Top 11 công ty vận tải Bình Dương lớn và uy tín nhất

Top 11 công ty vận tải Bình Dương lớn và uy tín nhất

Bình Dương là một trong những thành phố lớn quan trọng của cả nước về lĩnh vực giao nhận hàng hóa, đứng thứ 3 cả nước. Bên cạnh lợi ích nằm ở vị trí địa lý kinh tế chiến lược, nguồn lao động dồi dào đã thúc đẩy sự ra đời của một số công ty vận tải tại đây nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của nhiều doanh nghiệp. các ngành công nghiệp với nhiều loại phương tiện và lựa chọn giao thông vận tải. Thật khó để tìm được một đơn vị vận tải đáng tin cậy trong một thị trường tràn ngập các nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa khác nhau? Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề, Freetrytrafficschool xin được giới thiệu đến bạn Top 11 công ty vận tải Bình Dương lớn và uy tín nhất.

1. Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm
Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

Đứng đầu danh sách thuộc về Hoa Lâm, công ty vận tải đa phương thức từng lọt vào top  công ty vận tải Bình Dương có quy mô lớn nhất cả nước theo nghiên cứu của Freetrytrafficschool. Hoa Lâm có đội ngũ nhân viên đông đảo hơn 200 nhân viên và nhiều chi nhánh khắp cả nước Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng …, cam kết mang đến cho khách hàng quy mô kinh doanh và dịch vụ tốt nhất. Là công ty đối tác của nhiều thương hiệu quan trọng trên toàn thế giới như Pepsico, Kymco, Honda, Samsung, Yamaha Tribeco, Mienhua Aluminium, Ynghua Aluminium và các hãng khác, đã phần nào chứng minh được hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ của mình.

Thông tin liên hệ

2. Công ty dịch vụ vận tải Huỳnh Gia

Công ty dịch vụ vận tải Huỳnh Gia
Công ty dịch vụ vận tải Huỳnh Gia

Công ty vận tải Bình Dương Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển có tiếng tại khu vực Bình Dương. Huỳnh Gia luôn tận tâm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vượt trội, được thể hiện bằng phương châm: “An toàn – Chuyên nghiệp – Thân thiện”. tốt nhất của tốt nhất Nó có lợi ích là có một đội xe lớn và đa dạng, cũng như nhân viên có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Để được hưởng lợi từ điều này, nhiều tập đoàn lớn đã chọn công ty làm đối tác vận chuyển mà họ lựa chọn. Công ty vận tải Huỳnh Gia tập trung cung cấp các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải, chăm sóc khách hàng Bình Dương cho khách hàng trên toàn khu vực.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vận tải Thiên Phú

Công ty vận tải Thiên Phú
Công ty vận tải Thiên Phú

Tại Bình Dương, công ty vận tải Bình Dương Thiên Phú đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải container, dịch vụ vận tải hàng hóa, dịch vụ khai báo hải quan và các lĩnh vực khác. Công ty vận tải hàng hóa Thiên Phú hiện có 18 đầu kéo các loại cũng như 64 đầu kéo có khả năng vận chuyển cùng lúc hơn 2000 container / tháng. Tất cả các xe đầu kéo mới đều được trang bị hệ thống định vị GPS tinh vi nhất hiện có, cho phép chúng xử lý xe và hàng hóa một cách an toàn trên từng km hành trình phía trước. Ngoài ra, doanh nghiệp đang thực hiện quy trình quản lý để đảm bảo an toàn và bảo mật hơn trong mỗi chuyến hàng, đảm bảo rằng sản phẩm của khách hàng còn nguyên vẹn, an toàn và giao hàng nhanh chóng, đáp ứng thời hạn giao hàng của khách hàng. lưu trữ và nhập kho bằng cách lên lịch làm việc theo thông số kỹ thuật của bạn.

Vận tải Bình Dương Thiên Phú đã được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng không chỉ ở Bình Dương mà còn ở nhiều tỉnh, thành lân cận khác trong suốt những năm qua bởi chất lượng dịch vụ cao, tinh thần làm việc và trách nhiệm của công ty. Với năng lực hiện tại, doanh nghiệp có thể ký hợp đồng vận chuyển nhiều loại mặt hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm gỗ, dệt may, gốm sứ, sắt thép, hạt điều và các sản phẩm nông nghiệp khác. Thiên Phú luôn nỗ lực không ngừng nâng cao dịch vụ, nâng cao năng lực, nâng cao chất lượng nhằm mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ quốc tế VIJAI

VIJAI là công ty vận tải Bình Dương khá mới trên thị trường, có trụ sở chính tại TP.HCM và mạng lưới đại lý vận tải trải dài trên toàn quốc, kể cả thủ đô. Lợi ích của doanh nghiệp này là đội ngũ chuyên nghiệp của họ đã được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở cả Nhật Bản và Hoa Kỳ. Công ty hoạt động với khẩu hiệu “Phục vụ thành công của khách hàng”, không ngừng đặt lợi ích và sự thành công của khách hàng lên hàng đầu. Khi tìm kiếm doanh nghiệp kinh doanh vận tải Bình Dương, đây cũng là một quyết định không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

5. Công ty TNHH MTV Gia Hân Lộc – Công ty vận tải Bình Dương

Công ty TNHH MTV Gia Hân Lộc – Công ty vận tải Bình Dương
Công ty TNHH MTV Gia Hân Lộc – Công ty vận tải Bình Dương

Khi tìm kiếm một đơn vị vận tải Bình Dương uy tín, Gia Hân Lộc là cái tên tiếp theo không nên bỏ qua. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ bưu chính và chuyển phát nhanh trên phạm vi quốc gia và quốc tế. Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Gia Hân Lộc đã mở rộng quy mô tuyển dụng hơn 1000 nhân viên trên mạng lưới rộng khắp cả nước trải dài khắp 63 tỉnh thành. Cùng với trang thiết bị, đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình, chu đáo đã ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Gia Hân Lộc cam kết mang đến dịch vụ khách hàng hoàn hảo tại mọi thời điểm. Công ty luôn khám phá các phương thức vận chuyển mới để đảm bảo rằng khách hàng nhận được giá trị lớn nhất đồng tiền của họ. Là một phần trong cam kết mang đến dịch vụ vận tải Bình Dương hoàn hảo, Gia Hân Lộc tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

  • Sự hài lòng của khách hàng là cốt lõi của tất cả những gì chúng tôi làm.
  • Trong kinh doanh, trung thực được định nghĩa là nói sự thật.
  • Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao là điều cần thiết.
  • Sử dụng công nghệ để nâng cao chất lượng quản lý tổng thể.
  • Tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp là con người.

Thông tin liên hệ

6. Công ty vận tải và thương mại Anh Sơn

Công ty vận tải và thương mại Anh Sơn
Công ty vận tải và thương mại Anh Sơn

Công ty vận tải Bình Dương Anh Sơn được chính thức thành lập vào năm 2008 với mục tiêu và quan niệm hàng đầu là phát triển phong cách phục vụ khách hàng đẳng cấp quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu vận chuyển của ngày càng nhiều khách hàng trên toàn cầu. Ngành giao thông vận tải chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, thời gian của hành trình có thể được giảm xuống và hiệu quả chung có thể được tăng lên. Mục tiêu của vận tải Bình Dương – Anh Sơn là triển khai các dịch vụ, giải pháp hỗ trợ vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng nhất, đồng thời đưa ra mức giá cước cạnh tranh nhất hiện nay trên toàn cầu. Việt Nam là quốc gia thích hợp nhất trong việc hỗ trợ các công ty phát huy tối đa thế mạnh của các ngành nghề kinh doanh trong quá trình hoạt động.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực vận tải Bình Dương, sự tăng trưởng bền vững trên cơ sở độc lập về tài chính và phương tiện vận tải, cùng với sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết tập thể và công nghệ sẽ được nâng lên một tầm cao mới . Công ty đang nhanh chóng tạo dựng vị thế của mình trong ngành giao thông vận tải nhờ cơ cấu gọn nhẹ, năng lực tài chính mạnh và hoạt động ổn định cũng như hệ thống quản trị doanh nghiệp sử dụng công nghệ thông tin.

Thông tin liên hệ

7. Công ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân

Công ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân
Công ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân

Đây là công ty vận tải Bình Dương với danh tiếng xuất sắc và đáng tin cậy, doanh nghiệp này đang là cái tên được săn đón nhiều nhất tại Bình Dương trong lĩnh vực vận tải nội ô theo đường cao tốc bắc nam. Phương châm của công ty là “trẻ, năng động, sáng tạo và đam mê” và chúng phản ánh cam kết của công ty trong việc phục vụ những người tiêu dùng hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ

8. Công ty TNHH vận tải Danh Ngọc – Công ty vận tải Bình Dương

Công ty TNHH vận tải Danh Ngọc – Công ty vận tải Bình Dương
Công ty TNHH vận tải Danh Ngọc – Công ty vận tải Bình Dương

Hàng ngày, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước ngày càng nhiều hơn. Công ty vận tải Bình Dương Danh Ngọc cam kết phát triển dịch vụ vận tải đa phương thức nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Công ty sở hữu một đội phương tiện vận tải hiện đại, bao gồm xe tải đời mới từ 10 đến 25 tấn, xe đầu kéo lùn chuyên chở hàng quá khổ, chở hàng nguyên container cũng như xe đầu kéo chở hàng nặng, hàng siêu trường siêu trọng. được ghép nối với các xe tải thích hợp tùy thuộc vào loại hàng hóa được vận chuyển. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết về cách thức vận chuyển hàng hóa cũng như cách lựa chọn phương tiện phù hợp nhất. Danh Ngọc đảm bảo sản phẩm sẽ luôn được đóng gói đúng quy cách và sẽ được bồi hoàn hoàn toàn nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho.

Thông tin liên hệ

9. Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn

Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn
Công ty vận chuyển hàng Trọng Tấn

Nhiều người tiêu dùng tại Bình Dương chắc chắn đã quen với cái tên Trọng Tấn khi nói đến lĩnh vực vận chuyển sản phẩm. Công ty vận tải Bình Dương – Trọng Tấn đi vào hoạt động từ năm 2005 đến nay đã tích lũy được hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải trong nước. Công ty đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng về chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ cho tất cả các khách hàng của mình. Giá cả vận chuyển hàng hóa cạnh tranh nhất trên thị trường.

Doanh nghiệp cung cấp nhiều lựa chọn vận chuyển thông qua đội xe 90 chiếc, tất cả đều được trang bị thiết bị hiện đại và sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Từ các mặt hàng lẻ đến hàng tổng hợp, gói xe, và thuê xe trong suốt chuyến đi, mọi thứ đều có mức giá cạnh tranh và uy tín. Nhận vận chuyển đa dạng các loại sản phẩm có trọng lượng từ 100kg đến 70 tấn, cũng như các mặt hàng lớn …

Điểm qua những dịch vụ tại công ty vận tải Bình Dương – Trọng Tấn

  • Vận chuyển hàng ghép
  • Vận tải Bắc Nam
  • Vận tải đường ngắn
  • Cho thuê xe tải
  • Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Thông tin liên hệ

10. Vận tải Lâm Hòa Phát

Vận tải Lâm Hòa Phát
Vận tải Lâm Hòa Phát

Công ty vận tải Bình Dương Hòa Phát chuyên vận chuyển hàng hóa trong nước, vận chuyển hàng hóa đi khắp mọi miền đất nước, kể cả nước ngoài. Công ty có đội xe tổng cộng hơn 30 đầu xe, bao gồm xe tải đông lạnh, xe chuyên dùng, xe cẩu, xe tải thùng mui bạt, xe tải thùng kín từ 500kg đến 200 tấn cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, am hiểu công việc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty cung cấp để đáp ứng một loạt các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH MTV Hưng Hằng Logistics

Công ty TNHH MTV Hưng Hằng Logistics
Công ty TNHH MTV Hưng Hằng Logistics

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, Hùng Hằng Logistics là đối tác đáng tin cậy. Đây là một doanh nghiệp nhanh chóng đưa lợi thế chủ động vào hoạt động và tạo ra một mô hình dịch vụ mới so với các dịch vụ vận tải đa phương thức, kho bãi, quy trình khai báo hải quan và thông quan. Nhập và xuất được thực hiện nhanh chóng. Vận tải Bình Dương – Hùng Hằng Logistics đã tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, giữa khách hàng và đối tác, nhằm thực hiện mục tiêu mang lại thành công cho tất cả các bên tham gia vào thị trường giao nhận và vận tải ngày càng phát triển. Tính chuyên nghiệp, khả năng cạnh tranh và hội nhập nhanh chóng với thị trường trong khu vực và trên thế giới là những dấu ấn nổi bật của công ty. Doanh nghiệp này cũng là một trong những đơn vị vận tải Bình Dương có tiếng, với cam kết chất lượng không ngừng được chú trọng để phục vụ thị trường quốc tế.

Được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực logistics vận tải, công ty sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình cùng nhau phát triển nhằm mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng, đồng thời không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải nói chung. sản phẩm cho bạn, cũng như quản lý chi phí hợp lý và hiệu quả nhất. Đây là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi: “nhanh chóng – an toàn – hiệu quả”.

Thông tin liên hệ

Hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên thiết yếu. Có thể xác định được một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, đáng tin cậy và chính xác sẽ mang lại nhiều lợi thế kinh tế cho doanh nghiệp được đề cập. Freetrytrafficschool tin rằng Top 11 công ty vận tải Bình Dương lớn và uy tín nhất được liệt kê trên đây sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp với yêu cầu cụ thể của mình!

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty logistics uy tín nhất tị Việt Nam

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.