Top 10 công ty vận tải biển lớn và uy tín nhất tại Việt Nam

Top 10 công ty vận tải biển lớn và uy tín nhất tại Việt Nam

Nền kinh tế của đất nước đang phát triển với tốc độ nhanh chóng, và các doanh nghiệp ngày càng mở rộng dấu ấn trên toàn cầu. Các công ty tìm cách mở rộng thị trường của họ để bao gồm toàn cầu, thay vì chỉ quốc gia của họ. Do đó, việc tìm kiếm một công ty vận chuyển chất lượng cao và đáng tin cậy đã trở thành một vấn đề lớn trong thế giới ngày nay. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 công ty vận tải biển lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

1. Công ty TNHH thương mại XNK Đông Á

Công ty TNHH thương mại XNK Đông Á
Công ty TNHH thương mại XNK Đông Á

Công ty được thành lập với mục tiêu trở thành công ty vận tải biển cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trên nhiều phương thức vận tải, bao gồm cả đường bộ, đường sắt và đường biển. Công ty vận tải biển Đông Á chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, cũng như giao nhận, vận chuyển, kiểm đếm, bốc xếp, đóng gói, xử lý xuất nhập hàng hóa.

Các thủ tục hải quan đối với các sản phẩm xuất nhập khẩu, các hạng mục sắp xếp sự kiện, hàng trưng bày, hàng hóa dự án và công trình xây dựng cũng do công ty đảm nhận. Công ty vận tải biển Đông Á không ngừng nâng cao và cập nhật cơ sở hạ tầng và nhân sự vận tải biển của mình. Để đảm bảo rằng dịch vụ vận chuyển của công ty đạt chất lượng cao nhất có thể. Xứng đáng là một doanh nghiệp vận tải biển hàng đầu của Việt Nam.

Thông tin liên hệ

2. PALM Logistic Việt Nam

PALM Logistic Việt Nam
PALM Logistic Việt Nam

PALM Logistic Việt Namcông ty vận tải biển nổi tiếng tại Việt Nam, chuyên về xuất nhập khẩu, vận tải quốc tế (đường biển và đường hàng không), khai báo hải quan, vận tải nội địa, kho bãi, đóng gói và đóng gói và các dịch vụ khác.

Là một công ty có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có trình độ và thái độ, công ty được đánh giá là những người chuyên nghiệp, ham học hỏi và cực kỳ có trách nhiệm trong công việc.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam

Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam
Công ty vận tải và tiếp cận toàn cầu Glotrans Việt Nam

Glotrans Việt Namcông ty vận tải biển được thành lập vào năm 2012 và đã hoạt động trong ngành vận tải hàng hóa đường biển hơn tám năm. Sau nhiều năm hoạt động, công ty đã chiếm thị phần đáng kể trong lĩnh vực logistics tại Việt Nam, đặc biệt là ngành vận tải biển tại Hải Phòng.

Glotrans được đánh giá là một trong những công ty đang phát triển so với nhiều đối thủ khác, vài năm nghiên cứu và phát triển khách hàng và đối tác hiện cung cấp cho tổ chức rất nhiều phản hồi tốt và hoàn toàn tin tưởng.

Các dịch vụ vận chuyển chính của công ty bao gồm:

 • Vận tải đường biển, đường hàng không, và vận tải đa phương thức
 • Giao nhận hàng công trình, hàng triển lãm
 • Đại lý tàu biển & môi giới thuê tàu
 • Kinh doanh kho, kho ngoại quan
 • Dịch vụ thủ tục hải quan
 • Hàng thu gom, hàng chia lẻ
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH giao nhận vận tải Toàn Việt

Công ty TNHH giao nhận vận tải Toàn Việt
Công ty TNHH giao nhận vận tải Toàn Việt

Vận tải Toàn Việt là một trong những công ty vận tải biển cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển chất lượng cao được công nhận tại Việt Nam và nước ngoài. Toàn Việt cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ hải quan và dịch vụ lưu kho khi cần thiết. Công ty cam kết cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cho mọi khách hàng với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Trí Việt

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Trí Việt
Công ty TNHH Thương mại dịch vụ xuất nhập khẩu Trí Việt

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trí Việt, một công ty vận tải biển uy tín hàng đầu với hơn 1000 khách hàng phục vụ, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải biển. Chuyên giao nhận hàng hóa nội địa, hàng không, đường biển,…

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 16, đường số 5, Khu dân cư Đông Dương 01, Khu phố 1, P. Phú Hữu, Q.9 Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Hotline: 0985 225 760
 • Website: trivietcargo.us

6. Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam (VOSCO)

Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam (VOSCO)
Công ty cổ phần vận tải biển Việt Nam (VOSCO)

Công ty vận tải biển Việt Nam (VOSCO) ra đời từ năm 2008, với hơn 12 năm kinh nghiệm chuyển đổi sang mô hình cổ phần từ Công ty Vận tải biển Việt Nam (VOSCO), được thành lập vào ngày 01/07/1970. Công ty đã liên tục tìm cách phát triển, cải tiến và đổi mới các đội tàu khác nhau kể từ khi thành lập. Đội tàu hiện tại của VOSCO bao gồm tàu chở hàng rời, tàu chở sản phẩm và tàu container, tất cả đều hoạt động trên các tuyến vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế không hạn chế.

Vận tải biển là lĩnh vực kinh doanh chính của VOSCO. Công ty không chỉ sở hữu, quản lý và vận hành tàu mà còn tham gia vào nhiều hoạt động khác như cho thuê, mua và bán tàu, cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan thông qua các công ty con và chi nhánh như đại lý, giao nhận và dịch vụ hậu cần. ; sửa chữa tàu biển; cung cấp chất bôi trơn và vật liệu; thuyền viên cung ứng …, cũng như các hoạt động liên doanh, liên kết.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH Quang Minh

Công ty TNHH Quang Minh
Công ty TNHH Quang Minh

công ty vận tải biển lâu đời nhất trong ngành, được thành lập vào năm 1994. Trong 5 công ty vận tải lớn hàng đầu của Việt Nam, Công ty TNHH Quang Minh là nhà cung cấp vận tải nổi bật và đáng tin cậy nhất. Công ty cung cấp nhiều loại hình dịch vụ, bao gồm vận tải hàng hải, thuê tàu, môi giới hàng hải, đại lý và bảo trì vận tải, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng vượt trội.Hoạt động của công ty rộng khắp Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và các nơi khác ở Châu Á.

Do đó, có rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp đại học mong muốn được làm việc cho Quang Minh. Đây là một bầu không khí cạnh tranh tuyệt vời cho những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, bất chấp khó khăn về thu nhập và tiền thưởng.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line

Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line
Công ty TNHH giao nhận và vận tải Key Line

Công ty TNHH Giao nhận và vận tải Key Line là một công ty vận tải biển hoạt động lâu dài và uy tín trên nhiều lĩnh vực như vận chuyển hàng hóa đường biển, đường hàng không, dịch vụ hải quan, dịch vụ giao dịch, xuất nhập khẩu ủy quyền,…

Những giá trị cốt lõi của công ty vận tải biển Key Line 

 • Đội ngũ nhân viên trung thực, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là nguồn lực cốt lõi của KLLC .
 • Môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng và luôn dẫn đầu về giá cả cạnh tranh.
 • Phục vụ khách hàng tận tình với giá cả cạnh tranh
 • Tư vấn tận tình, cụ thể và rõ ràng
 • Tiết kiệm hầu hết thời gian và chi phí của khách hàng
 • Cung cấp các phương thức thanh toán thuận tiện

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận tải biển Sunny

Công ty vận tải biển Sunny
Công ty vận tải biển Sunny

Công ty TNHH Vận tải Sunny (SUNNYTRANS) là một trong những công ty vận tải biển đầu tiên của Việt Nam, được thành lập vào năm 1995. Sunnytrans hiện đã thực hiện một số hoạt động nhất quán đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng nhờ bằng cấp chuyên nghiệp và dịch vụ vận tải chất lượng cao.

Người sáng tạo đã làm việc trong lĩnh vực hàng hải hơn 40 năm, đầu tiên là một sĩ quan nội địa trên tàu và sau đó là giáo sư tại Đại học Hàng hải Việt Nam. Công ty vận tải Sunny đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu với mạng lưới rộng khắp toàn cầu sau nhiều năm hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực này.

SunnyTrans là công ty vận chuyển và giao hàng hợp tác với nhiều công ty lớn nhất thế giới, bao gồm Wal Mart, Matalan, Bata, Myer’s, Reebok, Triumph và New Look.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH toàn cầu Khải Minh

Công ty TNHH toàn cầu Khải Minh
Công ty TNHH toàn cầu Khải Minh

Khải Minh Global Co., Ltd (KMG) được thành lập năm 2008, có trụ sở chính tại Hà Nội. Hiện tại, công ty vận tải viển KMG có hơn 400 nhân viên được đào tạo bài bản làm việc từ Bắc vào Nam của Việt Nam với 4 văn phòng đặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Công ty là thành viên của mạng lưới toàn cầu.

KMG là tổng công ty logistics với các lĩnh vực hoạt động chính: tổng kho, vận tải đường biển, vận tải hàng không, dịch vụ đường bộ, Dịch vụ AOG, Logistics, Kho bãi-Ký gửi.

Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường nội địa kết hợp với hệ thống quản lý tiên tiến, KMG đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

KMG không ngừng phấn đấu để trở thành đối tác chuyên nghiệp và tin cậy của các đơn vị đồng hành nước ngoài: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hongkong, Singapore, Đức, Úc…

Thông tin liên hệ

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin về Top 10 công ty vận tải biển lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Thị trường vận tải phát triển đi đôi với tốc độ phát triển của ngành kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhiều người tiêu dùng lo lắng về việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đáng kính. Chúng tôi hy vọng rằng tài liệu này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *