Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, tốt nhất hiện nay

Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, tốt nhất hiện nay

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi các tỉnh thành khác và dễ dàng chuyển hàng hóa bằng chuyển phát nhanh là hai trong số những mục tiêu của công ty. Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, tốt nhất hiện nay được công nhận với mong muốn mọi người có thể tìm ra địa chỉ phù hợp để hỗ trợ mình trong công việc.

1. Công ty CP Chuyển phát Nhanh Đà Nẵng Vietstar (VietStar Express)

Công ty CP Chuyển phát Nhanh Đà Nẵng Vietstar (VietStar Express)
Công ty CP Chuyển phát Nhanh Đà Nẵng Vietstar (VietStar Express)

Hiện nay, công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng Vietstar Express không ngừng sử dụng những công nghệ ứng dụng hiện đại nhất nhằm mang đến cho người tiêu dùng những phương tiện giao nhận hàng hóa hiệu quả đến không ngờ, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Ngoài địa điểm đặt tại Đà Nẵng, VietStar Express còn có các chi nhánh trên toàn quốc, cho phép giao hàng nhanh chóng đến khó tin. Ngoài ra, công ty có kết nối trực tiếp với Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ và các quốc gia khác, cho phép khách hàng tiết kiệm tiền khi vận chuyển quốc tế – một lợi thế khác biệt so với các công ty chuyển phát khác.

Công ty Vietstar Express  luôn tin chắc rằng sẽ có thể đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất nhờ đội ngũ hơn 1000 người và sự hỗ trợ tài chính toàn diện (VP Bank, Techcombank, SHB, v.v. trên).

Thông tin liên hệ

2. Viettel Post Đà Nẵng

Viettel Post Đà Nẵng
Viettel Post Đà Nẵng

Bưu chính Viettel là đơn vị thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội có trụ sở tại Đức (Viettel). Quá trình xây dựng và phát triển đã kéo dài hơn hai thập kỷ. Vị thế của chuyển phát nhanh Đà Nẵng Viettel Post trên thị trường trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đã được củng cố vững chắc trong những năm gần đây, thể hiện qua một số danh hiệu, giải thưởng cao quý.

Viettel Post là doanh nghiệp thứ hai sau VNPT có chi nhánh và văn phòng trên khắp cả nước, đồng thời cũng là đối thủ trực tiếp mạnh mẽ của VNPT về thị phần. Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng của Viettel Post là một trong số các dịch vụ mà công ty cung cấp, bao gồm: chuyển phát nhanh, chuyển phát 36 giờ, chuyển phát 60 giờ, chuyển phát bưu kiện, dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển phát cod, chuyển phát quốc tế.

Thông tin liên hệ

3. Nhất Tín Logistics – Chi Nhánh Đà Nẵng

Nhất Tín Logistics – Chi Nhánh Đà Nẵng
Nhất Tín Logistics – Chi Nhánh Đà Nẵng

Khi nhắc đến Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng, thật khó để loại Nhất Tín Logistics ra khỏi danh sách. Nhất Tín Logistics đúng với tên gọi của mình, công ty luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng khi giao hàng và vận chuyển sản phẩm. Ngoài ra, Nhất Tín Logistics luôn đảm bảo rằng bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi thế kinh tế nhất từ ​​các giao dịch của mình không chỉ vậy công ty còn cung cấp một số dịch vụ chuyển phát nhanh, bao gồm báo chí, bưu kiện, hàng mẫu và các mặt hàng khác, tất cả đều được giao tận tay người nhận, giúp bạn yên tâm hơn trong việc mua hàng của mình. tôi.

Ngoài ra, dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng của Nhất Tín Logistics có một đội ngũ nhân viên tận tụy và giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn giải quyết kịp thời bất kỳ vấn đề bổ sung nào có thể đến từ thế giới bên ngoài một cách khách quan.

Thông tin liên hệ

4. Chuyển phát nhanh bưu điện Đà Nẵng

Chuyển phát nhanh bưu điện Đà Nẵng
Chuyển phát nhanh bưu điện Đà Nẵng

Bưu điện Đà Nẵng là đơn vị thành viên của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Nó nằm ở Đà Nẵng. Bưu điện Đà Nẵng cũng được biết đến là đơn vị thành công nhất trong lĩnh vực kinh doanh và cung cấp các dịch vụ bưu chính.

Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng (Dịch vụ Chuyển phát nhanh) trên toàn quốc, cũng như vận chuyển toàn cầu giá rẻ. Nhận, vận chuyển và giao các loại thư từ, giấy tờ, hàng hóa, hàng hóa theo đúng thời gian quy định của công ty khi giao hàng.

Thông tin liên hệ

5. DHL Express

Công ty chuyển phát nhanh DHL
Công ty chuyển phát nhanh DHL

DHL không chỉ là một trong những công ty hàng đầu thế giới về chuyển phát nhanh Đà Nẵng mà còn là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. DHL luôn hướng tới, điều này giúp phân biệt với các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm khác. DHL không chỉ có mặt tại hơn 220 quốc gia mà tập đoàn còn cung cấp nhiều lựa chọn chuyển phát phù hợp với nhu cầu của từng lĩnh vực riêng biệt.

Trong khi đưa ra các đề xuất dành riêng cho ngành và nhận được tín chỉ Các-bon từ các chương trình giảm thiểu các-bon đã chọn, DHL cũng quan tâm đến môi trường, cũng như công ty nỗ lực cải thiện các tuyến đường thương mại và phương thức vận tải trên cơ sở nhất quán. Hành động có thể giúp giảm thiểu các chất ô nhiễm môi trường đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Thông tin liên hệ

6. Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Post

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Post
Chuyển phát nhanh Đà Nẵng Post

Bưu điện Đà Nẵng là công ty chuyên về chuyển phát nhanh trong nước, chuyển hàng quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ. Nó cũng đóng vai trò là đại lý thu hộ cho một số công ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín nhất trên thế giới. toàn cầu thông qua phương thức “Door to Door” tại Việt Nam, chẳng hạn như: DHL, FEDEX, TNT, UPS, v.v.

Với khẩu hiệu hoạt động “Nhanh chóng – Đảm bảo – Tiết kiệm”, doanh nghiệp cam kết cung cấp các phương án vận chuyển khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng của Quý khách về thời gian, phương thức vận chuyển cũng như tiết kiệm chi phí. Vận chuyển trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế do Bưu điện Đà Nẵng phụ trách, theo dõi các đơn hàng liên tục và thông báo ngay cho bạn về kết quả của mỗi lần giao hàng qua điện thoại hoặc email.

Thông tin liên hệ

7. Chuyển phát nhanh Đà Nẵng EMS

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng EMS
Chuyển phát nhanh Đà Nẵng EMS

EMS (Dịch vụ Chuyển phát nhanh Đà Nẵng) là một đơn vị chuyển phát quan trọng tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2005 bởi Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ trong ngành bưu chính viễn thông, bao gồm chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, giao hàng trong ngày, giao hàng nặng, giao nhận hàng hóa và hậu cần … vv. EMS luôn thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả của khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn và vận chuyển tại EMS Đà Nẵng nổi tiếng là người luôn coi trọng khách hàng và tận tâm với nhu cầu của khách hàng, giúp họ cảm thấy thoải mái khi đến với EMS Đà Nẵng nói riêng và EMS trên toàn quốc nói chung. đã chia sẻ.

Thông tin liên hệ

8. J&T Express

J&T Express
J&T Express

Chuyển phát nhanh Đà Nẵng J&T Express là đơn vị vận chuyển đã hoạt động trên khắp các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam. Công ty sở hữu và vận hành hơn 1000 đầu xe các loại, tất cả đều phục vụ cho quá trình di chuyển sản phẩm, vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ liên quan khác. Tổng số có 1500 bưu cục được đặt trên cả nước.

Chất lượng cung cấp dịch vụ vượt trội với mức giá rẻ đã khiến J&T Express tự tin vào khả năng cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể, cho phép công ty đạt được quyền đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của nhiều người tiêu dùng trong tương lai. Hiện tại, chúng ta đang sống trong một thế giới kỹ thuật số.

Với khẩu hiệu “Thể hiện hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn”, công ty chuyển phát nhanh Đà Nẵng J&T Express luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách hiệu quả và thuận tiện nhất có thể, cũng như cung cấp các dịch vụ giao hàng thuận tiện cho phép bạn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình phù hợp với hiện tại xu hướng trong ngành thương mại điện tử.

Thông tin liên hệ

9. Chuyển phát nhanh Đà Nẵng – PCS Post

Công ty chuyển phát nhanh PCS POST
Công ty chuyển phát nhanh PCS POST

Là thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh Đà Nẵng PCS, Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận tải Bưu điện PCS (PCSPOST) cung cấp các dịch vụ vận chuyển và logistics. Cho đến nay, công ty đã vươn lên thành công không chỉ trong lĩnh vực giao hàng nhanh Đà Nẵng mà còn trên 63 tỉnh thành trên cả nước.

Điểm mạnh đáng chú ý của nó là mức độ dịch vụ hoàn hảo, mức phí vận chuyển cực kỳ cạnh tranh và cam kết với từng khách hàng mà PCS đã thể hiện trong nhiều năm qua. Ngay khi bạn liên hệ với tổ chức, mọi vấn đề bạn đang gặp phải về vận chuyển, vận chuyển hàng hóa nội địa, vận chuyển hàng hóa sẽ được giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất.

PCS Post tin tưởng rằng với chất lượng cao của từng dịch vụ, uy tín của công ty và sự phấn khởi của cả tập thể, Công ty Chuyển phát nhanh Đà Nẵng – PCS Post sẽ ngày càng lớn mạnh và mở rộng hoạt động ra khắp thế giới. hiện diện và phát triển thành “cánh tay đắc lực” hỗ trợ bạn giải quyết toàn diện những thách thức khi vận chuyển sản phẩm đến bất kỳ địa điểm nào.

Thông tin liên hệ

10. Giao Hàng Nhanh (GHN)

Giao Hàng Nhanh (GHN)
Giao Hàng Nhanh (GHN)

Năm 2012, công ty giao nhận đầu tiên tại Việt Nam Giao hàng nhanh (GHN), được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và kịp thời cho nhiều đối tác thương mại điện tử trên Internet. Công ty hoạt động trên khắp Việt Nam. GHN nỗ lực mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhằm giúp nhà cung cấp bán được nhiều mặt hàng hơn đồng thời khiến người mua cảm thấy hài lòng hơn khi mua hàng của họ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng là chuyên môn của GHN, và công ty làm việc không mệt mỏi để cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng cao và nổi tiếng nhất có thể. GHN dường như đã đạt được một số thành tích đáng khen ngợi trong tám năm trước đó, nhờ vào niềm đam mê và nỗ lực không ngừng của mình:

  • Mỗi tháng, 10.000.000 đơn hàng được giao thành công.
  • Hơn 100.000 cửa hàng và doanh nghiệp trực tuyến đã đặt niềm tin và sự tin tưởng vào chúng tôi.
  • Là đối tác chính của Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, chúng tôi có mạng lưới giao hàng rộng khắp cả nước.
  • Với 500.000 đơn đặt hàng mỗi ngày, bạn có thể đạt được tốc độ xử lý cao.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool đã tổng hợp danh sách Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh Đà Nẵng uy tín, tốt nhất hiện nay được chia sẻ với bạn dựa trên những bình chọn và đánh giá xác thực từ những người tiêu dùng đã sử dụng dịch vụ. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một doanh nghiệp chuyển phát nhanh tại Đà Nẵng tốt cho nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

5/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *