Top 10 dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín nhất hiện nay

Công ty TNHH giao nhận vận tải hàng hóa Bắc Nam

Trong những năm gần đây, một loạt các phương án vận chuyển sáng tạo đã được đưa ra để đáp ứng nhu cầu của tất cả những người đi làm. Tại Cần Thơ có nhiều dịch vụ đa dạng, trong đó có dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói. Bạn đang có nhu cầu chuyển chỗ ở gấp và không biết bắt đầu từ đâu để tìm kiếm một chiếc ô tô chất lượng cao, đáng tin cậy. Hãy xem danh sách Top 10 dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín nhất hiện nay của Freetrytrafficschool được liệt kê dưới đây!

1. Xe tải chở thuê Cần Thơ – Minh Trí

Xe tải chở thuê Cần Thơ – Minh Trí
Xe tải chở thuê Cần Thơ – Minh Trí

Mục tiêu của Xe Tải Minh Trí là tiếp tục phát triển công ty nói chung và cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nói riêng. Với mục đích tôn trọng triết lý của công ty là làm việc vì lợi ích của khách hàng về thời gian vận chuyển, giá cả cũng như sự an toàn tổng thể của quá trình vận chuyển Với đội xe đa dạng về quy mô và chủng loại, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn.

Xe tải chở thuê Cần Thơ – Minh Trí khá linh hoạt về thời gian nên bạn có thể thoải mái. Khi nói đến chi phí vận chuyển hàng hóa cho dịch vụ, công ty cam kết cung cấp dịch vụ lớn nhất với mức giá cạnh tranh nhất có thể. Không phải lúc nào cũng có trường hợp “bạn nào nhận được tiền” vì doanh nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cho phép doanh nghiệp này bám trụ vững chắc trong lĩnh vực giao thông vận tải trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ

2. Mai Chánh – Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ

Mai Chánh - Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ
Mai Chánh – Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ

Các bạn sinh viên xa quê cần vận chuyển đồ đạc về quê thăm người thân đều mong muốn có dịch vụ của đơn vị cho thuê xe. Khi bạn đang di chuyển, bạn đang mang thêm rất nhiều trọng lượng khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Tủ lạnh, nệm, túi xách cồng kềnh và các đồ vật khác đều có thể được vận chuyển hết sức cẩn thận. Khi di chuyển những món đồ lớn, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt nguy hiểm. Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ do Mai Chánh cung cấp sẽ cử đội xe đến hỗ trợ bạn vận chuyển túi xách, hàng hóa một cách an toàn. Với một mức giá hợp lý, bạn có thể có hai hoặc ba hình thức vận chuyển nhẹ nhàng và êm ái. Hơn nữa, chúng bảo vệ tài sản của bạn và làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn.

Thông tin liên hệ

3. Lâm Sang – xe tải chở thuê Cần Thơ

Lâm Sang – xe tải chở thuê Cần Thơ
Lâm Sang – xe tải chở thuê Cần Thơ

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ vận tải Lâm Sang là một công ty có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi ngày càng phát triển và mở rộng, Công ty không ngừng nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ, thuê thêm đội ngũ lái xe chất lượng hơn, cập nhật nhiều mẫu xe mới nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng nhất có thể. Yêu cầu vận chuyển của khách hàng ngày càng đa dạng hơn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói, xe tải chở thuê Cần Thơ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong khu vực quen thuộc trong thời gian qua. Trong trường hợp quý khách cần hỗ trợ thuê xe tải chở hàng từ Cần Thơ đi TP HCM hoặc ngược lại, hoặc quý khách cần hỗ trợ đi các tỉnh để giao hàng trong khu vực, hãy liên hệ ngay với công ty vận tải Lâm Sang để được tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

4. Công ty Trí Dũng – Xe tải chở thuê Cần Thơ tốt nhất

Công ty Trí Dũng – Xe tải chở thuê Cần Thơ tốt nhất
Công ty Trí Dũng – Xe tải chở thuê Cần Thơ tốt nhất

Dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ của Trí Dũng có khả năng xử lý mọi việc, từ những đơn hàng nhỏ đến những số lượng lớn một cách đơn giản và hiệu quả. Trí Dũng có khả năng xử lý khối lượng lên đến 8 tấn mà không gặp khó khăn. Dịch vụ vận chuyển được nhiều khách hàng đánh giá cao. Do khả năng thích ứng của chúng, các phương tiện vận chuyển của công ty, bao gồm đường bộ, hợp đồng, nhà ở sinh viên và giao nhận hàng hóa, được đánh giá cao trong ngành. Hơn nữa, giá cả ở đây khá phải chăng, là lựa chọn tốt cho những khách hàng có ngân sách hạn hẹp. Ngoài ra, mỗi thành viên của đội đều có bằng lái xe hiện tại và sở hữu khả năng lái xe đặc biệt.

Thông tin liên hệ

5. Cần Thơ Auto – Xe tải chở thuê Cần Thơ

Vận tải Cần Thơ Auto
Vận tải Cần Thơ Auto

Nói đến vận chuyển, Cần Thơ Auto có đội ngũ lái xe tải chuyên nghiệp, cho thuê xe trọn gói cả trong và ngoài thành phố. Có nhiều loại xe tải lớn nhỏ khác nhau luôn sẵn sàng hoạt động linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách, tải trọng từ 750 kg đến 20 tấn. Dịch vụ khách hàng vui vẻ và hài lòng nhất được đảm bảo thông qua việc sử dụng ba tiêu chí. Vận chuyển sản phẩm, dọn dẹp nhà cửa, dọn nhà trọ cho sinh viên, chuyển văn phòng trọn gói, và các dịch vụ khác đều được thực hiện thông qua dịch vụ cho thuê xe tải của Ô Tô Cần Thơ. Đáp ứng nhanh chóng và thành thạo mọi nhu cầu xe tải chở thuê Cần Thơ, từ xe tải 650 kg (có thể đi vào ngõ hẹp và chở ít đồ hơn) đến xe tải 20 tấn (chở được nhiều hàng hơn) (chở được nhiều hàng – có thể đi xa).

Thông tin liên hệ

6. Vận tải Trọng Tấn

Vận tải Trọng Tấn
Vận tải Trọng Tấn

Trọng Tấn là công ty có địa chỉ tại Cần Thơ cung cấp nhiều dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ. Thông qua việc cung cấp một số lượng lớn các cảng và bến tàu trên toàn quốc, nó đã mang lại lợi ích cho công ty trong việc hợp lý hóa quy trình vận chuyển. Khách hàng có thể lựa chọn trong số nhiều hình thức giao hàng, tại nơi ở hoặc tại kho. Trọng Tấn cung cấp cho khách hàng mức giá cước phải chăng cũng như nhiều lựa chọn thay thế đặt hàng. Tất cả mọi thứ từ những đơn đặt hàng nhỏ và lẻ đến những thứ phức tạp, hàng hóa quy mô lớn và số lượng bán buôn có thể được xử lý bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Khách hàng nên mang đồ trước 2 tiếng trước khi xe tải chở thuê Cần Thơ khởi hành để công ty sắp xếp hàng hóa hợp lý. Ngoài ra, tổ chức cung cấp các chuyên gia sẵn sàng gọi điện 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần cho các trường hợp khẩn cấp. Do đó, bạn sẽ có thể nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần. Công ty dự kiến ​​chạy 2-3 chuyến xe khách liên tỉnh mỗi ngày theo lịch trình. Khi khối lượng sản phẩm quá nhiều, công ty vẫn có thể đáp ứng và vận chuyển linh hoạt tối đa 4-5 xe mỗi ngày, cho phép linh hoạt hơn.

Thông tin liên hệ

7. Xe chở thuê Cần Thơ Vạn Phú Quý

Xe chở thuê Cần Thơ Vạn Phú Quý
Xe chở thuê Cần Thơ Vạn Phú Quý

Vạn Phú Quý là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một công ty cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín và đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đến Cần Thơ mất một ngày. Bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào nếu ô tô được vận chuyển thêm 1-2 ngày để có thể bốc hàng trở lại giá hành lý ngược lại chỉ bằng 50% giá chuyến đi. Nhận và giao tại bãi xe, nhận tận nơi, nhận và giao tận nơi, hay giao theo yêu cầu của quý khách đều có thể lựa chọn được, cả đội bốc xếp cũng vậy.

Thông tin liên hệ

8. Trung tâm dịch vụ Cần Thơ – xe tải chở thuê Cần Thơ

Trung tâm dịch vụ Cần Thơ – xe tải chở thuê Cần Thơ
Trung tâm dịch vụ Cần Thơ – xe tải chở thuê Cần Thơ

Hiện tại trung tâm dịch vụ Cần Thơ đang có dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín. Công ty cung cấp dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý, cũng như các thủ tục đơn giản và nhanh chóng phù hợp với cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Khi bạn liên hệ với dịch vụ cho thuê xe tải Cần Thơ, nhân viên của công ty sẽ báo giá và trao đổi trực tiếp với bạn để hỏi được chính xác hàng hóa mà bạn cần vận chuyển. Do đó, tổ chức sẽ đưa ra các phương pháp sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất, chẳng hạn như:

  • Cung cấp số lượng lớn các loại xe ô tô cập nhật nhất, bao gồm cả số lượng lớn các loại xe tải.
  • Người lái xe thân thiện, nhiệt huyết và thích ứng với hoàn cảnh hiện tại, luôn chào đón hành khách.
  • Giá thuê ô tô cạnh tranh
  • Hỗ trợ bốc dỡ sản phẩm

Thông tin liên hệ

9. Xe tải chở thuê Cần Thơ – Cái Răng

Xe tải chở thuê Cần Thơ - Cái Răng
Xe tải chở thuê Cần Thơ – Cái Răng

Xe tải chở thuê Cần Thơ – Cái Răng là đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa trong nước bằng đường bộ trên toàn quốc, có tiêu chí: uy tín, an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên kinh doanh được nhiều khách hàng và đối tác biết đến và ưa chuộng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. hợp lý nhất trong số các tùy chọn

Khi làm việc với Cái Răng, bạn có thể chắc chắn rằng quyền lợi của mình sẽ luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất. Sẽ đảm bảo rằng không có hoạt động nào của công ty bạn bị gián đoạn và các mặt hàng của bạn luôn được vận chuyển suôn sẻ nhất có thể.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ của Cái Răng là gì?

  • Công ty tự hào được công nhận là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vận tải uy tín nhất tại Cần Thơ.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, cần cù, có trách nhiệm với công việc ở mọi vị trí.
  • Giá vận chuyển thấp, cũng như đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng sẽ được vận chuyển một cách an toàn
  • Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của bạn.

Thông tin liên hệ

10. Xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín Minh Nhựt

Xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín Minh Nhựt
Xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín Minh Nhựt

Công ty Minh Nhựt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Quý khách có thể tùy ý lựa chọn dòng xe phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình. Hơn nữa, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa tại Cần Thơ, đội ngũ lãnh đạo và con người của Minh Nhựt luôn được đông đảo khách hàng và đối tác ghi nhận và tin tưởng vì đã mang đến những dịch vụ hoàn hảo. Tất cả mọi thứ về dịch vụ là tuyệt vời và khá thuận tiện. Bất cứ khi nào có thể, Công ty Minh Nhựt luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp và đảm bảo với mức giá hợp lý nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Thông tin Top 10 dịch vụ xe tải chở thuê Cần Thơ uy tín nhất hiện nay được cung cấp trên đây là tất cả những gì hiện có liên quan đến các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải Cần Thơ chất lượng cao, nổi bật nhất hiện nay. Freetrytrafficschool hy vọng rằng bạn đã có được một số cái nhìn sâu sắc từ bài viết này. Bạn đã đưa ra quyết định tốt nhất có thể cho chính mình!

Có thể bạn quan tâm: Top 7 dịch vụ chành xe Sài Gòn Cà Mau uy tín nhất hiện nay

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *