Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 nhiều người dùng nhất

Top 7 công ty chuyển nhà Vũng Tàu uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Có thể tìm được đơn vị nào tại Quận 2 cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý? Vì có rất nhiều công ty chuyển nhà trên thị trường hiện nay, nên có thể khó khăn để lựa chọn công ty nào cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, nếu gia đình quyết định tự di dời thì sẽ vô cùng khó khăn do nhiều khó khăn. Lựa chọn một công ty có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất trong tình huống này. Top10tphcm đã ghi nhận điều này và thực hiện một cuộc bình chọn, cũng như tạo ra danh sách Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 nhiều người dùng nhất vì lợi ích của bạn đọc và đơn giản hơn khi đưa ra quyết định.

1. Công ty TNHH Taxi tải Sài Gòn Xanh

Công ty TNHH Taxi tải Sài Gòn Xanh
Công ty TNHH Taxi tải Sài Gòn Xanh

Chính vì vậy mà Sài Gòn Xanh đã phát triển với đội ngũ nhân viên hơn 200 nhân viên được chia thành nhiều nhóm phụ trách nhiều nhiệm vụ khác nhau như đội bốc xếp, đội lái xe, đội phân loại,… và tất cả đều nhận được nhiều đào tạo một cách vô cùng hệ thống và khoa học. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của Sài Gòn Xanh, Freetrytrafficschool đã tiến hành một cuộc thăm dò ý kiến ​​với 150 người tiêu dùng, trong đó có nhiều gia đình đã sử dụng dịch vụ của công ty. Hơn 94 phần trăm các gia đình rất hài lòng với dịch vụ do nhân viên cung cấp vì khả năng làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp của họ. Mức độ hài lòng chung đối với chất lượng dịch vụ tại Sài Gòn Xanh là 9,4 / 10 trên thang điểm 1-10. Trong nhiều năm qua, đây cũng là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói Quận 2 được nhiều người tin tưởng và đạt danh hiệu Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ

2. Chuyển nhà 24h

Chuyển nhà 24h
Chuyển nhà 24h

Đã phục vụ hàng trăm gia đình trong thời gian dài, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 giá cả hợp lý. Công ty luôn hài lòng với chiến lược phục vụ khách hàng và chiến thuật làm việc hiệu quả mà Chuyển nhà 24h sử dụng. Chính vì vậy Chuyển Nhà 24H có đội ngũ chuyên gia bốc xếp và quản lý được đào tạo bài bản, tuân thủ quy trình làm việc khoa học, luôn quan tâm lắng nghe những gì khách hàng nói để mang lại hiệu quả hoàn hảo. dịch vụ. Điều tuyệt vời nhất trong số những điều tốt nhất. Trong khi đó, chúng tôi cố gắng quảng bá các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất hiện có đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức độ khả thi nhất.

Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng và sự hào hứng mà đội ngũ tư vấn mang lại cho công việc của họ, bao gồm chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói, quản lý và giám sát.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 như Chuyển nhà 24H mang đến những ưu điểm sau:

 • Chi phí chuyển đến một ngôi nhà hoặc nơi làm việc mới không quá đắt.
 • Có nhiều kiến ​​thức và chuyên môn trong ngành vận chuyển và đảm bảo rằng tất cả mọi thứ được vận chuyển một cách an toàn.
 • Đội xe đa dạng về quy mô đáp ứng nhu cầu của từng ngôi nhà.
 • Khi tư vấn, bốc xếp và vận chuyển, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhạy bén và chuyên nghiệp.
 • Nhiều quận có bãi đậu xe, cho phép họ đáp ứng nhu cầu của những người cần đến đó nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Thông tin liên hệ

3. Chuyển nhà Hoàng Gia

Chuyển nhà Hương Dương
Chuyển nhà Hương Dương

Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà từ năm 2011 và nhanh chóng khẳng định mình là một trong những đơn vị được nhiều gia đình đặt niềm tin, nhân viên của Hoàng Gia đều được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, và ban lãnh đạo công ty có nhiều nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như kinh nghiệm làm việc nước ngoài. Các giải pháp mà Hoàng Gia đưa ra đều đặc biệt khoa học là kết quả của chuyên môn sâu rộng của công ty, cho phép khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất có thể.

Khách hàng có thể tham gia giám sát trực tiếp với ban quản lý trong suốt quá trình làm việc, điều này sẽ giúp đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra liền mạch. Ngoài ra, nếu bất kỳ đồ đạc nào bị phá hủy do sơ suất của công ty, Hoàng Gia sẽ bồi hoàn toàn bộ giá trị của món đồ đó. Khi cần tìm thợ chuyển nhà trọn gói Quận 2 tốt nhất thì Hoàng Gia sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất mà bạn nên cân nhắc.

Thông tin liên hệ

4. Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng
Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Là một trong những đơn vị đầu tiên tham gia vào lĩnh vực vận chuyển, bao gồm dịch vụ chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn gói Quận 2. Chuyển nhà Thành Hưng đã có uy tín cung cấp dịch vụ chất lượng cao được khách hàng đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp của công ty.  Đội ngũ lao động của Thành Hưng đều là những người trẻ, khỏe, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bốc xếp, tổ chức và các công việc khác có liên quan. Mọi hoạt động được thực hiện trong suốt quá trình tái định cư đều được giám sát và lãnh đạo bởi người quản lý, cho phép dự án được thực hiện nhanh chóng hơn và ít xảy ra các tình huống không đáng có. Công ty chuyển nhà Thành Hưng cũng đồng ý đài thọ 100% chi phí vận chuyển cũng như giá trị tài sản nếu trong quá trình làm việc phát sinh khó khăn do sơ suất của nhân viên.

Thành Hưng đã nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng bởi:

 • Quy trình chuyển đổi hiệu quả và tiết kiệm đáng kể thời gian.
 • Các nhân viên và ban lãnh đạo đều khá háo hức và năng động, cách vận hành của họ rất khoa học và chuyên nghiệp nên người tiêu dùng không cần quá nhiều hỗ trợ hay chỉ đạo.
 • Chưa có báo cáo nào về việc đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Nhân viên bốc xếp sẽ giúp khách hàng sắp xếp đồ đạc theo quy cách mà không tính thêm phí.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH vận tải Vinafast

Công ty TNHH vận tải Vinafast
Công ty TNHH vận tải Vinafast

Công ty Vinafast là một trong những đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 nhiều năm. Dù đã kinh doanh lâu năm nhưng công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển hệ thống mới với quy trình và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, mở rộng hoạt động kinh doanh. Do đó, mỗi công việc sẽ được thực hiện một cách kịp thời và đạt hiệu quả cao nhất có thể. Với đội xe đa dạng với nhiều trọng tải và chủng loại cho phép Vinafast đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều đối tượng khách hàng. Do đó, khách hàng sẽ có thể tiết kiệm tiền bằng cách di chuyển hiệu quả và đúng lịch trình hơn. Nếu so sánh Vinafast với các doanh nghiệp chuyển nhà trọn gói Quận 2 khác thì Vinafast là một trong những đơn vị uy tín và đáng tin cậy nhất.

Thông tin liên hệ

6. Taxi tải & dịch vụ Hướng Dương – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 2

Taxi tải & dịch vụ Hướng Dương - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 2
Taxi tải & dịch vụ Hướng Dương – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Quận 2

Dịch vụ chuyển nhà của Hướng Dương tuy còn khá mới so với các công ty vận chuyển khác nhưng đã nhanh chóng khẳng định mình là đơn vị chuyển nhà trọn gói Quận 2, chuyển văn phòng được đông đảo cá nhân tại TPHCM tin tưởng. Đặc biệt với mức giá vận chuyển rẻ và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, dịch vụ chuyển nhà của Hướng Dương đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của các cá nhân và công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà Hướng Dương đã không ngừng cải tiến và tạo ra chất lượng dịch vụ cao nhất, đào tạo đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết, trung thực, mở rộng đội xe vận tải bao gồm thêm các loại xe có kích thước, trọng lượng khác nhau cũng như các loại xe nặng hơn. Việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ vị trí này là khả thi. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 giá rẻ nhưng chất lượng cao, hãy gọi ngay cho Hướng Dương để được hỗ trợ tận tình nhất!

Thông tin liên hệ

7. Chuyển nhà quận 2 – Hưng Phát

Chuyển nhà quận 2 – Hưng Phát
Chuyển nhà quận 2 – Hưng Phát

Hưng Phát có bề dày kiến ​​thức và chuyên môn sâu trong lĩnh vực chuyển nhà, đặc biệt chuyển nhà trọn gói Quận 2 và trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ chuyển nhà Quận 2 được cung cấp bởi một công ty luôn nỗ lực không ngừng đặt lợi ích, sự hài lòng và sự an tâm của khách hàng lên hàng đầu, hiểu rõ niềm vui hoàn toàn khi chuyển đến một ngôi nhà mới và sự cần thiết phải tìm được dịch vụ chuyển nhà Quận 2 tốt nhất có thể. .

Mỗi khi khách hàng cung cấp thông tin phản hồi, công ty sẽ cân nhắc và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để người tiêu dùng có được dịch vụ chuyên nghiệp nhất có thể. Vì đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà cho nhiều gia đình tại TPHCM nên công ty đã tạo được sự tin tưởng lớn, trong đó có sự tin tưởng của đông đảo khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. thời điểm này năm ngoái

Sau đây là một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 Hưng Phát:

 • Công việc chuyển nhà luôn được hoàn thành một cách nhanh chóng, khoa học và ít tốn thời gian nhất.
 • Nhân viên ứng xử với bản thân một cách chuyên nghiệp, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Xe taxi tải chuyển nhà hiện đại với nhiều loại thiết bị và dụng cụ hỗ trợ đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng cá nhân.
 • Với cam kết bảo vệ an toàn cho đồ đạc, nếu xảy ra sai sót trong quá trình di chuyển, công ty sẽ bồi hoàn 100% thiệt hại cho khách hàng theo giá trị đã đánh giá của sản phẩm.
 • Công ty luôn tận tâm mang đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà quận 2 chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Chiến Linh – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2

Công ty vận tải Chiến Linh – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2
Công ty vận tải Chiến Linh – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2

Công ty taxi tải Chiến Linh là một trong những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói Quận 2. Không chỉ hỗ trợ chuyển nhà mà còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển, bốc xếp cũng như kho bãi. . Tổ chức các mặt hàng giá rẻ trên toàn quốc với khẩu hiệu “Uy tín – An toàn – Chất lượng – Tận tâm. Chiến Linh đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong nghề và được hàng triệu khách hàng tin tưởng.Công ty luôn cố gắng cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất có thể.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, vận tải Chiến Linh đã nỗ lực không ngừng để không ngừng nâng cao và phát triển hệ thống dịch vụ của công ty. Điển hình có thể kể đến việc nâng cao trình độ nhân sự, mở rộng quy mô hệ thống bao gồm toàn vùng TPHCM và các tỉnh lân cận, mở rộng quy mô hệ thống bao gồm cả nước.

Cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 của Chiến Linh như sau:

 • Đáp ứng nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng 24/24 giờ
 • Chi phí vận chuyển thường hợp lý.
 • Đội ngũ nhân viên tốt bụng, nhiệt huyết và luôn trung thực
 • Bồi thường thiệt hại

Thông tin liên hệ

9. VietNam Moving

VietNam Moving
VietNam Moving

Tiếp theo trong danh sách các công ty chuyển nhà trọn gói Quận 2 đáng tin cậy nhất mà Freetrytrafficschool muốn chia sẻ với bạn đó là VietNam Moving. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà của công ty thường xuyên lạc quan và có năng lực, và họ luôn cam kết hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển nhà. Khi bạn sử dụng các dịch vụ của công ty, bạn có thể tin tưởng vào mức độ chăm sóc bạn sẽ nhận được cũng như an ninh cho đồ đạc của bạn, đó là ưu tiên chính của công ty mọi lúc.

Công ty chuyển nhà lâu đời này cũng có đội xe tải vận chuyển đa dạng, sử dụng nguồn nhân lực có năng lực và vận hành một số lượng lớn các phương tiện hỗ trợ hiện đại là một phần tạo nên danh tiếng cho sự xuất sắc và trường tồn của công ty. Dọn nhà. Nhiều khách hàng không chỉ ở quận 2 mà trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục lựa chọn VietNam Moving là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ chuyển nhà.

Hơn nữa, rất nhiều khách hàng hài lòng đã yêu cầu công ty cung cấp cho họ không chỉ một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 đáng tin cậy mà còn với một mức giá hợp lý rẻ cho một lần thay đổi địa chỉ đơn giản. Tất cả những người được tuyển dụng sẽ thấy nó có lợi.

Thông tin liên hệ

10. Kiến Vàng Sài Gòn

Kiến Vàng Sài Gòn
Kiến Vàng Sài Gòn

Chính vì sự nổi bật và chuyên nghiệp trong cung cách kinh doanh, Kiến Vàng Sài Gòn đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đội xe của họ có hơn 150 xe tải với trọng lượng từ 1,5T đến 10T, điều này cho phép họ đáp ứng phần lớn nhu cầu di chuyển của khách hàng. Mỗi nhân viên được trang bị các công cụ cần thiết để hoàn thành việc di dời một cách dễ dàng và kịp thời, đồng thời duy trì mức hiệu quả tốt nhất có thể.

Nhiều gia đình đã bày tỏ lòng biết ơn đối với phi hành đoàn Kiến Vàng vì họ đã tận tâm và hào hứng trong cách làm việc của họ. Sự hào hứng và sự tận tâm của mỗi nhân viên được thể hiện ngay khi tương tác ban đầu với khách hàng hoặc khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 giá rẻ thì Kiến Vàng Sài Gòn sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ

Trên đây là Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 nhiều người dùng nhất hy vọng sẽ giúp bạn một phần nào đó trông công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng hợp lý nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *