Top 10 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng lớn nhất

Top 10 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng lớn nhất

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng từ Đà Nẵng đi các tỉnh hoặc ngược lại nhưng đang không biết thuê đơn vị nào uy tín, giá cả phải chăng, an toàn? Vậy thì hãy cùng Freetrytrafficschool tham khảo Top 10 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng lớn nhất ngay sau đây nhé. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

1. Công ty vận tải Phương Vy

Công ty vận tải Phương Vy
Công ty vận tải Phương Vy

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng, Vận Tải Phương Vy hân hạnh là một trong những đơn vị vận tải được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác. Với đội xe tải lớn nhỏ, container, đầu kéo, và các loại xe khác, công ty có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách với khẩu hiệu “Chất lượng – Nhanh chóng – Uy tín là Niềm tin”.

Hơn nữa, Phương Vy luôn là một trong những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng, lắng nghe ý kiến ​​phản hồi của khách hàng và khắc phục những trở ngại để đạt được kết quả tốt nhất.

Cam kết của công ty:

 • Để bạn yên tâm và thông cảm, chúng tôi sử dụng các loại xe mới được bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn lịch trình và trợ giúp báo cáo 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.
 • Cam kết đảm bảo hàng hóa luôn được di chuyển và cất giữ an toàn, cũng như duy trì hệ thống kho bãi thoáng mát.
 • Khi các mặt hàng bị hư hỏng do lỗi vận chuyển của công ty, bạn sẽ nhận lại 100% số tiền của mình.

Thông tin liên hệ

2. Taxi Tải Thuận Thành – Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Taxi Tải Thuận Thành – Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín giá rẻ
Taxi Tải Thuận Thành – Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Là một trong những công ty cho thuê xe tải đầu tiên tại Đà Nẵng. Sau hơn hai thập kỷ cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, chở hàng Taxi tải Thuận Thành ngày nay đã có hơn 60 đầu xe lớn nhỏ đủ kích cỡ, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.

Với khẩu hiệu “không ngừng cải tiến, học hỏi và nâng cao chất lượng. Thuận Thành Taxi đã củng cố chỗ đứng của mình trên thị trường vận tải Đà Nẵng bằng việc tuyển dụng những nhân viên trung thực, có năng lực và kỷ luật.

Thông tin liên hệ

3. Nhất Phong Vận – Cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín

Nhất Phong Vận – Cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín
Nhất Phong Vận – Cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng uy tín

Nhất Phong vận là công ty có trụ sở tại Đà Nẵng chuyên cung cấp các dịch vụ vận tải đường bộ nội địa, cho thuê kho bãi và cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và sở hữu hệ thống xe tải hiện đại với nhiều loại trọng tải. Sẽ trả lời ngay lập tức tất cả các yêu cầu thuê ô tô, chuyển nhà, phụ kiện, và các yêu cầu khác của bạn tại Đà Nẵng với mức giá tốt nhất có thể.

Sau đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng Nhất Phong Vận:

 • Đảm bảo rằng tất cả các xe ô tô của công ty đều thuộc thế hệ mới nhất và đang hoạt động tốt.
 • Có rất nhiều loại xe tải với nhiều trọng tải khác nhau như xe tải 1-3 tấn, xe tải 5-10 tấn, xe tải 10-15 tấn,….
 • Cho thuê xe tải Đà Nẵng giá rẻ nhất, hỗ trợ nhiều nhất cho doanh nghiệp.
 • Giảm số bước cần thiết để thuê một chiếc xe, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 • Đội ngũ nhân viên giàu năng lượng và được hướng dẫn tận tình

Thông tin liên hệ

4. Proship – Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng siêu tiết kiệm

Proship – Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng siêu tiết kiệm
Proship – Dịch vụ vận chuyển hàng Đà Nẵng siêu tiết kiệm

Proship được thành lập để cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đáng tin cậy, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Công ty bao gồm các loại xe có kích thước từ lớn đến nhỏ có sức chở lên đến 200-300 tấn sản phẩm mỗi ngày tại Đà Nẵng.

Với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, năng động, có nhiều năm chuyên môn và thông thuộc địa hình Đà Nẵng. Proship chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ Đà Nẵng uy tín, chất lượng cao với chi phí thấp. Khách hàng có thể tin tưởng rằng trong suốt quá trình vận chuyển, tất cả các sản phẩm tinh vi và dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có sai sót nào xảy ra.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0909 344 247
 • Website: proship.vn

5. Thuê xe tải Đà Nẵng – Công ty Taxi Tải Thần Tài Đến

Thuê xe tải Đà Nẵng – Công ty Taxi Tải Thần Tài Đến
Thuê xe tải Đà Nẵng – Công ty Taxi Tải Thần Tài Đến

Nhanh chóng, chi phí thấp và đúng hẹn. Đó là cảm nhận của bạn khi tìm thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng của Taxi Đến Thần Tài. Nhiều loại phương tiện khác nhau được phổ biến rộng rãi khắp thành phố Đà Nẵng nhờ mạng lưới xe tải vận chuyển tinh vi. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê ô tô di chuyển của quý khách hàng nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, tổ chức có đội ngũ nhân viên lái xe tải Đà Nẵng có năng lực và tâm huyết với nghề. Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của công ty, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng đồ của bạn được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng.

Khách hàng sẽ yên tâm về cam kết của Thần Tài Đến

 • Chất lượng xe: tất cả các xe tải cho thuê đều thuộc đội xe mới được bảo dưỡng tốt.
 • Phương tiện: Có nhiều loại phương tiện khác nhau với nhiều trọng tải vận chuyển khác nhau. Tại Đà Nẵng, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải của quý khách: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn….
 • Giá thuê xe tải: Chi phí thuê xe tại Đà Nẵng thấp và cạnh tranh.
 • Quy trình cho thuê xe ô tô nhanh chóng: mọi thủ tục thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng đã được đơn giản hóa. Thủ tục thuê ô tô sẽ luôn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo rằng bạn nhận được tất cả các đặc quyền.

Thông tin liên hệ

6. Công ty TNHH vận tải Thảo Nguyên – Nhận chở hàng uy tín giá rẻ Đà Nẵng

Công ty TNHH vận tải Thảo Nguyên – Nhận chở hàng uy tín giá rẻ Đà Nẵng
Công ty TNHH vận tải Thảo Nguyên – Nhận chở hàng uy tín giá rẻ Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng hiện nay nhu cầu thuê xe tải chuyển hàng hóa rất cao. Mặt khác, các đơn vị vận chuyển có đảm bảo các mặt hàng luôn được đảm bảo an toàn, không bị tổn hại trong quá trình vận chuyển và tiết kiệm chi phí hay không? Vận tải Thảo Nguyên được thành lập nhằm thỏa mãn những yêu cầu nêu trên.

Ưu điểm của dịch vụ thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng của Thảo Nguyên

 • Hóa đơn chứng từ đầy đủ
 • Chi phí rẻ nhất tại Đà Nẵng
 • Miễn phí bốc xếp
 • Nhanh chóng, kịp thời, an toàn
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%
 • Phương thức thanh toán linh hoạt
 • Miễn phí thuê kho

Thông tin liên hệ

7. Thuê xe tải Đà Nẵng – Công ty vận tải Trọng Tấn

Thuê xe tải Đà Nẵng – Công ty vận tải Trọng Tấn
Thuê xe tải Đà Nẵng – Công ty vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn được thành lập từ năm 2013, là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng và dịch vụ hậu cần. Công ty có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và bảy địa điểm khác trên cả nước, bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Đắk Lắk, Bình Dương và Quảng Ngãi, sử dụng hơn 350 nhân viên và vận hành 217 xe tải và 20 sơ mi rơ mooc.

Khi thuê xe của Vận tải Trọng Tấn, bạn sẽ nhận được giá cước vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng tốt nhất. Công ty cam kết: Khía cạnh cạnh tranh lớn nhất của Trọng Tấn là giá cả, điều này đã nhất quán trong một thời gian dài.

Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Tại bãi xe không thu phí bốc xếp.
 • Quảng cáo thương hiệu miễn phí trên thân xe và lưu trữ miễn phí trong khi gửi đi
 • Tất cả chi phí đậu xe đều được miễn.
 • Sử dụng xe tải Đà Nẵng giá rẻ vận chuyển hàng hóa

Thông tin liên hệ

8. Chuyển nhà Đà Nẵng 24H – Dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng

Chuyển nhà Đà Nẵng 24H – Dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng
Chuyển nhà Đà Nẵng 24H – Dịch vụ vận chuyển Đà Nẵng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của chuyển nhà Đà Nẵng 24H là phục vụ khách hàng mọi giờ trong ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, giá cả luôn rõ ràng. Các hạng mục được đảm bảo vì đã có bảo hiểm trước, minh bạch và luôn trung thành với thỏa thuận ban đầu mà không phát sinh phí.

Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng của Chuyển nhà 24h:

 • Hoàn thành đầy đủ hóa đơn chứng từ
 • Giá rẻ
 • Tải và dỡ hàng đều miễn phí.
 • Cho thuê nhà kho miễn phí.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100% được cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
 • Các tùy chọn thanh toán đa dạng

Thông tin liên hệ

9. Công ty Đường Việt

Công ty Đường Việt
Công ty Đường Việt

Đường Việt là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ xe tải vận chuyển hàng hóa trong nội thành Đà Nẵng và đi tỉnh, cũng như nhiều địa phương khác trên toàn quốc. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng tư vấn sâu rộng để bạn có thể chọn được dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng tốt nhất, với phương châm phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp.

Để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, công ty cung cấp nhiều dịch vụ vận tải đường bộ khác nhau, bao gồm cho thuê xe tải theo chuyến, cho thuê xe tải theo ngày, cho thuê ô tô theo tháng,… Hơn nữa, cung cấp thêm các dịch vụ hỗ trợ cho xe nâng, xe cẩu để đảm bảo việc nâng hạ các sản phẩm siêu trường, siêu trọng, các loại hàng hóa không thể tải được …

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ vận tải Đà Nẵng công ty Kyhaty

Dịch vụ vận tải Đà Nẵng công ty Kyhaty
Dịch vụ vận tải Đà Nẵng công ty Kyhaty

Kyhaty cam kết có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách từ 50 – 100 tấn / ngày đến 3000 tấn / tháng nhờ sở hữu đội xe tải với nhiều tải trọng khác nhau. Các sản phẩm gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất, hàng điện kim và nhiều mặt hàng cơ khí vật liệu xây dựng lớn khác sẽ không còn bị giới hạn.

Công ty có hệ thống kho bãi chứa hàng rộng trên 1000m, có khả năng bốc xếp hoàn chỉnh cùng nhiều máy móc thiết bị tinh vi như xe nâng, xe cẩu, cầu container giúp cho việc bốc dỡ hàng hóa rất đơn giản. Dỡ hàng và cất giữ ở vị trí an toàn.

Công ty cung cấp các dịch vụ sau với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng của mình:

 • Sân nâng hạ đồ vật, kho bãi
 • Nhận ký gửi chuyển hàng đi 63 tỉnh thành
 • Thuê xe Đà Nẵng theo tháng, đi du lịch nghỉ dưỡng với nhiều lựa chọn loại xe đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Tại các tỉnh Miền Trung và Tây Nguyên, làm đơn vị chuyển phát nhanh TIKI và LAZADA.
 • Hầu hết các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, kể cả Hà Nội và TP.HCM đều có kho bãi.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool hy vọng rằng qua bài viết Top 10 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Đà Nẵng lớn nhất, bạn sẽ lựa chọn được một đơn vị ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình và giúp công việc của bạn diễn ra dễ dàng hơn ở mức giá thấp nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 2 nhiều người dùng nhất

4.8/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *