rằng nó được tuân thủ ở mọi bước của quy trình.
 • Tất cả các nhu cầu của khách hàng sẽ được tổ chức chuẩn bị và xử lý một cách tỉ mỉ để đảm bảo rằng đó là lựa chọn nhanh nhất, nghiêm túc nhất và hoàn toàn an toàn.

Thông tin liên hệ

6. Thành Hưng – Dịch Vụ Chuyển Nhà Hải Phòng

Thành Hưng – Dịch Vụ Chuyển Nhà Hải Phòng
Thành Hưng – Dịch Vụ Chuyển Nhà Hải Phòng

Thành Hưng là đơn vị vận tải lâu năm với bề dày kiến thức và chuyên môn trong lĩnh vực vận tải. Tất cả các tiêu chí của bạn đều được đáp ứng bởi địa chỉ này. Là một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, Thành Hưng luôn tận tâm mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất. Chú ý cẩn thận đến từng chi tiết, cùng với lợi ích của việc thực hiện nhanh chóng, đảm bảo bảo vệ các vật có giá trị của bạn. Mỗi nhân viên của Thành Hưng đều tuân theo phương pháp này trong công việc của họ. Ngoài ra, công ty chuyển nhà Hải Phòng này cung cấp một số chương trình khuyến mãi cũng như chăm sóc khách hàng có kỹ năng và nhiệt huyết cả trước và sau khi chuyển nhà. Cam kết hoàn trả toàn bộ giá trị của các món đồ nếu chúng bị phá hủy trong quá trình vận chuyển văn phòng hoặc di dời nhà ở.

Thông tin liên hệ

7. Taxi Tải Én Vàng

Công ty cổ phần Én Vàng Quốc Tế
Công ty cổ phần Én Vàng Quốc Tế

Dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng trọn gói do Taxi tải Én Vàng cung cấp có chất lượng tốt nhất, phong cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đa dạng các dịch vụ bao gồm: Chuyển kho xưởng, văn phòng với chi phí thấp; ô tô tải bốc xếp; và nhiều hơn thế nữa … Tại Taxi tải Én Vàng, hạnh phúc của khách hàng là thước đo thành công chính, đồng thời là thước đo xác thực cho những nỗ lực của công ty trong việc cung cấp một dịch vụ chất lượng.

Khi chuyến hàng Hải Phòng của bạn được vận chuyển bằng Taxi tải Én Vàng bạn sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển. Do đó, tên công ty đã trở nên phổ biến hơn như một thương hiệu trong những năm qua, thể hiện qua sự gia tăng số lượng người tiêu dùng lựa chọn nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyển nhà uy tín, chất lượng cao tại Hải Phòng thì không cần tìm đâu xa. Đây chắc chắn là một trang web đáng để bạn quan tâm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng của Taxi Én Vàng là gì?

 • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng nhanh chóng, hiệu quả.
 • Sở hữu đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp Không ngừng nỗ lực học hỏi và phát triển nhằm giảm thiểu chi phí, mang đến cho khách hàng dịch vụ hợp lý nhất
 • Tất cả nội dung của bạn sẽ được giao nhanh chóng, an toàn và có giá cả phải chăng nếu bạn thực hiện cam kết.
 • Mọi mất mát, đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được Hãng Taxi tải Chim Yến Vàng bảo hiểm trước khi hoàn trả toàn bộ chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng

Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng
Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng

Công ty cổ phần thương mại và vệ sinh công nghiệp Hải Phòng được thành lập nhằm phù hợp với nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở của người tiêu dùng tại khu vực Hải Phòng, giúp họ bớt lo lắng về việc chuyển nhà. đồ đạc từ địa điểm cũ sang địa điểm mới với mức phí hợp lý, kịp thời và chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng trọn gói của Công ty vệ sinh công nghiệp Hải Phòng so với các đối thủ cạnh tranh?

 • Khách hàng được hưởng lợi từ quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, giúp chuyển đồ đạc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời mang đến đồ đạc an toàn nhất có thể.
 • Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt sản phẩm, nếu xảy ra hư hỏng hàng hóa, thiết bị do tai nạn, công ty sẽ bồi hoàn cho bạn theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 • Các nhân viên đã được đào tạo chuyên sâu.
 • Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn được cung cấp miễn phí cho bạn.

Thông tin liên hệ

9. Chuyển nhà Hoa Vinh

Chuyển nhà Hoa Vinh
Chuyển nhà Hoa Vinh

Dịch vụ chuyển nhà Hoa Vinh là niềm tự hào của thành phố cảng Hải Phòng. Hệ thống tổng đài ghi lại hành trình chuyến đi một cách cẩn thận và chính xác là công ty đi đầu trong việc sử dụng các công nghệ hỗ trợ sáng tạo, chẳng hạn như báo động đo đếm, vào hoạt động của mình. Hoa Vinh luôn đảm bảo với khách hàng trong mọi hành trình di chuyển bằng tất cả kinh nghiệm làm việc, công nghệ và niềm tin nghề nghiệp của mình. Hoa Vinh luôn hứa với khách hàng trên mọi chặng đường di chuyển với sự Nhanh chóng – An toàn – Giá cả phải chăng. Doanh nghiệp sẽ đóng gói cẩn thận và tỉ mỉ tất cả các mặt hàng của bạn trước khi vận chuyển lên xe taxi.

Đội ngũ nhân viên vận chuyển của dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng của Hoa Vinh phải có tay nghề cao và được đào tạo về mọi tuyến đường để có thể cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Chi phí tái định cư thấp là một trong những biến số mà tổ chức thường xuyên quan tâm và ưu tiên hàng đầu trong danh sách của họ. Bất cứ khi nào có thể, chuyển nhà Hoa Vinh đều nỗ lực không ngừng mỗi ngày để giảm thiểu hơn nữa những khoản chi tiêu không cần thiết nhằm tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng khi sử dụng dịch vụ của mình, với những lợi ích như sau:

 • Uy tín, tiết kiệm chi phí và tính chuyên nghiệp
 • Nhân viên tốt bụng, tận tâm với công việc và đáng tin cậy
 • Khách hàng sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất có thể, cũng như giảm thời gian đóng gói và giao hàng.
 • Khách hàng có thể thoát khỏi nỗi lo hàng hóa của mình sẽ bị hư hỏng, phá hủy, mất mát trong quá trình vận chuyển đến nhà mới bằng cách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Dịch vụ liên tục được cung cấp. Bảo vệ 100 phần trăm cho tất cả các mặt hàng cho người tiêu dùng luôn sẵn sàng 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Thông tin liên hệ

10. Công ty chuyển nhà Hải Phòng 24h

Công ty chuyển nhà Hải Phòng 24h
Công ty chuyển nhà Hải Phòng 24h

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng trọn gói, cũng như dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hải Phòng được công nhận. Ngoài ra, nhân viên hăng hái và chuyên nghiệp, tận tâm với công việc của họ sẽ luôn có mặt. Bạn sẽ hoàn toàn chắc chắn về những mối quan tâm mà công ty luôn đặt lên hàng đầu: giá cả cạnh tranh nhất Hải Phòng, thực hiện nhanh chóng, an toàn và bảo quản đồ đạc của bạn nếu bạn chọn Công ty chuyển nhà 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. một người tiêu dùng đang chuyển tiếp

Chuyển nhà 24h hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà hàng đầu trong ngành hiện nay, nhờ vào kinh nghiệm lâu năm của mình. “Đừng để tiền hoành hành. Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ nếu sử dụng dịch vụ tại công ty.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool tin rằng những thông tin trong bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm được nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng đáng tin cậy qua bài viết Top 10 dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng uy tín, giá rẻ nhất hiện nay, từ đó thực hiện thủ tục chuyển nhà diễn ra thuận lợi nhất có thể. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong ngày chuyển nhà.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 công ty chuyển nhà Nha Trang uy tín nhất hiện nay

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *