Top 11 công ty vận tải Bình Dương được nhiều khách hàng sử dụng

Top 11 công ty vận tải Bình Dương được nhiều khách hàng sử dụng

Với vị trí địa lý và lợi ích kinh tế, không khó để hiểu tại sao Bình Dương được coi là một trong những thành phố lớn quan trọng nhất của cả nước trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Một số công ty vận tải được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp thuộc nhiều quy mô và ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, đối với các công ty, đây là một rào cản khác trong việc lựa chọn đối tác cho hoạt động của họ và bài viết của Freetrytrafficschool  có thể cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về danh sách Top 11 công ty vận tải Bình Dương được nhiều khách hàng sử dụng.

1. Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm
Công ty TNHH TM & DVVT Hoa Lâm

Theo nghiên cứu của Freetrytrafficschool, vị trí số một trong danh sách thuộc về một công ty vận tải liên tục lọt vào top 11 công ty vận tải Bình Dương có quy mô lớn nhất cả nước. Hoa Lâm là công ty vận tải đa phương thức với lực lượng lao động khổng lồ hơn 200 người và một số chi nhánh trên toàn quốc, bao gồm Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng, nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng quy mô kinh doanh và dịch vụ tốt nhất có thể. Là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên toàn thế giới như Pepsico, Kymco, Honda, Samsung, Yamaha Tribeco, Mienhua Aluminium, Ynghua Aluminium và các hãng khác, đã phần nào chứng tỏ được hình ảnh thương hiệu vững mạnh của mình trong lĩnh vực sản xuất nhôm.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Bình Dương – Thiên Phú

Công ty vận tải Thiên Phú
Công ty vận tải Bình Dương – Thiên Phú

Thiên Phú đã có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận tải Bình Dương, dịch vụ khai báo hải quan và các lĩnh vực khác. Công ty vận tải  Thiên Phú hiện sở hữu 18 đầu kéo các loại và 64 xe đầu kéo có khả năng vận chuyển hơn 2000 container mỗi tháng, theo công ty. Tất cả các xe đầu kéo mới đều được trang bị công nghệ định vị GPS mạnh mẽ nhất, cho phép chúng xử lý ô tô và hàng hóa một cách an toàn trên từng km hành trình.

Ngoài ra, công ty đang thực hiện một quy trình quản lý để tăng cường an toàn và bảo mật trong mỗi chuyến hàng, đảm bảo rằng các mặt hàng của khách hàng còn nguyên vẹn, an toàn và được giao nhanh chóng, nhằm đáp ứng thời hạn giao hàng của khách hàng. Tránh lưu trữ và nhập kho các mặt hàng trong một thời gian dài theo nhu cầu của bạn.

Vận tải Bình Dương – Thiên Phú đã được sự tin tưởng của nhiều khách hàng không chỉ ở Bình Dương mà còn ở nhiều tỉnh, thành lân cận khác trong suốt những năm qua bởi chất lượng dịch vụ cao, tinh thần làm việc và trách nhiệm của công ty. Với năng lực hiện có, công ty có thể ký hợp đồng vận chuyển nhiều mặt hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm gỗ, dệt may, gốm sứ, sắt thép, hạt điều và các sản phẩm nông nghiệp khác. Thiên Phú luôn nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao năng lực, nâng cao chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

3. Công ty dịch vụ vận tải Huỳnh Gia

Công ty dịch vụ vận tải Huỳnh Gia
Công ty dịch vụ vận tải Huỳnh Gia

Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải Bình Dương nổi tiếng. Huỳnh Gia luôn tận tâm mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vượt trội, được thể hiện bằng phương châm: “An toàn – Chuyên nghiệp – Thân thiện”. lợi ích lớn nhất là sở hữu đội xe lớn, đa dạng, cũng như đội ngũ lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa. Để được hưởng lợi từ điều này, nhiều tập đoàn đa quốc gia đã chọn công ty làm đối tác vận chuyển mà họ lựa chọn. Công ty vận tải Huỳnh Gia tập trung cung cấp các dịch vụ như vận chuyển hàng hóa, dịch vụ chuyển nhà, cho thuê xe tải, chăm sóc khách hàng Bình Dương cho khách hàng quanh khu vực.

Thông tin liên hệ

4. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Quốc Tế VIJAI

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Quốc Tế VIJAI
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Quốc Tế VIJAI

Đây là công ty vận tải Bình Dương còn khá mới trên thị trường, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và mạng lưới đại lý vận tải trải khắp cả nước, bao gồm cả thủ đô. Lợi ích của tổ chức này là đội ngũ chuyên nghiệp của nó đã được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở cả Nhật Bản và Hoa Kỳ. Công ty hoạt động với khẩu hiệu “Phục vụ thành công của khách hàng”, không ngừng đặt lợi ích và sự thành công của khách hàng lên hàng đầu. Khi tìm kiếm đơn vị kinh doanh vận tải Bình Dương, đây cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Bình Dương

Công ty vận tải Bình Dương
Công ty vận tải Bình Dương

Dịch vụ vận tải Bình Dương, vận chuyển và trung chuyển hàng hóa trên toàn quốc của Vận tải Bình Dương là đơn vị vận tải hàng hóa lâu đời và có uy tín vững chắc. Với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, công ty đã cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận, bao gồm GHTK và Viettel, cũng như nhiều doanh nghiệp CPN trong nước.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ nội địa, công ty còn chủ trương cung cấp thêm dịch vụ khai báo hải quan và lưu kho nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách. Luôn tận tâm phục vụ khách hàng, phục vụ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần; bất cứ lúc nào bạn muốn hỗ trợ, tổ chức sẽ có mặt.

Công ty vận tải Bình Dương cung cấp các dịch vụ sau:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không, Hải quan và Bảo vệ Biên giới
 • Các dự án và công trình được giao đúng thời hạn và ngân sách.
 • Quản lý xuất nhập khẩu

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH MTV Gia Hân Lộc

Công ty TNHH MTV Gia Hân Lộc
Công ty TNHH MTV Gia Hân Lộc

Khi tìm kiếm một đơn vị vận tải Bình Dương uy tín, Gia Hân Lộc là cái tên tiếp theo không nên bỏ qua. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bưu chính và chuyển phát nhanh trên quy mô quốc gia và quốc tế. Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Gia Hân Lộc đã mở rộng quy mô tuyển dụng hơn 1000 nhân viên trên mạng lưới rộng khắp cả nước trải dài khắp 63 tỉnh thành. Cùng với trang thiết bị, đội ngũ nhân viên trung thực, nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình, chu đáo đã ngày càng chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Gia Hân Lộc cam kết mang đến dịch vụ khách hàng hoàn hảo tại mọi thời điểm. Công ty luôn nghiên cứu các phương án vận chuyển mới để đảm bảo rằng khách hàng nhận được giá trị cao nhất cho đồng tiền của họ. Là một phần trong cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển hoàn hảo, Gia Hân Lộc tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

 • Sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của tất cả những gì chúng tôi làm.
 • Trong kinh doanh, trung thực được định nghĩa là nói sự thật.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao là điều cần thiết.
 • Sử dụng công nghệ để nâng cao chất lượng quản lý tổng thể.
 • Tài sản quan trọng nhất của tổ chức là con người.

Thông tin liên hệ

7. Công Ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân

Công ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân
Công ty TNHH MTV Mạnh Cường Quân

Đây là tập đoàn vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ nằm trong cơ sở hạ tầng giao thông quốc gia. Với danh tiếng xuất sắc và đáng tin cậy, công ty này đang là cái tên được săn đón nhiều nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải Bình Dương. Phương châm của công ty là “tuổi trẻ, sức sống, sự độc đáo và niềm đam mê” nhằm mang đến sự hài lòng của khách hàng ở mức cao nhất có thể.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải và thương mại Anh Sơn

Công ty vận tải và thương mại Anh Sơn
Công ty vận tải và thương mại Anh Sơn

Công ty vận tải Anh Sơn được chính thức thành lập vào năm 2008 với mục tiêu và triết lý hàng đầu là phát triển phong cách phục vụ khách hàng đẳng cấp quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng của lượng khách hàng trên toàn cầu. Ngành giao thông vận tải chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, thời gian của hành trình có thể được giảm xuống và hiệu quả chung có thể được tăng lên.

Sứ mệnh của Công ty Vận tải Bình Dương – Anh Sơn là thực hiện đầy đủ các dịch vụ và giải pháp hỗ trợ vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và nhanh chóng nhất có thể, đồng thời đưa ra mức giá cước cạnh tranh nhất hiện nay trên toàn cầu. Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại Bình Dương, sự phát triển bền vững trên cơ sở độc lập về tài chính, phương tiện vận tải cùng với sức mạnh tri thức, tinh thần đoàn kết tập thể và công nghệ sẽ được nâng lên một tầm cao mới . Công ty đang từng bước tạo dựng chỗ đứng trong ngành giao thông vận tải nhờ cơ cấu gọn nhẹ, năng lực tài chính mạnh và hoạt động ổn định cũng như kỹ thuật quản trị doanh nghiệp sử dụng công nghệ thông tin.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Hợp Nhất – Công ty vận tải Bình Dương giá rẻ

Công ty TNHH Hợp Nhất – Công ty vận tải Bình Dương giá rẻ
Công ty TNHH Hợp Nhất – Công ty vận tải Bình Dương giá rẻ

Mỗi ngày trôi qua, nhu cầu chuyển hàng hóa, thuê xe tải chuyển hàng tại Bình Dương ngày càng nhiều. Hợp Nhất đã lưu ý điều này và đã phát triển phần mềm cũng như website cung cấp thông tin về các doanh nghiệp cho thuê ô tô giá rẻ trên cả nước. Có hơn 100 doanh nghiệp với đội xe tải lớn nhỏ khác nhau chuyên vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau ra khỏi khu công nghiệp Bình Dương đi các tỉnh lân cận như Bình Phước, Đồng Nai, Long An và các địa phương khác trên khắp Việt Nam. Tại đây, đơn hàng của bạn sẽ được hỗ trợ bởi một chương trình thuật toán thông minh sẽ hỗ trợ lập kế hoạch giao xe theo đúng kế hoạch đặt hàng, tối ưu hóa hoạt động và giảm chi phí vận chuyển trên phạm vi toàn cầu. Sau đây là một số lợi ích hấp dẫn mà người tiêu dùng nhận được khi sử dụng dịch vụ vận tải Bình Dương của Hợp Nhất:

 • Đăng ký dịch vụ chỉ mất chưa đầy 3 phút.
 • Phí vận chuyển có thể được cắt giảm từ 10 đến 50 phần trăm khi bạn sử dụng hệ thống kết nối người gửi hàng với các phương tiện trống đang quay trở lại bến tàu.
 • Bạn có thể chọn nhà xe phù hợp với mặt hàng và đưa ra mức giá hợp lý.
 • Theo dõi các chuyển động của lái xe cũng như chuyển động của các sản phẩm.

Thông tin liên hệ

10. Vận tải Lâm Hòa Phát

Vận tải Lâm Hòa Phát
Vận tải Lâm Hòa Phát

Lâm Hòa Phát là cái tên tiếp theo cũng là một công ty vận tải Bình Dương nổi tiếng và phát triển chuyên vận tải trong nước, chuyển hàng đi khắp cả nước, kể cả ra nước ngoài. Công ty có đội xe tổng cộng hơn 30 xe, bao gồm xe tải đông lạnh, xe chuyên dùng, xe cẩu, xe tải thùng mui bạt, xe tải thùng kín từ 500kg đến 200 tấn cùng đội ngũ lái xe có tay nghề cao, am hiểu công việc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty cung cấp giải quyết một loạt các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH MTV Hưng Hằng Logistics

Công ty TNHH MTV Hưng Hằng Logistics
Công ty TNHH MTV Hưng Hằng Logistics

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải Bình Dương, Hưng Hằng Logistics là đối tác đáng tin cậy. So với các dịch vụ vận tải đa phương thức, kho bãi rộng lớn, quy trình khai báo hải quan, xuất nhập khẩu nhanh chóng, đây là doanh nghiệp đã nhanh chóng quảng cáo lợi thế chủ động của mình và đưa ra mô hình dịch vụ mới sớm được áp dụng.

Vận tải Bình Dương – Hùng Hằng Logistics đã tổ chức và thực hiện trên cơ sở kết nối nội bộ, giữa khách hàng và đối tác, nhằm thực hiện mục tiêu mang lại thành công cho tất cả các bên tham gia trên thị trường giao nhận, vận tải ngày càng phát triển, chuyên nghiệp, cạnh tranh , hội nhập nhanh chóng với thị trường trong khu vực và trên thế giới. Đây cũng là một trong những đơn vị vận tải Bình Dương hàng đầu, chất lượng không ngừng được chú trọng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường quốc tế.

Thông tin liên hệ

Hoạt động kinh tế của các doanh nghiệp ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng trở nên quan trọng. Có thể xác định được một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển có năng lực, đáng kính trọng và chính xác sẽ dẫn đến một số lợi thế kinh tế cho tổ chức được đề cập. Mục đích của bài viết Top 11 công ty vận tải Bình Dương được nhiều khách hàng sử dụng được liệt kê ở trên sẽ cung cấp cho bạn những lựa chọn phù hợp với yêu cầu của bạn!

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty vận tải Hải Phòng lớn và uy tín nhất hiện nay

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.