Top 10 văn phòng cho thuê Quận 3 tốt nhất hiện nay

Tòa nhà Phạm Văn Đồng Building

Tìm kiếm một mặt bằng văn phòng cho thuê với mức giá hợp lý đã trở thành một nhu cầu thiết yếu và có ý nghĩa lớn đối với các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh ở mọi quy mô. Để đảm bảo quá trình hoạt động, làm việc và phát triển hiệu quả nhất, cần thuê văn phòng tại vị trí lý tưởng, đáp ứng được nhu cầu cụ thể của từng công ty. Tìm hiểu và tham khảo Top 10 văn phòng cho thuê Quận 3 tốt nhất hiện nay để bạn có thêm lựa chọn phù hợp khi quyết định đặt văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh cho công việc kinh doanh của mình.

1. Văn phòng cho thuê tòa nhà Emerald 3 Tower

Văn phòng cho thuê tòa nhà Emerald 3 Tower
Văn phòng cho thuê tòa nhà Emerald 3 Tower

Tòa cao ốc Emerakd 3 Tower được đánh giá cao, với vị trí đắc địa trên trục đường giao thông quan trọng. Emerald 3 Tower là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang muốn mở rộng quy mô. Các doanh nghiệp ở gần các khu vực sầm uất và phát triển có nhiều cơ hội phát triển và định vị khách hàng thành công hơn những doanh nghiệp không có.

Tòa tháp Emerald 3 được xây dựng với tổng 8 tầng nổi và 1 tầng hầm nhằm bố trí hệ thống văn phòng cho thuê lớn. Mỗi văn phòng được hoàn thiện một cách đẹp đẽ, được trang bị đầy đủ và tuân theo các tiêu chuẩn của ngành, cho phép nó thỏa mãn những mong đợi và nhu cầu thực sự của khách hàng.

Văn phòng cho thuê tại Emerald 3 Tower phù hợp với nhu cầu và tiêu chí của ngành bất động sản với mức giá thuê hợp lý bắt đầu từ 19,8 USD / tháng / m2 cùng nhiều diện tích đa dạng cho bạn lựa chọn từ 70-100m2. Phù hợp mọi tiêu chí của văn phòng cho thuê Quận 3.

Thông tin liên hệ

2. Tòa nhà Endovina Tower

Tòa nhà Endovina Tower
Tòa nhà Endovina Tower

Văn phòng cho thuê Quận 3 Endovina Tower cung cấp nhiều diện tích văn phòng cho thuê. Khu phố vừa sầm uất vừa xanh mát, là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một môi trường xanh và yên tĩnh. Đây là một vị trí rất thuận tiện cho những người làm việc tại văn phòng Endovina Tower, giao thông thuận tiện, dễ dàng đi đến các quận trung tâm thành phố như quận 1, 5, 10, …, và gần các tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, Cho thuê căn hộ kinh doanh nhà hàng, cửa hàng ngân hàng, văn phòng hành chính tại Quận 3.

Thông tin liên hệ

3. Tòa nhà FPT Tower

Tòa nhà FPT Tower
Tòa nhà FPT Tower

Văn phòng cho thuê Quận 3 của FPT Tower mang kiến ​​trúc đương đại và những đường nét tinh tế, thể hiện sự cởi mở và văn hóa công ty mới, mang đến một môi trường làm việc dễ chịu, được bảo vệ bởi đội ngũ an ninh giỏi và nhân viên có năng lực. Nhân viên chất lượng và an ninh thường trực 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Hệ thống thông tin, đường dây điện thoại, truyền hình mạch kín và internet tốc độ cao đều đã được kết nối.

Thông tin liên hệ

4. Cho thuê văn phòng tòa nhà Cienco 4 building

Cho thuê văn phòng tòa nhà Cienco 4 building
Cho thuê văn phòng tòa nhà Cienco 4 building

Chi phí liên quan của một văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Cienco 4 là 32,5 USD / tháng / m2, tòa nhà là sự đầu tư hiện đại và hoàn chỉnh mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn chất lượng cao. Cho thuê dài hạn với nhiều loại diện tích từ 200-100m2, phù hợp cho cả các tổ chức vừa và lớn. Đặc biệt, việc thực hiện thanh toán hàng quý, chi phí điện nước thấp và đạt được cân bằng tài chính tối ưu giúp doanh nghiệp hoạt động trơn tru.

Van phong cho thuê Quận 3 – Tòa nhà Cienco 4, gồm 13 tầng nổi và 2 tầng hầm, được xây dựng và phát triển, dẫn đến lượng văn phòng cho thuê còn nhiều. Mỗi văn phòng được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao nhất, đồng thời được trang bị tất cả các tiện nghi và công nghệ hiện đại, hữu ích cần thiết.

Do đó, năng lực của mỗi tổ chức để vận hành trơn tru và hiệu quả được hỗ trợ và hoàn thành tốt nhất. Không thành vấn đề nếu một công ty địa phương hay quốc tế chọn thiết lập sự hiện diện tại thành phố này.

Thông tin liên hệ

5. Văn phòng cho thuê -Tòa nhà Master Building

Văn phòng cho thuê -Tòa nhà Master Building
Văn phòng cho thuê -Tòa nhà Master Building

Từ Master Building chỉ mất 5 phút đi bộ đến trung tâm Quận 1 vừa sầm uất vừa nhộn nhịp. Tòa cao ốc văn phòng Master Building tọa lạc ngay mặt tiền đường Trần Cao Vân, thuộc khu phố hồ con rùa, đang cho thuê tại Quận 3. Vừa yên tĩnh, vừa thân thiện với môi trường. Với lưu lượng giao thông thuận tiện, dễ dàng di chuyển đến các quận trung tâm thành phố, gần các tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, căn hộ cho thuê, nhà hàng, tổ chức tài chính, cơ quan hành chính quận 3,… văn phòng cho thuê Quận 3 – Master Building là một vị trí rất thuận tiện cho những những người làm việc trong các văn phòng hành chính của tòa nhà.

Tòa cao ốc cho thuê văn phòng Master Building có 2 tầng hầm, 1 trệt, 11 lầu, tổng diện tích mỗi sàn là 720 m2. Nó có 4 thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn công nghiệp và các tính năng khác. Tòa nhà cho thuê với nhiều loại diện tích khác nhau, bao gồm 50m2, 55m2, 100m2, 145m2 và 236m2. Tòa nhà được trang bị một máy phát điện dự phòng cung cấp 100 phần trăm thời gian hoạt động.

Thông tin liên hệ

6. Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng

Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng
Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng

Báo Sài Gòn Giải Phóng nằm ngay trên trục đường Nguyễn Thị Minh Khai phát triển, thuận tiện giao thương với nhiều tuyến đường huyết mạch khác. Do đó, thuê văn phòng tại đây là một lựa chọn hợp lý và hợp lý để hỗ trợ hoạt động của tòa soạn. phát triển có hiệu quả

Mỗi công ty có thể cân đối yêu cầu của mình với sự phát triển của nhiều diện tích khác nhau để lựa chọn từ 100 đến 700m2, giúp quá trình thuê văn phòng phù hợp trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Ngoài ra, giá văn phòng cho thuê Quận 3 tại Báo Sài Gòn Giải Phóng tương đối phải chăng, chi phí dịch vụ ở mức khiêm tốn. Ngoài ra, việc thanh toán hàng quý giúp mỗi doanh nghiệp dễ dàng đánh giá và đánh giá hiệu quả tài chính. Với 17 tầng và một số lượng lớn văn phòng cho thuê, nó có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều tổ chức. Cung cấp cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc dễ chịu, hiện đại và thoáng mát cho phép họ đạt được năng suất công việc tối ưu và tối đa theo kế hoạch.

Thông tin liên hệ

7. Văn phòng cho thuê Quận 3 – Tòa nhà Dhouse Building

Văn phòng cho thuê Quận 3 - Tòa nhà Dhouse Building
Văn phòng cho thuê Quận 3 – Tòa nhà Dhouse Building

Tại Quận 3, cao ốc văn phòng DHouse Building tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Thị Diệu, một vị trí sầm uất, nhộn nhịp mà cũng thanh bình, xanh mát. Do có lưu lượng giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối đến các quận trung tâm thành phố, gần các tiện ích như siêu thị, trung tâm mua sắm, căn hộ cho thuê, nhà hàng, tổ chức tài chính, cơ quan hành chính của Quận 3 nên văn phòng DHouse Building là một vị trí rất thuận tiện cho những người làm việc ở đó.

Văn phòng cho thuê Quận 3 – Tòa nhà DHouse kết hợp giữa kiến ​​trúc đương đại và những nét trang nhã, thể hiện sự cởi mở và văn hóa công ty mới, thúc đẩy một môi trường làm việc dễ chịu và được bảo vệ bởi đội ngũ nhân viên an ninh lành nghề và được đào tạo. Nhân viên chất lượng và an ninh thường trực 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Một số hệ thống thông tin, đường dây điện thoại và kết nối internet tốc độ cao đã được thiết lập.

Thông tin liên hệ

8. Cho thuê văn phòng Quận 3 tòa nhà Pasteur Tower

Cho thuê văn phòng Quận 3 tòa nhà Pasteur Tower
Cho thuê văn phòng Quận 3 tòa nhà Pasteur Tower

Cấu trúc Tháp Pasteur, với tám tầng văn phòng, cung cấp nhiều lựa chọn đa dạng để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại tổ chức. Việc hoàn thiện văn phòng của mỗi doanh nghiệp, bao gồm đầy đủ tiện nghi cũng như trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo việc khai trương văn phòng của mỗi doanh nghiệp diễn ra dễ dàng và hiệu quả, đúng như kế hoạch.

Sử dụng Tháp Pasteur, mỗi tổ chức có thể được hưởng lợi từ một môi trường làm việc hiện đại, tiện dụng, thoáng mát và yên bình cho phép họ hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn đồng thời tăng năng suất làm việc.

Hơn nữa, việc thiết lập các khía cạnh an ninh phù hợp, chẳng hạn như hệ thống thang máy chất lượng cao và phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, cùng những thứ khác, góp phần mang lại mức độ an toàn cao và sự thuận tiện tối ưu trong suốt hoạt động của công ty. Mỗi công ty Khi tìm kiếm địa điểm văn phòng cho thuê Quận 3 không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

9. Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Lim Tower 2

Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Lim Tower 2
Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Lim Tower 2

Khi tìm kiếm và lựa chọn văn phòng cho thuê Quận 3 thì tòa nhà Lim Tower 2 bạn không nên bỏ qua. Tòa nhà này có tổng cộng 20 tầng nổi và 3 tầng hầm, cung cấp hệ thống văn phòng cho thuê vô cùng phong phú và đa dạng. Do đó, bất kể yêu cầu của công ty là gì hoặc quy mô hoạt động ra sao, họ có thể kiểm tra và chọn văn phòng phù hợp nhất cho các yêu cầu cụ thể của họ.

Tòa nhà Lim Tower 2 tọa lạc tại vị trí nổi bật, dễ dàng đi lại và là khu vực phát triển đầy hứa hẹn, khiến văn phòng tại Lim Tower 2 trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc kinh doanh. Nằm gần các khu vực Quận 1, Bình Thạnh, Phú Nhuận,… vị trí này tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động và mở rộng quy mô hiệu quả hơn.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất cần được đầu tư và hoàn thiện, và giá thuê hợp lý chỉ từ 34 USD / m2 / tháng nên được cân nhắc. Thời hạn thuê văn phòng tối thiểu là hai năm nên được xem xét để đảm bảo rằng các công ty có thể thuê văn phòng một cách ổn định. quyết định một cách tương đối dễ dàng Cần tính phí dịch vụ hợp lý để tiết kiệm chi phí tối ưu.

Thông tin liên hệ

10. Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Centec Tower

Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Centec Tower
Văn phòng cho thuê Quận 3 tại tòa nhà Centec Tower

Một số công ty được hưởng lợi từ sự đa dạng của diện tích văn phòng cho thuê tại Centec Tower, được thiết kế để đáp ứng các tiêu chí cũng như yêu cầu thực tế của họ. Diện tích từ 150 đến 1000m2 đảm bảo cho việc khai trương văn phòng của công ty được diễn ra thành công tốt đẹp và thuận tiện nhất cho mỗi tổ chức. Là tòa nhà văn phòng hạng A, Centec Tower sẽ mang đến sự hỗ trợ và thời gian phản hồi tốt nhất có thể cho lễ khánh thành văn phòng.

Văn phòng cho thuê Quận 3Centec Tower tọa lạc tại vị trí thuận tiện, gần một số tuyến đường lớn của Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời có giá thuê hợp lý từ 36 USD / m2 / tháng đảm bảo phù hợp túi tiền của nhiều đối tượng người tiêu dùng với nhiều mức giá khác nhau. khả năng tài chính. Hơn nữa, chi phí quản lý phù hợp, phí đỗ xe, hóa đơn điện và các khoản phí khác giúp việc duy trì kiểm soát tài chính trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra, việc thanh toán tiền thuê văn phòng hàng quý sẽ khuyến khích mỗi công ty chủ động hơn trong việc quản lý và điều hành tài chính của mình.

Thông tin liên hệ

Hy vọng với thông tin Top 10 văn phòng cho thuê Quận 3 tốt nhất hiện nay sẽ giúp quý công ty tìm được địa điểm phù hợp nhất với công ty.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM uy tín nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *