Top 9 chành xe đi Đà Nẵng lớn và uy tín nhất hiện nay

Vận tải Cần Thơ – Công ty vận tải Minh Nhựt

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển song song với tốc độ phát triển của lĩnh vực thương mại. Do đó, các cơ sở kinh doanh vận tải hàng hóa mọc lên như “nấm sau mưa”. Thật khó để tìm được một dịch vụ chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng uy tín, giá rẻ. Hãy cùng xem Top 9 chành xe đi Đà Nẵng lớn và uy tín nhất hiện nay của Freetrytrafficschool.

1. Chành xe đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng

Chành xe đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng
Chành xe đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng

Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam và hiện đang làm việc với hơn 500 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Dịch vụ ô tô Phượng Hoàng chuyên chuyển hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng công nghiệp, thiết bị điện, vật liệu xây dựng cực lớn đi Đà Nẵng.

Tiềm năng vận chuyển và các chính sách ưu đãi của Phượng Hoàng:

 • Vận tải Phượng Hoàng có hơn 35 đầu xe tải từ 1 đến 16 tấn, 70 xe khách, cùng hệ thống xe nâng, xe cẩu đáp ứng nhu cầu bốc dỡ hàng hóa.
 • Tại Sài Gòn, Đà Nẵng và Hà Nội, hệ thống kho của Phượng Hoàng có diện tích khoảng 4000m2.
 • Đây là nơi tập kết hàng hóa trước khi vận chuyển đến các địa điểm lân cận.
 • Việc dỡ hàng, đóng gói và đóng kiện sản phẩm đều được cung cấp miễn phí.
 • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 3 tấn trở lên.
 • Hàng hóa được đưa vào Đà Nẵng thường xuyên, đảm bảo hàng hóa gửi đi trong thời gian sớm nhất.
 • Cam kết bảo vệ các đối tượng an toàn như nghệ thuật tinh xảo và các mặt hàng tinh tế hoặc đắt tiền khác.

Thông tin liên hệ

2. Chành xe đi Đà Nẵng – Á Châu

Chành xe đi Đà Nẵng – Á Châu
Chành xe đi Đà Nẵng – Á Châu

Năm 2010, Công ty Cổ phần Vận tải biển Á Châu được thành lập. Hơn một thập kỷ tăng trưởng và cải tiến. Công ty đã phát triển hiện nay công ty có hơn 200 công nhân đang hoạt động tại ba trung tâm khai thác lớn: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, tất cả đều là các thành phố của Việt Nam.

Ngoài ra còn có hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Trung vào Nam đáp ứng đa dạng các phương thức chành xe đi Đà Nẵng bao gồm xe nhỏ, xe lớn, xe đầu kéo, xe container, xe tải. Xe lạnh băng …. Doanh nghiệp xe khách Sài Gòn Đà Nẵng của Á Châu được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, ham học hỏi và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ.

Với khẩu hiệu “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Tiết kiệm”, Chành xe đi Đà Nẵng – Á Châu luôn tâm huyết tạo dựng thương hiệu ngày càng vững mạnh, vượt qua sự mong đợi của khách hàng và trở thành nhà giao nhận hàng hóa lớn nhất, uy tín nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng bến xe Á Châu tại Đà Nẵng như sau:

 • Giảm chi phí vận chuyển hàng hóa của bạn với giá vận chuyển cạnh tranh.
 • Trong quá trình giao hàng và vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được đảm bảo.
 • Từ Đà Nẵng đi Sài Gòn, dịch vụ gửi hàng uy tín, chuyên nghiệp.
 • Khi sản phẩm bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Trong mọi nhiệm vụ, đội ngũ lái xe đều được đào tạo bài bản, vui tươi, yêu nghề.
 • Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng, nhận hàng, hóa đơn giá trị gia tăng luôn được lập hoàn chỉnh để bạn duyệt.

Thông tin liên hệ

3. Chành xe đi Đà Nẵng – Trọng Tấn

Chành xe đi Đà Nẵng - Trọng Tấn
Chành xe đi Đà Nẵng – Trọng Tấn

Vận Tải Trọng Tấn được thành lập năm 2005, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Trọng Tấn có đội xe tải từ một đến hai mươi tấn. Ngay trung tâm Quận 12 kho bãi Trọng Tấn rộng gần 3000m. Có đầy đủ phương tiện, thiết bị bốc xếp như xe nâng, xe cẩu tại tphcm đáp ứng nhu cầu bốc xếp hàng hóa.

Khi bạn chọn Chành xe Sài Gòn – Đà Nẵng tại Trọng Tấn để vận chuyển các mặt hàng của mình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Trọng Tấn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% sản phẩm giá trị cao được bảo hành trong suốt quá trình vận chuyển. Đội giám sát hàng hóa của Trọng Tấn sẽ kiểm tra, gia cố, đóng gói lại các loại hàng hóa, kiện hàng không đảm bảo đối với các mặt hàng tinh vi, dễ hư hỏng.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy

Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy
Công ty TNHH MTV Hưng Hiệp Huy

Hưng Hiệp Huy là một thương hiệu nổi tiếng khác trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đường bộ và chành xe đi Đà Nẵng chất lượng cao. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ logistics lớn tại TPHCM, đầu mối vận chuyển container nổi tiếng nhất Việt Nam, hiện coi đơn vị vận tải này như một thương hiệu gia dụng.

Quý khách sẽ được tận tâm mang đến những trải nghiệm dịch vụ uy tín và chất lượng nhất có thể khi di chuyển bằng xe khách từ Đà Nẵng đi Hưng Hiệp Huy. Công ty luôn cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyệt vời cho mọi hàng hóa. Bạn phải liên tục cập nhật và nâng cao ý tưởng của mình để phù hợp với kỳ vọng cao của thị trường. Hơn nữa, phi hành đoàn luôn đáng tin cậy, có năng lực và làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Đơn vị luôn chủ động trong tất cả các dịch vụ mà mình cung cấp, đảm bảo rằng bạn sẽ có được kết quả tốt nhất có thể trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và ngược lại …

Thông tin liên hệ

5. Chành xe đi Đà Nẵng – Ngọc Long

Chành xe đi Đà Nẵng – Ngọc Long
Chành xe đi Đà Nẵng – Ngọc Long

Công ty vận tải Ngọc Long công ty chuyển cung cấp dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng đáng tin cậy tiếp theo trong danh sách. Được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên bốc xếp tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Đà Nẵng. Với dịch vụ đa dạng, các hạng mục mà đơn vị nhận chuyển nhà bao gồm:

 • Vận chuyển nhiều loại mặt hàng công nghiệp cũng như hàng nhập khẩu
 • Lô hàng các mặt hàng khuyến mại
 • Vận chuyển những thứ rất dài và nặng
 • Gửi hàng đi Đà Nẵng
 • Thuê xe Đà Nẵng …

Các mặt hàng của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn nhất với đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu, vận chuyển một cách khoa học, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Hơn nữa, chành xe đi Đà Nẵng của Ngọc Long, bạn sẽ luôn được hưởng mức giá vận chuyển hợp lý nhất, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng hoàn toàn.

Thông tin liên hệ

6. Chành xe đi Đà Nẵng tại Proship

Công ty cổ phần Proship
Công ty cổ phần Proship

Proship đảm bảo dịch vụ nhanh nhất, giá cả rẻ nhất và giao hàng tận nơi khi quý khách sử dụng dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng. Khi nói đến giao hàng nhanh chóng, ProShip sẽ là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí bạn.

Khách hàng được hưởng lợi từ các dịch vụ giao hàng và thu tiền đa dạng và nhanh chóng của Proship. Dịch vụ giao hàng của công ty không chỉ giới hạn trong nội thành mà còn mở rộng ra các tỉnh thành khác sẽ có liên kết với các hãng thương mại điện tử.

Thông tin liên hệ

7. Chành xe đi Đà Nẵng – Hoàng Minh

Chành xe đi Đà Nẵng – Hoàng Minh
Chành xe đi Đà Nẵng – Hoàng Minh

Công ty vận tải Hoàng Minh là cái tên cuối cùng trong danh sách các dịch vụ chành xe đi Đà Nẵng, được khách hàng biết đến với chất lượng dịch vụ luôn vượt trội. Đây cũng là một bước tiến quan trọng giúp cho việc chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và ngược lại của Quý khách hàng trở nên đơn giản hơn.

Hơn nữa, đơn vị không ngừng lắng nghe và phản hồi các ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ vận chuyển an toàn nhất có thể. Đội ngũ xe Hoàng Minh coi bạn là nền tảng cho sự thành công và là động lực thúc đẩy họ phát triển hơn nữa.

Đặc biệt, đơn vị cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với chi phí giao hàng hợp lý. Hơn nữa, đơn vị đặt giá trị cao về các dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ khách hàng. Không cần bàn cãi, đây là một trong những dịch vụ chuyển hàng đầu đến Đà Nẵng hiện có để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận An Pha

Công ty vận An Pha
Công ty vận An Pha

Xe khách An Pha chành xe đi Đà Nẵng là một cái tên khá nổi mà bạn không nên bỏ qua. Đây là doanh nghiệp ô tô uy tín chất lượng chuyên kinh doanh vận tải hàng hóa không chỉ tại Đà Nẵng mà còn trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn cũng như trên toàn quốc với tất cả các loại hàng hóa, giấy tờ, và các mặt hàng có kích thước, trọng lượng khác nhau.

Tài xế xe khách Đà Nẵng – An Pha luôn đáp ứng ba tiêu chí chất lượng dịch vụ: Giá cạnh tranh, đúng hẹn và không ngừng đặt trách nhiệm AN TOÀN cho sản phẩm, điều không dễ dàng gì trong môi trường cạnh tranh như hiện nay. giữa muôn vàn phương thức vận tải khác, như trường hợp bây giờ.

Để phù hợp với nhu cầu vận chuyển của bạn, công ty đã đầu tư cơ sở hạ tầng kho bãi lớn và nhiều phương thức vận chuyển, bao gồm:

 • Tất cả các loại xe tải: xe tải 1,5 – 5 tấn 30 chiếc
 • 15 bộ xe container
 • Hệ thống kho: 300 m2 bến xe phía Nam, 500 m2 đối với sóng thần, 500 m2 đối với Đồng Nai, 1000 m2 đối với Hải Phòng.
 • 5 chiếc xe nâng 3.5 tấn, 5 tấn, 25 tấn là ba hạng cân.
 • 5 chiếc cần cẩu 2,5 tấn, 5 tấn và 25 tấn

Thông tin liên hệ

9. Vận tải Phương Vy

Vận tải Phương Vy
Vận tải Phương Vy

Phương Vy là công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều Sài Gòn – Đà Nẵng.

Ưu điểm chành xe đi Đà Nẵng của Vận tải Phương Vy

 • Giá cả cạnh tranh lâu dài và ổn định
 • Hàng ngày đều có lịch xe chạy liên tỉnh, đồ đạc sẽ không bị giữ lại kho hoặc giao hàng muộn. Có đội xe lớn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho khách hàng.
 • Khi người tiêu dùng có yêu cầu, luôn trả lời nhanh chóng; có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên lai rõ ràng, chính xác và toàn diện.
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất kỳ hư hỏng, mất mát, hoặc chậm trễ trong việc giao hàng.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool đã điều chỉnh lại danh sách Top 9 chành xe đi Đà Nẵng lớn và uy tín nhất hiện nay dựa trên phản hồi của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua. Hy vọng qua bài viết này sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình tại Đà Nẵng, cũng như chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn và uy tín nhất Việt Nam

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *