Top 8 chành xe Sài Gòn Cần Thơ chất lượng tốt nhất hiện nay

Top 9 chành xe Sài Gòn Cần Thơ chất lượng tốt nhất hiện nay

Chành xe Sài Gòn Cần Thơ dường như đã trở thành nhu cầu thiết yếu không chỉ của nhiều doanh nghiệp mà còn của nhiều người, nhiều gia đình có nhu cầu vận chuyển riêng. Mỗi cá nhân đều có những yêu cầu vận chuyển riêng, những yêu cầu này phải được cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra cho mình những phương án vận chuyển phù hợp nhất. Freetrytrafficschool sẽ giới thiệu đến bạn Top 8 chành xe Sài Gòn Cần Thơ chất lượng tốt nhất hiện nay giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu đi lại của mình.

1. Dịch vụ vận tải Phương Vy

Công ty TNHH DV Vận tải Phương Vy
Công ty TNHH DV Vận tải Phương Vy

Dịch vụ vận tải này khởi đầu là một đơn vị công ty nhỏ nhưng đã phát triển về quy mô, cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ tại Phương Vy từ năm 2015. Hiện tại, công ty sở hữu số lượng lớn các phương tiện vận tải, bao gồm container, xe tải, xe đầu kéo, sơ mi rơ mooc. , có thể sử dụng cho cả tuyến đường ngắn và đường dài, chở được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Một trong những tài sản mạnh nhất của đơn vị là dịch vụ vận tải đường bộ mà nó cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra, Phương Vy còn khai thác các tuyến xe buýt đi khắp các tỉnh thành Việt Nam ngoài chành xe Sài Gòn Cần Thơ nêu trên. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, công ty sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

Sau đây là một số dịch vụ đáng chú ý mà dịch vụ vận chuyển Phương Vy cung cấp:

 • Chành xe Sài Gòn Cần Thơ và nhiểu tỉnh thành khác
 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa các khu vực Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Thông tin liên hệ

2. Chành xe Cần Thơ – Tiến Phát

Chành xe Cần Thơ – Tiến Phát
Chành xe Cần Thơ – Tiến Phát

Công ty Tiến Phát tuy mới thành lập chưa lâu nhưng đã tạo được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa theo chành xe Sài Gòn Cần Thơ. Xe tải có trọng lượng từ 500kg đến 8 tấn là phương thức vận chuyển chính của tổ chức.

Khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển này, công ty luôn có chính sách đảm bảo cho bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng. Khi thuê lái xe tải của Tiến Phát, họ phải đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn nghiêm ngặt, bao gồm nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức để mang lại dịch vụ ở mức cao nhất.

Trên đây là một số dịch vụ đáng chú ý mà chành xe Sài Gòn Cần Thơ của Tiến Phát cung cấp:

 • Vận chuyển các mặt hàng lẻ, hàng ghép, xe tải kết hợp và hàng tổng hợp đều là những ví dụ về những gì chúng tôi làm.
 • Vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn cũng như giao hàng theo yêu cầu
 • Chuyển đồ đến Bờ Tây để chuẩn bị về nước
 • Gửi hàng đi Cần Thơ và sắp xếp vận chuyển hàng hóa trong suốt hành trình.
 • Theo yêu cầu, vận chuyển nhanh đến Tây Bán cầu có thể được thu xếp …

Thông tin liên hệ

3. Dịch vụ vận tải Trọng Tấn

Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn
Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Ngoài kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, Trọng Tấn còn cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ. Công ty này được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2005, tuy nhiên thương hiệu hiện có bốn địa điểm tại Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ, ngoài địa điểm ban đầu. Công ty có một số lượng lớn công nhân, với gần 300 người trong biên chế.

Công ty không chỉ có nhiều chi nhánh và đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm mà công ty còn được khách hàng yêu thích do số lượng ô tô mà công ty sở hữu rất lớn. Khách hàng chành xe Sài Gòn Cần Thơ có thể lựa chọn nhiều trọng tải và loại xe khác nhau, vì tổng số đầu xe hiện nay là 127 chiếc, đáp ứng nhu cầu đa dạng. Các cơ sở bổ sung bao gồm một nhà kho khổng lồ ở Thành phố Hồ Chí Minh, nơi công ty cũng hoạt động. Luôn có đội ngũ nhân viên bốc xếp túc trực cũng như hệ thống phương tiện hỗ trợ như xe cẩu, xe nâng, container vận chuyển.

Thông tin liên hệ

4. Chành xe Sài Gòn Cần Thơ – Tô Châu

Công ty CP TM - XNK Tô Châu
Công ty CP TM – XNK Tô Châu

Nói đến chành xe Sài Gòn Cần Thơ thì Tô Châu là một thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và ngược lại. Với việc có thêm Tô Châu Cần Thơ, khu vực miền Tây hiện có nhiều chi nhánh nhất, với bến xe Cần Thơ là đầu nối kết nối đã góp phần thúc đẩy kinh tế khu vực tăng trưởng nhanh chóng.

Việc tuyến xe Tô Châu phải chạy liên tục trong ngày để có thể phục vụ hành khách 24/24, bảy ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết, với lượng luân chuyển hàng chục nghìn tấn mỗi ngày. tình trạng hàng tồn kho.

Có nhiều lợi ích đáng chú ý khi giao hàng qua dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ – Tô Châu, bao gồm:

 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình hỗ trợ bạn lựa chọn gói hàng phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí.
 • Đáp ứng tất cả các yêu cầu vận chuyển của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn: chuyển tiền nhanh chóng, chuyển tiền an toàn, nhận sản phẩm, giao hàng tận nơi với chi phí thấp, v.v.
 • Khách hàng trung thành với chúng tôi được thưởng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm giảm giá cước, tích lũy điểm để nhận quà tri ân và một số ưu đãi bổ sung cho khách hàng lần đầu tiên vận chuyển.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận chuyển Á Châu

Công ty vận chuyển Á Châu
Công ty vận chuyển Á Châu

Vận tải Á Châu tự tin khẳng định vị thế của mình là một trong những nhà xe cung cấp dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ nổi bật và có năng lực nhất, có đội ngũ công nhân giỏi, nhiệt tình, tâm huyết với công việc. Ngoài ra, còn có đội xe vận chuyển hàng hóa lớn từ 1 đến 30 tấn, xe container, xe đầu kéo, rơ mooc các loại…

Từ khi thành lập và trưởng thành cách đây 10 năm, chành xe Sài Gòn Cần Thơ – Á Châu đã thành lập 3 chi nhánh tại 3 miền Bắc, Trung, Nam là Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi chi nhánh đều có nhà kho khổng lồ riêng, có thể chứa đến một trăm tấn sản phẩm cùng một lúc tại một địa điểm. Đầu tư hoàn chỉnh vào thiết bị xử lý vật liệu, thiết bị theo dõi hành trình và các xe tải nhỏ trung chuyển phức tạp khác đang được thực hiện.

Các dịch vụ sau chành xe Sài Gòn Cần Thơ – Á Châu:

 • Nhận vận chuyển hàng đi Cần Thơ Vận chuyển hàng đi khắp cả nước
 • Dịch vụ cho thuê xe chở hàng
 • Vận chuyển container là một phương thức vận chuyển sản phẩm.
 • Vận chuyển các sản phẩm vừa dài vừa cực nặng.

Thông tin liên hệ

6. Dịch vụ vận tải Hưng Thịnh

Công ty vận tải Hưng Thịnh
Công ty vận tải Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là một công ty thành lập với bề dày kiến ​​thức về thị trường và hoạt động kinh doanh đa dạng. Hưng Thịnh có thể được tìm thấy ở một số vùng và thị trấn trên toàn quốc. Chất lượng dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ ở đây thường được công nhận không chỉ về độ an toàn mà còn bởi dịch vụ đa dạng và chi phí phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Hiện Hưng Thịnh luôn duy trì một đội xe với nhiều loại và trọng tải khác nhau để đáp ứng nhu cầu của công ty. Các loại mặt hàng mà Hưng Thịnh hỗ trợ vận chuyển khá rộng, bao gồm các mặt hàng như đồ gia dụng, điện gia dụng, vật tư xây dựng khối lượng lớn, hàng công nghiệp, v.v.

Bên cạnh các dòng xe tải, Hưng Thịnh còn duy trì đội ngũ công nhân bốc xếp có tâm huyết và tay nghề cao, cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Khi làm việc với Hưng Thịnh, công ty có chính sách đền bù trong trường hợp xảy ra sự cố, được nêu trong hợp đồng của họ. Đừng lo lắng!

Các dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ có nhu cầu cao bao gồm:

 • Sự di chuyển của các sản phẩm trên toàn quốc
 • Vận chuyển hàng hóa cự ly ngắn trong và ngoài tỉnh
 • Vận chuyển đến và đi từ nơi làm việc và nhà.
 • Có dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ cho thuê xe tải.

Thông tin liên hệ

7. Chành xe Sài Gòn Cần Thơ – Vũ Thái

Công ty TM DV Vận Tải Vũ Thái
Công ty TM DV Vận Tải Vũ Thái

Công ty vận tải Vũ Thái có nhiều năm chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa kết hợp hai chiều bằng đường bộ. Công ty chuyên vận chuyển tất cả các loại mặt hàng composite đi các khu vực trong nước, từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh thành khác. cũng như nghịch đảo cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất có thể.

Với đội xe đa dạng và đội ngũ lái xe đúng chuyên môn, Chành xe Sài Gòn Cần Thơ – Vũ Thái cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển, trong đó có chuyển hàng đi Sài Gòn Cần Thơ uy tín – An toàn – Chất lượng.

 • Công ty sẽ kết hợp vận chuyển các sản phẩm kết hợp bằng xe tải vận chuyển cho các mặt hàng hỗn hợp và các mặt hàng bán lẻ để giao hàng nhanh chóng mà vẫn giữ được chi phí ở mức tối thiểu cho khách hàng.
 • Để đáp ứng nhu cầu chuyên chở hàng hóa bằng xe nguyên chiếc, chúng tôi có rất nhiều loại xe tải có kích thước từ 5T đến 20T, container đến sơ mi rơ mooc và các loại.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Thái Hưng

Công ty vận tải Thái Hưng
Công ty vận tải Thái Hưng

Trải qua nhiều năm lao động và không ngừng lớn mạnh, chành xe Sài Gòn Cần Thơ – Thái Hưng hân hạnh là một trong những đơn vị vận tải hàng hóa hàng đầu cả nước, chuyên vận chuyển đa dạng các mặt hàng đồng thời luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. và quan trọng nhất. đầu tiên và quan trọng nhất.

Để có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu gửi hàng đi Cần Thơ, Thái Hưng đã trang bị cho mình một đội xe tổng hợp (dài 7m4 hoặc 9m), xe cẩu, xe nâng, xà lan… đủ sức vận chuyển các loại (theo quy định của pháp luật), có kích thước và trọng lượng khác nhau. Tất cả mọi thứ từ sản phẩm nhỏ đến hàng hóa lớn, lớn, cho dù lô hàng có trọng lượng dưới 5 tấn hay trên 10 tấn, đều có thể được công ty xử lý nhanh chóng.

Một số ưu điểm của dịch vụ chành xe Sài Gòn Cần Thơ – Thái Hưng như sau:

 • Tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn nếu được vận chuyển bởi đội ngũ tài xế xe tải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường dài.
 • Đội ngũ bốc xếp có sức khỏe tốt, hăng hái, thận trọng, được đào tạo bài bản, thành thạo nhiều môn học. Sẽ có thể đáp ứng các tiêu chí nghiêm ngặt của bạn và phản ứng nhanh với bất kỳ tình huống tiêu cực nào có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển.
 • Công ty có cơ sở hạ tầng kho bãi lớn, sạch sẽ và an toàn, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cao nhất cho tất cả các sản phẩm của mình.
 • Với vai trò là một dịch vụ gia tăng, tại bến xe Cần Thơ – Thái Hưng, chúng tôi có không gian lưu trữ, kết hợp và vận chuyển sản phẩm khi cần thiết, cho phép chúng tôi linh hoạt trong việc đảm bảo vận chuyển tất cả hàng hóa đến điểm đến dự kiến.

Thông tin liên hệ

Sau đây là danh sách Top 8 chành xe Sài Gòn Cần Thơ chất lượng tốt nhất hiện nay Freetrytrafficschool muốn chia sẻ để bạn đọc tham khảo thêm. Hi vọng với những thông tin này, quý khách sẽ lựa chọn được chành xe Sài Gòn đi Cần Thơ phù hợp nhất với yêu cầu vận chuyển hàng hóa của mình.

Có thể bạn quan tâm:

 

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *