Top 10 dịch vụ chành xe đi Biên Hòa uy tín và lớn nhất TPHCM

Top 10 dịch vụ chành xe đi Biên Hòa uy tín và lớn nhất TPHCM

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh ngày càng lớn, một số cơ sở kinh doanh ô tô mọc lên để đáp ứng nhu cầu đó. Tìm được đơn vị vận chuyển giá rẻ, chất lượng cao là điều mà không phải ai cũng làm được. Freetrytrafficschool sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 dịch vụ chành xe đi Biên Hòa uy tín và lớn nhất TPHCM.

1. Công ty cổ phần Proship

Công ty cổ phần Proship
Công ty cổ phần Proship

Công ty Proship iclà đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chành xe đi Biên Hòa chất lượng cao, nổi bật nhất Sài Gòn. Đặc biệt, gửi hàng từ Sài Gòn đi Biên Hòa nhanh chóng, bạn sẽ có thể chọn từ một dịch vụ cho chuyến hàng trong ngày.

Lịch trình xe buýt Sài Gòn – Biên Hòa cực kỳ chi tiết và dễ theo dõi. Để vận chuyển hàng hóa, Proship sử dụng hai loại xe tải lớn và nhỏ. Thời gian khởi hành k

hoảng 2 giờ chiều. (21 Sông Thao, Tân Bình) và 15h15 chiều. (Biên Hòa – Sài Gòn) theo chiều ngược lại. Mức chi phí phải được mô tả là đặc biệt hợp lý, cả về thời gian và địa điểm.

Thông tin liên hệ

2. Công ty vận tải Hưng Thịnh

Công ty vận tải Hưng Thịnh
Công ty vận tải Hưng Thịnh

Công ty vận tải Hưng Thịnh có bề dày hoạt động thành công trong lĩnh vực chành xe đi Biên Hòa. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hưng Thịnh sở hữu đội xe từ 1 tấn đến 30 tấn đảm bảo đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của quý khách.

Vận chuyển hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng công nghiệp, kim khí điện máy và các loại thiết bị, vật liệu xây dựng, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ … Chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng do chúng tôi có lực lượng lao động bốc xếp đông đảo và nhanh nhẹn.

Công ty có chuyên môn sâu rộng trong việc di chuyển an toàn các sản phẩm, đặc biệt là những thứ tinh vi, hàng hóa dễ bị hư hỏng và vật nuôi … Đóng gói và chuyển nhà trong thời gian ngắn đáng kể, sạch sẽ, không cồng kềnh và luôn an toàn. Nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Biên Hòa, công ty cam kết sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường đúng như cam kết trong hợp đồng.

Những ưu điểm chành xe đi Biên Hòa của Hưng Thịnh như sau:

  • Giá cước vận chuyển ổn định giúp tiết kiệm chi phí và cước phí tối ưu.
  • Trong quá trình giao nhận và vận chuyển, hàng hóa sẽ luôn được bảo vệ cẩn thận.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và đáng nể
  • Khi có trường hợp làm hư hỏng, mất mát đồ đạc của bạn, công ty luôn làm việc với uy tín và hoàn toàn chịu trách nhiệm.
  • Các nhân viên, đặc biệt là tài xế, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong lĩnh vực của mình và luôn vui vẻ, hăng hái trong công việc.
  • Các quy trình hợp đồng vận tải, biên lai vận chuyển hàng hóa, hóa đơn giá trị gia tăng đều được xây dựng hoàn chỉnh và sẵn sàng cho bạn xem xét.

Thông tin liên hệ

3. Vận tải Trần Vinh

Vận tải Trần Vinh
Vận tải Trần Vinh

Dịch vụ chành xe đi Biên Hòa – Trần Vinh sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nếu bạn có nhu cầu chuyển một lượng hàng hóa lớn. Trần Vinh có tiềm năng xử lý tất cả hàng hóa của bạn với công suất hàng ngày lên đến 200 tấn. Hàng xuất khẩu, đồ nội thất, vật liệu xây dựng, thiết bị và các mặt hàng khác là những mặt hàng được Trần Vinh mang về nhiều nhất.

Hành trình xe Trần Vinh như sau: An Sương -> Biên Hòa -> Đồng Nai, chiều về xuất phát từ Biên Hòa. Giờ khởi hành hàng ngày được xác định trước, giúp bạn dễ dàng tuân theo lịch trình sau: Đối với các khóa học lẻ và ghép, các giờ như sau: 9:00 sáng, 12:00 chiều, 4:00 chiều và 8:00 tối. Đối với hàng hóa chành xe Sài Gòn – Biên Hòa này sẽ vận chuyển với số lượng lớn theo nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

4. Chành xe chị Hồng

Chành xe chị Hồng
Chành xe chị Hồng

Nhiều đối tác lớn tại TPHCM nói riêng và miền Nam nói chung đã quen thuộc với dịch vụ chành xe đi Biên Hòa của chị Hồng. Dịch vụ ô tô của Chị Hồng tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, chi phí thấp và chất lượng cao. Đặc biệt, xe trung chuyển sẽ đến địa điểm của bạn để thu mua sản phẩm của bạn.

Các tuyến do xe Hồng phục vụ giữa Sài Gòn và Biên Hòa bao gồm Biên Hòa, Trảng Bom, Bàu Cá, Long Khánh, Cơ sở 2-3-4 và các tuyến khác. Vui lòng liên hệ với công ty để tìm hiểu thêm về tùy chọn vận chuyển phù hợp nhất với bạn!

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Phượng Hoàng

Công ty vận tải Phượng Hoàng
Công ty vận tải Phượng Hoàng

Chành xe đi Biên Hòa của công ty Phượng Hoàng là loại xe chuyên chở hàng hóa. Công ty sẵn sàng giao những thứ có trọng lượng ít nhất 50 kg. Với hơn 500 khách hàng lớn nhỏ và hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Bởi vì hàng của bạn sẽ được gửi đi hàng ngày, bạn có thể chắc chắn rằng hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến người nhận trong thời gian sớm nhất.

Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai tại Phượng Hoàng sẽ luôn có mức cước phí vận chuyển rẻ, lý tưởng cho bạn khi bạn vừa có một vài món hàng cần ghép với các mặt hàng khác để tiện giao hàng. Với đa dạng các loại xe container chuyên dụng, xe container, xe sơ mi rơ mooc lùn, và các loại xe trọng tải đa dạng khác.

Những cam kết dịch vụ chành xe đi Biên Hòa – Phượng Hoàng từ bến xe:

  • Trước khi giao hàng, tất cả các mặt hàng sẽ được bao bọc đúng cách.
  • Hàng hóa đã được cam kết sẽ không được lưu giữ quá 24 giờ.
  • Sẽ giao hàng thẳng cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể, vì vậy bạn sẽ luôn nhận được ưu đãi tốt nhất.
  • Bất kỳ thiệt hại nào đối với sản phẩm xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được công ty chi trả dựa trên giá trị hợp đồng.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH DV vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn
Vận tải Trọng Tấn

Công ty Vận tải Trọng Tấn được thành lập ngày 18 tháng 11 năm 2005, là công ty giao nhận vận tải chuyên cung cấp các dịch vụ chành xe đi Biên Hòa và logistics. Trọng Tấn là tài xế xe khách tuyến Sài Gòn – Biên Hòa, chuyên chở nhiều loại mặt hàng, chỉ cần quy đổi một lượng nhỏ.

Có thể đảm đương mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng ngày của khách hàng với sự hỗ trợ của hơn 127 đầu xe tải chuyên dụng có trọng tải từ 1 đến 70 tấn. Nó có thể tải lên đến 300 tấn mỗi ngày và 8000 tấn mỗi tháng. Khi đến với Trọng Tấn, bạn có thể tin tưởng vào mức độ dịch vụ mà mình sẽ nhận được cũng như phong thái của nhân viên.

Thông tin liên hệ

7. Chành xe đi Đồng Nai – Vạn Phương

Chành xe đi Đồng Nai – Vạn Phương
Chành xe đi Đồng Nai – Vạn Phương

Vận tải Vạn Phương là cái tên không thể không nhắc đến khi sử dụng dịch vụ chành xe đi Biên Hòa. Doanh nghiệp này hiện được coi là nhà cung cấp dịch vụ logistics lớn nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng container nổi tiếng nhất Việt Nam.

Khi đồng hành cùng Vạn Phương bạn sẽ được tận tình mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ uy tín và chất lượng cao nhất có thể. Trong mỗi chuyến hàng của bạn, tổ chức sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyệt vời. Bên cạnh đó là đội ngũ lái xe lành nghề, trung thực, nhiều năm kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Đơn vị không ngừng chủ động trong các dịch vụ của mình, mang đến những điều thiết thực nhất cho quý khách về việc lựa chọn chành xe đi Đồng Nai.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Cổ phần Vận tải Sài Gòn (Saigon Transport JSC)

Công ty Cổ phần Vận tải Sài Gòn (Saigon Transport JSC)
Công ty Cổ phần Vận tải Sài Gòn (Saigon Transport JSC)

Vận tải Sài Gòn được thành lập với mục tiêu mang đến cho bạn dịch vụ giao hàng nhanh chóng với chi phí vận chuyển hợp lý nhất. Việc giao hàng luôn đúng hẹn và đúng ngân sách. Nói đến giao nhận và chành xe đi Biên Hòa thì Vận Tải Sài Gòn sẽ là cái tên được nhắc đến.

Đội ngũ lái xe của công ty luôn nỗ lực hoàn thiện mọi yếu tố trong công việc để quý khách có thể chắc chắn rằng sản phẩm của mình sẽ được giao nhanh chóng và đúng hẹn. Chính vì vậy, một số chính sách hỗ trợ hoàn toàn miễn phí như liệt kê dưới đây đã được đưa ra nhằm tạo niềm tin cho nhiều khách hàng đã đặt niềm tin vào dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Biên Hòa của Vận tải Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficachool đã tổng hợp danh sách Top 10 dịch vụ chành xe đi Biên Hòa uy tín và lớn nhất TPHCM để bạn tham khảo. Mong rằng những thông tin này đã hỗ trợ bạn lựa chọn được chuyến xe đi Đồng Nai phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 chành xe Bình Dương uy tín nhiều người dùng nhất tại TPHCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *