Top 9 dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín và tốt nhất tại TPHCM

Top 9 dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín và tốt nhất tại TPHCM

Đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín, chất lượng cao tại Thành phố Hồ Chí Minh? Vật nuôi, chẳng hạn như chó và mèo, là nguồn bạn đồng hành liên tục của chúng ta. Do đó, nhiều bạn chọn mang theo chó, mèo cưng của mình khi chuyển nơi ở hoặc đi học xa nhà. Mặc dù hiện nay, nhiều chuyến tàu khách cho phép du khách mang theo vật nuôi như chó, mèo lên tàu, nhưng nhiều người không quan tâm đến việc vật nuôi của họ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các hành khách khác. Chính vì vậy mà dịch vụ vận chuyển chó mèo ra đời nhằm giải quyết nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Vì vậy, hôm nay Freetrytrafficschool sẽ điểm qua Top 9 dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín và tốt nhất tại TPHCM để bạn tham khảo và cân nhắc nhé.

1. Dịch vụ vận chuyển TTP Express

Dịch vụ vận chuyển TTP Express
Dịch vụ vận chuyển TTP Express

Để bắt đầu, chúng tôi xin giới thiệu với bạn về TTP Express, là một trong những công ty vận tải nổi tiếng và nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. TTP Express là công ty đầu tiên trong danh sách các dịch vụ vận chuyển thú cưng giá rẻ và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. TTP Express là công ty chuyên vận chuyển động vật, đặc biệt là chó và mèo. Ngoài các dịch vụ khác của mình, TTP Express còn cung cấp lồng, thiết bị vệ sinh và các vật dụng liên quan đến vật nuôi khác.

TTP Express được coi là một dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy. Đơn vị này có mạng lưới dịch vụ rộng khắp 63 tỉnh thành, cũng như đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đảm bảo an toàn cho thú cưng khi vận chuyển. TTP Express cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển chó, mèo và các loại vật nuôi khác từ nước này sang nước khác.

Thông tin liên hệ

2. Helen Express

Helen Express
Helen Express

Helen Express là cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực vận chuyển thú cưng cho các điểm đến trong nước và quốc tế. Đơn vị này chịu trách nhiệm vận chuyển thú cưng trong nhà từ Bắc vào Nam hay giữa các tỉnh thành, vận chuyển trên mọi miền đất nước, kể cả những nơi xa. Đặc biệt, Helen Express tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển thú cưng trên toàn thế giới đến các quốc gia như Úc, Hoa Kỳ và Canada.

Helen Express chăm sóc sức khỏe cho Boss trong khi anh ta được đưa đón. Công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng bằng đường sắt, đường hàng không và phương tiện chở khách, cho phép chuyển vật nuôi nhanh chóng trong vòng chưa đầy 2 giờ và lâu nhất là 1 ngày trong một số trường hợp nhất định.

Thông tin liên hệ

3. Vận chuyển Mr.Sơn

Vận chuyển Mr.Sơn
Vận chuyển Mr.Sơn

Ngoài ra, anh Sơn còn chuyên vận chuyển thú cưng bằng tàu hỏa, đây là phương thức vận chuyển nhanh chóng, đáng nể mà còn tiết kiệm chi phí, bảo dưỡng tốt và được bảo hiểm. Trên thực tế, nó là lựa chọn vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Mr.Sơn cũng đề nghị trả tiền cho chủ vật nuôi trong trường hợp vật nuôi bị thương trong quá trình vận chuyển. Mr.Sơn cũng cung cấp lồng và có thể thay mặt bạn giao hàng và thu tiền.

Mr.Sơn rất có duyên với động vật, anh ấy sẽ rất nỗ lực để chăm sóc và giúp đỡ bạn trong việc di dời thú cưng của bạn đến một khu vực mới một cách nhẹ nhàng và an toàn. Mr.Sơn cung cấp các dịch vụ vận chuyển chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng trên toàn cầu, đồng thời tuân thủ hợp đồng vận chuyển rõ ràng và cung cấp bảo hiểm vật nuôi.

Thông tin liên hệ

4. Nasco Express

Nasco Express
Nasco Express

Nasco Express là công ty được lựa chọn cho người tiêu dùng có nhu cầu vận chuyển vật nuôi như chó, mèo, chim cảnh và các động vật nhỏ khác đến và đi từ các khu vực khác một cách an toàn và kịp thời. Nasco Express áp dụng phương thức vận chuyển khoa học, nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tất cả vật nuôi trong quá trình vận chuyển. Nasco Express có cơ sở hạ tầng bưu cục trải dài từ Bắc vào Nam, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Khách hàng có thể cảm thấy tin tưởng khi giao những chú chó của mình cho Nasco Express vì dịch vụ vận chuyển thú cưng nổi bật, chất lượng cao và giá cả hợp lý của công ty.

Thông tin liên hệ

5. Công ty vận tải Mai Linh

Công ty vận tải Mai Linh
Công ty vận tải Mai Linh

Khi nói đến vận chuyển thú cưng tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể nhận được những ưu đãi lớn nhất ở đâu? Tiếp theo đó, Freetrytrafficschool đưa bạn đến với Công ty Vận tải Mai Linh, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cũng như khả năng vận chuyển đường dài xuất sắc đã đưa Mai Linh trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vận chuyển động vật dù đường bộ hay đường hàng không.

Mai Linh sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách di dời thú cưng đến nhà mới một cách an toàn. Nó được cung cấp nhanh chóng, với tỷ lệ hợp lý và đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, bên cạnh đội ngũ nhân viên tận tâm, kỹ lưỡng và giàu kinh nghiệm. Nếu bạn muốn vận chuyển thú cưng của mình đến một địa điểm mới, chúng tôi có thể giúp bạn.

Thông tin liên hệ

6. Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương

Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương
Bưu vận Quốc tế nội địa Đông Dương

Dịch vụ bưu chính quốc tế trong nước được cung cấp cho 192 quốc gia trên toàn cầu bởi Dịch vụ Bưu chính Quốc tế Nội địa Đông Dương (IDIPS). Đặc biệt quan trọng là việc vận chuyển thú cưng qua các vùng miền của Việt Nam.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vận chuyển thú cưng

  • Tình trạng sức khỏe của vật nuôi phải được cập nhật thường xuyên và phải gửi thiết bị định vị vật nuôi.
  • Vật nuôi hoàn toàn không có rủi ro.
  • Siêu đặc biệt ưu đãi; cực kỳ hiệu quả về chi phí.
  • Vận chuyển thông qua nhiều phương thức vận tải, với nhiều lựa chọn thay thế có sẵn
  • Thời gian vận chuyển thực sự ngắn.

Vận chuyển đến và đi từ Đông Dương Liên doanh Trung Việt cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho việc vận chuyển sản phẩm và vật nuôi của bạn trong phạm vi quốc gia và trên phạm vi toàn cầu. Sử dụng đội ngũ xử lý giàu kinh nghiệm đã được đào tạo theo từng tiêu chuẩn ISO riêng biệt, chúng tôi có thể đảm bảo rằng vận chuyển thú cưng của bạn được vận chuyển nhanh chóng và chính xác đến nhà hoặc địa điểm kinh doanh của bạn.

Thông tin liên hệ

7. Hữu Hon Express

Hữu Hon Express
Hữu Hon Express

Hữu Hon Express, công ty vận chuyển thú cưng được thành lập vào năm 2012, đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các dịch vụ vận chuyển thú cưng chất lượng cao và đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm hoạt động, Hữu Hon Express đã khẳng định vị thế là một trong những công ty vận chuyển thú cưng nổi bật nhất cả nước, vận chuyển đến hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Đặc biệt, Hữu Hon Express nhận gửi hàng 24/24, bảy ngày trong tuần, kể cả ngày lễ (nhận hàng 24/24, bảy ngày trong tuần, kể cả ngày lễ). Chúng tôi tự tin vào khả năng của mình để cung cấp dịch vụ vận chuyển chó mèo mạnh mẽ và nhanh chóng nhất tại thời điểm này. Có thể kết nối trung chuyển với các hãng tàu lớn trên toàn quốc là điều thuận lợi. Cố gắng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho bất kỳ và tất cả các vấn đề liên quan đến thương mại.

Thông tin liên hệ

8. Công ty Tiến Việt Express

Công ty Tiến Việt Express
Công ty Tiến Việt Express

Đây là một tập đoàn của Việt Nam chuyên về các dịch vụ vận chuyển quốc tế và giao hàng nhanh trên toàn thế giới sử dụng kỹ thuật Door to Door. Tiến Việt Express luôn sẵn sàng cung cấp các phương án vận chuyển thú cưng trong nước và quốc tế đáp ứng nhu cầu và thông số kỹ thuật cụ thể của bạn.

Tiến Việt Express là đại lý trung gian cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu, cung cấp dịch vụ tận nơi trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát nhanh quốc tế.) Tiến Việt Express là đơn vị mà bạn có thể đặt niềm tin do giá cả rẻ , giao hàng nhanh chóng, giao hàng đúng người, đúng địa điểm, nhân viên có năng lực và trách nhiệm, bạn có thể đặt trọn niềm tin vào chúng tôi!

Thông tin liên hệ

9. Sài Gòn Pet Việt Nam

Sài Gòn Pet Việt Nam
Sài Gòn Pet Việt Nam

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách các dịch vụ vận chuyển động vật uy tín, chất lượng tại TPHCM là Saigon Pet Việt Nam, có thể vận chuyển thú cưng đi và đến bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam và đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của họ. ‘yêu cầu. Vật nuôi có nhu cầu vận chuyển cao. Saigon Pet Việt Nam đã xuất khẩu một số lượng lớn chó và mèo từ Hội An đến Thành phố Hồ Chí Minh, sau đó đến Luân Đôn và các điểm đến khác.

Công ty cũng đã chuyển chó mèo từ Đà Nẵng đến Nha Trang đến Phú Quốc, Côn Đảo đến Đà Lạt, Huế đến Bảo Lộc, Cần Thơ đến Bạc Liêu đến London và New York cũng như các thành phố khác ở Việt Nam. Dịch vụ vận chuyển thú cưng lên kế hoạch cho các chuyến bay nội địa thuận tiện nhất đáp ứng các điểm đến trong và ngoài nước, với sự thoải mái và an toàn cho thú cưng của bạn là trọng tâm hàng đầu của công ty.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển “Boss” cho các gia đình đi hoặc về thành phố đã là truyền thống của Saigon Pet từ năm 2009. Để khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng đáng tin cậy nhất. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và thảo luận với bác sĩ thú y để cung cấp phương tiện vận chuyển động vật toàn diện và đáng tin cậy cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ

Sau đây là Top 9 dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín và tốt nhất tại TPHCM được khách hàng phản hồi tích cực nhất mà giá cả lại khá phải chăng. Hy vọng những thông tin của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được dịch vụ vận chuyển thú cưng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *