Top 10 dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại TPHCM

Top 10 dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại TPHCM

Các đối tượng OOG (Out of Gauge) quá khổ và quá tải là những đối tượng không vừa bên trong một thùng chứa do chiều dài, chiều rộng hoặc chiều cao của chúng. Do đó, các thùng chứa cụ thể như bệ, giá phẳng hoặc nắp mở sẽ được sử dụng để mang những vật dụng đó một cách an toàn. Các công ty vận chuyển lớn, có tay nghề cao và đáng tin cậy được yêu cầu để vận chuyển hàng hóa khổng lồ, quá khổ và siêu trường. Hãy cùng điểm qua Top 10 dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại TPHCM.

1. Công ty vận tải Thành Hưng

Công ty vận tải Thành Hưng
Công ty vận tải Thành Hưng

Thành Hưng chuyên kéo các loại hàng siêu trường, siêu trọng trong thời gian dài, giao hàng nhanh chóng, giá thành rẻ nhất thị trường Miền Nam. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ quản lý, vận hành và lái xe đã làm công việc hỗ trợ phương tiện trong nhiều năm và được đào tạo đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Lái xe có tài, năng nổ, chăm chỉ, trách nhiệm, vui vẻ, thân thiện, có kinh nghiệm lái xe đường dài Bắc Nam, đường rừng, vượt núi thủy điện.

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển, đội ngũ nhân viên của công ty hiểu rõ cách buộc, thả xích, vận hành lên xuống các thiết bị xây dựng, các mặt hàng cồng kềnh, hàng lớn, hàng quá tải. Đội ngũ lái xe của Thành Hưng biết đường tránh, đường cấm, cầu vượt, trạm thu phí, lướt đường dây điện, vượt đèn đỏ, đèn xanh, đi đường vòng, đường tránh … các mối quan hệ với cảng biển, hải quan, điều độ cảng, hãng tàu, thanh tra giao thông , trạm cân, công an … để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng một cách dễ dàng.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Project Shipping

Công ty vận tải Project Shipping
Công ty vận tải Project Shipping

Project Shipping là công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng đa phương thức cũng như hàng hóa dự án trong nước và quốc tế. Công ty có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đội xe tải sẵn sàng hỗ trợ vận chuyển các loại container lớn và thùng mui bạt cả trong nước và quốc tế với mức giá rẻ.

Project Shipping có mạng lưới đại lý rộng khắp trên toàn cầu, cũng như hợp đồng với một số hãng tàu lớn và nhiều phương thức vận tải kết nối đa dạng để vận chuyển container phẳng và container mui trần trong nước và quốc tế. Khách hàng cũng có thể thuê các thùng chứa và gói thiết bị và đóng gói chúng vào các thùng chứa có giá đỡ bằng phẳng và thùng có nắp mở thông qua công ty.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Trọng Tấn

Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn
Công ty dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn là công ty chuyên về vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng và kho vận. Với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, công ty được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2005. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp Trọng Tấn đảm bảo đáp ứng cao nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ 200 đến 300 tấn / ngày, đạt 8000 tấn / tháng, với đội xe 127 chiếc với nhiều loại trọng tải từ 1 đến 70 tấn. Các sản phẩm gia dụng, hàng khuyến mại, hàng công nghiệp, hàng kim loại và điện, và các mặt hàng cơ khí vật liệu xây dựng lớn đều có đủ điều kiện để giao hàng không hạn chế. Công ty Trọng Tấn có cơ sở kho bãi rộng 3000m2 ngay trung tâm Quận 12.

Thông tin liên hệ

4. Công ty vận tải cơ giới đa phương thức Hoàng Long

Công ty vận tải cơ giới đa phương thức Hoàng Long
Công ty vận tải cơ giới đa phương thức Hoàng Long

Công ty Hoàng Long chuyên kinh doanh vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng lâu năm, giao hàng nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường Miền Nam. Khách hàng có thể yên tâm khi biết rằng đội ngũ quản lý, vận hành và lái xe đều là những người có kinh nghiệm hỗ trợ ô tô được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Các tài xế tài năng, chăm chỉ, ham học hỏi, có trách nhiệm, dễ chịu và thân thiện, có chuyên môn lái xe đường dài.

Từ lâu, công ty Hoàng Long đã chuyên kéo các mặt hàng siêu trường, siêu trọng. Để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển sản phẩm, đội ngũ nhân viên của công ty đã thành thạo trong việc tổ chức xếp dỡ, bay xích, vận hành lên xuống máy công trình, hàng cồng kềnh, hàng lớn, hàng quá tải. Các lái xe của Hoàng Long biết tránh đường cấm, cầu vượt, trạm thu phí, đường dây điện, đèn xanh, đèn đỏ, biết lách… Để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng một cách dễ dàng, cảng vụ, thanh tra giao thông, hãng tàu, trạm cân, công an…

Thông tin liên hệ

5. Công ty giao nhận vận tải biển Liên Anh

Công ty giao nhận vận tải biển Liên Anhv
Công ty giao nhận vận tải biển Liên Anh

Công ty TNHH Giao Nhận vận tải biển Liên Anh được thành lập vào tháng 1 năm 2000 chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng quốc tế, khai thuê hải quan, vận tải nội địa …Liên Anh đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và giao nhận chuyên nghiệp hàng đầu, được khách hàng tín nhiệm về chất lượng dịch vụ và giá cả, có văn phòng tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận hàng hóa, được tuyển dụng và đào tạo kỹ lưỡng, luôn nhiệt huyết, tận tâm và trách nhiệm khi tư vấn cho khách hàng các chiến lược kinh doanh và vận tải tiết kiệm chi phí nhất cũng như giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH vận tải và giao nhận Đường Việt

Công ty TNHH vận tải và giao nhận Đường Việt
Công ty TNHH vận tải và giao nhận Đường Việt

Công ty TNHH vận tải và giao nhận Đường Việt đã hoạt động được gần mười năm, với đội ngũ quản lý có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Đây là hãng tàu nội địa hàng đầu Việt Nam, có uy tín về chất lượng và sự khác biệt giữa các khách hàng và đối tác. Tiếp nối thành công của công ty mẹ, công ty con là công ty cổ phần vận tải Đường Việt được thành lập. Khách hàng được hưởng lợi từ các hoạt động song song và hỗ trợ vì chi phí vận chuyển giảm.

Được gắn hệ thống kiểm soát hành trình theo định mức vận chuyển và phụ kiện container theo quy trình của Bộ, với đội xe hơn 70 xe. Những người lái xe có kinh nghiệm được giảng dạy chuyên nghiệp và liên tục đào tạo để nâng cao khả năng của họ nhằm đảm bảo an toàn giao thông. Công ty Đường Việt là một công ty vận tải có bề dày kinh nghiệm (thành lập năm 2001). Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp cho người tiêu dùng, đặc biệt là vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tận tâm và giỏi chuyên môn.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH vận tải công nghiệp Đại Tấn

Công ty TNHH vận tải công nghiệp Đại Tấn
Công ty TNHH vận tải công nghiệp Đại Tấn

Công ty vận tải Đại Tấn đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải và nổi tiếng trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng được người tiêu dùng trên toàn quốc biết đến và tin tưởng sử dụng. Để đạt được điều đó và để có được sự hiện diện vững chắc trên thị trường ngày nay, công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện đúng phương pháp để cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng. Khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trọng lượng lớn của công ty vận tải Đại Tấn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và chất lượng dịch vụ hoàn hảo về giá cả, thời gian, an toàn hàng hóa và thái độ. Đội ngũ lái xe và nhân viên công ty đã cung cấp dịch vụ xuất sắc. Đại Tấn luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất, phù hợp nhất, luôn rẻ hơn so với thị trường vận chuyển hiện nay.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH Con Rùa Biển

Công ty TNHH Con Rùa Biển
Công ty TNHH Con Rùa Biển

Con Rùa Biển là một công ty vận tải nổi tiếng và hoạt động tốt trong lĩnh vực này. Giá cước vận chuyển tận gốc, nhanh chóng không qua dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng. Công ty sở hữu và vận hành một đội xe gần 50 xe các loại. Tại kho hàng An Sương, các mặt hàng vận chuyển được hỗ trợ nâng hạ, lưu kho, bốc xếp, vận chuyển miễn phí. Công ty sẽ sử dụng máy kéo, xe kéo, xe lùn và các phương tiện khác để vận chuyển các sản phẩm như bể xử lý nước thải, xe lu, nồi hơi, cầu tháp và các loại hàng hóa lớn khác.

Thông tin liên hệ

9. Công ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh

Công ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh
Công ty giao nhận vận tải Thiên Gia Khánh

Thiên Gia Khánh là công ty vận tải đa phương thức chuyên kinh doanh các thiết bị đường đạn, các mặt hàng có trọng lượng lớn và trọng lượng lớn, cũng như các thiết bị máy móc xây dựng trong và ngoài nước. Công ty hiện đang giám sát đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên, lái xe giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong lĩnh vực vận chuyển, bốc xếp hàng hóa thông thường và hàng siêu trường siêu trọng với đội xe. Xe đầu kéo hạng nặng với động cơ 430 HP Freighliner và 440 HP Hyundai, rơ mooc container 45 ‘, rơ mooc lùn, rơ mooc thủy lực nhiều trục chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa lớn, quá tải, hàng container, hàng bách hóa và các bộ thiết bị đồng bộ cho các ngành công nghiệp và dự án. Thiên Gia Khánh hiện có thể xử lý mọi việc từ lập kế hoạch đến tính toán lựa chọn phương tiện vận chuyển, bốc xếp, kiểm soát và điều hành dự án trực tiếp, và vận hành nhiều loại phương tiện để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng: Điện, dầu khí, giao thông vận tải và khu vực công nghiệp…

Thông tin liên hệ

10. Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Á Mỹ

Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Á Mỹ
Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Á Mỹ

Tháng 2 năm 2005, Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Á Mỹ được hình thành (tiền thân là Công ty TNHH Vận tải Á Mỹ). Sắt thép, kết cấu thép tiền chế, thiết bị, máy móc, hàng siêu trường siêu trọng, hàng dự án trong nước và quốc tế là một trong những lĩnh vực chuyên môn của công ty. Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng Á Mỹ đảm bảo, chi phí hợp lý. Các nhân viên của công ty có chuyên môn trước khi điều hành và xử lý hàng hóa. Khi người tiêu dùng đến với vận tải Á Mỹ, họ sẽ được tư vấn về các phương án vận chuyển phù hợp với nhu cầu về tốc độ, an toàn và chi phí rẻ.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 10 dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng tại TPHCM hy vọng có thể giúp bạn giải quyết được những khó khăn về vận chuyển hàng quá khổ.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty vận tải Đà Nẵng nhiều người dùng nhất hiện nay

 

 

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.