Top 10 dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM uy tín nhất

Chuyển nhà Hạ Long – Quyết Đạt

Bạn giới thiệu dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM nào? Bạn là chủ doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh phải chuyển đến công ty mới để cung cấp một văn phòng đẹp hơn, chất lượng hơn cho công nhân của mình. Tuy nhiên, đồ nội thất quá đắt, vì vậy bạn đang tìm kiếm một công ty mới. Phương tiện di chuyển nơi làm việc tốt nhất tại TP.HCM là gì ? Vậy bạn phải làm thế nào để lựa chọn được một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại TPHCM vừa hợp túi tiền lại vừa chất lượng? Vì một số lý do, không đơn giản để xác định vị trí cho tất cả mọi người. Chính vì vậy, top10thuduc hân hạnh giới thiệu đến bạn Top 10 chuyển văn phòng trọn gói TPHCM uy tín nhất. Dưới đây là bảng xếp hạng ngẫu nhiên của các doanh nghiệp dựa trên nhiều nguồn tham khảo đáng tin cậy; vui lòng tham khảo danh sách này càng sớm càng tốt để biết thêm thông tin.

1. Dịch vụ chuyển văn phòng Sg Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng Sg Moving
Dịch vụ chuyển văn phòng Sg Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM từ công ty uy tín. Sau đây Freetrytrafficschool sẽ giới thiệu đến bạn công ty dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín. Hiện nay, ngoài việc chuyển nơi làm việc, chúng tôi còn nhận chuyển nhà cho cả cá nhân và tổ chức dịch vụ chuyển văn phòng,  dịch vụ cho thuê và chuyển kho xưởng cũng được SG Moving cung cấp cho những doanh nghiệp có số lượng máy móc thiết bị cần chuyển đi nhiều. Khi bạn thuê một doanh nghiệp Dịch vụ chuyển nhà, bạn sẽ có thể sử dụng các dịch vụ sau:

 • Cung cấp các vật dụng đóng gói như thùng carton, băng keo, thùng nhựa, màng PE chống xước, mền trong, và các vật dụng liên quan khác.
 • Thiết bị di chuyển văn phòng, chẳng hạn như xe đẩy 4 bánh và xe nâng 2 bánh, cũng được bao gồm. Dụng cụ để tháo bao gồm tua vít, mũi tua vít và các dụng cụ tương tự khác.
 • Có sẵn các loại xe lớn và nhỏ để vận chuyển, cũng như một loạt các phương thức vận tải khác.

Thông tin liên hệ

2. Chuyển văn phòng Thành Hưng

Chuyển văn phòng Thành Hưng
Chuyển văn phòng Thành Hưng

Khi nhắc đến các công ty chuyển văn phòng trọn gói TPHCM thì công ty TNHH thương mại dịch vụ taxi tải Thành Hưng được coi là một trong những lựa chọn đáng tin cậy. Công ty Thành Hưng đảm bảo rằng việc chuyển văn phòng của bạn sẽ vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí và hoàn thành trong thời gian sớm nhất mà không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty bạn bất cứ lúc nào. Ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên, bạn có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp của công ty, từ các chuyên viên tư vấn, chuyển văn phòng đến các nhân viên giám sát và quản lý. Đặc biệt ưu đãi là giá thuê chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ

3. Chuyển văn phòng trọn gói 24H

Chuyển văn phòng trọn gói 24H
Chuyển văn phòng trọn gói 24H

Khách hàng xem vận tải Tiến Cường 24H là một trong những công ty chuyển văn phòng trọn gói TPHCM chuyên nghiệp và nổi tiếng nhất. Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng trọn gói đã cho phép chúng tôi đáp ứng và vượt trên sự mong đợi và yêu cầu của hàng ngàn gia đình doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng luôn bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty cũng như thái độ làm việc tích cực của nhân viên. Tiến Cường 24H có đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo phương pháp làm việc khoa học, thấu hiểu cách lắng nghe quan điểm của khách hàng, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của Tiến Cường 24H

 • Chi phí chuyển văn phòng trọn gói được báo giá hợp lý.
 • Nhân viên vừa hữu ích vừa tận tâm.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải.
 • Chúng tôi cung cấp đội xe đa dạng, lớn nhỏ khác nhau đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 • Đảm bảo rằng các sản phẩm được vận chuyển hoàn toàn an toàn tại mọi thời điểm.
 • Có các bãi đậu xe ở các quận khác nhau để đáp ứng yêu cầu của những người cần đi từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng 24 giờ một ngày.

Thông tin liên hệ

4. Chuyển văn phòng Vietmoving

Chuyển văn phòng Vietmoving
Chuyển văn phòng Vietmoving

Chuyển văn phòng trọn gói TPHCM VietMoving là một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển lớn tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ không chỉ cho khách hàng trong nước mà còn cho khách hàng khắp Châu Á và thế giới. Nhiều vấn đề nảy sinh đối với bạn do công việc dọn dẹp và di chuyển liên quan đến việc di dời không gian văn phòng của bạn. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của VietMoving là một trong những dịch vụ quan trọng nhất của công ty. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển toàn bộ đồ đạc, thiết bị từ địa điểm cũ sang địa điểm mới. Để tránh tình trạng đồ đạc, thiết bị bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, dịch vụ cung cấp dịch vụ bảo hành.

Thông tin liên hệ

5. Taxi tải Lê Phong Moving

Taxi tải Lê Phong Moving
Taxi tải Lê Phong Moving

Với đội ngũ chuyên viên chuyển văn phòng không ngừng duy trì thái độ làm việc tốt, nhiều năm kinh nghiệm và hoạt động ổn định, bạn sẽ cảm thấy an toàn và không còn lo lắng về việc chuyển tài sản của mình cho người khác. di chuyển. Ứng xử và giao tiếp của nhân viên, như Taxi Tải Lê Phong Moving nhận thức rõ, là nền tảng cho nhận thức của người tiêu dùng về tính chuyên nghiệp và uy tín của một công ty. Công ty luôn chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo nhân sự mới. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM của Lê Phong Moving là kết quả của sự tích lũy tất cả những kinh nghiệm quan trọng có được của lĩnh vực vận tải văn phòng tại Việt Nam, cụ thể là tại Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được tuân thủ nghiêm ngặt bởi bộ phận giám sát và nhiều năm kinh nghiệm có được thông qua việc thực hiện hàng trăm hợp đồng chuyển nhà, chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

Thông tin liên hệ

6. Chuyển dọn văn phòng 247

Chuyển dọn văn phòng 247
Chuyển dọn văn phòng 247

Chuyển dọn văn phòng 247 được thành lập từ năm 2010 với năng lực và kinh nghiệm hơn 10 năm đã nâng tầm thương hiệu của mình lên top 10 công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM. Ngoài việc mang đến cho khách hàng cảm giác an toàn khi sử dụng dịch vụ, việc tiếp cận với hệ thống đóng gói, bao bì chuyên dụng hiện đại nhất sẽ giúp nâng cao mức sống và tăng hiệu quả công việc cho tất cả mọi người tham gia quá trình vận chuyển và giám sát. Công ty cố gắng trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chất lượng cao và nổi tiếng nhất trong tương lai.

Thông tin liên hệ

7. Công ty Vinamoves

Công ty Vinamoves
Công ty Vinamoves

Vinamoves sau hơn 5 năm hoạt động và phát triển đã khẳng định được vị thế là một công ty được khách hàng tin tưởng và ngày càng khẳng định là một công ty uy tín, cung cấp phong cách phục vụ cá nhân hóa và sử dụng các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Công ty chuyển văn phòng trọn gói TPHCM Vinamoves mỗi nhân viên và quản lý ngành đóng gói đều là những nhân viên chuyên nghiệp, toàn thời gian, nhiều người trong số họ đã có thâm niên lâu năm trong ngành.

Thông tin liên hệ

8. Công ty vận tải Miền Nam

Công ty vận tải Miền Nam
Công ty vận tải Miền Nam

Vận tải Miền Nam là công ty có trụ sở tại TPHCM chuyên về dịch vụ chuyển nơi làm việc. Công ty đã có gần mười năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM. Với quy trình làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế, bạn có thể chắc chắn rằng từng công đoạn vận chuyển được hoàn thành nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất có thể, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc lớn nhất có thể. Mặt khác, Vận tải Miền Nam cung cấp đội xe tải đa dạng với nhiều trọng tải và chủng loại xe đáp ứng mọi nhu cầu chuyển văn phòng của bạn.

Công ty vận tải Miền Nam đã thực hiện chuyển văn phòng trọn gói TPHCM cho nhiều đối tượng và công ty trên toàn quốc, bao gồm: MB Bank, Shinghan Bank, FPT Corporation, … động cơ đã được đào tạo về các nguyên tắc cơ bản của quy trình đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển. Doanh nghiệp đã phát triển thành một thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực đóng gói, vận chuyển, sản phẩm trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói.

Dịch vụ Vận tải Miền Nam cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM cho khách hàng:

 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cũng như dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều có sẵn.
 • Các dịch vụ như bốc xếp, cũng như vận chuyển container.
 • Tư vấn thiết kế, thi công nội thất văn phòng, nhà ở, showroom và nhiều thứ khác …
 • Vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh trong lĩnh vực công nghiệp
 • Cung cấp các dịch vụ, chẳng hạn như bảo trì và sửa chữa tòa nhà, cũng như xây dựng …
 • Các tổ chức cần tư vấn đầu tư (chẳng hạn như hoàn thành thủ tục vay vốn ngân hàng) Các doanh nghiệp, sáng kiến ​​và cá nhân đều được bao gồm.

Thông tin liên hệ

9. Kiến Vàng Sài Gòn

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn
Công ty chuyển nhà Kiến Vàng Sài Gòn

Kiến Vàng Sài Gòn được biết đến là một trong 10 đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói TPHCM về chất lượng và đặc biệt nhất. Đến với Kiến Vàng, bạn sẽ được chọn đa dạng dịch vụ: chuyển nhà, cho thuê xe tải, chuyển kho, chuyển văn phòng, chuyển nhà, hành lý…Với phương châm “Sự hài lòng của mỗi khách hàng chính là thước đo của sự thành công”, Kiến Vàng Sài Gòn đã nỗ lực từng ngày để chinh phục mọi khách hàng bằng chính chuyên môn, kinh nghiệm và sự uy tín của chính mình.

Thông tin liên hệ

10. Dịch vụ chuyển văn phòng Phú Mỹ Express

Dịch vụ chuyển văn phòng Phú Mỹ Express
Dịch vụ chuyển văn phòng Phú Mỹ Express

Phú Mỹ Express hân hạnh là một trong những nhà vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói TPHCM, đã hoạt động hơn sáu năm và tích lũy được nhiều kiến thức và chuyên môn. Các doanh nghiệp có hợp đồng vận chuyển định kỳ có thể được hưởng lợi từ chính sách giá ưu đãi duy nhất, được thanh toán vào cuối mỗi tháng dương lịch. Phú Mỹ Express có đội xe đa dạng phục vụ 24/24, bảy ngày trong tuần. Chuyển văn phòng của tôi rất vui khi được công nhận là một trong những “Nhà vận chuyển chuyên nghiệp” mang đến cho khách hàng những giá trị đặc biệt. Dịch vụ chuyển văn phòng có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, mộc, đóng gói được đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín và chất lượng cao thì không cần tìm đâu xa.

Thông tin liên hệ

Hy vọng khách hàng đã dành cho chúng tôi những phản hồi tích cực nhất về Top 10 chuyển văn phòng trọn gói TPHCM uy tín nhất, giá cả cũng khá hợp lý. Vui lòng xem danh sách trên để biết thêm thông tin. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tin cậy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty logistics uy tín nhất tại Việt Nam

4.8/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.