Top 10 văn phòng cho thuê Thủ Đức uy tín và tốt nhất hiện nay

Top 10 văn phòng cho thuê Thủ Đức uy tín và tốt nhất hiện nay

Cho thuê văn phòng hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi công ty, tổ chức trên thế giới. Do nhu cầu tăng cao, ngày càng nhiều cửa hàng cung cấp văn phòng được thành lập để đáp ứng nhu cầu đó. Thực hiện các lựa chọn thích hợp đòi hỏi quá trình tìm kiếm và lựa chọn. Bạn không chỉ phải xem xét vị trí và giá cả, mà còn có nhiều yếu tố khác cần xem xét để đưa ra quyết định tốt nhất. Khi tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Thủ Đức, hãy xem qua Top 10 văn phòng cho thuê Thủ Đức uy tín và tốt nhất hiện nay.

1. Tòa nhà Phát Nam Thiên Building

Tòa nhà Phát Nam Thiên Building
Tòa nhà Phát Nam Thiên Building

Nhiều công ty lựa chọn Tòa nhà Phát Nam Thiên vì vị trí nổi bật trên Đường 23, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thuận tiện nhất. Người dùng sẽ được tận hưởng một môi trường dễ chịu nhờ sự kết hợp của thiết kế hiện đại và sự lựa chọn toàn diện của các thiết bị cần thiết, sẽ nâng cao vị thế của công ty. Không chỉ vậy, với nhiều loại kích thước đa dạng từ 20 đến 300m2, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi loại hình kinh doanh. Các doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng cho thuê tại Thủ Đức sẽ thấy vị trí này rất lý tưởng.

Giá thuê văn phòng cho thuê Thủ Đức tại Tòa nhà Phát Nam Thiên là 7 USD / m2 / tháng, phù hợp cho cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuê mặt bằng tại đây. Vì chi phí thấp, nó sẽ không ảnh hưởng đến kinh tế của người sử dụng. Khi khách hàng sử dụng hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy, thang máy, họ có thể chắc chắn rằng họ sẽ được đối xử tin tưởng và an tâm.

Thông tin liên hệ

2. Tòa nhà Phạm Văn Đồng Building

Tòa nhà Phạm Văn Đồng Building
Tòa nhà Phạm Văn Đồng Building

Tòa nhà Phạm Văn Đồng là một công trình kiến ​​trúc xa hoa kết hợp nhiều tiện ích hiện đại, khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều doanh nghiệp. Diện tích cho thuê từ 230m2 đến 900m2, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp lớn và nhỏ.

Vị trí thuận tiện văn phòng cho thuê Thủ Đức của tòa nhà cũng là một lợi ích đáng kể. Ngoài ra, giá thuê đặc biệt phải chăng, chỉ 3USD / m2, phù hợp với cả những doanh nghiệp nhỏ nhất với nguồn tài chính ít ỏi. Đặc biệt, phí dịch vụ khác rất thấp, một số dịch vụ thậm chí còn được cung cấp miễn phí. Môi trường được đánh giá là dễ chịu, thoáng mát, tạo sự thoải mái cho khách hàng đồng thời tăng năng suất làm việc.

Thông tin liên hệ

3. Tòa nhà IOS Office

Tòa nhà IOS Office
Tòa nhà IOS Office

Tòa nhà IOS Office được đánh giá là một trong 10 tòa cao ốc cung cấp văn phòng cho thuê Thủ Đức tốt nhất đảm bảo sẽ không để quý khách hàng thất vọng. Tất cả các văn phòng đều được trang bị hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Một địa điểm tốt đang trên đà phát triển, hứa hẹn sự thịnh vượng và phù hợp với nhiều đoạn đường khác nhau của công ty chính là nơi tọa lạc của tòa nhà này. Đây là một trong những văn phòng cho thuê tại Thủ Đức đặc biệt rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Thời hạn thuê tối thiểu tại tòa nhà Văn phòng IOS là hai năm với khoản đặt cọc ba tháng, cho phép chấp nhận được đối với nhiều loại hình doanh nghiệp với quy mô khác nhau hoạt động tại đó. Hiện tại, mức giá áp dụng cho văn phòng cho thuê tại tòa nhà là 20 USD / m2 / tháng cộng các loại phí, đây là mức giá hợp lý trong tầm tài chính của nhiều doanh nghiệp trên địa bàn.

Thông tin liên hệ

4. Văn phòng cho thuê Thủ Đức tại tòa nhà IWT Building

Văn phòng cho thuê Thủ Đức tại tòa nhà IWT Building
Văn phòng cho thuê Thủ Đức tại tòa nhà IWT Building

Với vị trí đắc địa trên Quốc lộ 13, văn phòng cho thuê Thủ Đức của IWT Building hiện là một trong những lựa chọn tiết kiệm hơn cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Cơ sở mang đến bầu không khí mở, thoáng đãng, mát mẻ, trong lành, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc và tăng năng suất làm việc.

Các văn phòng cho thuê tại IWT Building được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến giúp khách hàng dễ dàng làm việc tại nhà. 7,3 USD / m2 với các dịch vụ mở là phí thuê đã được xác lập tại đây, nằm trong khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp. IWT Building cũng cung cấp diện tích văn phòng cho thuê linh hoạt từ 85m2 đến 540m2, đây là một lợi thế đáng kể.

Thông tin liên hệ

5. Tòa nhà 6C Building

Tòa nhà 6C Building
Tòa nhà 6C Building

Được xây dựng sang trọng với đầy đủ công nghệ hiện đại để đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu trong cuộc sống của mỗi người một cách hiệu quả nhất. Đối với văn phòng cho thuê Thủ Đức tại Tòa nhà 6C, giá mỗi m2 mỗi tháng là 9 USD / m2 / tháng, với hai phương án thanh toán là hàng quý và hàng tháng, nhằm hỗ trợ khách hàng đưa dự án đạt hiệu quả cao nhất về chi phí. Việc đi làm trở nên dễ dàng hơn nhờ vị trí thuận tiện của văn phòng.

Tòa nhà có thời hạn thuê văn phòng tối thiểu hai năm, phải trả trước ba tháng phù hợp với khả năng kinh tế của từng doanh nghiệp. Diện tích văn phòng tại 6C Building cũng khá đa dạng, có diện tích từ 60 đến 140m2, đáp ứng nhu cầu của cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Không gian mở thúc đẩy sự mát mẻ, tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời và nâng cao chất lượng tổng thể của công việc.

Thông tin liên hệ

6. Tòa nhà Gia Định Office Building

Tòa nhà Gia Định Office Building
Tòa nhà Gia Định Office Building

Cao ốc văn phòng cho thuê Thủ Đức của Gia Định Office Building là một trong những cao ốc văn phòng được nhiều doanh nghiệp chú ý bởi thiết kế hiện đại và nhiều nét sangthiết bị rung. Từ tòa nhà này có thể dễ dàng đi đến các quận xung quanh và trung tâm vì vị trí thuận tiện, nằm ngay trục đường lớn.

Giá thuê văn phòng tại Gia Định Office Building là 11USD / m2, các phí dịch vụ khác của tòa nhà cũng được định giá hợp lý, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nguồn tài chính hạn hẹp. Diện tích văn phòng cho thuê cũng vô cùng thích ứng, từ 80m2 đến 3000m2, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình doanh nghiệp.

Tại Cao ốc văn phòng cho thuê Thủ Đức của Gia Định Office Building, thời gian thuê tối thiểu là hai năm, thanh toán hàng tháng, giúp doanh nghiệp cũng như cá nhân chủ động về tài chính trong việc thuê mặt bằng.

Thông tin liên hệ

7. Văn phòng cho thuê tại tòa nhà ITP-Office

Văn phòng cho thuê tại tòa nhà ITP-Office
Văn phòng cho thuê tại tòa nhà ITP-Office

Tòa nhà ITP-Office có thời hạn thuê tối thiểu là một năm, với các khoản thanh toán hàng tháng và đặt cọc trước ba tháng để hỗ trợ các công ty và doanh nghiệp duy trì cân bằng tài chính lành mạnh. Khách hàng sẽ dễ dàng ra vào cơ sở hơn, việc lưu thông qua các trung tâm hay các quận lớn cũng nhanh chóng. Đáng chú ý nhất là giá thuê văn phòng cho thuê Thủ Đức tại tòa nhà vô cùng hợp lý, chỉ 6 USD / m2 / tháng, rất hấp dẫn.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các tập đoàn lớn sẽ tìm thấy diện tích văn phòng phù hợp tại tòa nhà này, được thiết kế với nhiều loại diện tích linh hoạt từ 30m2 đến 200m2. Khi kết hợp với hệ thống phòng cháy chữa cháy và thang máy chất lượng cao, hệ thống an ninh tốt mang đến sự an tâm và tin tưởng hơn trong suốt quá trình sử dụng. Khu vực sang trọng với đầy đủ các tiện ích hiện đại cần thiết toát lên vẻ sang trọng và lịch lãm, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tổ chức đang tìm kiếm văn phòng cho thuê Thủ Đức.

Thông tin liên hệ

8. Văn phòng cho thuê Thủ Đức tại tòa nhà Vincom

Văn phòng cho thuê Thủ Đức tại tòa nhà Vincom
Văn phòng cho thuê Thủ Đức tại tòa nhà Vincom

Tòa nhà Vincom Thủ Đức có giá thuê văn phòng là 10USD / m2 và được trang bị tất cả những công nghệ mới nhất, tạo nên một môi trường làm việc hoàn hảo cho các công ty. Hệ thống an ninh tại địa điểm này thường xuyên được thực thi chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc. Phí dịch vụ cho những thứ như quản lý, đậu xe, điện và những thứ khác có giá cả phải chăng, cho phép các công ty tối đa hóa lợi nhuận trong khi giảm thiểu chi tiêu của họ.

Các văn phòng cho thuê tại tòa nhà Vincom Thủ Đức có diện tích từ 137m2 đến 520m2, thời gian thuê tối thiểu 2 năm, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng đang tìm kiếm môi trường ổn định để kinh doanh. Môi trường làm việc hiện đại, dễ chịu và thoáng mát, cho phép nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ

9. Tòa nhà cho thuê văn phòng New City Building

Tòa nhà cho thuê văn phòng New City Building
Tòa nhà cho thuê văn phòng New City Building

Giá văn phòng cho thuê Thủ Đức tại New City Building, một trong 10 văn phòng cho thuê tốt nhất Thủ Đức, cũng khá cạnh tranh, chỉ 9.5 USD / m2 / tháng, là một trong những lựa chọn hợp lý nhất trong thành phố. Tất cả các văn phòng đều được trang bị đầy đủ mọi thứ mà bạn có thể cần để có một môi trường làm việc thoải mái. Không chỉ vậy, giá cả các dịch vụ tại Tòa nhà Thành Phố Mới cũng hợp lý, đảm bảo không ảnh hưởng nhiều đến túi tiền của khách hàng.

Sự đa dạng của không gian văn phòng cho phép đáp ứng nhu cầu thực tế của mỗi công ty một cách hiệu quả nhất. Hơn nữa, tòa nhà tọa lạc tại một vị trí đắc địa với một số đặc điểm khiến nó trở nên hoàn hảo cho các văn phòng trong nhiều ngành khác nhau và việc di chuyển cũng rất dễ dàng. Thang máy chất lượng cao và hệ thống phòng chống cháy nổ đảm bảo an toàn cho những người sử dụng chúng.

Thông tin liên hệ

10. Tòa nhà Chương Dương

Tòa nhà Chương Dương
Tòa nhà Chương Dương

Tọa lạc tại một vị trí tráng lệ trên đường Chương Dương, khách hàng sẽ cảm thấy dễ dàng đi bộ và dễ dàng tiếp cận các khu vực lân cận, là lựa chọn tuyệt vời cho việc kinh doanh. Không chỉ vậy, môi trường trong lành, thoáng mát cùng với hệ thống camera an ninh chất lượng cao sẽ cho công nhân của doanh nghiệp làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.

Chi phí dịch vụ rẻ của bất động sản văn phòng cho thuê này là đặc điểm chính thu hút sự chú ý của người tiêu dùng tiềm năng. Giá thuê 7,5 USD / m2 với diện tích linh hoạt và thanh toán hàng tháng, hỗ trợ các công ty quản lý tài chính nhằm biến việc cho thuê văn phòng trở thành một dự án kinh doanh thành công.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 10 văn phòng cho thuê Thủ Đức uy tín và tốt nhất hiện nay hy vọng bạn sẽ tìm được văn phòng phù hợp để phát triển kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 văn phòng cho thuê Quận 3 tốt nhất hiện nay

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *