Top 6 dịch vụ thuê xe tải chở hàng Biên Hòa chất lượng nhất

Top 7 dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Hải Phòng uy tín nhất

Nền kinh tế Biên Hòa ngày càng phát triển, nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng tăng cao kéo theo sự tăng trưởng này. Do đó, các công ty vận tải đường bộ ngày càng được thành lập nhiều hơn. Khi so sánh với việc đi xe máy, xe tải có hiệu quả hơn trong việc di chuyển các vật lớn hoặc nặng, tiết kiệm thời gian và công sức. Vì vậy, bạn có bất kỳ khuyến nghị cho một công ty vận tải uy tín? Cho phép Freetrytrafficschool hỗ trợ bạn tìm ra Top 7 dịch vụ thuê xe tải chở hàng Biên Hòa chất lượng nhất.

1. Taxi Tải Biên Hòa

Taxi Tải Biên Hòa
Taxi Tải Biên Hòa

Taxi Biên Hòa có nhiều năm kinh nghiệm và luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Vì vậy, đơn vị không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng các tiêu chuẩn cao về sự hài lòng của quý khách. Ngoài ra, có một đội ngũ chuyên gia trực tuyến luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào và từ bất kỳ địa điểm nào. Nhờ vậy, hãng đã thu hút được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu thuê xe.

Mỗi khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Biên Hòa của công ty, bạn sẽ được chào đón bằng sự chuyên nghiệp, đúng giờ và giá cả hợp lý. Ngoài ra, việc sở hữu mạng lưới xe tải hiện đại và chất lượng cao với nhiều loại trọng tải đa dạng nhằm mang lại sự đáp ứng và niềm vui lớn nhất cho mọi khách hàng, bất kể quy mô của họ.

Sau đây là một số ưu điểmcủa công ty:

 • Nhanh chóng: Luôn đúng giờ và đúng cam kết
 • Tính chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và thể hiện tính chuyên nghiệp cao.
 • Khả năng chi trả: Chi phí thuê xe tải hợp lý và phù hợp
 • Tiết kiệm: Đối với những người tiêu dùng thông thường, thường có nhiều chương trình cắt giảm chi phí.
 • Luôn ưu tiên sự an toàn lên trên tất cả các cân nhắc khác.

Thông tin liên hệ

2. Xe tải chở hàng Biên Hòa – Thiện Nhân

Xe tải chở hàng Biên Hòa – Thiện Nhân
Xe tải chở hàng Biên Hòa – Thiện Nhân

Vận tải Thiện Nhân cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Biên Hòa cũng như trên toàn quốc. Do có mạng lưới bãi xe rộng khắp từ bắc vào nam nên công ty rất thích hợp để cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải điều phối các chuyến hàng trên cùng một tuyến đường, giúp bạn tiết kiệm đến 50% giá cước vận chuyển.

Sở hữu đội xe cho thuê đông đảo, đa dạng với nhiều trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn cho đến các loại xe có trọng tải lớn như 15 tấn, 20 tấn, và các loại máy kéo, máy kéo ba chân, máy kéo bốn chân, máy kéo năm chân thông qua:

 • Khi cần giải quyết các vấn đề, những nhân viên trẻ, năng động, ham học hỏi và có khả năng thích ứng được ưu tiên.
 • Kiểm tra để thấy rằng tất cả các mặt hàng được đóng gói gọn gàng, chắc chắn và hoàn toàn đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Các loại xe có trọng tải khác nhau sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách liền mạch. Dễ dàng luồn lách qua những con hẻm nhỏ trong khi chạy bộ mọi lúc.
 • Hỗ trợ việc bốc xếp đồ đạc kịp thời, trật tự theo quy trình nghiệp vụ.

Thông tin liên hệ

3. Công ty ICD Đồng Nai – Thuê xe tải chở hàng Biên Hòa

Công ty ICD Đồng Nai – Thuê xe tải chở hàng Biên Hòa
Công ty ICD Đồng Nai – Thuê xe tải chở hàng Biên Hòa

Công ty ICD Đồng Nai đã phần nào trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người. Công ty cho thuê xe tải chở hàng Biên Hòa này rất đáng tin cậy và an toàn để làm việc cùng. Trên toàn quốc, ICD Đồng Nai cung cấp dịch vụ tại nhiều thành phố khác nhau, từ quy mô lớn đến trung bình đến quy mô nhỏ. Sau nhiều năm hoạt động, công ty vui mừng vì có thể cung cấp cho người tiêu dùng những mẫu ô tô phù hợp. Xe tải của chúng tôi có sẵn với một số kích cỡ để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Do đó, ICD Đồng Nai đã nhận được một số lượng lớn phản hồi tích cực. Cũng có sẵn một số gói và dịch vụ chi phí thấp từ công ty được đề cập. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu việc tìm thuê xe ô tô chở hàng tại Biên Hòa tại ICD Đồng Nai trước.

Thông tin liên hệ

4. Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24h

Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24h
Công ty cổ phần đầu tư vận tải 24h

Ngày 10/01/2009, Dịch vụ thuê xe tải chở hàng Biên Hòa – Công ty Vận tải 24H bắt đầu hoạt động. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại Biên Hòa đã hình thành chi nhánh. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau dựa trên kinh nghiệm nhiều năm cho thuê xe tải của mình.

Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, luôn thực hiện hiệu quả mọi công việc, từ những hợp đồng chuyển nhà nhỏ lẻ đến những hợp đồng vận chuyển lớn: Những khách hàng mà công ty đã thành công tại Biên Hòa bao gồm: Đối với khu vực Đông Nam Bộ, vận chuyển và di dời hồ sơ kho của Tổng cục Hải quan Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Tổng cục Dự trữ …

Thông tin liên hệ

5. Công ty Phú Bình Tâm – Xe tải nhận chở hàng Biên Hòa

Công ty Phú Bình Tâm – Xe tải nhận chở hàng Biên Hòa
Công ty Phú Bình Tâm – Xe tải nhận chở hàng Biên Hòa

Phú Bình Tâm là công ty cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trên khắp Việt Nam, trong đó có Biên Hòa. Với nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Biên HòaPhú Bình Tâm tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng và mức giá thuê xe tiết kiệm nhất … Ngoài ra, công ty còn phụ trách đào tạo đội ngũ. Khách hàng được hỗ trợ tích cực bởi đội ngũ nhân viên và tài xế, những người hướng tới mức độ hài lòng tốt nhất của khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ của Phú Bình Tâm?

 • Luôn đúng hẹn, cam kết với khách hàng về thời gian
 • Các chuyên gia với kinh nghiệm vận chuyển trước đây luôn sẵn sàng.
 • Giá cả luôn hợp lý và không đổi.
 • Khách hàng thu được lợi nhuận từ việc tiết kiệm chi phí.
 • Luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ

6. Thuê xe tải chở hàng Biên Hòa – Tâm Cường Phát

Thuê xe tải chở hàng Biên Hòa – Tâm Cường Phát
Thuê xe tải chở hàng Biên Hòa – Tâm Cường Phát

Công ty vận tải Tâm Cường Phát là một trong những đơn vị chuyên về các giải pháp vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam và chuyển phát nhanh trong nước. Với mục đích cung cấp các gói dịch vụ logistics cập nhật và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Tam Cường Phát không ngừng cung cấp cho bạn những dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Biên Hòa với giá trị đích thực, dựa trên sự am hiểu thị trường trong nước cũng như năng lực vận tải quốc tế.

Với các dịch vụ hiện tại mà công ty cung cấp:

 • Giao thông đường bộ, đường sắt và đường biển là tất cả các lựa chọn.
 • Cho thuê xe trong thời gian của cuộc hành trình
 • Cho thuê xe cẩu Lào vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
 • Cho thuê xe tải chở hàng.

Thông tin liên hệ

Freetrytrafficschool mong muốn được chia sẻ đến bạn Top 6 dịch vụ thuê xe tải chở hàng Biên Hòa chất lượng nhất. Vì nhu cầu thuê xe vận chuyển đồ là nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị phù hợp với yêu cầu và tài năng của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 công ty dịch vụ vận tải Hải Phòng uy tín nhất hiện nay

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *