Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín nhất

Top 10 công ty chuyển phát nhanh lớn và uy tín nhất Việt Nam

Bạn là một cá nhân hoặc một công ty liên quan đến việc mua và bán sản phẩm. Bạn chắc chắn sẽ cần dịch vụ của một công ty vận chuyển. Bạn phải thường xuyên giao dịch và giao hàng quốc tế. Sau đó, bạn sẽ cần công ty, đó là lựa chọn tốt nhất. Vậy bạn có biết hiện nay tại Việt Nam có những hãng chuyển phát nhanh quốc tế nào đang hoạt động không? Chúng tôi xin giới thiệu Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín nhất. Phần lớn trong số họ là các hãng tàu nổi tiếng và uy tín nhất của Việt Nam. Hãy bắt đầu chấm điểm ngay lập tức!

1. Chuyển phát nhanh FedEx

Chuyển phát nhanh FedEx
Chuyển phát nhanh FedEx

FedEx là một công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ có danh tiếng trên toàn thế giới, như khách hàng đã biết rõ. Công ty này chuyên về vận chuyển hàng hóa quốc tế và các dịch vụ chuyển phát nhanh. Công ty đã tồn tại hơn 30 năm và chưa bao giờ ngừng phát triển trong lĩnh vực của mình. FedEx hoạt động tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

Doanh thu hàng năm của FedEx là hơn 58 tỷ đô la. Là một trong năm công ty chuyển phát nhanh nổi tiếng và mạnh nhất thế giới. FedEx cũng đã tạo được sự tín nhiệm của các khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. FedEx chủ yếu vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không và đường biển. FedEx tự hào về danh tiếng tại Việt Nam như một nhà giao nhận hàng hóa đáng tin cậy và nhanh chóng. FedEx cũng hứa hẹn sẽ chuyển các gói hàng quốc tế trong 1 đến 2 ngày. FedEx đã thực hiện chính xác điều đó cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

2. Chuyển phát nhanh quốc tế Fado Express

Chuyển phát nhanh quốc tế Fado Express
Chuyển phát nhanh quốc tế Fado Express

Fado Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ xuyên biên giới chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển và hàng hóa quốc tế giá rẻ. Công ty được thành lập với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng tại Việt Nam các giải pháp vận chuyển quốc tế uy tín và chất lượng. Hỗ trợ người tiêu dùng vượt qua những trở ngại về khoảng cách giữa các quốc gia và vận chuyển thành công các mặt hàng qua biên giới.

Fado Express là dịch vụ hỗ trợ mọi người và doanh nghiệp tại Việt Nam muốn xuất khẩu sản phẩm sang các nước khác một cách nhanh chóng, an toàn và hợp túi tiền. Là cầu nối giữa thị trường Việt Nam với phần còn lại của thế giới. Đặc biệt với lợi ích là có năng lực xử lý đơn hàng nhanh chóng và hợp tác với các hãng vận chuyển quốc tế lớn như DHL, FedEx, Ups, và các hãng khác, nhưng với chi phí thấp và kịp thời. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ tìm thấy Fado Express là câu trả lời lý tưởng.

Thông tin liên hệ

3. Chuyển phát nhanh MSC

Chuyển phát nhanh MSC
Chuyển phát nhanh MSC

Tại Việt Nam, MSC được biết đến như một dịch vụ gửi hàng nhanh quốc tế giá rẻ và đáng tin cậy. Nếu người mua muốn vận chuyển sản phẩm đến những nơi khác nhau trên toàn cầu. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của MSC các gói dịch vụ của MSC đảm bảo mức độ uy tín và xuất sắc nhất.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ như:

 • Chuyển phát nhanh trên toàn nước Mỹ.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ tốc độ cao.
 • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nặng quốc tế được cung cấp vô thời hạn.

Tại Việt Nam, MSC là tập đoàn chuyên về chuyển phát nhanh quốc tế. Tại Việt Nam, có hơn mười hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi bật. Dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới của MSC đang chờ bạn. Khi bạn giao hàng hóa cho họ, bạn có thể cảm thấy an toàn và yên tâm. Bởi vì các mặt hàng được đóng gói theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Khách hàng luôn nhận được thời gian vận chuyển nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Do đó, khách hàng nên ghé thăm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ MSC để được hưởng lợi từ các dịch vụ vận chuyển quốc tế có thẩm quyền.

Thông tin liên hệ

4. Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh DHL
Chuyển phát nhanh DHL

DHL là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ có tên tuổi trên toàn thế giới. DHL có văn phòng tại hơn 220 quốc gia trên toàn cầu. Đặc biệt với lực lượng lao động lên đến 300.000 nhân sự. Công ty rất vui khi cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ vận chuyển nhanh tốt nhất với con số này. DHL hiện là một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều khách hàng là doanh nghiệp. DHL là công ty con của Deutsche Post DHL Group, hãng bưu chính lớn nhất thế giới. Hơn nữa, DHL cung cấp một loạt các dịch vụ vận chuyển quốc tế.

 • Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng và hiệu quả.
 • Gửi hàng bằng tàu hỏa là một cách nhanh chóng để vận chuyển quốc tế.
 • Tàu cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế nhanh chóng.
 • Gửi hàng bằng xe tải là một cách nhanh chóng để gửi đi quốc tế.
 • Hàn trong kho, dịch vụ đóng gói …

DHL hiện đã có mặt tại một số khu vực Việt Nam. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng vào nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế này.

Thông tin liên hệ

5. Chuyển phát nhanh UPS

Chuyển phát nhanh UPS
Chuyển phát nhanh UPS

UPS là một công ty vận tải được thành lập vào năm 1907. Với tiền thân là một công ty kinh doanh tin tức tại Hoa Kỳ. Sau đó, Ups đã phát triển thành một công ty vận tải biển nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Với mục đích tiến hành các hoạt động quy mô lớn và tăng cường toàn cầu hóa thương mại. UPS cung cấp các dịch vụ vận chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ.

Ups hiện được coi là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, nó là một nhà cung cấp toàn cầu mạnh mẽ và nổi tiếng. Đặc biệt trong lĩnh vực vận tải và dịch vụ hậu cần chuyên nghiệp. Hãng được mệnh danh là doanh nghiệp vận tải biển đẳng cấp thế giới. Ups tiếp nhận và xử lý một lượng lớn lưu lượng hàng hóa mỗi ngày. Dữ liệu được thu thập từ hơn 200 khu vực và quốc gia trên khắp thế giới.

Ups hiện đang thịnh hành tại Việt Nam và được nhiều người biết đến. Nếu người tiêu dùng đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hoạt động trên quy mô lớn. Đối với bạn, UPS sẽ là lựa chọn an toàn và đáng tin cậy nhất.

Thông tin liên hệ

6. Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post

Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post
Chuyển phát nhanh quốc tế Viettel Post

Đây là một trong những tập đoàn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ nổi tiếng nhất của Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng từ Việt Nam sang nước khác, đừng quên sử dụng dịch vụ này nhé! Hiện tại, Viettel Post cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chất lượng cao, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh, bưu điện, thu tiền hộ. Viettel Post thu hộ tiền cước. hàng hóa bằng đường bộ hoặc đường hàng không và gửi và chuyển chúng đến người nhận đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Viettel Post cung cấp nhiều lựa chọn chuyển phát quốc tế, bao gồm chuyển phát nhanh với chi phí hiệu quả, giao hàng chỉ định và giao hàng theo yêu cầu, trong số các hình thức khác. Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế của Viettel Post, bạn có thể chắc chắn rằng các mặt hàng và lô hàng của mình sẽ đến nơi an toàn.

Thông tin liên hệ

7. Chuyển phát nhanh J&T

Chuyển phát nhanh J&T
Chuyển phát nhanh J&T

Màu áo đỏ của đội J&T Express gần đây được thấy rất nhiều tại Việt Nam. Tầm hoạt động của công ty vận tải biển này trải dài khắp đất nước Việt Nam. Trong danh sách các hãng chuyển phát nhanh trên toàn thế giới. J&T Express hiện cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ phủ sóng tại các quốc gia Đông Nam Á. Do đó, dịch vụ chuyển phát nước ngoài đã mở rộng kể từ thời điểm đó.

J&T Express luôn ưu tiên quản lý đơn hàng thông qua việc sử dụng công nghệ thông tin. Nhờ đó, khách hàng có thể theo dõi và biết được tiến độ đơn hàng của mình trong thời gian thực? Ngay cả khi bạn đang gửi hoặc nhận các mặt hàng từ một quốc gia khác.

Thông tin liên hệ

8. Chuyển phát nhanh TTI Express

Chuyển phát nhanh TTI Express
Chuyển phát nhanh TTI Express

Nếu bạn tìm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ đi nhiều quốc gia cùng một lúc. Ngay bây giờ, TTI Express là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất dành cho bạn. Khẩu hiệu của hoạt động là “uy tín, giá rẻ và thời gian đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng”. Nhiều công ty muốn phát triển trên phạm vi quốc tế đã chuyển sang sử dụng TTI Express.

TTI Express bắt đầu hoạt động từ năm 2011. TTI Express đã có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa đáng tin cậy. Dịch vụ vận chuyển quốc tế là điều mà TTI Express không ngừng chú trọng. Do đó, tổ chức đã tạo được niềm tin của đông đảo khách hàng. Công ty đã cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa quốc tế. Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bao gồm:

 • Dịch vụ hậu cần và giao nhận.
 • Dịch vụ giao nhận hàng không trên phạm vi toàn cầu.
 • Bằng đường biển, dịch vụ vận chuyển quốc tế có sẵn.
 • Chuyển phát nhanh với chi phí thấp
 • Dịch vụ đóng gói và nhập khẩu sản phẩm của khách hàng.

TTI Express đã có sự hiện diện vững chắc trong ngành nhờ vào quy mô hoạt động ngày càng tăng. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ TTI Express đã có mặt tại một số quốc gia quan trọng trên toàn cầu: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Canada, Úc và các quốc gia Châu Âu …

Thông tin liên hệ:

9. Chuyển phát nhanh Việt An Express

Chuyển phát nhanh Việt An Express
Chuyển phát nhanh Việt An Express

DỊch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của Việt An Express cung cấp nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa khác nhau. Ví dụ, các dịch vụ chuyển phát nhanh trên toàn thế giới phù hợp với nhu cầu cá nhân. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa có thời gian hoặc cách thức vận chuyển đã định. Hơn nữa, trong suốt quá trình giao hàng cho người mua. Nhân viên tại Việt An Express luôn theo dõi sát sao tiến độ mua hàng của bạn. Sau đó, người tiêu dùng sẽ được thông báo về kết quả giao hàng qua email hoặc số điện thoại. Khách hàng ngày càng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ chuyển phát đi nước ngoài của Việt An.

Thông tin liên hệ

10. Chuyển phát nhanh Tín Thành

Chuyển phát nhanh Tín Thành
Chuyển phát nhanh Tín Thành

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ Tín Thành chuyên chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa. Đặc biệt là đối với dịch vụ chuyển phát nhanh toàn cầu của Tín Thành. Họ đã thiết lập các mục tiêu và hoàn thành nhiệm vụ của họ. Điều đó có nghĩa là:

 • Dịch vụ được cung cấp một cách linh hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể chọn ngày giao hàng trước thời hạn.
 • Kích thước hoặc trọng lượng của các mặt hàng không liên quan đến dịch vụ.
 • Chi phí được giảm thiểu đến mức lớn nhất có thể.
 • An Bình Express là địa điểm lý tưởng để các công ty gửi gắm niềm tin. Đặc biệt nếu công ty có ý định mở rộng ra ngoài thị trường trong nước.

Thông tin liên hệ

Trên đây là thông tin Top 10 dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín nhất hy vọng sẽ giúp việc vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Có thể bạn quan tâm: Top 7 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hải Phòng uy tín nhất

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *