Top 10 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chất lượng nhất

Top 10 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chất lượng nhất

Nhiều hãng cho thuê xe tải chuyển hàng đi tỉnh mọc lên để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, giữa thị trường “thượng vàng hạ cám” thật sự phức tạp, khó chọn nếu bạn chưa từng thuê xe bao giờ. Freetrytrafficschool sẽ cùng bạn đánh giá Top 10 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chất lượng nhất trong bài viết dưới đây, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những tư liệu tham khảo quý giá.

1. Vận tải Tiến Cường 24H

Vận tải Tiến Cường 24H
Vận tải Tiến Cường 24H

Vận tải Tiến Cường, một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh vận tải, chuyên cho thuê xe tải nhẹ các loại 500kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn. Tiến Cường không phải là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn coi trọng chất lượng dịch vụ và tính bảo mật của sản phẩm thì vận tải Tiến Cường là lựa chọn ưu tiên hơn cả. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Tiến Cường 24H mà chúng tôi còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ khác như cho thuê xe tải chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng, xưởng. Khách hàng đến với công ty sẽ được hướng dẫn loại xe phù hợp nhất với số lượng sản phẩm mà mình có.

Thông tin liên hệ

2. Taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng

Công ty xe tải Thành Hưng được thành lập vào năm 2009 với mục đích mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ cho thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh, chuyển nhà ở, văn phòng, kho xưởng.

Sau gần mười năm kinh doanh, Công ty Xe Tải Thành Hưng đã dành được nhiều niềm tin và niềm tin tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, đã tạo dựng được uy tín và vị thế của mình không chỉ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn lan rộng ra các khu vực lân cận.

Thành Hưng có đội xe tải đa dạng, bao gồm xe tải 1 tấn, xe tải 1,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 5 tấn. Đội ngũ nhân viên am hiểu và đam mê công việc của họ, đảm bảo rằng người tiêu dùng hài lòng.

Thông tin liên hệ

3. Vận tải Kim Thành Phát

Vận tải Kim Thành Phát
Vận tải Kim Thành Phát

Với quy mô vừa và nhỏ, Kim Thành Phát được thành lập vào năm 2015. Tuy nhiên, trong suốt chặng đường, Kim Thành Phát luôn nỗ lực khám phá con đường riêng của mình để mở rộng và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường cạnh tranh.

Kim Thành Phát luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những lợi thế hữu hình, nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu của họ một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao. Đây cũng là lý do người tiêu dùng xem Kim Thành Phát là một trong những đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh đáng tin cậy nhất.

Thông tin liên hệ

4. Taxi Tải LPM

Taxi Tải LPM
Taxi Tải LPM

Taxi Tải LPM được thành lập vào năm 2012 đến nay đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh và chuyển hàng tại TPHCM. Khách hàng đã dành cho Taxi Tải LPM rất nhiều đánh giá rất tốt.

Taxi Tải LPM không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải mà còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ khác, bao gồm cho thuê xe tải chuyển nhà, kho xưởng, văn phòng, xưởng. Khi đến với Taxi Tải LPM, bạn sẽ được tư vấn về loại xe và tải trọng hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ

5. Vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn
Vận tải Trọng Tấn

Công ty vận tải Trọng Tấn là công ty chuyên về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh và vận chuyển hàng hóa. Trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và có 4 cơ sở con tại Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Trọng Tấn sở hữu đội xe hùng hậu, từ xe tải lớn đến xe tải nhỏ, hoạt động khắp cả nước nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe tải của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

6. Công ty cổ phần Proship

Công ty cổ phần Proship
Công ty cổ phần Proship

Khách hàng có thể lựa chọn dòng xe tải chở hàng phù hợp nhất với yêu cầu của mình tại Proship. Công ty cổ phần Proship hiện cung cấp nhiều loại tải trọng xe tải khác nhau, bao gồm tải trọng 500kg, bán tải 850kg, tải trọng 1,4 tấn, và tải trọng 1 tấn. Nhiều người tiêu dùng khác nhau, tùy thuộc vào số lượng mặt hàng. Proship sẽ được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Nhiều khách hàng thích dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh do Proship cung cấp. Do đó, đông đảo người tiêu dùng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Proship trong nhiều năm qua.

Khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng xe của Proship. Công ty cung cấp những sản phẩm tốt nhất và đảm bảo an toàn cho sản phẩm của khách hàng với khẩu hiệu “Đặt niềm vui của khách hàng lên hàng đầu”. Do đó, bạn có thể tin tưởng rằng xe do Proship cung cấp có chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

7. Vận tải Kim Phú

Vận tải Kim Phú
Vận tải Kim Phú

Kim Phú là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, kho vận, cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh giá rẻ tại TPHCM. Kim Phú được thành lập vào năm 2012, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Kim Phú đã thể hiện được khả năng đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải của khách hàng.

Kim Phú có kho hàng khổng lồ, thiết bị nâng hạ hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề luôn sẵn sàng trợ giúp.

Thông tin liên hệ

8. SG Moving

SG Moving
SG Moving

SG Moving là công ty cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh và vận chuyển đồ đạc bằng xe tải nổi tiếng tại Việt Nam. SG Moving đã phát triển thành một tổ chức uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cho thuê xe tải, chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà sau hơn 8 năm tồn tại và trưởng thành.

SG Moving cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển các mặt hàng trong nội thành, đi tỉnh. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại xe với đủ trọng tải.

Thông tin liên hệ

9. Vận tải Kiến Vàng

Vận tải Kiến Vàng
Vận tải Kiến Vàng

Khi nghe đến cái tên Kiến Vàng, người ta nghĩ ngay đến công ty cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh nổi bật nhất trên địa bàn TPHCM. Kiến thức chuyên môn sâu rộng của Kiến Vàng đảm bảo rằng người tiêu dùng luôn hài lòng về giá cả và thái độ phục vụ.

Kiến Vàng luôn đặt cao chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển liên tục của mình. Khách hàng sử dụng bất kỳ dịch vụ cho thuê ô tô nào của Kiến Vàng đều hướng đến: chất lượng – giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ

10. Công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Tâm

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Tâm
Công ty TNHH dịch vụ vận tải Thành Tâm

Vận tải Thành Tâm đã hoạt động được 9 năm và có chuyên môn sâu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh. Trong suốt lịch sử của mình, tổ chức đã không ngừng cải tiến và khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình cho công ty.

Nhiều công trình lớn nhỏ đã được công ty nghiệm thu và thực hiện, kể cả chuyển hạng mục đến nhiều địa điểm khác nhau trên địa bàn TPHCM và các vùng miền trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà nhanh chóng, dễ dàng. Thành Tâm còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển khác nhau, trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải. Với thủ tục thuê xe tải nhanh chóng, đúng thẩm quyền. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh tại Thành Tâm nhanh chóng hơn rất nhiều so với Grab sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 10 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh chất lượng nhất được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín. Hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 dòng xe tải 3.5 tấn uy tín và tốt nhất hiện nay

 

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *