Top 11 tòa nhà cho thuê văn phòng Gò Vấp tốt nhất hiện nay

Top 11 tòa nhà cho thuê văn phòng Gò Vấp tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần tìm nơi cho thuê văn phòng Gò Vấp? Nhiều công ty và doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực ngày càng nhận thấy rằng thuê văn phòng là điều bắt buộc. Các công ty quan tâm đến việc tìm kiếm văn phòng chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của họ trong khi vẫn nằm trong ngân sách của họ. Tuy nhiên, với rất nhiều văn phòng cho thuê hiện nay, điều quan trọng là phải đưa ra quyết định sáng suốt. Tìm hiểu Top 11 tòa nhà cho thuê văn phòng Gò Vấp tốt nhất hiện nay để bạn có thêm lựa chọn thay thế và hiệu quả hơn khi sử dụng.

1. Văn phòng cho thuê HB Building Phạm Văn Chiêu

Văn phòng cho thuê HB Building Phạm Văn Chiêu
Văn phòng cho thuê HB Building Phạm Văn Chiêu

Cho thuê văn phòng Gò Vấp HB Building Phạm Văn Chiêu có thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi, là lựa chọn thay thế tốt nhất cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh. Yêu cầu đi lại của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất do cơ sở có vị trí thuận lợi trên đường Phạm Văn Chiêu.

Với giá thuê hàng tháng thấp chỉ 8 USD / m2 / tháng và diện tích văn phòng đa dạng từ 30 m2 đến 200 m2, tòa nhà đáp ứng mọi nhu cầu của những người đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Gò Vấp. Không chỉ vậy, giá cả dịch vụ luôn ở mức hợp lý giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí khi mua hàng. Tòa nhà được thiết kế với bốn tầng, một thang máy và tất cả các công nghệ cần thiết để cung cấp một môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

2. Cho thuê văn phòng Gò Vấp –  T&M Building

Cho thuê văn phòng Gò Vấp -  T&M Building
Cho thuê văn phòng Gò Vấp –  T&M Building

Tòa nhà văn phòng cho thuê có thiết kế đẹp, tiện nghi đầy đủ, vị trí đắc địa. Tòa nhà T&M hiện là một trong những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất cho nhiều ngành công nghiệp. Giá dịch vụ hợp lý, cho phép doanh nghiệp giảm chi phí hoạt động đến mức tối thiểu.

T&M Building được xây dựng với 5 tầng và 1 thang máy, với giá thuê áp dụng là 7,7 USD / m2, phù hợp với nhiều đối tượng doanh nghiệp, kể cả các tổ chức vừa và nhỏ. Khách hàng có thể duy trì cân bằng tài chính hợp lý bằng cách thuê tối thiểu hai năm và đặt cọc hai tháng. Bên cạnh đó, hệ thống bảo mật ở đây được đánh giá cao, vì nó đảm bảo rằng các khách hàng đang làm việc trong một môi trường an toàn.

Thông tin liên hệ

3. Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Gia Phát Square

Cho thuê văn phòng Gò Vấp - Gia Phát Square
Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Gia Phát Square

Nhiều doanh nghiệp đang chú ý đến văn phòng cho thuê tòa nhà Gia Phát Square, nơi có dịch vụ giữ xe máy, ô tô miễn phí cũng như các tiện ích khác với mức giá hợp lý. Không chỉ vậy, mức giá thu ở đây cũng khá khiêm tốn, chỉ 5 USD / m2 / tháng, phù hợp với khả năng kinh tế của từng tổ chức cá nhân trong trường hợp này. Diện tích văn phòng tại tòa nhà cũng khá thích nghi, từ 88 m2 đến 1500 m2, đáp ứng được các yêu cầu về văn phòng khác nhau của từng tổ chức.

Gia Phát Square tọa lạc tại vị trí thuận lợi trên trục đường Lê Đức Thọ, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dùng cũng như nhu cầu đi về các quận lõi hay các quận cực lớn của thành phố. Bên cạnh đó, căn phòng cũng nhẹ nhàng và mát mẻ, giúp người tiêu dùng có thể tận hưởng một môi trường sống chất lượng cao, thoải mái hơn khi làm việc. Có thể cho rằng đây là vị trí hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Gò Vấp để đặt trụ sở.

Thông tin liên hệ

4. Cho thuê văn phòng Gò Vấp – HB Building Phạm Văn Chiêu

Cho thuê văn phòng Gò Vấp - HB Building Phạm Văn Chiêu
Cho thuê văn phòng Gò Vấp – HB Building Phạm Văn Chiêu

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng HB Building Phạm Văn Chiêu là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất bởi thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi phù hợp với nhiều ngành nghề công ty. Nó nằm ở trung tâm của thành phố. Do vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Chiêu nên việc lựa chọn thuê mặt bằng tại đây sẽ khiến nhu cầu đi lại của người tiêu dùng trở nên thuận tiện hơn.

Chi phí thuê văn phòng tại đây khá hợp lý, chỉ 8USD / m2 và có nhiều diện tích văn phòng cho khách hàng lựa chọn, diện tích từ 30m2 đến 200m2. Các phí dịch vụ khác luôn được duy trì ở mức tối thiểu tại địa điểm này, cho phép các công ty tiết kiệm chi phí. Một ví dụ cụ thể là tòa nhà HB Building Phạm Văn Chiêu cao 4 tầng và một thang máy, được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản và mang đến một môi trường làm việc lý tưởng.

Thông tin liên hệ

5. Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Ken Building

Cho thuê văn phòng Gò Vấp - Ken Building
Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Ken Building

Ken Building thu phí thuê văn phòng 11 USD / m2 / tháng, và do giá dịch vụ thường xuyên cạnh tranh nên văn phòng tại đây luôn thu hút sự chú ý của khách hàng. Thiết kế sang trọng và các tiện nghi tinh tế giúp đảm bảo rằng cuộc sống sẽ được phát huy hết khả năng của nó. Tòa nhà Ken có tổng cộng ba tầng, mỗi tầng được xây dựng với đầy đủ các diện tích thiết yếu từ 10 m2 đến 40 m2, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Gò Vấp .

Việc di chuyển của khách hàng trở nên đơn giản hơn nhờ vị trí thuận tiện, lý tưởng cho nhiều khu vực khác nhau. Diện tích mở, thông thoáng, mát mẻ mang đến môi trường sống lý tưởng đồng thời tăng hiệu quả công việc cho nơi làm việc. Đặc biệt hơn, hệ thống an ninh vững chắc khiến khách hàng cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn khi họ làm việc tại Ken Buildings.

Thông tin liên hệ

6. Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Tòa nhà The Chateau

Cho thuê văn phòng Gò Vấp - Tòa nhà The Chateau
Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Tòa nhà The Chateau

Tòa nhà Chateau nằm trên đường Phan Văn Trị, một con đường lớn giúp dễ dàng đi đến các khu vực khác nhau của thành phố, có cấu trúc bốn tầng, một thang máy và được trang bị hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại, khiến nó trở thành một nơi thoải mái cho các doanh nghiệp hoạt động. Chi phí của các dịch vụ được liên kết không được coi là quá đắt, và nó không được cho là có ảnh hưởng xấu đến các kế hoạch tài chính và thương mại của doanh nghiệp.

Diện tích văn phòng cho thuê tại đây đa dạng, từ 250m2 đến 1000m2, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Chateau là một trong những cao ốc văn phòng lớn nhất khu vực Gò Vấp nhưng giá thuê không quá cắt cổ (chỉ 16USD / m2), thời gian thuê tối thiểu chỉ 2 năm, giúp doanh nghiệp chủ động trong việc quản lý tài chính. .

Tòa nhà Chateau có một số lợi thế như hệ thống an ninh mạnh mẽ, phòng cháy chữa cháy, thang máy tốc độ cao, an toàn đảm bảo an toàn cho khu vực làm việc cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

7. Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Nguyễn Tuân Building

Cho thuê văn phòng Gò Vấp - Nguyễn Tuân Building
Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Nguyễn Tuân Building

Khách sạn tọa lạc tại một vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Tuân, giúp cho việc đi lại của mỗi cá nhân trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Các văn phòng cho thuê tại vị trí này cũng được xây dựng vô cùng hiện đại và sang trọng nhằm mang đến cho khách hàng một môi trường làm việc tốt nhất có thể. Không chỉ vậy, diện tích văn phòng tại Nguyễn Tuân Building có diện tích khá đa dạng, từ 160 m2 đến 960 m2, đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình tổ chức. Chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy một khu vực lân cận lý tưởng cho bạn vì có rất nhiều khả năng khác biệt có sẵn.

Giá thuê tòa nhà áp dụng là 8 USD / m2 / tháng nhằm đảm bảo phù hợp với tình hình kinh tế của từng doanh nghiệp. Ngoài ra, giá dịch vụ cho thuê văn phòng Gò Vấp tại Nguyễn Tuân Building hợp lý nên sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tình hình tài chính của người dùng trong thời gian dài. Khu vực phòng khách cũng khá mát mẻ và thông thoáng giúp tạo ra một môi trường làm việc dễ chịu trong suốt những giờ làm việc căng thẳng trong ngày.

Thông tin liên hệ

8. Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Tòa nhà Tân Tín Đức Building

Cho thuê văn phòng Gò Vấp - Tòa nhà Tân Tín Đức Building
Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Tòa nhà Tân Tín Đức Building

Nhiều doanh nghiệp nhận thấy giá thuê văn phòng tại Tân Tín Đức Building ở mức hợp lý là 9,1 USD / m2, phù hợp với khả năng tài chính của họ. Khách hàng sẽ thích làm việc trong cơ sở trang nhã này, nơi đã được phát triển để cung cấp cho họ môi trường làm việc tốt nhất có thể. Ngoài ra, các văn phòng được trang bị các thiết bị cơ bản hiện đại, giúp công việc của người thuê trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Diện tích văn phòng cho thuê tại Tân Tín Đức Building đa dạng, từ 95m2 đến 285m2, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Giá cả của các dịch vụ liên kết cũng khá hợp lý, đảm bảo sẽ không ảnh hưởng nhiều đến kinh tế của bất kỳ tổ chức cá nhân nào. Hệ thống an ninh của tòa nhà khá nghiêm ngặt, thang máy vừa nhanh vừa chất lượng cao giúp khách hàng yên tâm làm việc.

Thông tin liên hệ

9. Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Tòa nhà Fruzii

Cho thuê văn phòng Gò Vấp - Tòa nhà Fruzii
Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Tòa nhà Fruzii

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, văn phòng tại Fruzii Building xứng đáng được xếp vào top văn phòng cho thuê tốt nhất Gò Vấp. Được chế tác sang trọng với tất cả công nghệ mới nhất để hỗ trợ khách hàng tận dụng tối đa chúng. Tòa nhà Fruzii được xây dựng với sáu tầng và một thang máy, cũng như một số vị trí khác nhau để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn và đảm bảo đáp ứng tất cả các yêu cầu sử dụng.

Thời gian thuê tối thiểu áp dụng cho tòa nhà là hai năm và đặt cọc tối thiểu là ba tháng, giả sử cần có tiền để hoàn tất giao dịch. Giá thuê văn phòng ở đây cũng được giữ ở mức tối thiểu 9 USD / m2 / tháng, khiến giá thuê văn phòng ở đây phù hợp với cả những doanh nghiệp nhỏ có nguồn tài chính hạn chế. Mọi người sẽ dễ dàng di chuyển hơn vì vị trí thuận tiện.

Thông tin liên hệ

10. Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Tòa nhà Win Home Nguyễn Kiệm

Cho thuê văn phòng Gò Vấp - Tòa nhà Win Home Nguyễn Kiệm
Cho thuê văn phòng Gò Vấp – Tòa nhà Win Home Nguyễn Kiệm

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng The Win Home Nguyễn Kiệm cũng là một trong những vị trí được khách hàng rất ưa chuộng. Diện tích cho thuê có thể điều chỉnh, từ 15m2 đến 720m2, giá thuê là 13USD / m2, phù hợp với túi tiền của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn tài chính hạn hẹp. Không chỉ vậy, chi phí cho các dịch vụ khác cũng vô cùng hợp lý, không để túi tiền của khách hàng bị ảnh hưởng.

Thời gian thuê tối thiểu của tòa nhà Win Home là hai năm, với khoản đặt cọc ba tháng, nhằm cho phép người thuê quản lý tài chính tốt hơn trong thời gian dài. Ngoài ra, vị trí của văn phòng cho thuê này cũng khá thuận tiện, nằm trên trục đường Nguyễn Kiệm, dễ dàng di chuyển từ các khu vực lân cận. Đặc biệt, hệ thống an ninh được đảm bảo, tạo sự an tâm cho khách hàng khi làm việc.

Thông tin liên hệ

11. Văn phòng cho thuê Gò Vấp – Nhà Khách Phía Nam

Văn phòng cho thuê Gò Vấp - Nhà Khách Phía Nam
Văn phòng cho thuê Gò Vấp – Nhà Khách Phía Nam

Khách hàng sẽ đánh giá cao sự tiện lợi của văn phòng cho thuê tại Nhà Khách Phương Nam được thiết kế 5 tầng và 2 thang máy. Vị trí này cung cấp diện tích văn phòng cho thuê đa dạng, từ 30m2 đến 84m2 cho phép doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn mặt bằng phù hợp với yêu cầu của mình.

Dịch vụ cho thuê văn phòng Gò Vấp tại Nhà Khách Phía Nam được trang bị hoàn toàn bằng công nghệ tiên tiến, cho phép khách hàng làm việc trong môi trường hiệu quả và dễ chịu nhất có thể. Tuy nhiên, phí thuê được đánh giá là hợp lý, chỉ 6 USD / m2, khiến các công ty nhỏ cũng có thể mua được văn phòng.

Đặc biệt, giá các dịch vụ bổ sung tại Nhà Khách Phương Nam không quá đắt, là lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp muốn tiết kiệm chi phí. Ngoài vị trí thuận tiện, không gian văn phòng cho thuê này rất mát mẻ, thông thoáng giúp nâng cao năng suất, tăng hiệu quả làm việc.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 11 tòa nhà cho thuê văn phòng Gò Vấp tốt nhất hiện nay được tổng hợp từ nguồn uy tín hy vọng bạn có thể tìm được văn phòng ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 văn phòng cho thuê Thủ Đức uy tín và tốt nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *