Top 10 dịch vụ chuyển nhà Quận 7 uy tín nhất hiện nay

Top 7 công ty chuyển nhà Vũng Tàu uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà Quận 7 uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý? Nếu vậy, không cần tìm xa. Quận 7 có thể được coi là một trong những quận khá giả nhất thành phố, được mọi người chọn làm địa điểm để lập nghiệp và thành lập công ty. Do đó, nhiều cá nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang rất cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 7. Nhiều đơn vị kinh doanh trên địa bàn thành phố đã nhận ra nhu cầu và bắt đầu cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Việc tìm kiếm một doanh nghiệp chuyển nhà đáng tin cậy, chất lượng cao và phù hợp trong thị trường hỗn loạn ngày nay, nơi mọi người đều quảng bá rằng họ cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá thấp nhất có thể, có thể rất khó thực hiện. có lẽ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Freetrytrafficschool điểm qua Top 10 dịch vụ chuyển nhà Quận 7 uy tín nhất hiện nay giá rẻ và được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.

1. Chuyển nhà trọn gói SG Moving

Chuyển nhà trọn gói SG Moving
Chuyển nhà trọn gói SG Moving

SG Moving là một trong những doanh nghiệp chuyển nhà uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn, cung cấp nhiều dịch vụ chuyển nhà Quận 7 và văn phòng, cho thuê xe tải, kho bãi, vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ khác trong và ngoài nước. Để cung cấp cho bạn các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao nhất và an toàn nhất có thể, doanh nghiệp đặt trọng tâm vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Là một phần trong cam kết tạo ra sự khác biệt so với nhiều nhà cung cấp khác trong cùng lĩnh vực, doanh nghiệp đã làm việc chăm chỉ để mở rộng số lượng các giá trị bền vững mà doanh nghiệp quảng bá, nhằm tiếp tục phát triển lâu dài và mạnh mẽ hơn trong tương lai. Hơn nữa, doanh nghiệp không chỉ không ngừng phát triển để cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 7 mà còn quảng bá rộng khắp cả nước, để bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, công ty sẽ có mặt để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. thời gian và từ bất kỳ nơi nào.

Thông tin liên hệ

2. Ngàn Thông Moving – Quận 7

Ngàn Thông Moving – Quận 7
Ngàn Thông Moving – Quận 7

Ngàn Thông tự hào là doanh nghiệp chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đạt được thương hiệu nổi tiếng và xuất sắc nhất năm 2017. Đội ngũ nhân lực, khoảng 250 người, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Từ khâu tư vấn báo giá, khảo sát đến thi công, chúng tôi đều có bạn. Nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu chuyển nhà của bạn. Ngàn Thông được đầu tư hệ thống xe cộ đông đảo, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Khi bạn chọn dịch vụ chuyển nhà quận 7, mọi công việc đóng gói, vận chuyển sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

Giá cả cạnh tranh cho phép bạn tiết kiệm nhiều tiền nhất có thể trong khi vẫn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện và miễn phí nhất có thể. Nhân viên của Ngàn Thông có thể hỗ trợ bạn hoàn thành những công việc này một cách dễ dàng hơn khi cần đóng gói, vận chuyển các thùng hàng lớn hoặc di chuyển các đồ đạc lớn.

Thông tin liên hệ

3. Chuyển nhà Thành Phương

Chuyển nhà Thành Phương
Chuyển nhà Thành Phương

Thành Phương được thành lập vào năm 2006 và có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà Quận 7. Nhờ sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói Quận 7. Ngoài cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Thành Phương còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác như chuyển văn phòng, cho thuê kho xưởng và nhiều lựa chọn khác cho bạn lựa chọn. Họ cung cấp một đội xe tải lớn có thể vận chuyển nhiều loại tải trọng khác nhau, cho phép họ đáp ứng mọi yêu cầu di chuyển của bạn.

Những dịch vụ chuyển nhà Quận 7 của vận tải Thành Phương như sau:

 • Thủ tục chuyển nhà hiệu quả và tiết kiệm đáng kể thời gian.
 • Tài sản của khách hàng không bị tổn hại trong quá trình vận chuyển trong bất kỳ trường hợp nào đã được báo cáo cho đến nay.
 • Các nhân viên và ban lãnh đạo đều rất nhiệt huyết và tận tâm, cách thức vận hành của họ rất khoa học và chuyên nghiệp nên người tiêu dùng không cần quá nhiều hỗ trợ hay chỉ đạo.
 • Luôn có một giám sát viên túc trực 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần để đảm bảo rằng quá trình di chuyển diễn ra tốt đẹp.
 • Đội ngũ bốc xếp sẽ giúp khách hàng sắp xếp đồ đạc theo quy cách mà không tính thêm phí.

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ dọn nhà 247

Dịch vụ dọn nhà 247
Dịch vụ dọn nhà 247

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, công ty đã tích lũy hơn một thập kỷ kinh nghiệm chuyên môn trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 7 cho nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm cả gia đình, chuyển văn phòng và công ty. Đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với một lượng lớn người tiêu dùng. Sở hữu đội ngũ nhân viên và giám sát di chuyển được đào tạo chuyên sâu, trung thực, nhanh nhẹn cũng như sử dụng nhiều thiết bị hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu chuyên dụng có lợi cho nhiều công việc di chuyển khác nhau. Mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 7 của Dịch vụ dọn nhà 247, công ty hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự an tâm.

Trong tương lai, doanh nghiệp dự định sẽ trở thành một trong những công ty chuyển nhà chất lượng cao và giá cả phải chăng nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi dự đoán rằng doanh nghiệp sẽ tiếp tục đạt được những bước tiến đáng kể trong tất cả các lĩnh vực trong tương lai gần.

Thông tin liên hệ

5. Saigon Express – Quận 7

Saigon Express – Quận 7
Saigon Express – Quận 7

Với hàng nghìn khách hàng chuyển nhà Quận 7, trong đó có rất nhiều khách hàng là chuyển nhà quận 7, chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Saigon Express cam kết cung cấp cho bạn phương án vận chuyển hiệu quả về thời gian và chi phí tốt nhất tại bất kỳ thời điểm nào. Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận là nơi tập trung các thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất cả nước. Saigon Express được đông đảo người dân và người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.

Xe và tài xế của Saigon Express sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc và giao hàng đến địa điểm mới. Gói dịch vụ này nhằm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình chuyển nhà. Nó phù hợp nhất với những người ít đồ đạc, nhiều thời gian rảnh rỗi và có người hỗ trợ bốc xếp lên xe tải. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 7, mọi thủ tục chuyển nhà đều được nhân viên của Saigon Express giải quyết dưới sự giám sát và chỉ đạo của bạn. Chúng tôi có trách nhiệm đảm nhận tất cả việc mở và đóng gói tại ngôi nhà mới của bạn cũng như đảm bảo bảo vệ tối đa tài sản của bạn trong suốt quá trình.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải Hòa Phát

Công ty vận tải Hòa Phát
Công ty vận tải Hòa Phát

Vận tải Hòa Phát đã nhiều năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 7, là lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình, công ty đang chuyển nhà. Dù có vị trí thống lĩnh trong ngành nhưng họ vẫn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển nhà cũng như sử dụng công nghệ mới để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, có thể đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của khách hàng đang chuyển văn phòng.

Sau đây là quy trình của dịch vụ chuyển nhà Quận 7 của Hòa Phát

 • Thông tin khách hàng như số điện thoại, địa chỉ và các thông tin cơ bản khác được lấy.
 • Đại diện công ty sẽ đến địa điểm của khách hàng để đánh giá và ước lượng khối lượng công việc cần thực hiện để đưa ra bảng báo giá cho khách hàng.
 • Hợp đồng với khách hàng và thực hiện các điều khoản của hợp đồng đó, chẳng hạn như chuyển sản phẩm đến địa điểm mới, hoàn thiện một tòa nhà chọc trời chưa hoàn thiện, đưa vào dây chuyền lắp ráp, v.v.
 • Khách hàng chịu trách nhiệm và thanh toán cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

7. Công ty chuyển nhà Taxi Tải Lê Phong

Taxi tải Lê Phong Moving
Taxi tải Lê Phong Moving

Taxi Tải Lê Phong là doanh nghiệp ra đời muộn hơn so với hầu hết các đơn vị khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhưng đã tích lũy được nhiều kiến thức chuyên môn hữu ích trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà Quận 7 cũng như toàn thành phố. Với đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm, nhân viên chuyển nhà quận 7 chuyên nghiệp và được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm chuyển nhà tốt nhất có thể. Tất cả mọi thứ của bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo an toàn nếu bạn thông thuộc từng địa điểm và luôn được giám sát cẩn thận trong mọi tình huống.

Dịch vụ chuyển nhà Quận 7 của Taxi Tải Lê Phong chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển nhà ở mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc vì công trình luôn được hoàn thành theo đúng thủ tục và diễn ra nhanh. Trong suốt những năm qua, doanh nghiệp đã tận tâm cung cấp dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất và giá cả phải chăng nhất có thể cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

8. Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express – Quận 7

Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express – Quận 7
Công ty chuyển nhà Thành Tâm Express – Quận 7

Công ty chuyển nhà Thành Tâm là công ty tiếp theo trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà Quận 7 uy tín, chất lượng mà Freetrytrafficschool giới thiệu đến bạn. Công ty chuyển nhà nhanh Thành Tâm chuyên dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức giá cạnh tranh. một phương pháp vừa rẻ, vừa nhanh chóng, vừa đáng tin cậy. Rất nhiều khách hàng của dịch vụ chuyển nhà Thành Tâm đã nói lên sự vui mừng của công ty với khả năng cung cấp dịch vụ cho tất cả các khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cũng như sự tận tâm, sáng tạo và hào hứng của công ty trong việc làm đó.

Nói đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng tại TPHCM, Thành Tâm luôn hân hạnh là nhà cung cấp hàng đầu, mang đến cho bạn những giá trị lớn nhất mà vẫn giữ chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất. Thương hiệu dịch vụ chuyển nhà của Thành Tâm cho thấy sự tận tâm của công ty trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển nhà và doanh nghiệp tốt nhất có thể. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 7 của Thành Tâm Express, bạn sẽ được tận dụng mức giá ưu đãi cũng như nhiều khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

9. Công ty Vietnam Moving

Công ty Vietnam Moving
Công ty Vietnam Moving

Với đội ngũ nhân lực lớn 250 công nhân, tất cả đều được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, VietNam Moving đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và trang thiết bị tinh vi để phục vụ các khâu từ khảo sát đến kiểm tra. Nói đến đóng gói và vận chuyển, một trong những đặc điểm khiến Vietnam Moving được khách hàng yêu thích chính là dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Công bằng mà nói Vietnam Moving là một trong những dịch vụ chuyển nhà Quận 7 phù hợp nhất dành cho bạn và gia đình.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Quận 7 của Vietnam Moving

 • Trong trường hợp khách hàng cần dịch vụ chuyển nhà, họ có thể liên hệ với doanh nghiệp. Nhân viên công ty sẽ đích thân đến nhà khách hàng và xác định các phương án tiết kiệm chi phí nhất cho họ.
 • Ký hợp đồng với doanh nghiệp, và công ty có trách nhiệm đưa hợp đồng có hiệu lực.
 • Các phòng được chia thành các loại và được đóng gói theo loại và chất lượng của đồ nội thất trong mỗi phòng.
 • Kết thúc hợp đồng

Thông tin liên hệ

10. Chuyển nhà Toàn Cầu

Chuyển nhà Toàn Cầu
Chuyển nhà Toàn Cầu

Công ty chuyển nhà Toàn Cầu xứng đáng có tên trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà Quận 7 nổi tiếng nhất, mặc dù chỉ mới hoạt động được vài năm. Tuy nhiên, với những nỗ lực hàng ngày, không ngừng lắng nghe phản hồi của khách hàng và điều chỉnh khi cần thiết, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao nhất ở bất kỳ đâu.  Với mục tiêu tạo ra sự khác biệt hơn trong phạm vi dịch vụ được cung cấp, doanh nghiệp đã khuyến khích việc mở rộng các giá trị bền vững nhằm phát triển công ty một cách bền vững và lâu dài trong tương lai gần. Hiện tại, doanh nghiệp đang mở rộng các dịch vụ bao gồm dịch vụ chuyển nhà trọn gói không chỉ tại TPHCM mà còn trên toàn quốc. Nếu bạn thấy mình phải chuyển đến tỉnh, doanh nghiệp sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà Quận 7 của Vietnam Moving

 • Các nhu cầu của bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi truyền đạt một cách rõ ràng, chính xác và chuyên sâu.
 • Đầu tiên, một thành viên trong nhóm của chúng tôi đến để đánh giá nhiệm vụ di chuyển và cung cấp báo giá.
 • Cung cấp đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt huyết và thể lực tốt.
 • Bạn sẽ phải ký một hợp đồng chuyển nhà luôn thẳng thắn và hoàn toàn hợp pháp.
 • Nếu xảy ra mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, công ty cam kết sẽ bồi hoàn toàn bộ số tiền mất mát, hư hỏng.

Thông tin liên hệ

Mong bạn đọc sẽ dành cho chúng tôi những phản hồi tích cực nhất về Top 10 dịch vụ chuyển nhà Quận 7 uy tín nhất hiện nay. Giá cả của những dịch vụ này cũng rất hợp lý. Mong rằng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà quận 7 phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty logistics uy tín nhất tại Việt Nam

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *