Top 10 chành xe Bình Dương uy tín nhiều người dùng nhất tại TPHCM

Vận tải Cần Thơ – Công ty vận tải Minh Nhựt
Top 10 chành xe Bình Dương uy tín nhiều người dùng nhất tại TPHCM
Top 10 chành xe Bình Dương uy tín nhiều người dùng nhất tại TPHCM

Vận tải Bình Dương hay chành xe gửi hàng đi Bình Dương là hai dịch vụ vận chuyển hàng hóa được nhiều doanh nghiệp và người dân tìm đến khi có nhu cầu chuyển một khối lượng hàng hóa khổng lồ của mình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe ô tô, nhưng việc lựa chọn một phương tiện đi lại đáng tin cậy là một điều khó khăn. Top 10 chành xe Bình Dương uy tín nhiều người dùng nhất tại TPHCM được tổng hợp trong bài viết hôm nay của Freetrytrafficschool.

1. Công ty TNHH TM – DV Ánh Ngọc Phát

Công ty TNHH TM - DV Ánh Ngọc Phát
Công ty TNHH TM – DV Ánh Ngọc Phát

Ánh Ngọc Phát là nhà cung cấp dịch vụ chành xe Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Ánh Ngọc Phát sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng dịch vụ với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật.

Ánh Ngọc Phát cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm vận chuyển hàng hóa, giao hàng tận nơi, thu tiền hộ. Nếu bạn cần gửi tiền gấp đi các tỉnh Miền Tây có thể hỗ trợ bạn thực hiện trong thời gian chưa đầy 5 phút.

Thông tin liên hệ

2. Vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn
Vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn là đơn vị tập trung vào lĩnh vực vận tải hàng hóa, chành xe Bình Dương và kho vận. Với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với đội xe 127 chiếc tải trọng từ 1 đến 70 tấn, cùng hệ thống kho bãi trải dài trên 3000m tại Trung tâm thành phố. Với đội ngũ nhân công trên 265 người. Các yêu cầu về vận chuyển, vận chuyển hàng hóa của khách hàng hiện đang được phục vụ bằng tuyến xe khách Sài Gòn – Bình Dương và ngược lại.

Các sản phẩm gia dụng, hàng khuyến mại, hàng công nghiệp, hàng kim khí và điện, và các mặt hàng cơ khí vật liệu xây dựng lớn đều được giao hàng không hạn chế. Đội ngũ giám sát hàng hóa của Trọng Tấn rất dễ dàng cho việc bốc dỡ và bảo quản sản phẩm một cách an toàn tuyệt đối với sự kiểm tra gắt gao nhất của đội ngũ giám sát hàng hóa Trọng Tấn vì công ty có đầy đủ các phương tiện và thiết bị bốc xếp như xe nâng, xe cẩu, cầu container. Đối với các sản phẩm dễ hư hỏng, mỏng manh… Đặc biệt, Vận Tải Trọng Tấn bảo hành 100% các sản phẩm có giá trị cao trong suốt quá trình vận chuyển cho các trường học. Trong trường hợp tiêu cực xảy ra (thiệt hại hoặc mất mát), công ty đồng ý chịu trách nhiệm cho thiệt hại và thanh toán cho nó theo hợp đồng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao hàng đến kho của Trọng Tấn hoặc nhờ Trọng Tấn mang đồ đến tận nơi, vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ chành xe Bình Dương vừa đảm bảo thái độ làm việc của nhân viên.

Thông tin chi tiết

3. Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn

Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn
Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn

Được xây dựng và xây dựng để cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh chóng, cũng như giá vận chuyển hợp lý, dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chành xe Bình Dương và giải pháp nhận và chuyển hàng uy tín. Thanh toán đúng hạn là điều cần thiết. Cái tên Vận tải Sài Gòn sẽ là lựa chọn hàng đầu khi hướng đến mục tiêu giao hàng siêu tốc.

Nhân viên của Vận tải Sài Gòn luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi thủ tục công việc, và bạn sẽ rất vui mừng vì đồ của bạn sẽ luôn được gửi nhanh chóng và giao đúng tiến độ, với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn.

Để nâng cao lòng tin của người tiêu dùng đối với dịch vụ chuyển hàng đi Bình Dương, công ty đã xây dựng một số chính sách hỗ trợ miễn phí, bao gồm:

  • Đóng kiện và đóng gói miễn phí
  • Nhận hàng và thu tiền bán hàng thay Kho lưu trữ hoàn toàn miễn phí.
  • Các nhà kho cung cấp dịch vụ bốc xếp không hạn chế.

Thông tin liên hệ

4. Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương - Indochina
Công ty bưu chính vận chuyển quốc tế Đông Dương – Indochina

Dịch vụ Bưu chính Quốc tế Đông Dương là một bộ phận của Liên minh Bưu chính chuyên vận chuyển hàng hóa và các dịch vụ bưu chính đến hơn 192 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là đơn vị vận chuyển tuân thủ hoàn toàn các tiêu chí của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế (IAFF) (FIATA).

Tuyến chành xe Bình Dương có lịch trình khởi hành thường xuyên: 12h trưa, 16h chiều và 22h đêm, có chuyến xe đến Bình Dương trong 3 ngày tiếp theo vào lúc 0h, 7h, 13h.

Thông tin liên hệ

5. Vận tải Nhật Hồng

Vận tải Nhật Hồng
Vận tải Nhật Hồng

Nhật Hồng là chủ sở hữu của một công ty vận tải đường bộ chuyên vận chuyển hàng hóa từ nam ra bắc. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe Bình Dương, đơn vị luôn tự tin với 3 tiêu chí mà người tiêu dùng luôn tìm kiếm trong ngành xe tải chở hàng: Nhanh chóng – An toàn – Chi phí Hợp lý nhất. Giá trị của hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ được hoàn trả đầy đủ.

Lịch học của lái xe Nhật Hồng nhất quán và liên tục trong ngày; sản phẩm sẽ không được giữ trong hơn hai ngày. Mỗi lô hàng đều có biên nhận chính xác và đầy đủ. Đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo bài bản và có năng lực, luôn vui vẻ và hăng hái trong công việc, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Trong quá trình giao hàng và vận chuyển, mọi thứ của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn.

Thôn tin liên hệ

6. Chành xe Bình Dương – Danh Ngọc

Chành xe Bình Dương – Danh Ngọc
Chành xe Bình Dương – Danh Ngọc

Chành xe xe Bình Dương – Danh Ngọc nổi tiếng trong việc vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Trong suốt 13 năm qua, xe đã vận chuyển hàng hóa khắp 63 tỉnh thành. Công ty có cơ sở hạ tầng kho bãi trải dài từ Bắc vào Nam, đáp ứng yêu cầu chất lượng cao, luôn cung cấp bảo mật tối đa cho tất cả các mặt hàng của bạn.

Là tiền thân trong lĩnh vực vận tải công nghiệp, công ty hiện chuyên vận chuyển nhiều loại mặt hàng, bao gồm máy móc và thiết bị công nghiệp, hàng hóa dự án xây dựng, hàng hóa cồng kềnh và vật liệu nguy hiểm. Các mặt hàng có khối lượng lớn, quá tải cũng như các loại hàng quá khổ, siêu trường … sử dụng nhiều loại phương tiện vận chuyển để chở hàng hóa. Để giảm chi phí trong khi vẫn duy trì mức chất lượng cao nhất.

Lợi ích chành xe Bình Dương của Danh Ngọc:

  • Vì là nhà xe hoạt động hai chiều nên giá cước vận chuyển luôn thấp hơn giá cước thị trường.
  • Thời gian giao hàng luôn đúng giờ.
  • Vận chuyển hàng hóa đa phương thức nâng cao hiệu quả của dịch vụ.
  • Nhân viên làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần
  • Nếu do lỗi của tập đoàn, mức bồi thường là 100% giá trị của các hạng mục.

Thông tin liên hệ

7. Vận tải Nam Hòa Phú

Vận tải Nam Hòa Phú
Vận tải Nam Hòa Phú

Vận tải Nam Hòa Phú là công ty có hệ thống vận tải chuyên chuyển hàng hóa từ nam ra bắc. Xe tải đầu bạc chuyển hàng từ Sài Gòn qua các tuyến Quốc lộ 1A, hình thức phụ thuộc vào sự sắp xếp trước với người mua. Giá của Nam Hòa Phú luôn không đắt và họ sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị của bất kỳ hàng hóa nào bị phá hủy trong quá trình chành xe Bình Dương.

Lịch trình chạy xe của vận tải Nam Hòa Phú đều đặn và liên tục hàng ngày, không giữ đồ quá hai ngày. Mỗi lô hàng đều có biên nhận chính xác và đầy đủ. Vận Tải Nam Hòa Phú có giao đủ số lượng xe tải giúp quý khách bốc xếp hàng hóa tùy theo số lượng hàng hóa.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Phương Vy

Vận tải Phương Vy
Vận tải Phương Vy

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, cũng như chuyên môn trong lĩnh vực vận tải đường bộ và sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chành xe Bình Dương. Vận tải Phương Vy luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Chất lượng xe được đảm bảo với hệ thống xe tải đa dạng và chuyên môn của đội ngũ nhân viên đối với dịch vụ giao hàng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nhiều khách hàng lựa chọn hãng xe Phương Vy vì nó đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chi phí thấp nhất và bạn sẽ có hồ sơ xuất hàng rõ ràng bao gồm: hợp đồng, hóa đơn, biên bản giao hàng khi vận chuyển sản phẩm. Trong trường hợp có vấn đề về vận chuyển, công ty sẽ hoàn toàn tận tâm gửi sản phẩm đến người nhận và hoàn lại toàn bộ giá trị của sản phẩm.

Thông tin liên hệ

9. Công ty cổ phần Proship

Công ty cổ phần Proship
Công ty cổ phần Proship

Proship được thiết kế để cung cấp cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh chóng và an toàn nhất có thể. Phí vận chuyển thường tốt nhất khi đi kèm với đảm bảo về thời gian giao hàng. Chành xe Bình Dương của Proship được thành lập bởi đội ngũ quản lý có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải và trình độ chuyên môn cao.

Tổ chức có sứ mệnh cung cấp cho bạn các giải pháp phân phối toàn diện và hiệu quả nhất có thể. Việc sử dụng công nghệ hiện đại như GPS cho phép bạn theo dõi đường di chuyển của xe một cách đơn giản. Mọi nghĩa vụ đều phải được tuân thủ, với dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Proship không chỉ cung cấp dịch vụ giao hàng trong nước mà còn vươn ra các tỉnh, sẽ nối liền những khó khăn của nhiều người. xí nghiệp. Sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian trong quá trình giao hàng Sài Gòn – Bình Dương nếu bạn có một lịch trình giao hàng cụ thể và đúng hẹn.

Thông tin liên hệ

10. Công ty vận tải Trường Thịnh

Công ty vận tải Trường Thành Logistics
Công ty vận tải Trường Thành Logistics

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe Bình Dương của hãng vận tải Trường Thịnh ra đời trên nền tảng của chành xe Bắc Nam. Công ty có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng hiện công ty đã có chi nhánh tại một số tỉnh và thị xã, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Lạng Sơn, Cần Thơ và Bình Dương.

Trường Thịnh đã đầu tư số lượng lớn đầu xe tải các loại từ 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,3 tấn, 5 tấn, đến các loại xe tải 20 tấn, xe container, xe đầu kéo, rơ mooc. .. với trọng tải lớn từ 30 đến 35 tấn, hỗ trợ khuyến mãi dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải, dịch vụ vận chuyển. Vận chuyển hàng hóa đường dài từ bắc vào nam.

Ngoài ra, chành xe Bình DươngTrường Thịnh, đơn vị khai thác tuyến xe Sài Gòn – Bình Dương, có kế hoạch mở rộng tuyến vận chuyển hàng hóa vượt biên giới sang các nước như Lào và Campuchia trong tương lai, với lượng hàng hóa đáng kể được vận chuyển mỗi năm.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool đã tổng hợp danh sách Top 10 chành xe Bình Dương uy tín nhiều người dùng nhất tại TPHCM dựa trên những bình chọn đánh giá khách quan từ những người tiêu dùng có kinh nghiệm. Hy vọng những thông tin trước sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn một chành xe chuyển hàng Bình Dương phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: Top 9 chành xe đi Đà Nẵng lớn và uy tín nhất hiện nay

4.8/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *